Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 5 - Tập 6 TodayTV Full

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 5 Tập 6 TodayTV Full

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 5-a

Bên ngoài BH trong xe jeep: -

DS đưa Gehna vào bên trong và bảo MK hãy chăm sóc những đứa trẻ và bắt con rắn, N nói rằng cậu cũng sẽ đến nhưng DS nói không, ai sẽ hỗ trợ M, Ab (Abhimanyu) và B (Bhairavi)?

Những chiếc xe jeep rời đi trong khi MK ở cùng với N đang khóc.

 

Trên đường / bệnh viện: -

DS nói Gehna không được ngủ, bà gọi J và thông báo với anh rằng một con rắn đã cắn Gehna và kể lại tất cả mọi thứ với FBS. J bị sốc, DS nói rằng bà đang mang Gehna đến bệnh viện, J hỏi tại sao bà lại làm vậy? Bằng sự di chuyển, sự nguy hiểm có thể tăng lên! DS nói rằng bà không biết điều đó.

J nói với bà hãy mang Gehna đến sớm trong khi anh sắp xếp.

 

Bệnh viện: -

Gehna được nằm trên cáng, G & DS đi cùng cô trong khi J cũng ở đó. Đột nhiên DS cảm thấy chóng mặt, G vội vã đến chỗ bà. DS nói rằng cô đã được hút ra các chất độc.

 

ICU: -

Chỉ một lúc sau cả Gehna và DS đều bất tỉnh và được điều trị, bầu không khí đầy căng thẳng. Các nhân viên chờ đợi bên ngoài. J tiêm một mũi cho DS.

DS mở mắt và hỏi về Gehna, G nói Gehna đang ngủ, nhưng cô không còn nguy hiểm nữa. Jagan nói rằng bà đã làm cho họ thực sự sợ hãi. J thông báo với DS rằng bà không nên làm cho Gehna di chuyển vì nó có thể gây nguy hiểm và nói phần bị cắn không nên được băng lại vì chất độc sẽ lây lan trong toàn bộ cơ thể và thêm rằng vết thương có thể đã bị ảnh hưởng vì DS đã hút máu bằng miệng của bà có chứa vi khuẩn.

 

DS nói bà không biết tất cả điều này,  bà khóc lên rằng mọi người đều đúng và nói rằng bà phải tìm hiểu xem con rắn đã bị bắt hay chưa? J gọi MK người thông báo rằng với sự giúp đỡ của vài người đàn ông, con rắn đã bị bắt.

DS là ngạc nhiên và hỏi họ đã giết con rắn chưa? J nói không, họ đã thả nó trong rừng.


KB, bệnh viện tư: -

A hỏi bác sĩ ​​về các báo cáo, bác sĩ đưa nó cho cô. A nhìn thấy nó và báo cáo "kiểm tra Cocaine". Bác sĩ nói rằng bằng cách kiểm tra ông đã phát hiện ra rằng có cocaine có trong máu của cô. A bị sốc, bác sĩ hỏi có phải gần đây cô đã dùng bất kỳ loại thuốc hay chất kích thích nào?

 

BH: -

Mọi người trở về, G mang nước, DS hỏi MK về những đứa nhỏ, ông nói Ab và B đang ngủ trên lầu trong khi N và M đang ở cùng nhau. DS là thực sự quan tâm đến Gehna và đỡ cô ngồi thoải mái. Gehna nói rằng bà không nên lo lắng về cô vì cô đã ổn định.

DS nói nhưng không phải bà và nói tất cả mọi người trong nhà này rất cần cô bao gồm cả bản thân mình. Gehna nói rằng cô sẽ không bao giờ bỏ họ và đi bất cứ nơi nào. N đến chỗ Gehna, cậu ôm cô và khóc. Khi cậu bị bảo hãy bỏ Gehna ra, cậu đã nói rằng cậu sẽ không bỏ cô ra vì cô cũng sẽ ra đi như cha của cậu đã rời bỏ họ.

Gehna nói rằng cô sẽ không bao giờ bỏ lại cậu và điều này là một thực tế được biết rằng ngay cả Basant biết nó.

*Vỡ*

KB: -

Mọi người đều có mặt, CM hỏi A làm thế nào có thể lấy được dấu vết cocaine trong máu của A. Daddu nói rằng ông không thể tin được chuyện này. Alok nói các báo cáo là chính xác, nhưng thậm chí A không thể bị buộc tội dùng thuốc.

Shiv đến đó, anh bảo họ đây không phải là lúc để lo lắng, phải tìm ra rằng thuốc từ đâu vào trong cơ thể của A. Anh hỏi cô có ăn bất cứ thứ gì từ bên ngoài hay không? A nói rằng anh biết cô không thích thức ăn bên ngoài, cô chỉ ăn samosas từ một cửa hàng, điều đó chỉ thỉnh thoảng thôi. Shiv nói rằng samosas và bột của nhà chúng ta sẽ được kiểm tra để biết sự thật. AnSh rời đi.

 

Cửa hàng của Dayanand: -

Tên lang băm (Dayanand) đang bán 'thuốc' cho ai đó, DB đang che mặt lại đến đó, tên lang băm nghĩ oh hãy đến đây đi bà già, tôi phải làm một vài vở kịch mới để đánh lừa cô.

Vì hắn ta thấy DB, mặt hắn ta dữ tợn, DB hỏi tại sao ông ta lại làm điều đó? DN nói rằng ông chỉ bán thuốc của mình cho những người tin tưởng vào sự điều trị của ông ta và đây DIL của bà (A) đang được gửi đến phòng khám tư để phát hiện bệnh.

DB nói nó không ở trong tay bà, nhưng bà tin ông ta và nói với anh để cho 4-5 gói 'basm kolarisht'. Ông ta đưa cho cô.

 

Trên đường :-

A bảo Shiv họ có đang làm đúng không bằng cách buộc tội một người có tiếng và một cửa hàng có tiếng và như vậy? Shiv nói họ đang không buộc tội, họ sẽ bước vào đó như những khách hàng bình thường, mua samosas và gửi chúng đến phòng thí nghiệm kiểm tra.

*Vỡ*

 

BH, phòng Gehna của: -

Gehna đang ở trên giường, cô đang ho dữ dội. N vội chạy đến và đưa nước cho cô. N bảo cô nằm xuống, Gehna nói rằng cô không thể nằm trên giường, cô có rất nhiều công việc để làm và cũng nên làm quyết toán cuối tuần, thêm nữa là bây giờ cô đã ổn.

 

N không sẵn sàng nghe và nói không, cậu nói cô sẽ không làm bất cứ điều gì và đó là quyết định cuối cùng. DS đến đó, bà ủng hộ N và nói rằng cậu không làm bất cứ điều gì sai vì cô thực sự cần được nghỉ ngơi. DS nói J đang ở vidayak, G đang trông bệnh viện, Gehna nhận việc quyết toán, chỉ có cô bị bỏ lại - người không làm bất cứ điều gì ngoại trừ ngồi không.

Gehna bảo bà không nói chuyện như vậy nữa vì bất cứ điều gì bây giờ họ làm là vì những nỗ lực của cô. DS bảo Gehna nghỉ ngơi, bà đi và nhìn chằm chằm vào Gehna.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 5-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Dadisaa đang nhớ lại một người bảo bà thực hiện công lý liên quan đến việc hoàn trả lệ phí. Bà nghĩ về những lời của Jagya rằng bà đã phạm một sai lầm bằng cách hút nọc độc ra từ chân của Gehna. Bà nhớ lại Anandi đang bảo bà tham dự tại trường. Sau đó, nhớ lại những lời của Gehna. Cô nghĩ bà đã phạm một sai lầm đó là không hoàn thành việc học của mình.

Daddu nói với Anandi, có phải Shiv sẽ man các báo cáo về? Anandi nói vâng. Ira nói, ta chắc chắn rằng sẽ không có gì được phát hiện trong các loại ngũ cốc. Anandi nói, thậm chí không thể được phát hiện trong samosas. Shiv trở về nhà và nói với họ rằng họ đã không tìm thấy bất cứ thứ gì trong ngũ cốc của nhà và samosa. Anoop nói, vậy sau đó cocaine có thể được lấy từ máu của con bé như thế nào? Daddu nói, hôm nay hành vi của con bé lại bình thường. Meenu tự hỏi Anandi đã ăn cái gì mà không biết. Shiv nói, họ sẽ nhờ Narcoanalytic giúp đỡ. Anandi nói, khi nào chúng ta phải đi. Shiv nói ngay bây giờ.

Dadisaa đến chỗ Jagya và Ganga. Bà nhìn vào cuốn sách của Nandu. Jagya hỏi, bà đang tìm gì thế ạ? Dadisaa hỏi anh các thủ tục để được nhập học ở trường. Jagya hỏi, ai cần phải nhập học. Dadisaa nói bà muốn được thừa nhận trong trường. Nandu bị sốc và đến Jagya và Ganga. Dadisaa nói, bà muốn học thêm và sẽ hoàn thành lớp 10. Jagya hỏi, làm thế nào bà lại có ý tưởng này. Bà nói với anh về người đàn ông nhờ bà giúp anh ta. Bà nói bà có thể giúp tất cả mọi người bằng kiến thức của mình. Bà đã quyết định cho bài kiểm tra lớp 10 và cũng sẽ vượt qua. Nandu vui mừng. Jagya nói rằng anh sẽ nói chuyện với hiệu trưởng.

Shiv và Anandi đến chỗ bác sĩ Narcoanalyst. Cô nói, cô đang tiêu thụ coccaine từ nhiều ngày. Bà bảo cô hãy nhớ lại cô đang ăn cái gì? Anandi nói, cô chỉ ăn samosas ở bên ngoài. Bác sĩ bảo cô liệt kê danh sách để lấy được nguồn gốc của cocaine. Bà kê một số loại thuốc cho cô.

Nandu làm cho Bhairavi ăn thức ăn. Gehna bị cảm động bởi những cử chỉ của cậu. Nandu nói cậu sẽ cho em gái mình ăn. Gehna nói, cô đang làm tất cả các công việc và nói rằng cô sẽ làm cho cậu ăn với bàn tay của cô. Nandu bảo cô ăn.

Saachi đang làm việc và bảo anh đi ngủ. Vivek nói, anh không thể ngủ mà không có cô. Cô nói rằng, bây giờ anh là chồng của một phụ nữ đang làm việc và nói rằng cô đang làm việc trên trình bày của cô. Vivek nói được và đi ngủ. Saachi cảm thấy buồn ngủ trong khi làm việc. Vivek dậy.

Gehna đi vào phòng của cô và nhìn thấy những đứa trẻ đang ngủ. Cô làm cho chúng ngủ đúng đúng tư thế và ban phước cho Nandu. Cô nhìn vào tấm ảnh của chồng mình và xúc động.

Vivek mang cà phê cho cô. Saachi cảm ơn và tự nói mình may mắn. Anandi thấy khó chịu trong khi ngủ và tỉnh dậy. Shiv tỉnh dậy và hỏi có chuyện gì xảy ra. Anandi nói cô thấy không yên. Shiv đưa cho cô. Shiv nói, đó là triệu chứng ngược lại và bảo cô hãy thư giãn. Anh làm cô bình tĩnh lại. Anandi nói, có cái gì đó đang xảy ra với cô và ôm lấy Shiv. Cô khóc. Shiv nói, anh luôn bênh cạnh cô và bảo cô hãy thư giãn. Anh làm cho cô ngủ trên vai anh.

Sáng hôm sau Anandi tỉnh dậy và thấy Shiv. Cô nói xin lỗi. Shiv nói anh rất vui khi em đã ngủ ngon. Đừng hoảng sợ và hãy thư giãn. Anh bảo cô hãy mỉm cười để xua đi sự mệt mỏi của cô. Anandi mỉm cười và ôm lấy anh. Shiv nói, anh sẽ mang trà tới. Anandi đòi pha trà. Shiv đồng ý.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

- Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox