Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 17 - Tập 18 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 17 Tập 18 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 17

Palash mê mẩn Anandi.

KB, phòng của An-Sh:

Shiv đi vào nơi A đang trải giường, Shiv nói với cô chìa tay ra, Anandi hỏi tại sao? Shiv duỗi tay cô ra, anh dự định một nụ hôn. Anandi rút tay lại và hỏi chuyện gì vậy?

Shiv trêu chọc cô rằng cô không có bất kỳ vấn đề khi Palash đã làm tương tự nhưng ở trước mặt anh, cô lại đang do dự. Anandi xuất hiện sự lo lắng. Shiv hỏi cô về nó. Anandi nói rằng Palash thực sự kỳ lạ và cách anh ta nhìn làm cho cô cảm thấy kỳ lạ hơn.

Shiv làm cho cô hiểu rằng anh ta là một họa sĩ, anh ta có cái nhìn khác nhau chúng ta về thế giới. Shiv cũng nói làm thế nào mà tất cả các cô gái đã để mắt đến anh ta tại bữa tiệc nhưng anh ta phớt lờ tất cả và Anandi cũng quá xinh đẹp quá và Palash cũng là một người đàn ông.

GH / KB: -

Palash gọi cho Shiv để mời Ansh ăn tối. Shiv định nói không vì thiếu thời gian, Palash nói rằng chúng ta luôn tiết kiệm thời gian và nó ở trong tay của chúng ta để làm cho một khoảnh khắc bình thường trở thành một khoảnh khắc đặc biệt. Anh ta thêm rằng anh ta sẽ phải nói chuyện với Anandi nếu Shiv từ chối. Shiv cười khúc khích và đồng ý.

GH: -

Sáng hôm sau, có đầy đủ halchal vì Palash đang bận làm tất cả những sự sắp xếp. Một nhân viên (Có thể là Alan) đến và nói mặt hàng mà anh ta yêu cầu không có sẵn. Palash nói với anh ta hãy sử dụng hoa, Alan nói nhưng anh không thích hoa.

Palash điên lên và nói bây giờ khách nên được ưu tiên. Alan hỏi tại sao anh ta lại phản ứng mạnh như vậy vì An-sh chỉ đang đến để ăn tối. Palash vô cùng tức và nói với anh hãy để tâm đến công việc của chính mình. Nhưng ngay sau đó, anh ta lại niềm nở với Alan và nói rằng cả hai bọn họ sẽ ra ngoài ăn trưa.

BH: -

DS đang bận làm bài tập về nhà của bà trong khi bà nói với Gehna mang sữa cho NJ. J đến và nói có vẻ như rằng bầu không khí bây giờ rất nghiêm túc. Anh muốn giúp DS nhưng DS từ chối. Sau đó, NJ nói anh muốn trả tiền thuê cho căn phòng mà anh ở vì những người BH đã thực sự giúp đỡ anh rất nhiều. Mọi người không vui khi nghe điều đó.

BH: -

DS nói điều gì làm cho anh ta nghĩ như vậy? NJ nói không phải vậy, hoàn cảnh bây giờ đã khác, trước kia anh thấy bất lực nhưng bây giờ anh đã ổn và có một công việc tốt. Anh yêu cầu bà chấp nhận quyết định của mình.

DS hỏi J về ý kiến ​​của anh, J nói rằng anh có thể hiểu NJ đang cảm thấy như thế nào và thêm rằng mọi người đều có giá trị tuyệt vời cho lòng tự trọng và danh dự.

Anh nói rằng khi NJ nhận lương tháng đầu của mình, họ sẽ quyết định số tiền thuê.

DS nói với Gehna rằng cô vẫn còn đứng ở đây khi mà cô đáng ra đã phải mang sữa cho NJ rồi. Gehna rời đi.

GH: -

Ansh được chào đón bởi Palash. Anandi đưa một món quà cho anh ta, anh ta  nhận và nói rằng anh ta sẽ giữ nó cẩn thận. Palash xin lỗi vì anh ta cảm thấy sự sắp xếp không được đẹp. Anandi nói nó được trang trí rất đẹp.

Shiv hỏi Palash rằng tại sao anh lại uống nước trái cây hôm nay mà đáng ra phải là rượu.

Palash nói rằng anh ta đang cố gắng tìm hiểu xem anh ta có thể tận hưởng cuộc sống mà không có rượu hay không. Shiv đồng ý với anh ta, sau đó CM gọi đến, Shiv nghe nó và đang đứng nhìn A và Palash từ xa.

A nhìn anh, Palash nói nó có thể mất thời gian vì cuộc gọi của CM. Anh ta muốn chỉ cho Anandi xem bức tranh của anh ta. Anandi đồng ý. Họ đang ở một góc khác - nơi có rất nhiều bức tranh. Palash kể lại những câu chuyện đằng sau mỗi bức tranh. Palash giữ Pallu của cô đang như không có việc gì khác làm nhưng A không biết.

Anh ta nghĩ rằng một thời gian trước A chỉ là một mảnh của trí tưởng tượng của anh ta, nhưng hôm nay cô là giấc mơ của anh ta mà đã trở thành sự thật. Nhưng anh ta biết rằng đến một ngày trí tưởng tượng của anh ta sẽ trở thành hiện thực.

GH: -

Shiv kết thúc cuộc nói chuyện trên điện thoại, ở phía bên kia Palash đang cảm nhận Pallu của Anandi. Anh ta nghe tiếng bước chân của Shiv. Anh ta bỏ Pallu ra và bắt đầu nói về các bức tranh. Palash nói với Shiv rằng anh ta đang cho Anandi xem những bức tranh của anh ta vì anh đang bận với chiếc điện thoại.

Ansh đi ra từ đó sau khi Palash nói anh ta sẽ tham gia cùng họ trong một thời điểm. Palash cảm nhận bàn tay của anh ta cái mà anh ta đã bắt Pallu. Chỉ một lúc sau, bộ ba đang ăn tối. An-Sh khen ngợi nó. Palash nói rằng anh ta rất vui vì họ thích đồ ăn.

Palash hỏi Anandi có lúc nào cô nghĩ đến việc làm mẫu hay không. Anandi hỏi tại sao? Palash nói rằng anh ta đã nhìn thấy rất nhiều gương mặt xinh đẹp nhưng không có ai có được rạng rỡ như cô – cái mà anh ta thường muốn vẽ trong bức tranh sơn dầu của mình. Anandi nhìn có vẻ không thoải mái nhưng Shiv chợt cười lớn.

Palash đề nghị được vẽ chân dung Anandi.

Tập phim bắt đầu với cảnh Palash đang nói với Anandi rằng anh ta muốn vẽ khuôn mặt cô trên bức tranh sơn dầu của mình và nói rằng anh ta chưa từng nhìn thấy bất kỳ khuôn mặt xinh đẹp nào cho đến bây giờ. Anandi ngạc nhiên và không thoải mái. Palash nói, mọi người sẽ đứng để mua bức tranh này nhưng tôi sẽ không bán nó. Nó sẽ là một món quà từ phía tôi. Shiv nói, đi thôi Anandi. Nếu em không thấy thoải mái thì em có thể nói với Palash. Palash yêu cầu Anandi không được từ chối. Anandi do dự đồng ý. Palash vui mừng và nói rằng tôi đã làm được điều này. Anh ta nghĩ Shiv can thiệp vào mọi quyết định của Anandi. Mình phải cướp Anandi từ Shiv mà không làm tổn thương cô ấy. Anh ta nhìn cô chằm chằm.

Anandi nói với Shiv rằng cô đồng ý với Palash về việc làm mẫu nhưng không biết cô có thể làm điều đó được không. Shiv hỏi, tại sao em lại đang suy nghĩ nhiều như vậy. Anandi nói, em không phải người hiện đại. Shiv nói, ngày xưa phụ nữ cũng làm người mẫu cho bức chân dung và nói nó không phải việc xấu. Anandi nói, chúng ta sẽ nói chuyện ở nhà. Shiv nói được. Anandi nói, em sẽ bị thuyết phục nếu mọi người đều nói ok. Shiv hỏi xin chữ ký của cô. Anandi từ chối, trêu anh  hãy đợi trong “que” sau khi cô nổi tiếng. Shiv và Anandi lãng mạn.

Subhadra nói, không phải là tốt để làm mẫu. Nếu tất cả mọi người nghĩ nó là việc tốt thì sau đó tôi cũng đồng ý với việc này. Alok bảo Anandi hãy chấp nhận lời đề nghị. Anoop nói, Buaji nói đúng. Meenu nói, không có gì là sai trong chuyện này. Alok nói điều tốt là anh ta sẽ tặng bức tranh cho Anandi. Daddu bảo Anandi và Shiv hãy quyết định. Ông nói rằng nếu cháu cảm thấy thoải mái thì hãy đi.

Dadisaa đang nói chuyện với các bạn cùng lớp của bà. Các cậu bé nghịch ngợm trong lớp lấy một cuốn sách từ túi của Dadisaa. Giáo viên đến và bảo học sinh hãy lấy sách của họ ra. Dadisaa bắt đầu kiểm tra cặp xách của cô. Giáo viên nói rằng tôi sẽ kiểm tra bài tập về nhà của em. Ông mắng cậu bé vì không làm bài tập về nhà. Dadisaa vẫn đang kiểm tra cặp xách của bà. Cậu bé mischievious mỉm cười. Giáo viên mắng các học sinh đã không làm bài tập về nhà. Dadisaa căng thẳng. Giáo viên bảo Dadisaa đưa sách ra. Dadisaa nói với ông rằng bà đã để cuốn sách trong cặp. Giáo viên yêu cầu bà không được nói dối. Dadisaa nổi giận với ông ta. Sau đó, bà nhận ra lỗi sai của mình và nói rằng tôi đã làm bài tập về nhà của tôi. Bà xin lỗi ông. Giáo viên bảo bà ngồi xuống và bảo mọi người nộp bài tập về nhà vào ngày mai.

Gehna đưa trà cho Niranjan. Anh cảm ơn cô và nói tôi đang bị muộn để đến trường. Gehna gợi ý anh hãy kết hôn. Cô hỏi, tại sao anh không kết hôn? Niranjan nói không. Anh nói rằng anh đã thích một cô gái nhưng không thể thổ lộ vì tình trạng của họ. Gehna bảo anh kể về cô gái đó. Niranjan nói, đó là quá khứ của tôi. Gehna bảo anh hãy kể với cô nếu anh muốn.

Vivek ngồi trong xe của mình để đến tòa án, nhưng chiếc xe của anh không nổ máy được. Saachi đến và đề nghị đưa anh đi. Vivek bắt đầu suy nghĩ. Saachi khăng khăng đòi. Cô bảo người lái xe hãy đưa họ đến tòa.

Anoop tranh luận với Meenu vì đang ủng hộ Alok và sẽ chống lại ông. Meenu nói, em nghĩ rằng Anandi nên làm người mẫu. Hãy để con bé quyết định. Anoop nói, chúng ta sẽ quyết định vì Anandi là vợ của Shiv – con trai của chúng ta. Meenu nói, tại sao anh lại đang cản chuyện này. Anoop nói rằng anh sẽ không giữ im lặng. Ông bước đi một cách giận dữ.

Mannu đặt cốc nước trái cây lên mặt bàn. Jagya đến và thấy Mannu đang giữ áo khoác của anh. Mannu mặc nó cho anh. Jagya nói cảm ơn và bế cậu bé. Ganga đến và nhìn vào vết bẩn. Cô chỉ nó cho Jagya. Mannu nói xin lỗi. Jagya nhìn vào cốc nước trái cây và mỉm cười. Ganga, Mannu và Jagya mỉm cười.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

- Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox