Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 7 - Tập 8 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 7 Tập 8 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 7-a

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv mắng Subhadra vì đã trộn thuốc vào Prasad của Anandi. Anh nói anh sẽ không đồng ý với những lời nói của bà. Subhadra bắt đầu đóng kịch và nói với anh rằng ban đầu bà không thích Anandi nhưng sau đó bắt đầu thích cô. Bà nói bà muốn nhìn thấy con của họ. Shiv hỏi, tại sao bà lại quan tâm đến chúng tôi. Subhadra nói, bà đã gặp Dayanand Vaid người đã cho bà Kolarist Basam để làm cho Anandi có thai. Shiv mắng bà. Subhadra nói, bà ấy đã làm thế vì sự tốt hơn của cô, để làm cho cô trở thành mẹ. Subhadra khóc.
Anandi nói, bà nên nói với cháu. Tại sao bà lại bí mật cho cháu basam. Subhadra nói, bà đã rất sợ. Tôi nghĩ cháu sẽ từ chối nhận basam. Shiv nói, chúng cháu sẽ quyết định khi nào bắt đầu một gia đình. Bà là ai mà can thiệp vào cuộc sống cá nhân của chúng tôi? Anandi ngăn anh lại. Anandi nói với bà rằng họ đã quyết định không có con cho đến khi Amol đứng được trên đôi chân của thằng bé. Amol cần tình yêu và sự chăm sóc của chúng cháu. Bà biết điều này mà. Subhadra nói tôi biết điều này. Tôi đã bị mù khi thấy anh trai tôi hạnh phúc.
Shiv nói, nó được thực hiện ngay bây giờ. Daddu sẽ quyết định phải làm gì bây giờ. Anandi ngăn anh lại và nói với Subhadra rằng những việc bà đã làm là chống lại loài người, danh dự và nhân phẩm của họ. Cô nói cháu không thể tha thứ cho bà. Bà đã mạo hiểm cuộc sống của cháu và cháu đã để gia đình mình gặp nguy hiểm vì cơn chóng mặt. Nếu bất cứ điều gì đã xảy ra với Daddu vì cháu thì sau đó cháu sẽ phải chết. Cô nói với Shiv không được nói cho ai biết về những việc làm của Subhadra vì nó có thể làm tổn thương mọi người. Cô bảo anh hãy giấu việc đó với tất cả mọi người. Cô thuyết phục anh bằng cách bắt anh hứa. Subhadra khéo léo nhìn vào.
Shiv nhìn Subhadra và đồng ý vì Anandi, Daddu và lợi ích của gia đình anh. Anh ra một điều kiện trước Subhadra. Anh bảo bà đưa anh ta đến Dayanand Vaid. Subhadra đồng ý và cảm ơn họ. Anandi nói không cần thiết. Chúng cháu đang làm điều này vì gia đình và Daddu của chúng cháu. Shiv bảo bà đưa Kolarist basam. Bà đưa nó cho anh. Shiv nói rằng đó là bằng chứng chống lại Vaid giả. Subhadra nói bà sẽ đến trong 1 phút nữa và bảo họ đi trước. Bà lau nước mắt. Anandi và Shiv đi ra ngoài. Subhadra nghĩ Shiv đang đưa bà đến Dayanand trực tiếp. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh nói sự thật với Shiv. Shiv sẽ không tha cho tôi. Phải làm gì đây.
Nandu và Mannu chờ Dadisaa. Gehna nói, Dadisaa sẽ đến sau khi chuẩn bị sẵn sàng. Jagya bảo cậu ngồi xuống một lúc. Anh dặn Nandu không được cười bà. Gehna nói, bà đã dùng quá nhiều thời gian trong việc sẵn sàng. Ganga đến và nói cửa phòng bà vẫn đóng. Jagya bảo cô hãy gọi Dadisaa. Dadisaa nói bà đang tới và mở cửa. Mọi người nhìn thấy bà trong bộ đồng phục và túi xách. Jagya, Ganga, Gehna, Mannu và Nandu mỉm cười khi nhìn thấy bà. Gehna đưa cho bà bữa trưa mà cô đã để trong túi xách của bà. Nandu mỉm cười.
Jagya nói anh sẽ đưa bà đến trường. Dadisaa hỏi, trông bà như thế nào. Ganga nói, bà trông rất ổn rồi. Gehna cũng xác nhận như vậy. Nandu cười bà. Dadisaa nổi giận. Gehna làm cho bà ăn sữa đông và đường cho sự khởi đầu mới. Dadisaa bị căng thẳng như những học sinh mới. Jagya đưa bà đến trường trong chiếc xe của mình. Dadisaa nhìn ngôi trường và mỉm nụ cười. Nandu nói cậu phải đi vì lớp học của cậu đã bắt đầu. Jagya bảo Dadisaa đi.
Dadisaa tiến về phía ngôi trường và lo sợ. Bà nói với Jagya rằng bà sẽ học ở nhà. Jagya bảo bà hãy học ở trường một ngày để xem. Dadisaa nói bà sẽ xem vào ngày mai. Jagya nói, ngày mai không bao giờ đến, tại sao bà lại trì hoãn việc này vào ngày mai. Anh bảo bà hãy đi và giữ bà. Bà bắt đầu bước đi và đứng bên ngoài lớp học. Jagya nói với bà rằng cô giáo đang tham dự. Anh bảo bà đi vào bên trong. Dadisaa ngập ngừng và lo sợ. Bà nhìn một đứa trẻ và nói rằng cậu bé rất hư.
Jagya bảo bà hãy phàn nàn với giáo viên nếu bất kì điều tương tự như vậy xảy ra. Anh bảo bà không phải lo lắng. Bà ôm lấy anh. Jagya bảo bà đi. Dadisaa bước vào lớp học. Mọi người đứng dậy. Giáo viên chào bà và đến những đứa trẻ. Giáo viên bảo bà hãy ngồi trên ghế băng. Một số đứa trẻ cười bà. Giáo viên bỏ chúng ngồi xuống. Cô bảo chúng mở sách của chúng ra. Dadisaa mở cuốn sách của bà và đeo kính. Những đứa trẻ nhìn vào.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 7-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv và Anandi đang trên đường đến Dayanand Vaid cùng với Subhadra. Subhadra xin lỗi họ. Shiv nói, bà đã không nghĩ cho Anandi và gia đình. Anh buộc tội bà đã đùa giỡn với mạng sống của Daddu. Subhadra nghĩ Shiv sẽ làm gì nếu anh biết về sự thật.

Giáo viên viết trên bảng. Một học sinh nữ mở gói hạt và ăn nó. Dadisaa nhìn thấy cô bé. Cô bé đưa hạt cho Dadisaa. Dadisaa từ chối. Một cậu học sinh ném giấy vào Dadisaa. Dadisaa quay lại và nhìn cậu ta giận dữ. Cậu ta mỉm cười. Dadisaa trông vào tờ giấy và nói với giáo viên rằng cậu bé này đã ném quả bóng giấy vào cô. Giáo viên mắng Gopal. Gopal đứng lên và nói rằng ông đã không làm điều đó. Cô ấy đang nói dối. Khác sinh viên cô gái nói với cô giáo rằng Gopal đang nói dối. Giáo viên mắng cậu ta và nói rằng cô sẽ gọi cha mẹ của mình. Cô yêu cầu anh phải xin lỗi Dadisaa. Gopal xin lỗi cô. Dadisaa ngồi trên băng ghế dự bị của mình.

Cảnh sát đến cửa hàng Dayanand với Anandi, Shiv và Subhadra. Shiv hỏi, anh ta đâu? Subhadra nói với họ rằng bà chỉ gặp anh ta ở đây. Shiv hỏi bà có nhớ chính xác không. Subhadra nói có. Họ bắt đầu tìm kiếm Dayanand. Viên thanh tra nói, ông đã thấy một số tờ giấy bạc của thuốc Ayurvedic. Shiv bảo ông hãy tìm kiếm anh ta. Subhadra nghĩ bà đã làm đúng bằng cách thông báo cho Dayanand về chuyện này. Cô nghĩ thật là tốt vì anh ta đã rời khỏi nơi này. Bà cảm ơn thần linh.

Dadisaa ngồi cùng với cô bé trong lớp của bà để ăn trưa. Cô gái bắt đầu trêu chọc bà và cười. Chúng bảo bà hãy làm những gì chúng đã làm. Dadisaa bảo cô bé đưa hạt cho bà và cố gắng giữ nói trong miệng của bà, nhưng thất bại. Nhứng đứa bé gái cười lớn. Dadisaa nói, một bài học sau khi làm sai và tiếp tục cố gắng. Những đứa bé gái bảo bà để kệ nó đi, bà không thể làm được. Dadisaa nói bà sẽ cố lần cuối. Bà ném hạt vào trong miệng bà và nó rơi vào bên trong miệng. Bà vui mừng. Tất cả học sinh nữ vỗ tay và nói bà sẽ ở trong nhóm của chúng ta ngay bây giờ.

Ira hỏi Alok về việc đi đến văn phòng. Alok kể với bà về khách hàng cũ của ông. Ngay sau đó ông nhận được một cuộc gọi từ anh ta. Khách hàng của ông nói anh ta thực sự thất vọng và sốc. Anh ta hủy đơn đặt hàng. Alok bị sốc và nói làm thế nào mà hàng ký gửi lại bị lỗi được. Khách hàng nói, bây giờ anh ta đang gặp vấn đề. Alok nói, tôi không biết nó đã xảy ra như thế nào. Khách hàng nói anh ta từ chối và trả lại lô hàng. Alok bị sốc và căng thẳng. Ira hỏi, làm thế nào nó có thể lỗi được. Nó chưa từng xảy ra trước đó. Alok nói, anh không biết. Ông bắt đầu suy nghĩ và nói lô hàng này được phân phối bởi Anoop.

Alok chạy ra đại sảnh và bảo Anoop đặt điện thoại xuống. Anoop cắt cuộc gọi và hỏi đã xảy ra chuyện gì. Alok nói ông bị mất 25 vạn rupee, mất khách hàng và uy tín của ông. Anoop hỏi anh đã làm gì chứ? Alok nói Anoop đã gửi cho ông lô hàng bị lỗi. Anoop nói, nhân viên của em đã đóng gói và người giám sát đã xác nhận đơn đặt hàng. Họ tranh luận. Anoop nói, anh đã không kiểm tra vì em đã không bảo anh. Daddu can thiệp và bảo họ hãy nghĩ làm thế nào để giải quyết vấn đề. Anoop nói ông sẽ trả số tiền cho anh ta.

Anoop nói chuyện trên điện thoại và bảo người bạn của ông sắp xếp 25 vạn cho vay. Meenu đến và hỏi ông đang nói chuyện với ai. Anoop nói ông đã nói chuyện với bạn bè của mình để vay tiền trả cho Alok. Meenu bảo ông đừng để những lời của Alok trong tim. Anoop hỏi, anh đã nhận lại được cái gì? anh đã học được một bài học rằng anh sẽ suy nghĩ từ tâm. Không ai quan tâm đến cảm xúc. Hãy để anh làm những gì mà anh đang làm. Daddu bảo Alok hãy điều khiển cảm xúc. Alok nói cơn giận của ông có cơ sở. Ira nói, đây không phải là cách đúng.

Subhadra nói, Anoop nên nhận ra sai lầm của mình và xin lỗi Alok. Alok gửi tin nhắn cho khách hàng của ông. Daddu bảo Subhadra đừng làm vấn đề của họ tăng thêm. Subhadra nói, tại sao anh không nói thẳng, em sẽ giữ cho miệng em ngậm lại. Meenu xuống tầng dưới. Daddu nói, Meenu. Meenu nói anh ấy rất khó chịu. Amol nói, cháu có một ý tưởng để làm họ vui vẻ trở lại. Anandi hỏi về ý tưởng của cậu.

Jagya đến trường để đón Dadisaa. Nandu đến chỗ anh. Jagya nhìn Dadisaa. Tất cả các bạn cùng lớp vẫy tay tạm biệt bà. Nandu mỉm cười. Jagya tỏ vẻ ngạc nhiên. Nandu nói, em làm bạn bè trong một ngày. Dadisaa nói bà học giỏi toán. Giáo viên đã rất ấn tượng với bà. Jagya mỉm cười.

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv và Anandi đang trên đường đến Dayanand Vaid cùng với Subhadra. Subhadra xin lỗi họ. Shiv nói, bà đã không nghĩ cho Anandi và gia đình. Anh buộc tội bà đã đùa giỡn với mạng sống của Daddu. Subhadra nghĩ Shiv sẽ làm gì nếu anh biết về sự thật.

Giáo viên viết trên bảng. Một học sinh nữ mở gói hạt và ăn nó. Dadisaa nhìn thấy cô bé. Cô bé đưa hạt cho Dadisaa. Dadisaa từ chối. Một cậu học sinh ném giấy vào Dadisaa. Dadisaa quay lại và nhìn cậu ta giận dữ. Cậu ta mỉm cười. Dadisaa trông vào tờ giấy và nói với giáo viên rằng cậu bé này đã ném quả bóng giấy vào cô. Giáo viên mắng Gopal. Gopal đứng lên và nói rằng ông đã không làm điều đó. Cô ấy đang nói dối. Khác sinh viên cô gái nói với cô giáo rằng Gopal đang nói dối. Giáo viên mắng cậu ta và nói rằng cô sẽ gọi cha mẹ của mình. Cô yêu cầu anh phải xin lỗi Dadisaa. Gopal xin lỗi cô. Dadisaa ngồi trên băng ghế dự bị của mình.

Cảnh sát đến cửa hàng Dayanand với Anandi, Shiv và Subhadra. Shiv hỏi, anh ta đâu? Subhadra nói với họ rằng bà chỉ gặp anh ta ở đây. Shiv hỏi bà có nhớ chính xác không. Subhadra nói có. Họ bắt đầu tìm kiếm Dayanand. Viên thanh tra nói, ông đã thấy một số tờ giấy bạc của thuốc Ayurvedic. Shiv bảo ông hãy tìm kiếm anh ta. Subhadra nghĩ bà đã làm đúng bằng cách thông báo cho Dayanand về chuyện này. Cô nghĩ thật là tốt vì anh ta đã rời khỏi nơi này. Bà cảm ơn thần linh.

Dadisaa ngồi cùng với cô bé trong lớp của bà để ăn trưa. Cô gái bắt đầu trêu chọc bà và cười. Chúng bảo bà hãy làm những gì chúng đã làm. Dadisaa bảo cô bé đưa hạt cho bà và cố gắng giữ nói trong miệng của bà, nhưng thất bại. Nhứng đứa bé gái cười lớn. Dadisaa nói, một bài học sau khi làm sai và tiếp tục cố gắng. Những đứa bé gái bảo bà để kệ nó đi, bà không thể làm được. Dadisaa nói bà sẽ cố lần cuối. Bà ném hạt vào trong miệng bà và nó rơi vào bên trong miệng. Bà vui mừng. Tất cả học sinh nữ vỗ tay và nói bà sẽ ở trong nhóm của chúng ta ngay bây giờ.

Ira hỏi Alok về việc đi đến văn phòng. Alok kể với bà về khách hàng cũ của ông. Ngay sau đó ông nhận được một cuộc gọi từ anh ta. Khách hàng của ông nói anh ta thực sự thất vọng và sốc. Anh ta hủy đơn đặt hàng. Alok bị sốc và nói làm thế nào mà hàng ký gửi lại bị lỗi được. Khách hàng nói, bây giờ anh ta đang gặp vấn đề. Alok nói, tôi không biết nó đã xảy ra như thế nào. Khách hàng nói anh ta từ chối và trả lại lô hàng. Alok bị sốc và căng thẳng. Ira hỏi, làm thế nào nó có thể lỗi được. Nó chưa từng xảy ra trước đó. Alok nói, anh không biết. Ông bắt đầu suy nghĩ và nói lô hàng này được phân phối bởi Anoop.

Alok chạy ra đại sảnh và bảo Anoop đặt điện thoại xuống. Anoop cắt cuộc gọi và hỏi đã xảy ra chuyện gì. Alok nói ông bị mất 25 vạn rupee, mất khách hàng và uy tín của ông. Anoop hỏi anh đã làm gì chứ? Alok nói Anoop đã gửi cho ông lô hàng bị lỗi. Anoop nói, nhân viên của em đã đóng gói và người giám sát đã xác nhận đơn đặt hàng. Họ tranh luận. Anoop nói, anh đã không kiểm tra vì em đã không bảo anh. Daddu can thiệp và bảo họ hãy nghĩ làm thế nào để giải quyết vấn đề. Anoop nói ông sẽ trả số tiền cho anh ta.

Anoop nói chuyện trên điện thoại và bảo người bạn của ông sắp xếp 25 vạn cho vay. Meenu đến và hỏi ông đang nói chuyện với ai. Anoop nói ông đã nói chuyện với bạn bè của mình để vay tiền trả cho Alok. Meenu bảo ông đừng để những lời của Alok trong tim. Anoop hỏi, anh đã nhận lại được cái gì? anh đã học được một bài học rằng anh sẽ suy nghĩ từ tâm. Không ai quan tâm đến cảm xúc. Hãy để anh làm những gì mà anh đang làm. Daddu bảo Alok hãy điều khiển cảm xúc. Alok nói cơn giận của ông có cơ sở. Ira nói, đây không phải là cách đúng.

Subhadra nói, Anoop nên nhận ra sai lầm của mình và xin lỗi Alok. Alok gửi tin nhắn cho khách hàng của ông. Daddu bảo Subhadra đừng làm vấn đề của họ tăng thêm. Subhadra nói, tại sao anh không nói thẳng, em sẽ giữ cho miệng em ngậm lại. Meenu xuống tầng dưới. Daddu nói, Meenu. Meenu nói anh ấy rất khó chịu. Amol nói, cháu có một ý tưởng để làm họ vui vẻ trở lại. Anandi hỏi về ý tưởng của cậu.

Jagya đến trường để đón Dadisaa. Nandu đến chỗ anh. Jagya nhìn Dadisaa. Tất cả các bạn cùng lớp vẫy tay tạm biệt bà. Nandu mỉm cười. Jagya tỏ vẻ ngạc nhiên. Nandu nói, em làm bạn bè trong một ngày. Dadisaa nói bà học giỏi toán. Giáo viên đã rất ấn tượng với bà. Jagya mỉm cười.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

- Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox