Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 30 - Tập 31 TodayTV Trực Tiếp

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 30 Tập 31 TodayTV Trực Tiếp

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Xem trực tiếp phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 30-a

- Anoop đòi chia tài sản.

Tại Shekhar Bagh,
Alok đến gặp gỡ và nói chuyện với Anandi về những gì đã xảy ra với Anoop tại Bhayli. Alok nói rằng ông cảm thấy xấu hổ về những gì đã xảy ra sau khi Anoop từ Bhayli trở về nhà. Ông nói rằng ba đã cảnh báo con. Anandi nhìn ông. 
Alok nói, con không thể thay đổ được Anoop. 
Anandi nói rằng, con rất may mắn vì ba đã quan tâm rất nhiều cho con. Choti papa đã làm việc và vì tương lại của NGO, nhưng con không thể suy nghĩ như một người phụ nữ kinh doanh. 
Alok chúc phước cho cô và rời đi. Anandi nhìn Shiv.

Tại trạm xe buýt Jaitsar,
Nandu đang tìm kiếm Niranjan tại trạm xe buýt Jaitsar. Một tên côn đồ nhận ra cậu và nói với hai tên khác rằng, thằng nhóc là cháu nội của Badi haveli. Tên côn đồ khác nói rằng, chúng ta sẽ bắt cóc thằng nhóc và đòi tiền chuộc. 
Khi ấy Nandu nhìn thấy một ai đó và nghĩ ông ta là Niranjan, nhưng bị thất vọng khi người ấy không phải là Niranjan.

Tại Badi Haveli,
Dadisa nói Gehna không được buồn. Bà hỏi tại sao cô lại yêu cầu ông ấy phải rời haveli này. Gehna nói, con nói Nandu không đi với anh ta. Jagya gọi cảnh sát và yêu cầu anh ta để tìm kiếm Nandu. Dadisa hỏi tại sao cô không nghĩ cho Nandu. Gehna khóc. Ganga và Jagya an ủi cô.

Tại trạm xe buýt Jaitsar,
Những tên côn đồ nói với Nandu rằng, người cậu tìm đã lên xe buýt. Nandu nói, làm sao tôi đến được chỗ ông ta bây giờ. Họ hứa sẽ đưa cậu đến chỗ Niranjan. Nandu đi cùng với mấy tên côn đồ. 
Niranjan thấy Nandu đi với những tên côn đồ. Nandu cũng nhìn ông ta và la hét. Niranjan chạy sau chiếc xe jeep. Ông ném đá vào xe làm vỡ kính xe. Bọn côn đồ dừng xe lại. Niranjan mở cửa xe và cứu Nandu. Cảnh sát đến hiện trường và bắt giữ các tên côn đồ. Nandu ôm Niranjan và khóc.

Tại Badi Haveli,
Dadisa nói Gehna rằng, Niranjan gọi báo Nandu đang ở với ông ta. Jagya và Ganga trở về nhà. Nandu chạy vào nhà và ôm Gehna. Gehna khóc. Nandu cũng khóc và xin lỗi cô. Niranjan đến. Họ nhìn anh.

Dadisa cám ơn Niranjan đã cứu Nandu. Niranjan nói, tôi đưa Nandu về nhà. Jagya nói, thanh tra nói với chúng tôi tất cả mọi thứ về bọn côn đồ cưỡng bắt Nandu và chú đã cứu cậu ta. Gehna có vẻ sốc. 
Niranjan nói rằng, tôi phải đi bây giờ. Ông bắt đầu rời đi. Nandu ôm và cố gắng ngăn không cho ông ta đi và khóc.

Niranjan cố gắng giải thích với cậu ấy, nhưng vô ích. Nandu yêu cầu Gehna ngăn Niranjan. Cậu buồn khóc. Gehna nắm tay Nandu để ngăn cản cậu. Nandu noí côbuông tay cậu. Niranjan nhìn lại và lấy túi xách của mình. Gehna gọi tên Niranjan và yêu cầu ông ta không đi. Mọi người đều nhìn vào cô. Niranjan cũng nhìn vào họ. Cô nói anh ở lại vì Nandu. Nandu khóc và chạy đến ôm Niranjan. Tất cả mọi người đều hạnh phúc.

Tại Shekhar Bagh,
Anoop đang trong tình trạng khó xử và suy nghĩ làm sao nói chuyện với Daddu về phần tài sản của mình. Ông đi vào sách và thấy ALok cùng Daddu. Daddu bảo ông ta đi vào và nói rằng họ đang thảo luận về chính trị. 
Anoop nói, con sẽ đợi cho đến khi ba thảo luận với Alok xong thì sẽ vào gặp ba.

Daddu nói Alok rằng, ba sẽ đi nói chuyện với Anoop và quay trở lại. Anoop nghĩ tất cả mọi người nghĩ rằng ông là một kẻ ngốc. Daddu đến. Anoop nói với ông rằng, con đã tìm kiếm việc làm trong thời gian dài, nhưng không tìm thấy công việc nào. Con nhận ra con nên bắt đầu kinh doanh riêng cho mình. 
Daddu nói, con quyết định rất đúng. Và hỏi, con định kinh doanh gì? Anoop nói, điều đó phụ thuộc vào ba. Điều này không phải là dễ dàng gì để bắt đầu kinh doanh trong thời gian hiện nay. Con đã nói chuyện với bạn bè của con nhưng họ không sẵn sàng để đầu tư. Con đang suy nghĩ làm cái gì đó.

Anoop nói rằng, con nhớ lại ba đã giúp vốn cho Alok Bhaiyya làm kinh doanh, nay ba hãy giúp con. 
Daddu nói ok và hỏi, con cần bao nhiêu tiền? 
Anoop nói, con không biết chính xác là bao nhiêu nhưng con cần phần tài sản của con. Daddu bị sốc và tức giận.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 30-b

 - Daddu phân chia tài sản.

Tại Shekhar Bagh,
Shiv trong bếp pha trà cho Anandi nhưng trà nóng rơi vào tay và bàn tay của anh bị phỏng. Anh đã mang đến bữa ăn sáng và trà cho Anandi. Anandi hạnh phúc khi nhìn thấy anh ta và nói rằng, em nghĩ anh đã đi chạy bộ, thì ra anh làm việc này. Anh muốn em được bất ngờ. Anandi thích sự bất ngờ của anh. Anh đưa trà cho cô. Anandi nhìn vào vết phỏng trên bàn tay của anh và nhắc đi nhắc lại, sao tay anh bị phỏng? 
Shiv nói, một ít trà đã rơi vào tay anh. Anandi hôn tay. Shiv hạnh phúc. Cả hai cùng uống trà và đều hạnh phúc.

Daddu hỏi Anoop con định thế nào? 
Anoop nói rằng, con muốn được chia phần tài sản của con. Daddu bị sốc. Anoop nói, con chỉ mong muốn làm gì đó nếu được ba cho con phần tài sản của con, con không muốn rời khỏi gia đình này. Con không có lựa chọn nào khác nếu không con đã không nói với ba việc này. Ai sẽ giúp con nếu không phải là ba?!

Daddu chợt buồn nghĩ, điều này thực sự xảy đến với tôi? Con trai tôi đối mặt rất nhiều với kẻ thù giờ nói ra điều này? 
Anoop cho biết thêm rằng, ông muốn đứng trên đôi chân của mình và cần một mảnh đất. 
Daddu nói, con đã làm ba nhận ra rằng ba đã không làm tròn trách nhiệm của ba. Ba cảm ơn con, con không phải lo lắng gì. Anoop mỉm cười với lời nói của mình. 
Daddu rung rẩy. Ông cảm thấy chóng mặt và sắp té. Anoop đỡ ông. 
Daddu nói, ba không sao. Hôm nay ba nhận ra ba đã sống được đến chừng này rồi, giờ phần cuộc đời còn lại ba sẽ sống một mình.

Tại nhà của MP Srivastav,
Một người đàn ông đang cho MP Shrivastav xem một số loại nước hoa. Người giúp việc của MP thông báo rằng họ đã đến. Shrivastav mỉa mai bảo anh ta cho bọn chúng vào. Chính là nhóm người đã cố gắng chiếm đất của Kashinath đến đó, MP khinh thường chào đón họ. 
Ông hỏi hy vọng họ đã không gặp bất kỳ rắc rối nào trong tù và họ được ăn uống bình thường? Ông ta nhắc nhở họ rằng ông ta đã phải làm rất nhiều thứ mới trả được tự do cho họ.
Các goon sợ hãi nói rằng mảnh đất đó rất tốt nhưng .. 
MP nói nhưng nhưng nhưng nhưng... nó trượt ra khỏi tay phải ? Đất đó nằm giữa hai mảnh đất của tao, nếu đất đó thuộc về tao, nó sẽ mang đến rất nhiều lợi nhuận cho tao, nhưng giờ nó đã ra vuột khỏi bàn tay tao. Bọn mày còn sai lầm là gây hận thù với MLA Jagdish Singh.

MP giận dữ nói, tại sao tụi mày không thông báo cho tao trước đó là Jagdish Singh đã một mình đến đó để cảnh cáo, nếu tụi mày đã có thể nói với tao khi đó thì tao sẽ bảo tụi mày bỏ trống đất đó bởi vì mọi người trong Jaitsar đều tôn sùng Jagdish như một vị thần và không có tướng nào dám gây rối với anh ấy. Bọn mày nói với anh ta tất cả mọi thứ về tao và những gì tao làm? Tên thủ lĩnh cầu xin MP cho ông ta thêm một cơ hội, ông ta sẽ lấy đất đó. Srivastav nhắc ông ta không thể xử lý Jagdish Singh. 
LP nóii người đàn ông bán nước hoa mang ra loại nước hoa cho chó để họ (côn đồ) xịt vào mình.
MP cười và nói với bọn côn đồ, ông muốn tặng họ một loại nước hoa mà họ thích. Bọn côn đồ cầu xin lòng thương xót từ ông nhưng MP ra hiệu họ phun nước hoa vào mắt của họ. Bọn côn đồ sợ hãi bắt đầu phun nước hoa lên mặt, mắt và vừa khóc vừa xin lỗi trong đau đớn. 
MP cho biết con chó không thể săn một con sư tử, chỉ có sư tử này săn sư tử khác và chính là tôi MPS.

Tại Shekhar Bagh,
Bác sĩ kiểm tra Daddu và nói, bây giờ BP là bình thường. Ông ta yêu cầu Daddu nghỉ ngơi và kê toa thuốc. Mọi người đều trông có vẻ khẩn trương. Bác sĩ yêu cầu họ tránh để Daddu gặp bất kỳ căng thẳng nào. Shiv và Anandi lo lắng tìm nguyên nhân. 
Anandi nói, phải có một lý do nào đó mới khiến cho huyết áp của ông nội tăng cao. Ira và Meena hỏi ông lý do. Ira nói ông ta chăm sóc bản thân. 
Alok hỏi, lý do ba căng thẳng là gì? 
Daddu nói, cuộc sống chỉ vài hơi thở, nó sẽ sớm kết thúc. Điều này làm ba nhận ra rằng cuộc sống sẽ kết thúc sớm. Cơ thể ba đang già đi. 
Shiv nói, rằng chúng ta nên đi ra ngoài ông cần được nghỉ ngơi.

Alok nói với Daddu rằng, con không cần triết lý của ba. 
Daddu bảo ông ta không cản ông và nói rằng, ba đã nhận ra rằng ba phải hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ba đã quyết định trao trách nhiệm của ba cho hai con trai của mình và để được trả tự do. Cả hai con đều có đủ khả năng để giải phóng trách nhiệm của ba. Ba đã quyết định chia tất cả tài sản của ba thành hai phần bằng nhau, ngoại trừ biệt thự này (Kesar Bagh). Một là cho Alok và một khác là cho Anoop. Trách nhiệm cuối cùng của ba được hoàn thành sau quyết định này. 
Subhadra cười tự mãn. Mọi người đều nhìn sốc.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ "Subteam" nhé, thanks!

+ Xem các tập đã chiếu "Phim Cô Dâu 8 Tuổi" : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox