Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 29 - Tập 30 TodayTV Trực Tiếp

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 29 Tập 30 TodayTV Trực Tiếp

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Xem trực tiếp phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 29-a

- Gehna từ chối tái hôn.

Tại Kabra,
Sanchi đặt một bao thư trên bàn ăn. Vivek đến và ngồi xuống để ăn sáng. Rakhi đến và mở bao thư. Cô vui mừng khi biết rằng cô được nhận vào học viện tại London. Cô nói với Sanchi rằng học bổng của mình đã bị từ chối. Sanchi nói, em không cần học bổng vì anh trai và chị dâu em sẽ tài trợ cho em. Rakhi cảm ơn Sanchi và mang thư cho cha mẹ cô xem. 
Vivek hỏi Sanchi, người đang tài trợ cho giáo dục của Rakhi, em hay anh? Anh không đủ khả năng vì anh không phải là giám đốc tiếp thị của một công ty hàng đầu. Sanchi bị căng thẳng.

Tại Badi Haveli,
Jagya và Ganga đến phòng Dadisa. Dadisa nói với họ rằng bà ấy đã suy nghĩ vài hôm nữa sẽ đề nghị với Gehna tái hôn. 
Jagya nói rằng, chúng ta phải cẩn thận. Gehna đang tiến về phía căn phòng. 
Ganga nói, anh nói đúng, nhưng không biết liệu cô ấy có đồng ý. Em sợ nếu cô ấy buồn.
Dadisa nói, việc tái hôn không phải là lần đầu tiền xảy ra trong gia đình của chúng ta. Saguna và Anandi đã kết hôn hai lần. Bà yêu cầu họ nghĩ ra một ý tưởng. Gehna nghe hết tất cả. Dadisa nói Niranjan đã đồng ý, nhưng bây giờ chúng ta phải làm cho Gehna đồng ý kết hôn. 
Jagya nói, điều này có vẻ khó khăn. Gehna bị sốc.

Gehna nói với Dadisa rằng, ngay cả trong những giấc mơ con chưa bao giờ nghĩ rằng mọi người đang thảo luận về việc tái hôn của con trong phòng kín. Dadisa cảm thấy buồn. Ganga yêu cầu cô nghe cô ấy một lần. 
Jagya nói rằng, chúng tôi đang cảm thấy buồn vì đã để bác nghe thấy điều này. Chúng tôi chỉ mong muốn bác được hạnh phúc. Chúng tôi sẽ luôn quan tâm đến cuộc sống của bác, nhưng chúng tôi không thể mang lại cho bác một cuộc sống vui vẻ. Jagya tiếp tục nói, chúng tôi quyết định để bác kết hôn với Niranjan. 
Gehna nói, mẹ nhìn thấy con mỉm cười với Niranjan và nghĩ rằng con sẽ đồng ý kết hôn với anh ta? Cô nói rằng, con không thể để ai thay thế Basant vì anh vẫn còn sống trong trai tim con. Đó là một suy nghĩ tội lỗi về người khác. Cô từ chối và khóc.

Gehna cho biết thêm, mẹ định cướp con của con và cô nói chuyện trong hoảng loạn. 
Dadisa nói với cô ấy rằng, cô đang nghĩ sai. bà nói rằng, chúng tôi đã đồng ý Anandi tái hôn để cho cuộc sống của nó tốt hơn. Bà nói, cô phải chấp nhận đề nghị này. 
Gehna cho biết, nếu mẹ nghĩ con là con gái của mẹ thì nên kết thúc vấn đề này ngay tại đây. Cô khóc thảm thiết. Cô nói rằng cô muốn chết tại haveli và yêu cầu Dadisa chấp nhận mong muốn của mình. Cô đi vào phòng trong nước mắt.

Gehna nhìn ảnh Basant và khóc. Cô nói, làm sao mẹ có thể nghĩ rằng em sẽ cho một người khác thay thế anh. linh hồn em và người phụ nữ trong em đã đi với anh. Em không muốn sống nữa. Cô khóc thảm thiết và nói rằng em không thể sống mà không có anh!

Trên đường Jaitsar,
Nandu đang trên đường đi học. Gopal chạy đến và đưa xem sợi dây thừng. Nandu hỏi, bạn định làm gì? 
Gopal nói, tôi sẽ làm một thí nghiệm. Tôi sẽ cột vào cây này. 
Nandu nói, tôi không thể đồng ý. 
Gopal nói với cậu ta chỉ làm thí nghiệm và yêu cầu chấp nhận nó. Gopal quăng sợi dây thừng cho Nandu cầm một đầu. Gopal thấy người đưa sữa đến và bảo Nandu để kéo căng sợi dây thừng. Milkman bị té và mắng Nandu đã làm đỗ sữa gây lãng phí. Gopal cười trong khi Nandu bỏ chạy.

Tại Shekhar,
Anoop đến phòng Subhadra và nói rằng, cháu có chuyện muốn nói với cô. Ông nói rằng, tối hôm qua cô đã đề cập với cháu về phân chia tài sản. Ba sẽ cảm thấy buồn nếu cháu yêu cầu chia tài sản cho cháu. 
Subhadra nói rằng, ông ấy sẽ không cảm thấy buồn đâu. 
Anoop nói rằng, cháu thực sự cần tiền nhưng cháu sẽ không yêu cầu ba làm vậy. 
Subhadra nói với ông rằng, cô không phải là muốn phân chia tài sản, chỉ bảo cháu đến Daddu hỏi tiền. Bà nói tiếp, Daddu giúp Alok mở công ty thủ công mỹ nghệ cho Alok. 
Anoop nói rằng, ba giúp anh ấy khi ông còn làm việc, nhưng hiện ba đã nghỉ hưu. Subhadra bảo ông ta đi gặp nói chuyện với Daddu một lần. Anoop nói ok. Bà yêu cầu ông không được nói cho ai biết về chuyện này. Anoop nói ok. Khi ông rời khỏi, Subhadra cười tự mãn và nghĩ thương hại Anandi.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 29-b

 - Niranjan rời khỏi Haveli.

Tại Badi Haveli,
Gehana thấy Nandu chạy vào nhà và rất sợ hãi, cô chặn cậu lại và hỏi, tại sao nhìn con quá sợ hãi? 
Vừa lúc người bán sữa đến và mắng Nandu làm cho sữa của ông đổ hết xuống đất. Anh ta kể với Gehna về những gì đã xảy ra. 
Nandu nói rằng, con đã không làm bất cứ điều gì. Con kéo dây nhưng Gopal .... Gehna không nghe cậu ta nói và mắng cậu ta. Gehna trả tiền cho người bán sữa. Nandu nổi giận và đi vào phòng Niranjan.

Tại văn phòng Sanchi,
Sanchi được nghỉ sớm và gọi cho Vivek. Vivek không nghe cuộc gọi của cô. Sanchi nhắn cho anh rủ đi xem phim. Cô nhận được một câu trả lời là Không. Cô bị căng thẳng.

Tại Badi Haveli,
Niranjan ủi Nandu. Gehna đến và bảo cậu ta về phòng. 
Niranjan nói Gehna rằng, tất cả đều do Gopal làm. Nandu đã không biết việc trước điều này. Xin cô đừng tức giận! 
Gehna nói ok và bảo Nandu đi với cô. Niranjan nghĩ đã có gì xảy ra với Gehna?

Gehna xin lỗi Nandu và yêu cầu sự tha thứ. 
Nandu nói rằng, con đã không biết rằng Gopal sẽ làm một trò nghịch ngợm như vậy với con. Cậu ôm cô. 
Gehna nói rằng, mẹ đi lấy sữa cho con và sau đó sẽ dạy con học. Nandu nói rằng, con sẽ học với Niranjan. Gehna từ chối, không cho cậu ta đi đến đó. Nandu khẳng định và hỏi, tại sao con không thể học với ông ta? Cậu hét và bị cô tát. 
Gehna nói, mẹ đã nói với con không được đến đó. Nandu chạy đến phòng Niranjan. Gehna khóc.

Niranjan hỏi Nandu, đã xảy ra chuyện gì?
Nandu nói không có gì, cháu không muốn về nhà. Niranjan hỏi, chuyện gì? Nandu nói, mẹ nói với cháu rằng mẹ sẽ dạy cho cháu và nói không phải học với chú. Gehna đến. Nandu yêu cầu cô đi đi. Niranjan bảo cậu ta về phòng. Nandu rời khỏi. 
Niranjan hỏi Gehna về lý do. Gehna nói với anh rằng, tôi sẽ biết ơn nếu anh rời khỏi haveli này mãi mãi. Niranjan nhắc đi nhắc lại, tôi đã làm bsai điều gì hoặc đã làm tổn thương cô? Tôi sẽ rời khỏi đây, hãy nói cho tôi biết lỗi lầm của tôi là gì? 
Gehna nói, gia đình tôi đã làm một việc sai lầm. Họ đã cho tôi xem một giấc mơ tội lỗi của tôi. Niranjan bị sốc.

Ganga nói Jagya rằng Niranjan đi ngủ sau khi uống sữa và từ chối ăn tối. Jagya nói chúng ta ăn tối vậy. Dadisa nói Jagya rằng, nếu bà được giảng dạy bởi Niranjan thật là tốt. Gehna nói với bà rằng, cô đã quyết định dạy Nandu học. Dadisa nói, Nandu có sự tiến bộ rõ rệt sau khi học với Niranjan. Gehna nói, con không muốn Nandu phụ thuộc hoàn toàn vào Niranjan. Dadisa nói ok và bảo Nandu ăn tối.

Tại Kabra,
Sanchi chờ Vivek và nghĩ đến chuyện đánh thức Suman dậy. Ngay lúc đó Vivek về đến trong tình trạng say xỉn. Sanchi bị sốc. Vivek nói với cô rằng anh ta không có lựa chọn nào khác hơn là để trở về nhà. 
Sanchi hỏi, tại sao anh uống rượu?
Vivek trả lời, em mãi đang say sưa với công việc, sếp và đồng nghiệp của em. Anh ta cười và lăn ra giường ngủ. Sanchi bị căng thẳng.

Tại Badi Haveli,
Nandu lấy cặp của mình và rời phòng vào buổi sáng sớm. Nandu đến phòng Niranjan và gọi ông. Nandu mở tủ của ông và thấy không có gì bên trong. Cậu ta nói rằng Niranjan chacha đã biến mất. Cậu đọc một lá thư để lại của Niranjan và nói rằng sao chú có thể bỏ tôi lại mà đi?

Jagya đến chỗ Dadisa và nói với bà rằng Niranjan để lại lá thư và bỏ đi, anh cũng nhìn thấy cặp của Nandu ở đó. Họ lo lắng. Ganga nói, tại sao Nandu không về nhà? Anh ấy đã đi đâu rồi? Dadisa yêu cầu họ đi tìm kiếm Nandu.

Tại Kabra,
Sanchi đánh thức Vivek vào buổi sáng. Vivek bảo cô đừng làm phiền anh ấy. Sanchi nghĩ đã có chuyện gì xảy ra với anh???

Tại Badi Haveli,
Mọi người tìm kiếm Nandu, nhưng không thể tìm thấy cậu ta. Gehna bắt đầu khóc. Dadisa bị căng thẳng.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ "Subteam" nhé, thanks!

+ Xem các tập đã chiếu "Phim Cô Dâu 8 Tuổi" : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox