Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 32 - Tập 33 TodayTV Trực Tiếp

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 32 Tập 33 TodayTV Trực Tiếp

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Xem trực tiếp phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 32-a

- Nandu chấp nhận Nirajan.

Tại Badi Haveli,
Jagya và Ganga đến chỗ Nandu. Ganga gọi cậu ta đi ăn sáng. Nandu không chịu ăn vì cậu đang buồn. Ganga nói, trông nó sẽ không tốt nếu em mang đĩa còn đầy. Nandu yêu cầu cô đi. Ganga nói ok. 
Cô nói với cậu rằng, trước đó Mannu không muốn ăn và không hạnh phúc, nhưng từ khi em đã kết hôn với anh Jagya thì sau đó Mannu hạnh phúc có được tình yêu từ Jagya. 
Nandu nói rằng, ý em là không có sai gì với cha? 
Ganga nói, chúng em hạnh phúc vì Mannu chơi với anh Jagya và dành nhiều thời gian bên nhau hơn. 
Nandu nói với cô rằng, anh đã nghe Jagya nói chuyện với Niranjan chanchu. Ganga giải thích với cậu rằng họ cảm thấy Gehna tái hôn với Niranjan vì hạnh phúc của họ.

Nandu hỏi, tại sao mẹ cần kết hôn Niranjan chanchu? Jagya giải thích với cậu rằng Gehna cần một người bạn đời với người mà cô có thể cảm thấy hạnh phúc và mỉm cười. 
Nandu hỏi, mẹ của anh trở nên như trước nếu bà ấy kết hôn? Jagya nói phải. Nandu nói, anh thấy mẹ khóc cả đêm và không muốn mọi người ép buộc mẹ. 
Dadisa và Gehna đến. Dadisa thông báo với Nandu rằng mẹ cháu đã đồng ý với mong muốn của bà. 
Nandu hỏi, mẹ sẽ được hạnh phúc khi kết hôn với Niranjan Chachu? Gehna nói có. Nandu rưng rưng nước mắt. Gehna nói rằng, không ai ép buộc mẹ. mẹ sẽ rất vui nếu con hạnh phúc. Nandu ôm Gehna và khóc. Mọi người cười hạnh phúc.

Tại Udaipur,
Vivek nói với Sanchi rằng, anh có một tin tốt thông báo với em rằng có một công ty xây dựng lớn và uy tín muốn thuê anh làm một cố vấn pháp lý. 
Sanchi nói rằng, đó là một cơ hội tốt và chúc mừng anh. Cô nói về Mittal và nói rằng anh ta đã hỏi thăm em về anh. Em nói với anh ta tất cả về tình cảnh của anh. 
Vivek nói, nó có nghĩa là em nói rằng anh không có đủ năng lực xử lý các vấn đề lớn của công ty em? Ông hỏi, đã khi nào em quan tâm đến sự nghiệp của anh? Họ bắt đầu cãi nhau ầm ĩ.

Vivek nói, tại sao em đợi đến khi em kiếm được tiền gấp đôi so với anh? Sanchi yêu cầu anh không được nói những điều riêng tư trước mặt côn chúng và cố gắng bỏ đi. 
Vivek nắm tay cô ấy và mỉa mai rằng, tôi không thành công trong sự nghiệp vì tôi đã không sử dụng bất kỳ con đường tắt rẻ tiền trong sự nghiệp của tôi. Sanchi nói, em thành công bằng sự chăm chỉ và sự cống hiến của em. 
Vivek nói, tôi cảm thấy em là dành riêng cho một người nào khác. 
Sanchi cám ơn anh về sự hoài nghi về danh tiếng của cô và bỏ đi.

Tại Badi Haveli,
Dadisa nói với Jagya rằng, bà cảm thấy hạnh phúc vì Nandu đã chấp nhận Niranjan. Bà cảm thấy nhẹ nhõm. Jagya nói bà không phải lo lắng. 
Dadisa hỏi, Niranjan đã nói gì? Jagya nói, Niranjan là một người tốt. Ông muốn nói chuyện với Gehna trước khi bắt đầu chuẩn bị kết hôn. Dadisa nói rằng đó là một điều tốt.

Tại Sherkhar Bagh,
Anandi giúp Amol làm bài tập về nhà. Bút chì của cậu bé rơi xuống. Amol nhờ Anandi nhặt giúp bút chì cho nó. Anandi bảo cậu ta thử nhặt nó. 
Amol nói, con sẽ té. Nhưng Anandi khẳng định cậu nhặt nó. Amol nhặt nó rất khó khăn. Anandi đánh giá cao cậu ta và yêu cầu cậu làm bài tập. 
Amol nói, con cảm thấy đau trong khi tập thể dục. Anandi ôm anh và nghĩ rằng con sẽ đi lại được với đôi chân của con.

Tại Badi Haveli,
Niranjan nhớ lại những chuyện xảy ra và lo lắng. Nandu đến và ôm ông ấy. Niranjan bị ngạc nhiên. Ông hỏi, cháu khỏe? 
Nandu nói, cháu khỏe vì chú sẽ trở thành ba của cháu. Niranjan nói rằng ông thấy hạnh phúc quá. Nandu nói rằng nó thực sự hạnh phúc. 
Niranjan nói, chú sẽ nói chuyện với mẹ cháu một lần. 
Nandu nói, cháu đã nói chuyện với mẹ và mẹ đã vui vẻ đồng ý. Niranjan khăng khăng sẽ nói chuyện với cô ấy. Nandu để ông đi. Nandu hỏi ông ta đi ăn cơm? Cậu nắm lấy tay Niranjan và cùng đi.

Tại Sherkhar Bagh,
Anoop nói chuyện với khách hàng về căn hộ của ông. Khách hàng yêu cầu ông ta giảm giá. Anoop thông báo cho họ rằng nó là căn hộ mới. Khách hàng yêu cầu ông ta phải điều chỉnh giá cả và nói rằng tôi đã chuẩn bị tấm séc cho ông. Meena đứng nhìn. Anoop nhận nó hạnh phúc. Khách hàng rời khỏi đó. 
Anoop nhìn vào tấm séc 5 vạn lượng kiểm tra. Meena trông có vẻ buồn. Anoop nói rằng, ông có được giá hời. 
Meena nói rằng, em đã suy nghĩ thương vụ này sẽ không thông vì nó là tài sản của ba khó khăn mới kiếm được.
Anoop nói, có phải em không hạnh phúc khi mà chúng ta đang bắt đầu cuộc sống mới của chúng ta? 
Meena nói, em hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của em. Cần gì phải bắt đầu cuộc sống mới?
Anoop nói rằng, anh muốn bắt đầu và không quan tâm vấn đề em ủng hộ anh hay không? Meena cảm thấy hụt hẫng.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 32-b

 - LP Shrivastav mua chuộc Jagya.

Tại Văn phòng của Sanchi,
Sanchi nhớ lại lời của Vivek và bị căng thẳng. Cô không ngừng suy nghĩ về tranh luận của họ tại nhà hàng. Mittal gửi đến và chỉ định cho cô giữ thư mục của một khách hàng. Sanchi gật đầu. 
Có người đến và yêu cầu cô ký vào giấy tờ hợp đồng. Sanchi nhớ lại lời Vivek và khóc suy nghĩ tại sao cô ấy nhận công việc. Cô nghĩ rằng không có gì là quan trọng đối với cô hơn Vivek. Cô nghĩ rằng tại sao tôi chọc giận Vivek vì sự nghiệp của mình. Cô mở máy tính xách tay và viết thư từ chức của mình. Cô mong rằng tất cả mọi thứ trở nên tốt đẹp giữa họ.

Tại văn phòng MLA,
LP Shrivastav đến văn phòng của Jagya nhưng trước khi vào ông ta xịt nước hoa vào người, đeo kính râm và cầm một món quà trong tay, ông tiến vào văn phòng của Jagya. Jagya đang nói chuyện với Ganga trong điện thoại.

LP gõ cửa phòng. Jagya sau khi nhìn thấy anh ta nói với Ganga, anh sẽ gọi cho cô sau. LP đến và ca ngợi Jagya rằng ông luôn cảm thấy rất tốt khi gặp mặt một người đàn ông của gia đình, một người đàn ông thực sự của đạo đức và giá trị, một trong những người luôn luôn là một vinh dự lớn cho ông ta để gặp. 
Jagya cảm ơn anh cho tất cả lời khen ngợi và nói xin lỗi tôi đã không nhận ra ông.
LP tự giới thiệu tên mình là LPS. LP Shrivastav đưa tay ra bắt với Jagya. Jagya bây giờ nhận ra ông ta khi nghe tên của ông và bắt tay với ông ta. 
LP ngồi xuống và nói với Jagya, tên tôi đã đến trước khi tôi đến Jaitsar. Anh hãy thử nhớ đến LP Shrivastav? 
Jagya nhớ lại vụ việc của Kashinaath, bọn côn đồ nói gì với ông ta. Jagya nói với LP, có tôi nghe cái tên của ông. LP được hạnh phúc. Jagya nói, nhưng tôi đã nghe tên của ông từ một số người làm điều sai quấy. Nụ cười của LP bây giờ biến mất.

Jagya hỏi LP, tôi có thể phục vụ ông như thế nào? LP nói với anh, ông là chúa tể của Jaitsar, chúng tôi sẽ là đầy tớ của ông. Hãy để chúng tôi phục vụ ông. Jagya nói với Shrivastav, tôi không thích nói chuyện như thế này, không làm việc vì Jaitsar này và được cai trị bởi Chính phủ, trong quy tắc này Jaistar xứng đáng xem trọng đây là nhiệm vụ của tôi, ông có thể gọi tôi là đầy tớ của nhân dân, không có gì khác hơn.

LP ca ngợi Jagya về quan điểm tốt đẹp của anh, nghe quan điểm của ông bây giờ tôi đã bắt đầu ngưỡng mộ ông nhiều hơn. LP nói với Jagya, ông đã phục vụ người Jaitsar rất nhiều và tôi với sự tôn trọng đầy đủ và danh dự muốn mang đến cho ông một cơ hội để phục vụ người khác. 
Jagya hỏi anh, ý ông là sao? 
LP nói, bằng cách để cho ông trở thành một bộ trưởng, rời bữa tiệc của ông và tham gia bữa tiệc của tôi, tôi sẽ tác động lên chính phủ và ông sẽ trở thành một bộ trưởng trong chớp mắt. Chỉ cần suy nghĩ về sức mạnh mà ông sẽ nhận được ngay từ MLA lên đến bộ trưởng.
Jagya nói với LP, Tôi xin lỗi nhưng tôi không nghĩ rằng ngay bây giờ tôi đã sẵn sàng để đảm đương trách nhiệm lớn này. Đây là cơ hội đầu tiên của tôi để làm một MLA và trước tiên tôi muốn hoàn thành những trách nhiệm mà người dân Jaitsar đã giao cho tôi, tôi không có mong muốn cho sức mạnh vì vậy tôi không chấp nhận đề nghị này của ông.

LP rất tức giận và hét lên, ông không biết tôi là ai ? Làm sao ông có thể từ chối tôi? Khi LP nhìn thấy Jagya đang nhìn ông giận dữ, ông nhận ra ông nói những gì không nên nói trong tức giận. LP uống nước và nói xin lỗi với Jagya. LP cho biết, khi tôi khát và nếu tôi không được giải khát nay thì tôi hay dễ tức giận và không kìm chế những gì tôi nói trong sự tức giận. Những gì tôi đã nói với ông, cho tôi xin lỗi và tôi cũng xin lỗi về vấn đề đất đai. 
LP tặng quà cho Jagya và nói với anh, xin ông chấp nhận điều này như một món quà xin lỗi. Nếu ông chấp nhận điều này, tôi sẽ tin rằng ông đã tha thứ cho tôi vì những sai lầm của tôi.
Jagya hỏi ông ta, đây là gì thế này? 
LP ngọt ngào nói, có vẻ hơi muộn sau Diwali, Ông là người có gia đình, có một người vợ và các con và bánh ngọt này là cần thiết trong mọi nhà, hãy giữ nó. Đừng nghĩ quá nhiều mà hãy cầm nó, nó rất ngọt ngào khi nhìn thấy nó.
Jagya mở hộp và nhìn thấy tiền bên trong. LP mỉm cười và hỏi anh ta, anh thích nó chứ? 
Jagya mỉm cười và ngọt ngào nói, vì đã qua nhiều ngày sau lễ Diwali nên nó đã bị thối mất rồi, có vẻ như ông đã mua nó từ một cửa hàng tệ? Có rất nhiều nấm trong đó. Đây không xứng với tôi và gia đình tôi. Jagya trả lại món quà cho LP và yêu cầu ông ta cất giữ nó cho mình.
LP rất là tức giận. Jagya nói với LP, hãy nhớ điều này trong tâm trí của ông và đừng bao giờ cố gắng để mua cho tôi loại bánh ngọt này.

LP cười và nói rằng, tôi rất thích gặp gỡ ông. Jagya nói, cảm ơn ông. 
LP nói rằng, chúng ta sẽ gặp lại nhau! 
Jagya nói, sự thật tôi không muốn gặp lại ông thêm một lần nào nữa nhưng lần tiếp theo nếu ông có đến văn phòng của tôi, thì ông sẽ không nhận được những gì ít hơn để chào mừng ông từ tôi. Đây là lời hứa của tôi với ông.
LP nói với Jagya, lần sau nó sẽ thú vị hơn để gặp ông. Đừng quên tên tôi LP Shrivastav. Nói xong LP rời khỏi văn phòng.

Tại Kesar Bagh,
Subhadra đến chỗ Anoop và cho ông Prasad. Ông ta nói với cô rằng ông sẽ nhận được đợt thanh toán cuối cùng của căn hộ mà ông đã bán của mình. Bà hỏi quà. Anoop nói ok, nhưng cháu đang suy nghĩ về việc khởi nghiệp kinh doanh. Subhadra cho thấy ông ta nên bắt đầu kinh doanh thủ công mỹ nghệ như Alok và yêu cầu ông ta cũng làm cả thêu thùa như Anandi đang làm. 
Anoop nói, nó có thể là sai. Subhadra nói rất nhiều người làm cùng ngành nghề kinh doanh. Anoop nói rằng, cháu cần nhân lực. 
Subhadra được một ý tưởng và cười. Bà nói với ông rằng họ sẽ có được công nhân Alok và khách hàng quốc tế của Anandi. Anoop trông có vẻ ngạc nhiên. Subhadra nói tôi chỉ đùa thôi.
Anoop nói, cô nói đúng. Cháu sẽ có sự giúp đỡ của họ gián tiếp. Anoop nói tiếp, cháu đã suy nghĩ và nó cũng đúng, cháu nghĩ rằng cháu phải sớm trở thành một doanh nhân thành đạt. Thì có gì là sai? 
Subhadra hỏi, cháu đang dùng đùa với tôi một cách nghiêm túc?
Anoop nói rằng, cháu sẽ tặng cô cái gì đó vì giấc mơ của cháu sẽ được đáp ứng. Subhadra ban phước cho ông. Anoop cảm ơn bà.

Anandi đến chổ Daddu và mời ông uống trà. Daddu rất buồn. 
Anandi hỏi, tại sao ông lại ngồi một mình ngày hôm nay? 
Daddu trả lời rằng, thế giới không giống như trước kia nữa trước. Ông không hạnh phúc như trước. Anandi trông có vẻ buồn. 
Anandi nói, cháu biết rằng ông luôn luôn quan tâm cho gia đình của ông, nhưng đừng lo lắng về bất cứ điều gì. Cháu đảm bảo với ông rằng cháu sẽ sắp xếp tất cả mọi thứ ngay trong đền thờ nhà của họ. Daddu càng xúc động và chúc phúc cho cô ấy. Ông uống trà. Anandi nhìn ông trìu mếm.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ "Subteam" nhé, thanks!

+ Xem các tập đã chiếu "Phim Cô Dâu 8 Tuổi" : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox