Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 11 - Tập 12 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 11 Tập 12 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 11-a

Tại trường Jaitsar,
Dadisa giải thích về xoay quanh và xoay chuyển bằng cách chạy quanh cô giáo một vòng. Dadisa rất vui nhưng các học sinh nhỏ và cô giáo thì nghiêm nghị nhưng sau đó họ vỗ tay cho bà. Cô giáo cho biết bà đã giải thích rất độc đáo. Dadisa nói do cháu trai của bà là Nandu đã giải thích cho bà, nếu có vỗ tay thì tốt hơn hết là vỗ tay cho Nandu. Họ vỗ tay.

Tại Shekhar,
Anoop đang nói chuyện với một ai đó hỏi xin phỏng vấn. Họ ngắt máy.
Ông đang trong tâm trạng tuyệt vọng. 
Shiv đến và hỏi tại sao ông muốn tìm việc? Anoop trả lời rằng ông muốn trả nợ cho Alok. Shiv khuyên ông nên quên đi sự tức giận và làm việc với Alok. Anoop bỏ qua và tiếp tục cố gắng gọi xin việc.

Tại trường Jaitsar,
Học sinh nhỏ hỏi Dadisa: chúng tôi sẽ gọi bà như thế nào? 
Dadisa nói: mọi người có thể gọi bà bằng tên. 
Họ nói: không thể vì bà là người lớn tuổi, nếu họ gọi bà là Dadisa thì không thể là bạn bè. Cuối cùng mọi người đồng ý tìm một cái tên khác.
Một cô gái đề nghị: DAADO, nghĩa là Dadisa Dost. Dadisa thích nó.
Mọi người quyết định từ nay gọi bà là DAADO.

Tại Kabra,
Sanchi trở về và được chào đón bởi Suman. Sanchi nói chuyến đi của cô đến Mumbai và bài thuyết trình thật tuyệt vời. Suman chúc mừng cô và hỏi về Vivek. Sanchi chợt nhớ ra cô đã quên Vivek đến sân bay đón cô. Cô gọi anh ta và xin lỗi. Vivek tức giận và nói anh sẽ trở về nhà.

Sanchi lo lắng. Suman nói rằng bà sẽ giúp cô ấy làm một món ăn mà sẽ làm tan cơn giận của Vivek. Sanchi cảm ơn bà và họ ôm nhau.

Tại Badi haveli,
Dadisa nói về sự kiện ở lớp học và mọi người gọi bà là Daado, bà rất vui và cho mọi người thấy giáo viên nhận xét tốt trên bài làm của bà. 
Niranjan đến đó và Dadisa yêu cầu ông cùng họ uống trà. Niranjan nói rằng ông không đến để uống trà và nói ông sẽ ra đi để tìm một công việc.
Dadisa nói rằng ông vẫn cần được chăm sóc và thuyết phục ông ở lại. 
Jagya nói rằng ông có thể làm việc, đó là làm giáo viên âm nhạc tại trường. Niranjan nói rằng ông không muốn mọi người giúp đỡ. 
Jagya nói anh không có ưu đãi gì, đơn thuần trường cần một giáo viên âm nhạc tài năng như ông. 
Niranjan chấp nhận công việc và cảm ơn họ. Jagya yêu cầu ông đi cùng.

Tại Shekhar,
Shiv nói chuyện với Alok. 
Alok nói: ba không yêu cầu Anoop trả tiền cho ba hay phải đi tìm việc làm.
Shiv: nhưng ông ấy đang cố gắng tìm việc.
Alok nói rằng ông không phải chịu trách nhiệm về hành vi của Anoop và cái tôi của ông ấy.
Ira và Anandi yêu cầu ông đi thuyết phục Anoop. Alok ngập ngừng nhưng đồng ý.

Tại Badi haveli,
Gehna làm pakodas. Dadisa đến và nói bà ngửi được mùi nên đến đây và nếm khen ngon. 
Gehna nói: tất cả mọi người sẽ được thưởng thức ngay các pakodas nóng hổi. Dadisa nói rằng bà sẽ làm nó vì Gehna cần phải đi làm. Bà nói với Gehna mang một ít cho Niranjan. Gehna nói được.

Tại Shekhar,
Tất cả đều nhìn thấy Anoop phải vật lộn để tìm được một công việc. Alok giả vờ nói trong điện thoại rằng công ty của ông cần tuyển thêm thêm một số nhân viên và tiếp cận Anoop. 
Alok nói với Anoop: tôi cần sự giúp đỡ của chú.
Anup chế nhạo: anh cần người đáng tin cậy chứ không phải là một người vô trách nhiệm như tôi.
Alok bị tổn thương bởi lời nói của ông ta.

Tại Badi haveli,
Gehna đến để đưa pakodas cho Niranjan. Ông vừa đọc shayaris vừa nấu ăn. Gehna cười.

Gehna ngừng cười và nói với Niranjan rằng thức ăn bị cháy. Niranjan thở dài , bây giờ thức ăn bị lãng phí. Gehna tách những phần không bị cháy và đưa cho ông. Cô nói với ông rắng ông là một ca sĩ hát hay nhưng không phải là một đầu bếp giỏi và ông có thể ăn những gì được nấu ở Badi haveli.

Niranjan ca ngợi cô và nhắc đi nhắc lại việc cô rời bỏ âm nhạc vì không thể cân bằng việc nấu ăn và học nhạc? Gehna tránh trả lời câu hỏi và nói rằng cô ấy phải đi đến Godown.

Tại Shekhar,
Subhadra nhớ lại tất cả những khoảnh khắc ngọt ngào với Hardik và Hardik đã đổ lỗi cho bà hủy hoại hạnh phúc của họ. Bà buồn bã nói rằng cháu trai của bà thay đổi trong những tháng gần đây, Anandi & Shiv phải chịu trách nhiệm về này. Bà khóc và nói rằng bà sẽ thù trả với Aanadi và sẽ dạy cho cô ta một bài học.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 11-b

Ban dich 36  Episode 23rd  September 2014

Tại Dinh thự nhà Singh

Niranjan đang làm thơ còn Nandu và Mannu rón rén lại gần, khi Niranjan bí thơ, Nandu giúp anh nghĩ ra vần điệu. Niranjan khen ngợi Nandu, nhờ cậu bé mà anh đã hoàn thành xong bài thơ. Anh gọi hai cậu bé vào nhà chơi. Nandu kể với anh bà nội của cậu nói chính Thần linh đã làm nên thế giới này, Niranjan đồng ý rồi anh suy nghĩ không biết có nên tặng Nandu một món quà. Nandu nói muốn học về âm nhạc.  Anh hỏi Nandu có phải cậu  nghịch ngợm và hay quậy phá, Nandu nói không, Niranjan nói anh không thể dạy Nandu được.  Có chút áy náy vì đã nói dối, Nandu tự thú nhận cậu bé đã làm rất nhiều trò quậy phá. Nandu tới nói chuyện với Makhan kaka – người đang giữ chiếc đàn đạp hơi ở trên bàn. Niranjan đồng ý sẽ dạy Nandu âm nhạc và nhạc cụ.  Anh bắt đầu dạy cậu bé khúc Sur hyan, anh hát ngân nga Sa Re Ga Ma Pa… Nandu hát cùng anh còn Mannu vỗ tay theo giai điệu.

 

Vivek đang chuẩn bị lên xe ô tô. Sanchi gọi cho anh và cô nói cô nhớ anh.  Vivek nói anh đang trên đường tới dự một buổi họp.  Sanchi hỏi tối anh có rảnh không và muốn mời anh  ăn tối. Vivek đồng ý rồi hỏi Sanchi mấy giờ cô về. Sanchi nói anh hãy chuẩn bị và cô sẽ về nhà lúc 8 giờ. Vivek đồng ý.
Tại  dinh thự nhà Singh

Gehna hát khúc bhagan khiến cho bà nội và Nandu ngạc nhiên vì cô hát rất hay. Bà nội gợi ý để Niranjan dạy cô thanh nhạc. Gehna nói cô cũng có biết chút ít về âm nhạc rồi, với cô như vậy là đủ. Bà nói đi học sẽ khiến cô thấy nguôi ngoai chuyện đã qua và tìm thấy bình yên trong tâm hồn. Gehna cô đã tìm được nó rồi và bây giờ cô sống rất an nhiên. Nandu nói cô thử hát một lần điệu nhạc Sa Re Ga Ma… Gehna hỏi Nandu đã học nó ở đâu. Nandu nói cậu bé nhờ Niranjan và anh đã dạy cậu bé. Nandu cũng hứa sẽ tập trung vào việc học nhạc cẩn thận và chăm chỉ. Bà nội cho phép Nandu học nhạc và gợi ý Gehna cũng học cùng. Gehna từ chối.


Tại gia đình Shekhar

Anoop hỏi Meenu bà đang nấu món gì. Meenu nói bà đang nấu Gopi matar. Anoop muốn thử. Meenu bỏ một ít ra đĩa cho ông. Anoop dùng rồi hỏi Meenu có phải bà đã bỏ nước thay cho dầu ăn vào món này. Meenu nói mọi người bây giờ ai cũng muốn ăn ít dầu mỡ và cay nóng . Anandi cũng làm món đó như vậy. Anandi tới, cô kể về công việc của cô trong tổ chức cô đang điều hành. Anoop nói với Anandi ông không thể tin được. ông nói Anandi càng ngày càng trở nên kì lạ và ông hỏi tại sao cô lại thay đổi thói quen ăn đồ cay và dầu mỡ của mọi người. Ông đòi cô phải làm thức ăn như trước. Anandi hỏi Meenu đã  xảy ra chuyện gì với Anoop, Meenu nói một tâm trí trống rỗng chính là ngôi nhà của quỷ dữ ( tục ngữ Ấn) và điều này đang xảy ra với Anoop.

Tại dinh thự nhà Singh

Nandu đề nghĩ giúp bà nội làm bài tập về nhà vì tay bà đang đầy mực vẽ. Cậu bé đọc  câu hỏi để bà trả lời. Bà nội trả lời còn Nandu viết câu trả lời của bà vào vở bài tập. Ganga tới nói thức ăn đã xong, bà nội nói cho bà 5 phút để làm bài tập. Nandu hỏi bà thêm một câu nữa, hai người tranh luận với nhau về thủ đô của Ấn Độ, bà nội nói là Kolkata còn Nandu lại nói là Delhi.Sau đó bà lôi từ cặp sách ra gói kẹo đầy màu sắc và ăn chúng vô tư như những cô bạn học cùng lớp Nandu. Nandu và Jagdish ngạc nhiên không nói nên lời.
Bà nói bạn cùng lớp của bà đã chỉ cho bà món đó, rồi bà chia cho Nandu kẹo. Niranjan tới. Bà vội giấu gói kẹo vào cặp sách. Niranjan tới xin bà một ít muối. Bà hỏi tại sao anh lại phải nấu ăn và mời anh ở lại dùng bữa. Niranjan cảm ơn bà. Gehna với Niranjan và bà nội nên dùng bữa nếu không muốn chúng bị quá lửa. Bà nói với anh rằng bà nghe Nandu kể Niranjan dạy nhạc cho cậu bé, bà muốn từ giờ anh hãy dùng bữa ở nhà bà. Niranjan đồng ý. Nandu hát khúc Sa Re Ga Ma.. mọi người vui vẻ.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

- Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox