Biệt Đội Tài Năng Tập 14 Ngày 11-9-2016 - THVL1 Tap 15 Full

Biệt Đội Tài Năng Tập 14 Ngày 11-9-2016 THVL1 Tap 15 Full

Thể Loại: TV Show

Quốc Gia: Việt Nam

Xem "Biệt Đội Tài Năng Tập 14 Ngày 11-9-2016" THVL1 Full HD | show hay nhất hiện nay trên Thvl1 tối chủ nhật tập 14 với nội dung mới mẻ hiện đại và vui nhộn

+ Xem trọn bộ Biệt đội tài năng

+ Xem trực tiếp Biệt đội tài năng tập 14 trên thvl1 là một chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả các tiết mục đặc sắc, ấn tượng và giàu cảm xúc với nhiều thử thách nhằm khai thác sự đa năng của các nghệ sĩ cũng như thành viên của các đội chơi.

Bốn đội trưởng: Nguyễn Hưng, Phương Thanh, Trang Nhung và Nhật Kim Anh với bốn màu sắc riêng biệt cùng sự dày dặn kinh nghiệm của mình sẽ dẫn dắt và kết nối các thành viên trong đội là những nghệ sỹ trẻ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau để tạo ra những tiết mục đặc sắc, sáng tạo và mang màu sắc riêng theo từng chủ đề mà ban tổ chức chương trình đề ra. Bốn đội trưởng và các thành viên sẽ dùng chính tài năng và tâm huyết của mình để chinh phục giám khảo và khán giả.

Dàn nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình là những gương mặt đến từ các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như: Tronie, Thái Trinh, Trương Thảo Nhi, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Minh Lâm, Nguyễn Cao Bảo Uyên, Hamlet Trương…

Với kinh nghiệm dày dặn, góp phần rất lớn vào sự thành công của nhiều chương trình truyền hình thực tế, nhạc sỹ Huy Tuấn trong vai trò giám khảo và giám đốc âm nhạc của "Biệt đội tài năng" hứa hẹn cùng với các đội đem đến cho khán giả những phần thi hấp dẫn và đặc sắc nhất, cũng như đưa ra những đánh giá và quyết định công tâm nhất cho các đội chơi. Đảm nhận vai trò dẫn dắt của chương trình là MC Nguyên Khang. 

Bên cạnh đó, cơ cấu giải thưởng cũng là một điểm nhấn của chương trình khi tổng giải thưởng trao cho 4 đội chơi lên đến 4 tỷ đồng. Trong đó, mỗi đội trưởng sẽ được cấp 1 tỷ đồng tiền thưởng ngay từ đầu chương trình. Số tiền sẽ bị trừ dần theo từng đêm dựa vào thứ hạng mà mỗi đội nhận được sau mỗi đêm thi được quyết định bởi sự bình chọn của giám khảo Huy Tuấn và 100 khán giả tại trường quay. Số tiền mỗi đội giành được cuối cùng sẽ là số tiền họ giữ lại sau 15 tập thi đấu.

+ Đón xem Biệt đội tài năng" trên THVL1 nhé!

Nguồn thvl.vnKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox