Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 10 - Tập 11 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 10 Tập 11 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 10-a

Tập phim bắt đầu với cảnh Daddu đang bảo Subhadra hãy ăn hạnh nhân vào buổi sáng sớm. Subhadra ăn nó và cười. Hardik và Gulli đến đó. Subhadra nhìn họ mỉm cười. Daddu nói, nhìn cháu giống như một người quản lý cấp cao. Hardik nói, cháu hy vọng cháu có thể thực hiện tốt. Subhadra nói anh sẽ làm được. Hardik nói anh sẽ ăn sáng và đi. Ira hỏi về Anandi. Cô kể rằng Anandi không được khỏe. Subhadra nghĩ Babaji nói nếu Anandi ngừng ăn Kolarist Basam thì sau đó cô sẽ bứt dứt không yên. Hardik bảo Subhadra hãy làm cho anh ăn sữa đông và đường cho ngày đầu tiên của anh tại nơi làm việc. Subhadra nói được.

Gehna nghĩ Dadisaa đang bảo Niranjan ở lại trong căn phòng bên ngoài dinh thự của họ cho đến khi anh khỏe lại. Cô nghĩ rằng thời gian đã thay đổi. Tại một thời điểm Niranjan đã không được phép vào dinh thự và bây giờ tất cả mọi người đang đưa anh về. Nandu hỏi Gehna về Niranjan. Gehna nói anh ở cùng làng với họ. Cô nói rằng cô đã học nhạc từ anh. Nandu nói cậu có thể học nhạc với anh ta không? Gehna nói, chúng ta sẽ thấy trong kì nghỉ của con. Còn bây giờ con hãy tập trung vào việc học của con.

Anandi thấy bồn chồn. Shiv đang ngồi bên cạnh giường của cô. Anh nhận được một cuộc gọi. Anh ta nói rằng Anandi không khỏe và không thể đến văn phòng trong vài ngày. Anandi nói, anh sẽ làm rất nhiều thứ như thế nào. Shiv bảo cô hãy suy nghĩ cho bản thân mình thôi. Bác sĩ đến kiểm tra cho Anandi. Daddu nói rằng Anandi có vẻ đang bị bệnh. Shiv nói, cháu nghĩ phải gọi bác sĩ. Bác sĩ sẽ kiểm tra cho cô và nói rằng bây giờ cô phải chịu những triệu chứng này. Bác sĩ tiêm cho cô và bảo cô nghỉ ngơi. Ira nói với Anandi rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Meenu nói, chúng ta không thể tìm ra người phải chịu trách nhiệm cho tình trạng của cô. Ira nói, bất cứ ai đã làm điều này nên bị trừng phạt. Shiv nổi giận và nghĩ về Subhadra. Anh đi đến chỗ Subhadra và hét lên với bà vì đang diễn kịch trước mặt tất cả mọi người. Subhadra hỏi, chuyện gì đã xảy ra. Hardik đến và lắng nghe họ nói. Shiv nói, bà đã đánh thuốc Anandi trong cái tên Prasad, nếu bất cứ điều gì xảy ra với Anandi thì sau đó bà sẽ thấy mặt khác của tôi. Tôi sẽ không tha thứ cho bà. Hardik là ghê tởm khi nghe điều đó. Shiv quay lại và nhìn thấy Hardik. Anh nói với anh ta rằng không ai biết điều đó, đừng nói với bất cứ ai. Anh nói, Daddu không thể chịu đựng được chuyện này.

Subhadra nói với Hardik, có phải cháu đã hiểu tại sao bà lại ngăn cháu kết hôn với Gulli. Anandi đã đổ lỗi cho bà nói rằng bà đã đánh thuốc cô ấy. bà yêu cô ấy rất nhiều và cô ấy đã sỉ nhục bà. Hardik chỉ vào đồ trang sức do Subhadra cho Gulli. Subhadra nói bà sẽ lấy một cái khác. Hardik hỏi, một cái nhân tạo khác? Anh nói với bà rằng những thứ đó là giả. Anh nói cháu đã đem nó đi kiểm tra. Subhadra nói, Gulli cùng phe với Anandi và đang đổ lỗi cho bà. Cô ta muốn giữ cháu xa bà. Hardik bảo bà im lặng và nói chừng đó là đủ rồi. Anh nói rằng, điều quan trọng là tình yêu thực sự. Bà đang dùng thủ đoạn và đã đánh liều mạng sống của cô ấy. Anh nói bà có thể dùng trò tương tự với mẹ và cha anh. Subhadra khóc. Hardik nói, bà đã phá vỡ hình ảnh của bà trong mắt cháu. Anh ném chiếc vòng cổ và rời đi. Subhadra khóc.

Gehna và Dadisaa đến chỗ Niranjan. Niranjan nói bây giờ tôi đã khỏe và cám ơn Dadisaa. Dadisaa bảo anh hãy ăn đồ ăn. Gehna đưa cho anh ta đồ ăn. Niranjan nói với cô rằng anh cảm thấy buồn về Basant saa. Dadisaa nói, đó là ý muốn của thần linh. Bà hỏi anh ta chuyện gì đã xảy ra với cậu. Niranjan kể câu chuyện của anh. Ganga đến và đưa cho anh thuốc. Niranjan ăn nó.

Gulli an ủi Hardik. Hardik nói, sự thật của Dadi đang ở trước mặt anh. Bà phải chịu trách nhiệm cho cuộc chiến tranh của ba mẹ anh. Anh kể về mẹ và cha của anh. Anh nói Dadi chơi một trò chơi lớn và phản bội mọi người. Anh muốn kết hợp cho bố và mẹ anh. Anh bảo cô hãy ủng hộ anh. Cô nói rằng, em sẽ luôn ủng hộ anh.

Anandi nói Shiv rằng anh sẽ không nói chuyện với Buaji như thế. Shiv nói, cô ấy sẽ không nói với bất cứ ai. Hardik nói, chúng tôi đã quyết định trở về Mỹ mãi mãi. Anandi sốc.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 10-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi đang nói Shiv rằng anh không nên nói với bất cứ điều gì với Subhadra và sợ Hardik sẽ nói với gia đình. Shiv nói anh ấy sẽ không nói bất cứ điều gì. Hardik đến và nói rằng anh đã quyết định trở về Mỹ mãi mãi với Gulli. Anandi hỏi, sao quá đột ngột như vậy. Hardik nói, anh đưa ra quyết định này vì Subhadra và sẽ không thay đổi quyết định của mình. Shiv nói, điều này không tốt. Anandi bảo Gulli hãy làm cho anh ấy hiểu. Subhadra đến và trông buồn bã. Anandi bảo anh hãy cho Subhadra một cơ hội. Hardik nói với cô rằng anh sẽ không thay đổi quyết định của mình. Anh nói tôi đã từ chức và đặt vé cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ đến để thông báo cho hai người. Anh rưng rưng nước mắt và nói Subhadra không để lại bất kỳ lựa chọn nào cho anh.

Subhadra khóc và nói rằng bà không thể sống mà không có cháu. Xin hãy tha thứ cho bà. Cháu có thể trừng phạt bà. Bà sẵn sàng thú nhận sai lầm của mình. Shiv bảo bà không được làm vậy. Hardik bảo bà không được nói cho bất cứ ai và nhận ra sai lầm của bà. Subhadra cố ngăn Hardik và bảo Gulli hãy làm cho anh hiểu. Gulli nói, cháu không thể từ chối bà, nhưng bà đã làm tổn thương Hardik quá nhiều. Anh ấy đang thấy ngột ngạt ở đây. Cháu sẽ phải làm gì, cháu sẽ ủng hộ bà hay anh ấy đây. Cô khóc và bảo bà ta nói. Subhadra nhìn Anandi và Shiv.

Niranjan nhìn vào mặt trăng từ cửa sổ và hát một bài bhagan. Dadisaa và Gehna tỉnh dậy từ giấc ngủ và nghe thấy. Dadisaa nhớ lại quyết định của bà. Gehna đi trở lại giường của cô và ngủ.

Mọi người đang ăn sáng. Gehna bảo Dadisaa ăn chậm thôi. Ganga nói Jagya rằng bây giờ Niranjan đã khỏe. Dadisaa nói, bà đã nghe thấy giọng hát của cậu ta ngày hôm qua. Gehna nói, anh ấy có thể có luyện hát trong tất cả những năm qua. Dadisaa ăn nhanh vì bà phải đã sẵn sàng để đến trường. Nandu đến và bảo bà đi đến trường. Dadisaa đứng dậy và nói rằng bà đã sẵn sàng. Nandu đi mang lại đôi giày của bà. Cậu mắng bà vì không mang giày. Cậu nhắc bà rằng bà là một học sinh. Họ tới trường. Jagya, Ganga và Gehna mỉm cười.

Hardik và Gulli nhận phước lành của tất cả mọi người. Meenu bảo Hardik hãy chăm sóc cho Gulli. Daddu nói, cháu đi vì cha mẹ của cháu và ông cầu nguyện rằng cháu sẽ có được thành công. Hardik nói, cháu cần sự bình an trong tâm hồn. Subhadra nhìn xuống. Ira đến và đưa cho anh bữa sáng. Anandi nói với cô rằng Gulli sẽ cân bằng với môi trường mới vì Hardik sẽ ở cạnh cô ấy.

Gulli ôm Ira, Meenu và Anandi. Anandi ban phước cho cô. Gulli và Hardik nhận phước lành của Subhadra. Anh bảo bà hãy ban phước lành cho họ để kết nối cha mẹ của anh. Bà bảo anh đừng đi. Hardik nói tạm biệt với tất cả mọi người. Shiv ôm anh ấy. Hardik và Gulli rời khỏi nhà. Subhadra buồn bã khóc. Daddu cố gắng làm yên lòng bà. Ông bảo bà hãy cầu nguyện vì sự thành công của anh. Anandi trông buồn rầu.

Giáo viên hỏi, sự khác biệt giữa 'xoay tròn' và 'xoay quanh trục' là gì? Dadisaa đứng dậy và nói rằng bà biết câu trả lời. Bà bắt đầu quay vòng quanh để giải thích sự quay quanh trục của trái đất. Sau đó, bà giải thích mặt trời đang xoay quanh trái đất và nói đó chính là quay tròn. Mọi người đều nhìn bà ngạc nhiên. Giáo viên cũng không nói nên lời.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

- Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox