Bí Mật Ở Chơng Đam Đông tập 82 - Vtv3 Trực Tiếp Ngày 27/4/2016

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông tập 82 Vtv3 Trực Tiếp Ngày 27/4/2016

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

- Xem Video Trực tiếp phim Bí mật ở Chơng Đam Đông tập 82 ngày 27/4/2016 trên Vtv3 lúc 22h15

Tập 82 (Video: Dailymotion)

 + Xem các tập đã phát: Bí Mật Ở Chơng Đam Đông

- Phim "Bí mật ở Chơng Đam Đông" xoay quanh câu chuyện về Eun Hyun-Soo (diễn viên Choi Jung-Yoon đóng) - hình ảnh một cô gái nhà nghèo được bước chân vào giới thượng lưu nhờ kết hôn với Bok Soo-Ho (diễn viên Kang Sung-Min đóng) - Tổng Giám đốc công ty Daebok. Từ khu nhà ổ chuột nghèo nát nhất Seoul, Eun Hyun-Soo đã được dọn về căn biệt thự cao cấp ở Cheong Dam Dong - khu nhà giàu sang trọng nhất Seoul.

Những ngày đầu về nhà chồng, Hyun-Soo đã rất hạnh phúc vì có người mẹ chồng tốt bụng, quan tâm đến cô hết mực nhưng sự thật được phơi bày khi Hyun-Soo phát hiện những viên thuốc bổ mẹ chồng cho cô uống mỗi ngày thực chất là thuốc ngừa thai. Cô đã từ bỏ tất cả và dọn khỏi căn biệt thự của gia đình nhà chồng.

Khi chồng cô biết được sự việc, anh đã rất tức giận và đòi cắt đứt tình mẹ con. Để xoa dịu con trai, mẹ Soo-Ho đã chấp nhận xin lỗi Hyun-Soo để con dâu trở về nhà. Thế nhưng, Hyun-Soo tiếp tục phải đối mặt với nhiều biến cố khác, trong đó có việc xuất hiện người thứ ba trong cuộc sống hôn nhân của mình và những toan tính mới của mẹ chồng...

- Đón xem phim "Bí mật ở Chơng Đam Đông" tập 83 ngày 28/4/2016 trên Vtv3 lúc 22h15

Nguồn: Tổng hợp Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox