Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 13 - Tập 14 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 13 Tập 14 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 13-a

 

Tại Badi haveli, 
Dadisa gọi Jagdish và Ganga vào phòng và nói với họ rằng Niranjan có thể lấp đầy cuộc sống Gehna với nhiều màu sắc. 
Jagya nói: bà không nghĩ là quá sớm để nghĩ đến điều này?
Dadisa nói: không, Basant muốn điều này xảy ra. Bà kể lại trong hồi tưởng khi Basant quyết định để người vợ của mình kết hôn với Niranjan. 
Jagya nói: cháu không thể tin được.
Dadisa nói, nó là sự thật. Thực tế là cuộc đời Gehna vẫn còn dài, rất khó khăn để sống một mình. Còn những đứa trẻ, chúng cũng cần một người cha. Ganga nhìn bà.
Dadisa nói: bà không sợ xã hội hay lo lắng người khác nói gì. Gia đình mình đã có Anandi, Suguna và Ganga tái hôn, tại sao Gehna không thể? 
Jagya nói, cháu sẽ được hạnh phúc nếu Gehna đồng ý. Ganga cũng nói như vậy. 
Dadisa nói, Gehna sẽ không đồng ý nhưng chúng ta phải phải thuyết phục cô. Chúng ta phải tạo điều kiện cho cô ấy luôn ở bên Niranjan, sau đó cô ấy có thể đồng ý. 
Gehna nói, bà nói đúng. Dadisa nói, chúng ta sẽ cố gắng từ ngày mai.

Tại Shekhar,
Shiv vén màn, thanh treo màn rơi xuống. Anandi nói anh phải cẩn thận. 
Cô nói để cho cô và đứng trên bàn gắn lại thanh màn. Cô bị té, Shiv đỡ. (nhạc Rajastani ...) Họ có một khóa mắt lãng mạn. Shiv bày tỏ tình yêu của mình, Anandi nói "em cũng yêu em anh" và ôm anh.

Tại Badi haveli, 
Dadisa, Jagya và Ganga đều rời khỏi nhà. Gehna hỏi họ đi đâu? 
Jagya nói, bọn cháu đi đến bệnh viện và Dadisa đi học thêm. 
Gehna nói, mẹ không có nói với con mẹ sẽ đi sớm. Dadisa nói, tôi quên mất. Niranjan đi đến. Dadisa lấy cà mên cơm. Ganga nói với cô rằng họ sẽ ăn ở căn tin bệnh viện. Họ rời đi.

Gehna mời Niranjan ngồi và phục vụ thức ăn. Niranjan nhìn cô. Ông hỏi cô thề nào rồi? Gehna nói, giờ cảm thấy đỡ nhiều. Niranjan ca ngợi Jagya. Gehna yêu cầu ông ta ăn sáng. Dadisa nhìn họ từ xa. 
Niranjan khen cô nấu ngon. Gehna cười. Nandu đến và nói mẹ cậu nấu ăn ngon. Nandu ăn chung đĩa với Niranjan. Gehna yêu cầu cậu ta sử dụng đĩa riêng biệt nhưng Niranjan nói không sao, tôi là Guru. Nandu ăn chung với ông ta. 
Dadisa nhìn họ có vẻ hạnh phúc với nhau. Nandu quấn quýt bên ông. Bà cầu nguyện thần Devi maa giúp bà thực hiện ước mơ của mình.

Tại trường Jaitsar,
Dadisa đến trường. Giáo viên đang bận viết trên bảng. Một cậu bé ném viên phấn vào cô. 
Giáo viên hỏi, ai đã ném phấn vào tôi? Cô cảnh báo họ không làm điều đó một lần nữa. Dadisa đang bận viết bài. Cậu bé lại ném viên phấn vào giáo viên. Dadisa gọi cô giáo và nói, cậu bé này đã ném mảnh phấn vào cô. Bà mắng cậu bé và yêu cầu cậu ta đi ra ngoài. Cô giáo bảo cả lớp nghỉ giải lao. Dadisa phàn nàn với cô giáo rằng cậu bé rất tinh nghịch.
Giáo viên hỏi, bà có bằng chứng? Bà không thể mắng cậu bé. Tôi sẽ có cách làm cho cậu ta hiểu.

Lớp học lại tiếp tục. Cậu bé ném các viên phấn trên giáo viên một lần nữa. Giáo viên cảnh báo họ. Cậu bé cầm viên phấn và sắp ném. Dadisa gọi giáo viên. Cậu bé bị bắt quả tang. Giáo viên mắng cậu ta. Tất cả các học sinh tố cáo với cô giáo rằng cậu bé này đã làm. Cậu ta nói xin lỗi và ngồi xuống. Giáo viên mắng cậu bé. Cô tuyên bố rằng Dadisa là lớp trưởng từ nay trở đi. Mọi người vỗ tay cho bà trong khi Dadisa ngạc nhiên. Cậu bé nổi giận và nói rằng tôi sẽ gặp bà.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 13-b

Tại Shekhar Bagh,
Daddu lên một kế hoạch đi đến câu lạc bộ và yêu cầu Shiv đi cùng với họ. Shiv nói, cháu phải đón vị khách quan trọng. 
Daddu hỏi: ai sẽ đến? Shiv trả lời, ông ta không phải là quan chức nước ngoài mà là một họa sĩ nổi tiếng thế giới, ông Palash Scindia. 
Alok rất vui mừng. Alok nói rằng ông ta là họa sĩ rất nổi tiếng. 
Ira hỏi, ông tới cho hoạt động quan trọng? 
Shiv cho biết, ông đã chọn thành phố của chúng ta để triển lãm tranh của ông. Alok nói Shiv tổ chức cuộc gặp gỡ với ông ta.
Shiv nói, con không chắc chắn, nghe nói rằng ông rất thất thường. 
Alok bảo Shiv thử. Shiv gật đầu. Subhadra hỏi, ông ta là ai? Alok nói, tôi hiểu nghệ thuật.

Tại trường Jaitsar,
Một phóng viên kênh truyền hình đến phỏng vấn Dadisa. Phóng viên cho biết, chúng tôi đang mang đến một người phụ nữ truyền cảm hứng cho nhiều người. 
Học sinh nói rằng Daado là lớp trưởng của chúng tôi và khen ngợi bà. 
Phóng viên hỏi Dadisa động lực nào để quyết định của mình để tiếp tục việc học ở tuổi này? 
Dadisa nói, lúc đầu tôi sợ dư luận xã hội và sau đó nghĩ rằng giáo dục là cần thiết. Tôi đã nhận được sự ủng hộ từ gia đình và cảm giác như được sống lại thời thơ ấu của tôi. Bà cười. 
Phóng viên cho biết, nhiều người sẽ học được từ bà ấy.

Tại Shekhar Bagh,
Anandi đến gặp Shiv. 
Shiv nói, anh bị trễ. Anandi yêu cầu anh ta để ăn một cái gì đó. 
Shiv nói, anh không thể từ chối em. Anandi đút anh ăn. Shiv nghịch ngợm và nước sốt rơi trên áo sơ mi của anh. Anandi cười và tiếp tục cho anh ta ăn. Shiv yêu cầu cô giúp anh ta thay áo. Anandi mắc cỡ và chạy ra ngoài.

Tại trường Jaitsar,
Bạn học của Dadisa yêu cầu bà chiêu đãi họ. Dadisa hỏi họ muốn đãi gì? 
Họ nói rằng họ muốn uống nước ngọt. Dadisa nói với họ rằng các loại nước có gas không tốt cho sức khỏe. 
Họ hỏi, vậy Daado sẽ khao gì cho chúng tôi? Dadisa nói, một ly sữa đầy. 
Họ từ chối nó. Dadisa nói, tôi sẽ cho các bạn Kulfi. Họ đồng ý.

Badi Haveli,
Nandu đến bên Niranjan và yêu cầu ông ta đi với cậu chơi cricket. 
Niranjan nói, tôi sẽ lấy bat trước. Nandu nói, đây là gian lận. Cậu ta từ chối và rời đi.

Tại Udaipur,
Shiv và nhân viên của ông đang chờ đợi ông Palash. Xe chở Palash đến và ông bước xuống xe. Shiv giới thiệu mình là thanh tra của thành phố. 
Palash nói với anh rằng ông ấy không thích hoa. 
Shiv ngạc nhiên và hỏi tại sao? Palash nói lý do anh không thích nó. 
Shiv nói, suy nghĩ của tôi không giống như ông. Palash quát lên với một người nào đó để chạm vào bức tranh của ông. Trợ lý của ông bước đến. Palash mắng anh ta và yêu cầu anh ta mang tranh ra khỏi xe cẩn thận. 
Palash trở lại chỗ Shiv và họ tiến vào bên trong.

Tại Badi Haveli,
Niranjan chơi cricket với Nandu. Nandu thắng. Niranjan yêu cầu cậu ta đưa bat cho ông ta. Nandu từ chối. Họ tranh luận. Nandu nói, cháu không giao ra. Gehna nhìn thấy họ và mỉm cười. Niranjan yêu cầu cậu ta để ông ta bat trong 2 phút.

Tại Udaipur
Shiv đưa Palash đến phòng của ông. Ông ta dặn dò trợ lý của mình để làm một số công việc. Shiv định đi khỏi. Palash ngăn anh lại và nói rằng ông muốn ăn thực phẩm Rajasthani. Shiv nói ok. Anh mời ông đến nhà anh. Palash đồng ý.

Tại Badi Haveli,
Dadisa nói với gia đình bà về chuyến đi chơi của mình với bạn bè. Jagya yêu cầu bà phải cẩn thận với những thói quen của mình. Gehna nói, cô ấy sẽ đến Godown để trả lương cho tiền lương cho người lao động. 
Dadisa nói, bà quên mang tiền. Bà yếu cầu cô ấy đi và nói rằng bà sẽ yêu cầu Makhan Kaka mang tiền đến đó. Gehna đi, Dadisaa gọi Makhan kaka và yêu cầu anh gọi Niranjan. Anh ta đi. Dadisa lấy tiền ra.
Jagya ngạc nhiên Dadisa đang nói dối. Niranjan đi đến.
Dadisa yêu cầu ông ta mang tiền đến godown đưa cho Gehna. Niranjan đồng ý đi. Dadisa cảm ơn anh. Bà chỉ định một công việc để đùa Makhan Kaka. Makhan Kaka nghe được rất ngạc nhiên.

Tại Udaipur,
Một người nào đó đặt bức tranh trên tường và cố gắng để xem nó.
Palash nổi giận về anh ta và nói rằng không ai được nhìn thấy bức tranh của ông mà không có sự cho phép của ông. Người đàn ông đó bỏ đi. 
Palash mắng trợ lý của ông Alan để cảnh báo không cho ai đến gần bức tranh của ông. Alan thừa nhận sai lầm của mình và nói xin lỗi. 
Palash nghĩ, oh thần vệ nữ của tôi, tôi không thể chịu đựng được nếu có ai nhìn thấy người.

 

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

- Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox