Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 6 - Tập 7 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 6 Tập 7 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 6-a

 

Tập phim bắt đầu với cảnh Subhadra đang nghĩ bà đã không hỏi Anandi về kết quả kiểm tra. Không ai nói với bà bất cứ điều gì về kết quả kiểm tra. Bà nghĩ bà có thể cho Prasad cho Anandi lần nữa và cảm ơn Chúa. Bà đến phòng của Anandi cùng với laddoo trong tay và gọi Anandi. Anandi đi ra từ phòng tắm và hỏi có chuyện gì vậy? Subhadra nói bà đã mang Prasad cho cô và để nó trên bàn. Anandi nói, cô ấy sẽ ăn nó. Anandi lại đi vào phòng tắm.

Jagya nói với Dadisaa rằng bà có để có được công nhận trong trường của Nandu để hoàn thành chương trình lớp 10 của bà. Dadisaa nói, bà sẽ học ở nhà. Jagya nói, chúng ta không biết giáo trình hiện nay, đó là lý do tại sao bà cần phải đến trường. Chúng cháu sẽ giúp bà làm bài tập về nhà. Cháu đã nói chuyện với hiệu trưởng của Nandu. Ông ấy gọi chúng ta đến phỏng vấn. Dadisaa ngạc nhiên. Jagya nói, bà phải đến để phỏng vấn. Dadisaa căng thẳng.

Anandi đi ra khỏi phòng tắm và lau mặt. Cô nghĩ Badi Buaji không bao giờ quên đưa Prasad cho cô. Bà thậm chí đã để Prasad này khi cô đến Jaitsar. Cô  định ăn nó và nghĩ về những lời của bác sĩ rằng cô phải để mắt đến các loại thực phẩm cô nhận được. Anandi nghĩ cô đã ăn Prasad này hàng ngày, ngoài ra nhà đã làm đồ ăn. Cô nghi ngờ về Subhadra và bị sốc. Cô nghĩ rằng bà có thể đã sai. Cô nghĩ phải để Prasad được kiểm tra trong phòng thí nghiệm.

Nandu bảo Mannu trốn đi trong khi chúng đang chơi. Nandu bắt đầu đếm. Mannu trốn. Dadisaa và Gehna mỉm cười. Nandu nhìn thấy Mannu và bảo Mannu hãy đi tìm cậu. Mannu chơi trò chơi sau đó và tìm kiếm Nandu. Nandu trốn đi. Mannu thấy chiếc đàn thổi hơi và nói rằng chúng ta sẽ cùng chơi. Gehna và Dadisaa đi vào nhà kho. Nandu và Mannu chơi với nó. Gehna sốc. Nandu nói với cô rằng chúng đang chơi nó. Ganga đến đó. Dadisaa nói, chiếc đàn hơi này là của mẹ cháu. Nandu vui mừng. Gehna là im lặng. Ganga hỏi cô. Nandu bảo cô hát một bài hát. Ganga cũng đòi cô hát. Gehna gọi Makhan Kaka và bảo anh hãy gửi nó đến trường của Anandi. Nandu buồn. Dadisaa bảo Makhan Kaka hãy để nó ở đây. Dadisaa nói với họ rằng bà phải chịu trách nhiệm cho sự đau xót của Gehna vì chiếc đàn hơi đó.

Shiv lấy báo cáo thí nghiệm của Prasad và bị sốc.

Jagya và Dadisaa đến trường để nhập học cho bà. Dadisaa rất vui khi thấy trường học. Họ gặp hiệu trưởng. Ông mời họ ngồi. Ông nói ông rất ngạc nhiên và cảm thấy Jagya đang nói đùa. Dadisaa nói bà muốn vượt qua kỳ thi lớp 10. Hiệu trưởng nói không có giới hạn tuổi tác để được học. Bà sẽ trở thành một người có giáo dục sau khi vượt qua kỳ thi. Jagya nói, bà phải đến trường trong đồng phục học sinh với túi đeo.

Dadisaa hỏi về hộp thức ăn trưa. Hiệu trưởng bảo bà hãy tự coi mình giống như một học sinh. Ông bảo anh hãy nhìn ngôi trường để đưa ra quyết định. Ông chỉ các lớp học cho Dadisaa. Hiệu trưởng nói với giáo viên rằng họ đã đến để nhập học trong lớp. Giáo viên hỏi về học sinh. Hiệu trưởng nói với cô rằng Dadisaa là học sinh. Những đứa trẻ cười bà. Hiệu trưởng đánh giá cao bà vì nỗ lực của bà. Giáo viên đảm bảo sẽ hoàn toàn ủng hộ.

Dadisaa nhìn lũ trẻ nghịch ngợm và tự tưởng tượng mình. Giáo viên nói, chúng tôi sẽ đợi bà. Dadisaa nghĩ những đứa trẻ đó đang trong độ tuổi cháu của bà. Jagya đi ra ngoài. Hiệu trưởng bảo bà cứ đến trường trong trang phục thưởng ngày của bà. Dadisaa từ chối và nói rằng bà sẽ mặc đồng phục. Bà nói bà sẽ tới trường vào ngày mai. Hiệu trưởng nói được.

Daddu đang xem cắt đu đủ. Anandi hỏi ông tại sao lại cắt đu đủ. Ông nói ông đang cắt nó cho Subhadra vì dạ dày của bà lại bị đau. Anandi phục vụ để cắt nó. Daddu nói ông sẽ làm điều đó. Anandi khăng khăng đòi cắt vì vậy ông đưa đĩa. Anandi nghĩ rằng Daddu yêu thương Subhadra rất nhiều. Điều gì sẽ xảy ra nếu chứng minh được rằng bà đã bỏ thuốc cô. Làm thế nào ông có thể chịu đựng được điều đó.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 6-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv về nhà giận dữ và hỏi Anandi về Subhadra. Anh nói nghi ngờ của họ đã được xóa bỏ, chính Subhadra đã bỏ thuốc cho cô. Anandi ngăn anh lại nói rằng cô đang rất lo lắng về Daddu. Điều gì sẽ xảy ra với mọi người nếu họ biết sự thật. Shiv nói, bà ấy đã đùa giỡn với cuộc sống của em. Anandi nói, chúng ta sẽ nói chuyện với bà vào ngày mai. Chúng ta sẽ không nói cho ai biết về điều đó. Em cảm thấy chúng ta phải bắt được bàn tay đỏ của bà để bà không thể có cơ hội lấy cớ. Shiv hỏi, nó sẽ xảy ra như thế nào. Anandi bắt đầu suy nghĩ. Cô nhớ lại được cho ăn laddoo bởi Subhadra và cô đã phản ứng rất kì lạ. Cô kể với Shiv về chuyện đó.

Saachi đưa bài thuyết trình cho ông chủ của cô. Ông nói, nó rất ấn tượng. Ông nói, cô sẽ đưa công ty này lên một tầm cao mới. Saachi cảm ơn ông. Ông bảo cô hãy thuyết phục khách hàng quốc tế với bài thuyết trình của mình và yêu cầu cô đi đến Mumbai. Saachi nói cô đã sẵn sàng.

Dadisaa trang trí Ganesh ji với các đồ trang sức. Nandu mỉm cười nhìn vào. Nandu hỏi phải làm gì tiếp theo. Dadisaa nói, chúng ta sẽ làm puja và nói chúng ta sẽ giúp Gehna cắm hoa. Nandu mang nhãn của Jagya và chỉ nó cho Dadisaa. Anh đóng vai bhagan cho Gehna. Gehna bắt đầu hát. Jagya trở về nhà và hạnh phúc. Ganga cũng mỉm cười. Gehna nhận ra và buồn. Mọi người lại gần cô. Jagya khen ngợi bài hát của cô. Anh mời Dadisaa ngồi. Mannu chạy đến chỗ Jagya. Jagya đưa đồng phục, túi xách, sách, la bàn, vv cho Dadisaa. Dadisaa nhìn thấy nó và vui mừng. Mannu nói cậu cũng muốn đến trường. Jagya nói, chắc chắn rồi. Nandu nói em đã mang một cái túi tốt cho Dadisaa và một cái đơn giản cho anh. Cậu chỉ dẫn cho Dadisaa. Dadisaa hỏi Gehna về hoa mala. Cô đi làm lễ puja.

Saachi đến phòng của cô. Vivek hỏi, em không có bất kỳ công việc gì để làm sao? Saachi nói không. Cô nói với anh rằng ông Mittal muốn gửi cô đến Mumbai để thuyết phục một khách hàng với bài thuyết trình của cô. Cô nói, em sẽ đi hay yêu cầu ông ta cho em thêm chút thời gian. Vivek nói với cô rằng quyết định đó đã sẵn sàng rồi. Anh bảo cô cứ đi trước. Anh bảo cô đi đến Mumbai và chứng tỏ bản thân. Saachi mỉm cười và đồng ý. Cô cảm ơn anh. Anh ôm cô rất hạnh phúc.

Subhadra đến chỗ Daddu và đưa Prasad cho ông, sau đó cho tất cả mọi người. Bà đến chỗ Anandi và đưa Prasad nói rằng cháu là niềm yêu thích của bà. Anandi đứng dậy và nói rằng cháu sẽ đút cho bà ăn và bảo bà ăn Prasad. Subhadra ăn nó và đi về phòng của bà. Anandi và Shiv đi theo bà. Subhadra đi vào phòng tắm và nôn Prasad ra. Bà nghĩ cám ơn thần linh, tôi đã nôn được nó ra. Bà nhìn thấy Shiv và Anandi ở đó.

Shiv hỏi, điều gì đã xảy ra ngày hôm nay? Subhadra bị sốc. Anh hỏi bà. Subhadra nói không có gì. Shiv nói, bà đã nôn Prasad ra. Subhadra nói, bà nhớ ra phải ăn chay. Shiv nói với bà về ma túy. Shiv buộc tội bà đã trộn thuốc vào Prasad của Anandi. Subhadra nói, làm thế nào nó có thể xảy ra được? Tôi sẽ lấy nó từ đâu? Có thể báo cáo bị sai. Bà nói với họ rằng bà đã trộn Kolarist basam trong Prasad của cô. Anandi hỏi, tại sao? Shiv bảo bà phải thú nhận tội ác của mình trước mặt tất cả mọi người đặc biệt là Daddu. Subhadra khóc và cầu xin Shiv, bà nói rằng bà muốn Anandi mang thai. Bà nói rằng, cháu đã có Amol, nhưng dòng máu của chính mình chỉ là dòng máu của chính mình. Daddu muốn nhìn thấy đứa con của riêng cháu. Ira muốn nhìn thấy em bé của cháu. Bà nói dối họ. Shiv nói, tất cả chúng ta đều biết rằng bà yêu thương Anandi nhiều thế nào. Bà đã liều với mạng sống của cô ấy.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

- Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox