Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 27 - Tập 28 TodayTV Trực Tiếp

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 27 Tập 28 TodayTV Trực Tiếp

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Xem trực tiếp phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 27-a

Vivek ghen với ông chủ của Sanchi.

Tại Jaitsar,
Thủ lĩnh bọn côn đồ nhắm súng vào Jagya. Kashinaath nói với Jagya hãy rời khỏi đây. Mãnh đất này không quý hơn mạng sống. 
Bọn côn đồ nói với Jagya, mày đã trở thành một anh hùng bằng cách ngăn chặn tấn công bằng dao, và giờ thì ngăn chặn tiếp viên đạn của khẩu súng này khi tao bắn mày. 
Jagya nghĩ, lúc này không phải là nên hành động trong sự tức giận nhưng sẽ phải hành động sau khi suy nghĩ đúng đắn nếu không mình sẽ đưa cuộc sống của người đàn ông nghèo này (kashinaath) vào nguy hiểm.

Jagya nói với Kashinaath, ok chúng ta đi và sau đó đưa mắt nhìn vào tên thủ lĩnh và nói rằng chúng ta sẽ trở lại. Đất này sẽ thuộc về ông (Kashinaath) và không ai cướp đất này từ ông.
Tên thủ lĩnh nói rằng sẽ chờ Jagya quay trở lại và bọn họ sẽ kết thúc anh ta ở đây. Bọn côn đồ cười. 
Kashinaath bảo Jagya rời khỏi đây nhanh. Cả hai đều đi. Kashinaath xin lỗi Jagya vì tôi mà câu bị thương ở tay. Jagya nói với ông ta đừng lo lắng đó là một vết thương nhỏ, nó sẽ nhanh chóng lành lại. Trước khi rời khỏi Jagya giận dữ nhìn vào côn đồ.

Tại Badi Haveli,
Giáo viên của Nandu của thông báo Gehna qua điện thoại rằng Nandu đã 2 ngày nay không đi học. 
Sau khi cuộc gọi Gehna mắng Nandu, sao hai ngày nay con bỏ học? Mẹ đã nói chuyện với giáo viên của con, con đã đi đâu, mau nói với mẹ? 
Niranjan đi đến. Nandu nói Gehna, con đến godown, con muốn giúp mẹ sau khi học làm công việc của ba.
Gehna hỏi cậu ta, không phải mẹ trước đây đã từng nói với con là với tuổi con bây giờ không phải là tuổi để làm công việc này thì tại sao con vẫn đến đó? Mẹ đã yêu cầu con hãy lo học chữ trước. 
Nandu nói, Munim jee cũng nói với con như vậy nhưng con đã yêu cầu ông không được nói cho ai biết. Niranjan chachu cũng nói với con y vậy và con đã hứa với ông ấy con sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm này nữa và sẽ tập trung vào việc học, sẽ không đi đến godown.

Gehna hỏi Niranjan, anh biết Nandu không đi học nhưng anh đã không cho tôi biết?
Niranjan nói, Nandu hứa với tôi và thằng bé đã nhận ra sai lầm của mình, nó sẽ không lặp lại sai lầm này một lần nào nữa. Đó là lý do tại sao tôi không nói với cô. 
Gehna mắng Nandu, vậy sao con còn đến godown ngày hôm nay, nói cho mẹ biết? 
Nandu khóc nói rằng, con không có đến godown ngày hôm nay nhưng trên đường con đi học gặp một tài xế xe tải hỏi con đường đến godown của chúng ta con đã dẫn anh ta đi và sau đó con sẽ đi học nhưng sau đó nhìn thấy tất cả mọi thứ ở đó con quên đi học đến khi con nhớ lại thì đã trễ giờ nên con về thẳng nhà. Con xin lỗi mẹ!

Nandu xin lỗi Niranjan. Niranjan nói với Nandu, cháu đã phá vỡ niềm tin của chú, thời gian tới, chú sẽ không tin tưởng cháu và cũng sẽ không dạy cháu học nữa. Từ giờ không ai còn ngăn cản cháu nữa, bây giờ cháu có thể làm bất cứ điều gì cháu muốn. 
Nandu khóc và nói: Đừng nói thế chachu Niranjan, cháu sẽ không bỏ học thêm một lần nào nữa, cháu sẽ đi học chăm chỉ nhưng xin vui lòng tha thứ cho cháu một lần cuối cùng.
Nandu quay sang nhờ Gehna nói giúp với Niranjan tha thứ cho anh.

Gehna nói, mẹ không thể nói gì giúp con, bây giờ quyền đó nằm trong tay của Niranjan cha chu có tha thứ cho con hay không. 
Nandu cầu xin Niranjan tha thứ cho cậu ta nếu Niranjan cha chu tức giận với con thì ai sẽ dạy con, chơi với con. Xin hãy tha thứ cho tôi một lần cuối cùng. Niranjan cuối cùng tha thứ Nandu. Nandu hứa với Niranjan cậu sẽ đi học hàng ngày và không bao giờ lặp lại sai lầm này một lần nữa. Niranjan ôm Nandu. Gehna cảm động.

Tại Shekhar Bagh,
Anandi & Shiv đang chuẩn bị sẵn sàng để đi ra ngoài. Amol hỏi họ sẽ ra ngoài ăn tối? Anandi nói với anh, chúng ta sẽ ra ngoài ăn kem. 
Shiv nói với Amol, ba mẹ không đi ăn một mình mà con cũng sẽ đi cùng với ba mẹ. 
Amol nói rằng, con không thể đi với ba mẹ vì con có rất nhiều bài tập về nhà để làm, nếu con đi với ba mẹ, con sẽ không thể hoàn thành bài tập về nhà của con. 
Shiv nói, không có vấn đề gì con có thể hoàn thành bài tập về nhà của mình sau khi trở về nhà. 
Anandi nói, phải. Ba mẹ sẽ giúp con và khi ba người chúng ta sẽ cùng làm bài tập như vậy sẽ hoàn thành sớm thôi con à.
Amol nó,i không được. ba mẹ và con sẽ đi vào một ngày khác, nhưng nhớ mua kem cho con đó. 
Shiv hỏi Amol hãy suy nghĩ một lần nữa, nhưng vẫn nói không và họ quay lưng lại Amol phía sau. 
Amol nói con sẽ phàn nàn điều này đâu. Anandi & Shiv mỉm cười nghe điều này. Anandi nói, được. Ba mẹ sẽ mang kem về cho con. Ba mẹ sẽ trở về nhà sớm. 
Anandi & Shiv đi khỏi sau khi nói lời tạm biệt với Amol. Amol tự nói với mình kem sẽ tan chảy khi về tới nhà, tôi muốn đi nhưng mẹ và papa nên có thời gian dành cho nhau. Amol hạnh phúc.

Tại Badi Haveli,
Dadisa đang cầu nguyện. Jagya trở về nhà, Dadisa kết thúc cầu nguyện của mình. Jagya hỏi bà, hôm này bà thế nào?. Dadisa rất buồn. 
Jagya nói, đôi khi cháu thấy cầu nguyện như thừa thải vì vẫn cón đó những người thích làm điều xấu. Cháu đây rất thất vọng với những gì đã xảy ra với Kashinaath. 
Dadisa nói rằng, cháu hoàn toàn đúng, hôm nay ngay cả trái tim của bà cũng không muốn cầu nguyện. Bà cảm thấy thần linh không chú ý nhiều đến thế giới hiện nay đó là lý do tại sao tà ác đã lan rộng rất nhiều trong thế giới. Con người không phân biệt được giữa cái tốt và cái xấu.

Jagya ngạc nhiên, bà đang nói về cái gì? Và có chuyện gì đã xảy ra? Cháu nhìn thấy bà rất căng thẳng.
Dadisa nói bà không căng thẳng nhưng trái tim của bà bị chảy máu. Lửa như đang cháy trong bà sau khi nghĩ những gì đã xảy ra với trong thế giới con người đang làm công việc đó, họ là con người tồi tệ hơn cả động vật. Trong sách thánh mối quan hệ giáo viên và học sinh được coi là đạo đức nhất và tinh khiết nhưng những gì bà nghe nói hôm nay bà đã không thể chịu đựng được nó. Một giáo viên ... Dadisa đau đớn và thậm chí không thể nói thêm được gì. 
Jagya đến và ngồi xuống bên bá an ủi bà và yêu cầu nói cho tôi anh biết thầy giáo đã làm gì? Dadisa rất khó khăn cho biết một cô bé trong trường của bà khoảng 8-9 tuổi đã kể với bà ngày hôm nay. Dadisa nói cho Jagya biết tất cả mọi thứ trong đoạn hồi tưởng những gì Jhoomar nói với bà ấy.

Jagya rất đau đớn sau khi nghe chuyện và tức giận nói với Dadisa, nếu bà có thể nói với cháu điều này sớm thì thì ông ta đã ở trong tù bây giờ. Jagya gọi cảnh sát nhưng Dadisa ngăn anh lại không cho anh làm vậy lúc này. Với việc làm xấu xa như vậy, chỉ tù là không đủ bà sẽ không để kết thúc vấn đề này dễ dàng như vậy. Bà muốn bắt quả tang con quái vật này và sau đó lôi ông ta ra trước làng và sau đó để dân làng xúc phạm ông như thế này, tát ông ta như thế này để làm gương cho người khác không dám làm điều này một lần nữa.
Dadisa hỏii Jagya, để làm được điều này bà cần sự giúp đỡ của cháu, cháu sẽ giúp bà chứ? Jagya nói, vâng.

Tại Kabra,
Sanchi và ông chủ của cô nhận được cảm thấy rất ấm cúng với bữa tối trong lúc Vivek đang cảm thấy buồn. Khi Sanchi cắt bánh của Mittal đã mang tới và mời Mittal ăn trước. Vivek cảm thấy xấu hổ. Các đồng nghiệp của Sanchi nói rằng tất nhiên ông Mittal xứng đáng được ăn miếng bánh đầu tiên. Vivek ghen tị với Mittal được Sanchi đút ăn. Vivek ăn bánh và ho lấy cớ đi uống nước. Sanchi không thể hiểu điều gì đã xảy ra với Vivek.

Tại quán kem Udaipur,
Anandi và Shiv đang ăn kem. Anandi trêu Shiv, anh phải cảm thấy vui vì Amol từ chối đi với chúng ta. Shiv hỏi, tại sao anh cảm thấy vui? 
Anandi nói, anh nói với mọi người rằng anh không có thời gian để có thế giới riêng bên em. 
Shiv kéo ghế xích gần Anandi và tình cảm nói với cô ấy, đôi khi may mắn lại đến với anh. Anandi cười. Cả hai thưởng thức kem. 
Shiv hỏi cô, choti papa làm việc ra sao tại Bhali? 
Anandi nói với anh, rất tốt, ông rất hạnh phúc, tràn đầy sự tự tin. Em chưa bao giờ thấy điều này như trước đây. Ông xử lý tất cả mọi thứ rất tuyệt. Ông gửi thông báo tăng giá cho khách hàng quen của chúng em và khách hàng này đã chấp nhận nó. Shiv nghe xong rất hạnh phúc và cám ơn Anandi đã tin tưởng.

Anandi nói Shiv, giữa chúng ta anh không cần phải nói lời cảm ơn. Shiv mỉm cười và nói, không có. Anandi đã ăn xong kem. Shiv trêu chọc cô bằng cách nói rằng mùi vị kem của mình là tuyệt vời. Anandi yêu cầu anh ta cho cô nếm thử. 
Shiv hỏi cô, tại sao? Em đã cho anh nếm kem của em? 
Anandi nói, anh không thích hương vị kem của em. 
Shiv nói, em vẫn có thể cho anh nếm thử nó? Em thậm chí không đưa cho anh. 
Anandi nói với Shiv, tại sao anh cư xử như một đứa trẻ, đưa nó cho em.
Shiv nói rằng, em đang hành xử như một đứa trẻ, học sinh khi yêu cầu người khác cho mình cắn một miếng nhưng không được thì buồn giống như em bây giờ.
Anandi nói, như vậy em đang cư xử như một đứa trẻ? Shiv nói phải.
Anandi nói được, vậy anh có biết khi anh không đưa thì đứa trẻ sẽ làm gì? Shiv hỏi là gì? Anandi nói, họ cướp. Anandi miệng nói tay bắt đầu giật kem từ Shiv và kem rơi trên áo của Shiv. Anandi lúng túng trong khi mọi người cười khi nhìn thấy ho. Anandi và Shiv cũng cười.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 27-b

Tại Badi Haveli,
Ganga phục vụ bữa tối cho gia đình. Jagya ngồi vào ăn tối và nói với Ganga, em đã không thông báo cho anh. Ganga nói anh biết mà. Jagya nói với Dadisa rằng, cháu không có giá trị trong mắt vợ. 
Ganga xin lỗi và cố gắng chạm vào đôi chân của anh. Jagya cười và nói rằng, được rồi. Dadisa nhìn vào bàn tay bị thương của anh và hỏi chuyện này là sao? Ganga yêu cầu anh ta nói. ra. 
Jagya nói với họ về bọn côn đồ chiếm hữu đất của Kashinath và kể lại tất cả mọi thứ. 
Ganga hỏi, sao anh lại đi một mình? Dadisa mắng anh ta đã đi một mình. Jagya hứa lần sao sẽ đi với cảnh sát khi đến đó. Jagya nói rằng, anh sẽ đưa em đi cùng vì bọn côn đồ sẽ bỏ chạy khi nhìn thấy sự tức giận của em. Ganga nói rằng, anh đang trêu chọc em? 
Dadisa mắng cậu ta. Jagya nói, cháu không biết rằng họ có vũ khí. Cháu chỉ muốn giúp Kashinath lấy lại đất của mình. 
Niranjan muốn giúp đỡ anh.

Tại Kabra,
Sanchi nói, em đã không biết rằng bữa cơm tại nhà của chúng ta có phản ứng rất tốt. Cô nói rằng thật là thú vị. Cô nói, đồng nghiệp của em đã rất thích bữa tiệc và các thành viên gia đình của mình cũng rất thích nó. Cô nói Papa và Mittal có vẻ rất thích nhau. 
Vivek chán nản và nói rằng anh cần phải đi ngủ. Anh phải nghỉ ngơi. Sanchi bị căng thẳng. Vivek nói với cô rằng anh đang mệt mỏi và cần đi ngủ.

Tại trường Jaitsar,
Jhoomer đang trong lớp học. Thầy Ramesh đến đó và đôi mắt thèm muốn. Ông đóng cửa phòng và đi đến gần cô bé. Jhoomer sợ hãi. Ông ngồi gần và nhìn vào đôi mắt cô bé. Ông lấy cuốn sách từ tay cô bé và chạm vào khuôn mặt của cô. Ông yêu cầu cô bé ngồi vào lòng của ông và nói rằng, tôi sẽ dạy cho em. Jhoomer từ chối. Thầy Ramesh nổi giận và đe dọa cô. Cô ngồi trên đùi ông. Thầy Ramesh chạm vào người cô.
Ngay sau đó Jagya, Dadisa và cảnh sát đến đó phá cửa. Thầy Ramesh mắng Jhoomer đã ngồi trong lòng của ông. Dadisa tát ông. 
Thầy Ramesh nói, chính Jhoomer yêu cầu ông ta để dạy riêng cho con bé. 
Jagya cắt lời và nói rằng chúng tôi đã nhìn thấy tất cả mọi thứ. Anh nói rằng ông sẽ bị treo cổ mà không phải phán xét. 
Thanh tra yêu cầu nhân viên của mình lôi ông ta đến đồn cảnh sát.

Tất cả các học sinh giận dữ ném đá vào ông ta. Jhoomer khóc ôm chị gái mình. Dadisa an ủi cô. Chị của Jhoomer cám ơn Dadisa. Thầy hiệu trưởng cám ơn Dadisa và Jagya. 
Jagya nói Jaitsar là của chúng ta. Đó là nhiệm vụ của chúng ta phải suy nghĩ làm cho Jaitsar tốt hơn. Anh yêu cầu ông phải cẩn thận chăm sóc trẻ em vì họ vô tội. Jagya cám ơn Dadisaa. Mọi người vỗ tay cho bà ấy và yêu cầu Jagya đích thân dạy học sinh về giáo dục giới tính và để họ có thể phân biệt giữa phản ứng tốt và xấu. Jagya đồng ý.

Tại Kabra,
Suman nói chuyện với Sanchi về bữa tiệc của ngày hôm qua. Roshan đến và hỏi khi nào thì có bữa tiệc tiếp theo? Sanchi cười. Suman yêu cầu anh gọi Vivek. Vivek đến và hỏi cái áo khoác. 
Sanchi vẻ bối rối. Cô nói với anh, em mang hai cái áo đi ủi nhưng quên ủi rồi. Vivek nói áo thứ ba là bẩn. 
Sanchi nói, em sẽ ủi áo của anh trong 10 phút. 
Vivek nói em sẽ nhận muộn mất. 
Em sẽ làm điều đó bản thân mình. Sanchi, Roshan và Suman bị căng thẳng.

Tại văn phòng NGO,
Anandi giới thiệu Anoop với kế toán của họ. Cô đi vào bên trong. Anoop yêu cầu nhân viên làm việc nhanh lên. Anoop bảo kế toán ghi mức giá mới 300 Rs cho mỗi kg. Kế toán khẳng định nói chuyện với Anandi trước khi xem xét giá cả. Anoop nổi giận với anh ta. 
Anandi đến và hỏi chuyện gì đã xảy ra? Anoop nói với cô rằng kế toán từ chối để ghi giá mới. Anoop tranh luận với Anandi để hỗ trợ kế toán. Ông hỏi vấn đề là gì? Anandi thừa nhận rằng cô không phải đi ngược lại với giá cả ngày càng tăng,nhưng khách hàng này là khách hàng đầu tiên của họ nên không thể tăng giá. 
Anoop hỏi lý do tại sao cháu lại tình cảm chen vào? Không có chỗ cho tình cảm chen vào trong kinh doanh và yêu cầu kế toán phải viết 300 Rs. Kế toán từ chối. Anoop nổi giận.
Anandi xin lỗi và nói rằng đó làuy tín của họ. Cô không thể đi ngược lại quy định của họ. 
Anoop nói được, và bảo cô tự xử lý các việc ở NGO. Tôi sẽ không ở lại đây thêm một lúc nào và bỏ ra ngoài. Anandi có vẻ căng thẳng.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ "Subteam" nhé, thanks!

+ Xem các tập đã chiếu "Phim Cô Dâu 8 Tuổi" : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox