Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 12 - Tập 13 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 12 Tập 13 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 12-a

Tại công ty Sanchi,
Sanchi chuẩn bị về nhà vì Vivek đang chờ đợi cô ấy, nhưng cô được yêu cầu đến phòng hội nghị, ông Mittal đang chờ đợi cô ở đó. Sanchi nói, tôi đến.

Vivek về đến nhà và nói với Suman rằng họ sẽ đi ăn tối. 
Suman nói: mẹ sẽ nấu cho cả ba chúng ta cùng ăn.

Sanchi đến phòng hội nghị, chẳng thấy đèn đóm gì cả. Đèn được bật sáng và Sanchi được một phen ngạc nhiên thích thú khi tất cả các đồng nghiệp của cô và ông Mittal chúc mừng cô ấy vì nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng nước ngoài. Sanchi cảm ơn anh. Ông Mittal ca ngợi Sanchi và nói bữa tiệc này vinh danh cô. Mọi người đều vỗ tay cho cô. Sanchi cắt bánh.

Vivek háo hức chờ đợi Sanchi và xem đôi bông tai chuẩn bị tặng cô ấy. Anh cất nó vào cái túi nhỏ và nói rằng anh muốn một bữa ăn tối đơn giản nhưng đáng nhớ.

Ông Mittal trao cho cô quyết định thăng chức. Sanchi rất hạnh phúc.

Tại Shekhar,
Amol định uống sữa nhưng Daddu gọi Amol. Amol nói, cháu đến ngay và đi. Shiv về đến nhà thấy ly sữa và nghĩ là dành cho anh nên đã uống. Anandi đến từ phía sau và yêu cầu anh ta chia sẻ với cô, không được uống một mình. Họ uống cùng nhau. (nhạc Chaudhary nổi lên..)

Tại Kabra,
Vivek chờ Sanchi. Suman hỏi, khi nào thì cô ấy về tới? 
Vivek nói, cô ấy có thể đang họp. Suman yêu cầu anh hủy bỏ bữa ăn tối và nói rằng bà sẽ làm một cái gì đó. Vivek nói không. 
Anh cố gắng gọi điện cho cô nhưng Sanchi bận tham dự tiệc nên không nghe được chuông reo. Anh kiểm tra tấm danh thiếp của Sanchi và gọi vào số của công ty. Bảo vệ thông báo cho anh rằng Sanchi và tất cả các nhân viên đang dự tiệc cùng với ông Mittal. Vivek cảm thấy buồn.

Tất cả các nhân viên cảm ơn Sanchi. Sanchi nhớ rằng cô ấy đã không thông báo với mọi người ở nhà. Cô nhớ lại cuộc hẹn với Vivek. Cô gọi anh ta nhưng anh không nhận cuộc gọi. Cô lo lắng trong khi Vivek đang buồn bã nằm trên giường. Anh đọc được tin nhắn của Sanchi và cố gắng ngủ.

Tại Badi Haveli,
Nandu luyện tập Sa Re Ga Ma ... trong khi Bhairavi ngồi xem. Gehna dạy cho cậu những chỗ sai nhịp. Dadisa đến và nghe cô hát. Nandu hát lại một lần nữa. 
Dadisa khen cô hát hay. Bà nói, cô đã không quên bất cứ điều gì. 
Gehna hỏi bà cần gì? Dadisa yêu cầu cô tiếp tục học lại âm nhạc.

Tại Kabra,
Sanchi trở về nhà và nói với Vivek là cô quên vế cái hẹn ăn tối của họ. Cô xin lỗi anh. Anh nói thôi được rồi. 
Sanchi nắm tay anh và hỏi anh ta vẫn còn giận? 
Vivek đứng dậy và nói không. Vivek tặng cô đôi bông tai và kèm một lá thư. Sanchi mở ra xem. Cô ấy ngắm đôi bông tai và cảm ơn anh ấy, nói "em yêu anh".

Tại Shekhar,
Anandi nói với người giúp việc lấy quần áo mang đi may. Shiv giao anh ta làm một việc khác. Shiv nói, anh muốn tặng viết cho người lao động. 
Anoop hỏi, con sẽ làm ông ta nhầm lẫn. Anandi nói, chúng trên cùng con đường. Anoop cho biết, ông ấy sẽ không thể quản lý. 
Anandi nói, con yêu cầu anh ta để đi đến hai nơi. 
Người giúp việc nói, tôi hiểu tất cả mọi thứ. Anoop cho biết, ông không thể làm được. 
Shiv hỏi Anoop, sao ba lại căng thẳng? 
Anoop nổi giận và nói: cả hai con có nhiều kiến thức và hiểu biết hơn tôi. Ông đi về phòng của mình một cách giận dữ. Shiv và Anandi trông theo căng thẳng.

Tại Badi Haveli,
Nandu luyện hát với Niranjan. Niranjan yêu cầu cậu hát lại lần nữa. Niranjan tán thưởng cậu ta. Gehna đi đến. Niranjan nói với cậu rằng Gehna hiểu biết tông nhạc rất tốt. 
Gehna mang trà đến cho Niranjan còn sữa cho Nandu và yêu cầu cậu ta uống nhanh.

Niranjan hỏi, cô có suy nghĩ về việc học nhạc trở lại. Gehna nói không. Niranjan nói, buồn thật! Gehna nói với ông rằng con cô sẽ học nhạc. Dadisa nói Niranjan rằng Gehna sẽ không đồng ý. Gehna nói Nandu đi học. Cô đi mang trà cho Dadisa. 
Niranjan nhìn vào đồng phục và túi xách của Dadisa. Dadisa nói với ông rằng bà sẽ đến trường để hoàn tất việc học của mình. Niranjan hạnh phúc và nói rằng họ sẽ lấy bà làm gương để thuyết phục Gehna. Dadisa yêu cầu ông ta phải suy nghĩ.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 12-b

Tại trường Jaitsar,
Thầy giáo đang kể về nhận thức của Raja Ram Mohan Roy về việc tái hôn của góa phụ. Dadisa lắng nghe một cách chăm chú.
Ông nói rằng Raja Ram Mohan Roy đã cho con trai mình cưới góa phụ làm vợ của và trở thành một nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người, không ai nghĩ rằng góa phụ có quyền được sống một cuộc đời mới.

Tại Badi Haveli,
Dadisa suy nghĩ sâu sắc về những lời nói của thầy giáo giáo trong lớp. Bà nhớ lại lúc Basant thú nhận tình yêu của mình dành cho Gehna và ông cũng nói rằng ông sẵn sàng ly dị cô ấy để cô ấy được hạnh phúc. Vì vậy cô ấy có thể bắt đầu một cuộc sống mới, và bà tự hỏi tại sao không thể? Cô sẽ có được một cơ hội để sống cuộc đời của cô một lần nữa.

Tại Shekhar,
Anandi đang xem một bộ phim kinh dị trên TV trong phòng mình, đột nhiên đèn tắt. Sau đó, một bàn tay đeo bao tay trắng chụp lấy cổ Anandi, cô sợ hãi và bỏ chạy. Người đàn ông định ôm cô, cô hét lên. Shiv bật đèn và nói đó là anh. Anandi đuổi đánh Shiv, anh bảo cô dừng lại. 
Anandi nói, chuyện gì sẽ xảy ra nếu em lên cơn đau tim? 
Shiv trêu cô: trái tim của em đang ở chỗ anh, vì vậy không thể có chuyện gì xảy ra với em được.
Anandi yêu cầu anh không đùa kiểu đó nữa. Họ ôm nhau tình tứ (nhạc choudary ... )

Mọi người xông vào bên trong, Anandi & Shiv vội buông tay. Họ hỏi tại sao Anandi đã la hét? Shiv nói rằng cô ấy đã nhìn thấy một con gián màu trắng. 
Subhadra nói làm gì có con gián trắng tồn tại? Shiv nói con gián đã bỏ chạy. 
Daddu trêu anh: ông biết con gián làm Anandi sợ, nó đang đứng trước mặt họ (ý chỉ Shiv, hihi... ông vui tính ghê)
Shiv phủ nhận nó, tất cả cười khúc khích và họ rời khỏi đó.

Tại Badi Haveli,
Nandu đang học nhạc, cậu ta nghịch ngợm. Niranjian nói với cậu không được nghịch. Nandu gật đầu. Jagya, Dadisa mỉm cười. Gehna cười vui khi nghe nandu hát. Dadisa nghĩ đến việc cho Gehna tái hôn. Đột nhiên Gehna cảm thấy đau bụng dữ dội.

Tất cả vội vàng chạy đến bên cô. Jagya hỏi cô đã uống thuốc? Gehna nói cô đã uống hết thuốc nhưng quên lấy thêm. Niranjan nói sẽ đi lấy thuốc, Jagya viết toa thuốc. Sau khi nhận toa, ông vội vã ra đi. Dadisa nhìn theo. Bà nói Jagya lấy nước cho Gehna.

Tại Shekhar,
Mọi người đang ngồi cùng nhau, Anoop nóng giận trong điện thoại vì không ai chịu nhận ông vào làm. Daddu thuyết phục ông rằng không phải thê giới đều sụp đổ, ông có thể thử tìm một công việc khác một lần nữa. Anoop không đồng ý.

Chuông cửa reo, Anoop ra mở cửa. Meena nói để cô nhưng Anoop nhanh chân hơn và mở cửa ra. Người đàn ông mang đồ giặt ủi đến. 
Anoop nhận quần áo và kiểm tra phát hiện mất một chiếc nút áo Anh nổi giận la hét và định tát người giặt ủi.
Allok khuyên ông ta bình tĩnh lại. Anoop yêu cầu ông ta đi ra. 
Daddu hỏi: chuyện gì đã xảy ra với con? Hãy thư giản một chút!
Mọi người đều căng thẳng.

Tại Badi Haveli,
Tất cả đang ăn tối, DS hỏi Niranjan có thích công việc mới của mình tại Basant Niketan? Các cô gái đều biết về âm nhạc? 
Niranjan nói có, các cô gái biết một chút. Dadisa nói tiếc là họ không có nhiều tiền để mua dụng cụ và nâng cao tài năng của mình, có vẻ như ông sẽ phải để họ thực hành tại trường học.

Nandu yêu cầu Niranjan đến ngồi vào ghế của Basant để nói chuyện với Dadisa dễ dàng hơn.Tất cả mọi người đều bị sốc, sau đó Dadisa bảo ông ngồi chỗ của Basant. Ông nghe lời. Gehna xúc động và buồn bã.

Tại Shekhar,
Subhadra vào phòng Anoop, bà mang Gulab Jamun cho ông. Anoop từ chối nhưng Subhadra cho biết ông ta phải ăn nó vì đã không ăn tối. Anoop nói anh no và một người đàn ông nhàn rỗi như anh ta không nên tức giận. 
Subhadra giả vờ ủng hộ ông, ông ta có quyền nổi giận và cáo buộc người đàn ông giặt ủi. Anoop nói rằng tại sao ông phải kiểm soát bản thân?

Subhadra khiêu khích, không ai mắng Anandi khi cô ta phạm rất nhiều sai lầm, bà nói tiếp, họ đã làm điều đó bởi vì Anandi là dâu của họ. Anoop trở nên ghen tị và nói rằng họ không nói bất cứ điều gì về Anandi cả. 
Subhadra giả bộ cảm thông nói, bà ấy hiểu nổi lo lăng của ông. Ông sẽ sớm nhận được việc tại quân đội. Bà ở bên ông. Ông cảm ơn bà vì sự ủng hộ. Ông nói rằng ít nhất có một người ủng hộ anh.

Subhadra làm jamuns Gulab cho Anoop, bà ấy nghĩ rằng Anandi chia rẽ Hardik từ bà, bà sẽ dùng cách như Anandi để cướp tất cả hạnh phúc của cô ấy.

Tại Badi Haveli,
Dadisa vào phòng Jagya và Ganga. Bà nói bà biết họ đang nghĩ về Nandu yêu cầu Niranjan ngồi vào ghế của Basant. Bà cho biết thêm sau khi Basant ra đi, cuộc sống của Gehna rất là cô đơn và buồn bã và bây giờ bà nghĩ rằng bà đã không sai lầm khi cho rằng Niranjan có thể lấp vào chỗ trống trong cuộc sống của cô ấy. Jagya và Ganga bị sốc.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

- Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox