Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 4 - Tập 4 TodayTV Full

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 4 Tập 4 TodayTV Full

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 4-a

Ban dich 35 episode 5th September 2014

Tại Dinh thự gia đình Singh

Nandu trèo lên bệ bếp, cậu bé với tay lên ngăn tủ để lấy đồ, một con rắn hổ mang đang trườn  thẳng đứng khi thấy tay cậu bé nhưng may mắn Nandu đã đã lấy được đồ và đóng lại ngăn tủ trước khi con rắn kịp làm gì. Nandu pha đường vào trà, cậu bé cười thích thú, bỗng nhiên cậu bé bị bỏng, Nandu rửa tay rồi đi tới phòng khách.

Tại Gia đình Shekhar

Amol khóc nức nở, Meenu cố gắng dỗ cậu bé. Subhadra nghĩ Anandi đã ra khỏi nhà. Shiv lo lắng, anh nói anh sẽ ra ngoài tìm vợ. Ông nội hỏi anh sẽ đi đâu để tìm Anandi. Shiv chưa biết trả lời ra sao thì anh thấy Anandi đang bước xuống từ cầu thang, Shiv ngỡ ngàng. Kể cả ông nội cũng không giấu được kinh ngạc. Amol nhìn thấy mẹ, cậu bé vẫn tiếp tục khóc. Anandi tới, cô ngồi xuống bên chiếc xe lăn và dỗ con. Shiv hỏi cô đã đi đâu, cô trả lời cô ở trên sân thượng. Anoop không tin cô đã ở đó.

Anandi trả lời cô đã ngồi cạnh bể chứa nước. Shiv hỏi cô làm gì ở đó. Anandi nói dối rằng cô ngồi trên đó lấy ít không khí nhưng rồi ngủ quên mất, Subhadra nghi ngờ điều cô nói có phải thật không. Amol khóc, cậu bé nói Anandi không được bỏ cậu bé lại một mình mà đi đâu cả, Anandi xin lỗi con trai và hứa cô sẽ không làm vậy nữa. Cô cũng xin lỗi mọi người trong nhà, Anoop nói cả nhà đã rất lo lắng cho cô. Ira nói dù sao Anandi cũng không cố ý làm vậy. Anandi đi pha trà cho Shiv.

Tại dinh thự nhà Singh

Nandu mang trà cho Gehna. Gehna tưởng Nandu ham chơi, mắng cậu bé và hỏi Nandu đã hoàn thành bài tập về nhà chưa, Nandi xin lỗi rồi đưa trà cho mẹ. Gehna cảm động vì hành động của con trai, cô mỉm cười hạnh phúc. Gehna thấy tay Nandu bị bỏng, cô hỏi con, Nandu nói đó là do lỗi của cậu bé. Gehna xót xa nhìn đôi bàn con, cô ôm lấy lấy Nandu rồi đi lấy thuốc bỏng.

Tại gia đình Shekhar

Shiv chuẩn bị đi làm, anh nhớ lại lời nói của Anandi và chẩn đoán của bác sĩ, anh lo lắng. Shiv biết Anandi đang che giấu anh điều gì và anh cần biết sự thật. Anandi bước vào, cô nói xin lỗi anh. Shiv nắm tay cô và nói cô hãy kể cho anh sự thật. Anandi kể lại việc cô thức dậy ở mái nhà trên sân thượng, và điều kì quái là cô không hiểu sao mình có thể lên được đó. Shiv ôm lấy cô, anh nói anh sẽ nói chuyện với bác sĩ. Anandi khóc trong vòng tay anh. Shiv nói họ sẽ tới bệnh viện ngay bây giờ.
 

Tại văn phòng làm việc của Sanchi

Sanchi giới thiệu bản thân với đồng nghiệp Cô nói rằng đây là công việc đầu tiên của cô và Sanchi mong muốn nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Sanchi muốn xây dựng một bản kế hoạch chiến lược mới, cô nói tới hạnh phúc của khách hàng. Mọi người bị ấn tượng bởi sức thuyết phục của Sanchi, họ vỗ tay cho ý tưởng của cô.

Tại bệnh viện

Anandi nói với bác sĩ về việc cô hay đãng trí. Bác sĩ hỏi điều này bắt đầu từ khi nào. Shiv nói bắt đầu từ hai tuần trước đó. Bác sĩ nói cần xét nghiệm máu và một số kiểm tra khác sau đó họ mới có thể kết luận được cô đang gặp vấn đề gì.Tại trường học

Bà nội tới trường, giáo viên chào đón và mời bà vào tham quan ngôi trường, bà thấy một người đàn ông đang nói chuyện với nhân viên kế toán của trường. Ông ta nêu lên vấn đề đang gặp phải cho bà. Nhân viên kế toán nói ông ta luôn làm việc theo quy định của trường học, nên không thể giúp cho trường hợp của ông ta được. Người đàn ông lạ mặt kia nói ông ta không hiểu những quy định đó. Bà nội nói ông ta hãy cho bà một ngày để bà có thể giải quyết được vấn đề hiện tại.
Tại gia đình Shekhar

Ira mang trà tới. Subhadra tới dùng trà, bà nói hoàn toàn cầu mong Anandi sẽ không sao cả, Bà ta lo lắng vì cô như đang thành con người khác chỉ trong vài ngày. Subhadra nói bà ta nghi ngờ cả gia đình đang nhìn nhầm con người cô. Cô không xứng đáng và cao quý như họ nghĩ. Ông nội  nói bà ta hãy suy nghĩ 1000 lần trước khi mở miệng nói bất kì điều gì. Ông nói Anandi đang bất thường chắc chắn do một lí do nào đó, Anoop nói con dâu ông đang càng ngày càng kì lạ, họ không hề thấy cô cư xử như vậy trước kia, Anandi càng ngày càng trở nên bất cẩn. Ira nói Shiv đã đưa cô tới bệnh viện.

Subhadra hốt hoảng khi biết được chuyện đó, bà ta hỏi lí do cô tới đó và cô đã tới lúc nào. Ira trả lời Anandi không được khỏe nên cần tới đó. Subhadra nói mọi người có thể tự chữa cho cô mà không cần tới đó.

Shiv và Anandi trở về. Anh nói Anandi đã làm một số xét nghiệm nhưng bây giờ chưa có kết luận chính thức, ngày mai cô sẽ làm thêm xét nghiệm nên không được ăn gì trước 12 tiếng.  Ông nội đồng ý và nói đưa cô tới bệnh viện là quyết định sáng suốt. Meenu và Ira an ủi Anandi không nên quá lo lắng. Ira nói họ nên làm khichdi cho cô ăn. Subhadra nghĩ rằng bà ta sẽ bị phát hiện. Chuyện gì sẽ xảy nếu chất Bhasam trong thuốc của bà ta bị phát hiện trong kết quả xét nghiệm?

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 4-b

Tập phim bắt đầu khi Vivek đến để đón Saanchi. Cô cảm ơn anh và khoe rằng:

Vivek, anh biết gì không? Ngày đầu tiên đi làm của em diễn ra rất tốt đẹp. Em có một bài thuyết trình được đồng nghiệp thích và ủng hộ. Họ còn tán dương em nữa chứ.

Vậy thì tốt quá, giờ ta về thôi. Mẹ chắc đang chờ chúng ta đấy.

Vivek khởi động xe và phóng đi.

 

Nandu đang chơi cricket với Mannu thì bỗng quả bóng rơi bên dưới almara.

Mannu, con ra nhặt trái bóng đi

Mannu ngoan ngoãn ra nhặt trái bóng thì… thấy một con rắn !!! Cậu bé nói với Nandu rằng dưới almara có một con rắn. Nandu cúi xuống dưới kiểm tra thì lạ thay… không hề có một con rắn nào hết.

Thôi, giờ chúng ta chơi bowling đi Mannu Nandu nói.

Gehna mang sữa ra và hai đứa trẻ uống một cách ngon lành…

 

Subhadra gọi cho Dayanand và nói rằng Anandi đã đi gặp một vài bác sĩ khác để chữa trị rồi.

Gì cơ? Cô ấy không tin tưởng tôi sao? Tôi đang chữa cho cô ấy mà.

Anh liệu mà lo đi, rất có thể thứ thuốc đó bị phát hiện trong báo cáo đấy.

Bà đừng đưa thuốc cho Anandi nữa.

Bỗng Daddu đến và hỏi bà:

Subhadra, em đang nói chuyện với ai thế?

Ơ….Subhadra thất kinh nóiem… em chỉ là…em chỉ là đang nói chuyện với Panditji về Anandi.

Có… có phải anh bị áp lực về tiền bạc không?

Daddu thấy vui vì cô em gái của mình bắt đầu biết lo cho người khác. Thành thử ra, ông lại nói rằng muốn cho em gái tiền. Cô em gái noi thế này:

Anh đã cho em quá nhiều rồi!

Chà, chúng ta là anh em mà, không phải sao? Anh sẽ cho em tiền, và cho em 5000Rs để bỏ túi ….

Subhadra mừng rúm! Bỗng bà ngã và bị gãy xương chân. Mọi người vội vàng đỡ bà dậy. Daddu giúp bà nằm xuống giường, còn Anandi vội đi lấy nước.

 

Sáng hôm sau, Anandi đến phòng của Subhadra và thấy Daddu ở đó.

Cả đêm qua ông không ngủ sao?

Không cháu ạ. Nhưng đem qua là một đêm vô cùng tuyệt vời. Ông và Subhadra đã hàn huyên với nhau cả đem về cái thời ấu thơ và cùng nhau hồi tưởng về những kỉ niệm đẹp.

Anandi nhìn ông mỉm cười. Ông nói tiếp:

Đối với ông, Subhadra không chỉ là một đứa em gái, mà còn là một đứa con gái nữa.

Anandi chạm vào tay ông và nói:

Ông yên tâm, bà ấy sẽ khỏe lại thôi.

Subhadra thức giấc và nhìn thấy họ, bà hỏi:

Hai người đang nói về chuyện gì thế?

Không có gì đâu ạ, bà đã bớt đau chưa ạ?

Có anh trai chăm sóc, sao lại không hết đau chứ?

Daddu mỉm cười và ân cần cho em gái uống nước nghệ rồi quay sang hỏi Anandi:

Anandi, khi nào cháu đi kiểm tra thế?

Cháu sẽ đi với Shiv ngay thôi ông.

Subhadra bắt đầu thấy hoang mang.

 

Tại bệnh viện, bác sĩ nói :

Cô Anandi, tôi đã làm xong hết các kiểm tra cho cô, và tôi thật sự cần biết nguyên nhân. Cô hãy cứ về nghỉ ngơi đi.

Cảm ơn bác sĩShiv nói rồi hai vợ chồng rời đi.

 

Tại nhà Sherkhar…Anandi nói với Shiv:

Shiv, em đã ổn hơn rồi, anh cứ đi đến trụ sở đi.

Ira mang thức ăn cho Anandi. Subhadra đến và nói với cái điệu bộ rất mực giả tạo:

Anandi cháu gái, cháu nghỉ ngơi đi, bà đã nói mẹ chồng cháu mang thức ăn cho cháu đấy.

Cháu cảm ơn bà nhiều, bà Subhadra.

Thế còn… thế còn báo cáo thì sao?

Cháu sẽ đi lấy báo cáo về ngay.Shiv nói

Nhưng Anandi cứ khăng khăng muốn tự đi lấy kết quả. Shiv đồng ý và nói rằng anh sẽ đến trụ sở. Shiv đi rồi, Subhadra phục vu thức ăn cho cô cháu gái rất mực chu đáo. Mà lòng dạ thì mới nham hiểm làm sao, bà nghĩ rằng: “ Mình sẽ tìm cách tống cổ Anandi ra khỏi nhà và phá hủy cuộc đời con bé”

 

Gehna vào gian thờ của Haveli để lau dọn nó. Cô bắt đầu lau dọn thì con rắn gớm ghiếc đó lại xuất hiện nhưng trớ trêu thay, Gehna lại không nhìn thấy nó. Người góa phụ trẻ không may mắn như con trai của mình, con rắn lao đến chớp nhát cắn vào chân cô. Cô hét lên trong đau đớn… Dadisa chạy đến, Gehna nhìn thấy con rắn vẫn đang bò thì nói hét lên để cảnh báo bà về con rắn. Dadisa rất sốc khi nhìn thấy nó.

Gehna, dậy ngay và buộc vải vào chỗ cô bị con rắn cắn í.Dadisa giục Gehna.

Nandu và Mannu đến. Dadisa chạy đến chỗ Gehna và hút máu từ chân cô rồi nhổ ra. Bà nhanh chóng bảo Makhan chuẩn bị xe rồi đi đến bệnh viện…

(Trans: Sherkha Nathaldi)

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

- Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox