Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 3 - Tập 4 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 3 Tập 4 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 3-a

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi đưa thư xin lỗi cho Anoop và nói rằng cô đã viết lời xin lỗi 100 lần. Ông nói rằng nó không cần thiết. Anandi nói, nó có nghĩa là ba đã tha thứ cho con. Meenu bảo ông đừng che giấu nụ cười của ông nữa. Anoop bảo họ để ông một mình. Anandi không chịu ăn bất cứ thứ gì cho đến khi ông tha thứ cho cô. Shiv đến đó. Anoop nói, vợ của con thật là cứng đầu. Shiv nói rằng cô ấy đã đúng, con sẽ không ăn bất cứ thứ gì nếu ba không đi ăn. Anoop đồng ý.

Saachi được một bức thư từ công ty. Suman hỏi chuyện gì thế này? Saachi nói với bà rằng cô đã được mời làm một vị trí trong công ty. Suman cám ơn thần linh. Cô hỏi về mức lương của cô. Saachi giải thích. Suman nói bà đang rất vui. Cô hỏi, con không vui sao? Saachi nói cô không biết có nên làm hay không. Suman nói, chúng ta đã sẵn sàng nói về chuyện này.

Saachi nói có, nhưng con cảm thấy rằng mẹ sẽ bị quá tải với công việc nhà. Suman giải thích với cô rằng cô đã sống một cuộc sống là một người vợ trong nhà và bảo cô hãy trải nghiệm thế giới. Saachi mỉm cười. Suman ôm cô và cho cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Saachi cảm ơn bà.

Cảnh sát đưa văn bản tuyên bố của Ganga và Lal singh. Anh nói với Jagya rằng họ đã phẫu thuật cho Chetan mà không có sự đồng ý của cha mẹ anh ta và Mahendra singh có thể nhận được lợi thế trong tình trạng này. Jagya nói anh bị căng thẳng về nó và nói rằng anh đang nghiên cứu về nó. Anh kể về một người phụ nữ có tử cung đã được gỡ bỏ mà không có sự kiên nhẫn và sự đồng ý của chồng. Anh nói với anh thanh tra rằng cứu sống mạng người là rất quan trọng và quy định khác nhau. Cảnh sát nói họ đã đi đến dịp lễ cuối cùng của Chetan và sẽ thông báo cho họ. Jagya cảm ơn anh.

Vivek về đến nhà. Saachi nói với anh rằng cô phải tham gia vào ngày mai. Saachi nói, cô được trả 10 vạn mỗi năm. Vivek vui mừng. Saachi nói, cô sẽ mang đồ ngọt cho mẹ đầu tiên vì bà đã ủng hộ cô. Vivek gọi mẹ của cô để trêu chọc cô và nói rằng anh rất vui cho cô. Ông hỏi về một sự điều trị từ cô. Saachi nói hãy xem nếu em có thời gian.

Anandi nhìn mưa qua cửa sổ. Shiv đến và hỏi em có nhìn thấy chiếc áo khoác của anh không, anh phải đi đến văn phòng. Anandi hất nước vào anh. Cô bảo anh hãy bắt được cô thì cô sẽ đưa áo khoác cho. Cô chạy ra ngoài và thích thú với mưa. Shiv đi sau cô.

Anandi bắt đầu nhảy múa trong khi Shiv ngạc nhiên. Âm nhạc mở lên ................................. .Anandi khiêu vũ với anh. Bahara Bahara Hua Dil Pehli Baar Re ............... ..được mở lên ............ .Shiv ngạc nhiên nhưng chuyển sang lãng mạn. Subhadra nhìn vào họ và quay mặt lại. Anandi mời Subhadra để tận hưởng cơn mưa. Subhadra hỏi, ai sẽ nấu ăn? Shiv choáng váng. Anandi nói, cô sẽ nấu thức ăn. Subhadra bảo cô đi vào.

Shiv nói chuyện với bác sĩ. Cô nói, cô sẽ đến vào buổi tối. Shiv bảo cô hãy gửi các giấy tờ trong buổi tối. Cô hỏi về Saachi và Anandi. Shiv nói với cô rằng anh muốn nói chuyện với cô ấy về Anandi. Anh nói với cô rằng Anandi có những hành động kỳ lạ với họ và nói rằng anh thực sự lo lắng. Nó dường như đang sống với hai Anandi. Priya nói, thay đổi tâm trạng khá phổ biến trong suốt quá trình thay đổi nội tiết tố và bảo anh không để cho Anandi bị căng thẳng. Và bảo anh ta hãy để mắt tới cô. Cô bảo anh hãy vui vẻ và cảnh giác. Shiv cám ơn cô ấy.

Jagya nói chuyện với Dadisaa và nói rằng Ganga và Lal Singh đã nhận được tuyên bố với cảnh sát. Họ không có lựa chọn nào khác hơn là phẫu thuật cho Chetan. Chúng ta không có lựa chọn nào khác hơn là chờ đợi.

Anandi đến chỗ Shiv và đưa trà cho anh. Shiv hỏi cô, có phải cô đã đóng van gas. Anandi hỏi, ai nói với anh? Shiv nói Buaji. Anandi kể cho anh về vụ việc. Cô nói cô không biết. Cô nói xin lỗi. Shiv nói chuyện đó ổn rồi.

Mahendra Singh và những người ủng hộ ông ta tấn công bệnh viện và đe dọa Jagya ra bên ngoài. Jagya nhìn họ. Mahendra Singh giận dữ nhìn vào anh và nói rằng tất cả chúng mày sẽ chết ở đây. Jagya có vẻ căng thẳng.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 3-b

Tập phim bắt đầu khi bố của Chetan là Mehandra và một đám đông xông đến bệnh viện của Jagya để bắt anh chịu trách nhiệm trước pháp luật. Maheldra định xông vào Jagya thì một bệnh nhân ngăn ông ta lại.

Ông mau tránh ra. Jagdish, Lal Singh và Ganga phải chịu trách nhiệm cho cái chết của con trai tôi. Tôi đến đây là để trả thù!

Nói rồi, đám đông bao vây lấy Jagya. Jagya chỉ biết nhẹ nhàng ngăn cản nhưng vô ích. Mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn nữa cho đến khi cảnh sát đến và gô cổ ũ người kia lại. Mahendra vẫn cố đe dọa Jagya:

Hãy chờ đấy, tôi sẽ không tha cho các người đâu!

Hãy thôi đi. Các bác sĩ ở đây đã rất cố gắng để cứu Chetan, nhưng không may là Chetan không qua khỏi. Các bác sĩ không có lỗi gì cảViên thanh tra nói.

Cảnh sát định giải họ đi thì Jagya ngăn lại và noi:

Các ngài cứ thả họ ra được không?

Bác sĩ Jagdish, anh đang nói cái gì vậy?

Ngài thanh tra, các anh không thể hiểu nỗi đau mất đi một đứa con nó thế nào đâu.Jagya nói một cách chân thànhHọ đau đủ rồi, tôi không muốn làm nỗi đau này tăng thêm nữa.

Anh Jagdish nói đúng đấyGanga nói, sau đó nói với MahendraAnh có biết rằng con trai anh bị ấm không?

Thằng bé… nó bị ho và đau bụng.

Anh ta mất mạng vì đã hút thuốc lá quá nhiều.Ganga nói

Cô nói dối! Con trai tôi, nó không thể…

Vậy anh hãy hỏi đám bạn của Chetan đi.

Mahendra nhìn đám bạn của Chetan và đã sốc khi biết đó là sự thật. Gương mặt nguời cha thẫn thờ, vừa đau đớn vừa xấu hổ… Viên thanh tra nói với viên cảnh sát khác thả tự do cho họ. Jagya đến gần Mahendra, đặt tay lên vai anh và nói:

Hãy tin chúng tôi. Chúng tôi đã cố hết sức để cứu con trai anh, nhưng lại không thể, vì đó là ý của Thần Linh rồi.

Mahenadra đôi mắt ướt nhoét và đỏ, nhìn Jagya và xin lỗi anh, Lal Singh cùng với Ganga… Mọi chuyện được kết thúc…

 

Buổi tối tại Haveli, Gia đình Singh cùng nhau cầu nguyện với thần linh. Dadisa tạ ơn thần Devi vì mọi rắc rối ở bệnh viện đã được giải quyết ổn thỏa. Bà còn cầu xin thần ban sức mạnh cho Mahendra tội nghiệp. Bà tạ ơn thần linh vì đã cho vợ chồng Jagya được ổn thỏa.

 

Anandi không tài nào ngủ được, cô thức dậy lúc nửa đêm và đi ra ngoài, Shiv và Amol vẫn ngủ trong phòng.

Buổi sáng đến với nhà Sherkhar… Shiv vô cùng căng thẳng khi không biết vợ mình đã đi đâu. Anh cố gọi vào số của cô nhưng vô ích. Dưới phòng khách, không khí còn tồi tệ hơn khi Amol khóc đòi mẹ. Alok chạy từ cầu thang xuống phòng khách nói:

Anandi không có trong nhà..

Anoop cũng chạy xuống và nói:

Con bé không có ở đây.

Shiv lại gọi lại lần nữa, nhưng đầu dây bên kia đâu chịu thèm trả lời. Meenu và Ira chạy xuống cầu thang và nói rằng thấy chiếc điện thoại của Anandi dưới gầm giường. Anoop nói:

Phải làm thế nào bây giờ?

TẠi sao mọi người lại phải căng thẳng thế chứ? Có thể là con bé đã đi đến đền thờ.Subhadra nói CÓ thể con bé sẽ ăn prasad của em.

Subhadra thôi điDaddu quát lên làm bà giật hết cả nảy.

Em xin lỗi!Bà nói “có thể là do tác động của prasad” Subhadra thầm nghĩ

Ba, ba mang mẹ về cho con điAmol vừa khóc vừa nói…

Trên đỉnh mái nhà Sherkhar… có ai đó đang ngủ say mà không hay biết… là Anandi chứ còn ai vào đây . Ánh nắng chiếu thẳng vào mặt cô, làm cô bị thức giấc sau một giấc ngủ “ngon”. Cô mở mắt ra, cô nhìn thấy mây, rất nhiều mây là đằng khác, rồi cô nhìn thấy cả một bầu trời bao la rộng lớn, gió thì thổi hiu hiu, ánh nắng chan hòa. Còn ai đó thì ngồi bật dậy và hoảng hốt khiếp vía. Hãy thử tưởng tượng nhé, bạn vừa thức giấc sau một giấc ngủ dài và phát hiện ra mình đang ngủ trên một cái nóc nhà, thì bạn sẽ biết cô ấy kinh hồn như thế nào. Anandi vội kéo vạt váy lên và lùi về phía sau cho khỏi ngã…

Nếu buổi sáng nhà Sherkhar rất căng thẳng thì nhà chồng Saanchi lại rất nình yên…Suman đang chuẩn bị đồ ăn ở phòng bếp thì Saanchi vào và nói cô đã là quần áo rồi. Vivek bước vào, Saanchi liền nói giọng trách móc:

Mẹ có biết không? Anh Vivek đã quá nuông chiều con, và giờ thì con gần như đã bị phụ thuộc vào anh ấy.

Vivek mỉm cười nhìn vợ mình. Còn Suman thì hào hứng đút cho con dâu đồ ngọt. Sau đó, sau khi tạm biệt mọi người, Saanchi ra ngoài, bắt đầu cho công việc mới của mình.

 

Tại dinh thự Haveli, Gehna đã bắt đầu thích nghi được với công việc mới, cô nói chuyện qua điện thoại với Munim và dặn dò anh ta đủ thứ. CÒn Nandu thì đang làm bài tập toán trên ghế sofa. Gehna cúp máy và định uống tách trà trên bàn thì Munim gọi lại, cô đặt tách trà chưa kịp uống trên bàn và nghe điện thoại. Bỗng một cái thứ gì đó, đáng sợ lắm, nó trườn trên sàn nhà mà hai mẹ con không hay biết, nó cứ trườn đi, trông đến là phát khiếp. Nandu nhìn tách trà của mẹ, ngẫm nghĩ một chút rồi mang tách trà vào bếp. Gehna ngắt cuộc gọi, không thấy tách trà và nandu đâu.

Nandu, con đâu rồi?Cô hỏi.

Nandu ở đau ư? Nandu đang ở trong bếp, cậu bé muốn hâm nóng lại tách trà cho mẹ.

Trà này thiếu đường rồiCậu nói.

Sau đó, cậu trèo lên mặt bếp, mở tủ ra, và thò tay vào tủ… Bên trong tủ, là một con RẮN!!! Vậy mà cậu lại không nhìn thấy gì vì thấp quá. Cậu cứ cố mò mẫm cái tay trong một cái tủ có con rắn nọc độc trong đó, cốt chỉ là lấy được hộp đường để pha trà cho mẹ. Cũng may rằng cậu lấy được cái hộp ra và đi xuống an toàn, sau đó lại cố cất nó vào chỗ cũ… cùng với con rắn nọc độc…

(Trans: Sherkha Nathaldi)

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox