Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 8 - Tập 9 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 8 Tập 9 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 8-a

 

Tập phim bắt đầu với cảnh Amol đến chỗ Alok và yêu cầu ông giúp đỡ về bài tập về nhà của cậu. Alok nói, bây giờ ông rất bận. Amol khăng khăng đòi nên ông đồng ý. Alok lấy cuốn sách của cậu. Meenu và Anandi đến chỗ Anoop. Anoop bảo họ đi ra. Meenu nói, em không mang trà này cho anh. Đây là cho Anandi và em. Bà nói bà nghĩ sẽ đặt các bức ảnh cũ vào quyển album mới và uống trà. Anoop nói được. Meenu nói, tem đã mua quyển album này để giữ những bức ảnh được an toàn. Chúng ta sẽ làm điều này trước mặt này anh. Anandi hỏi Meenu xem bà muốn đặt các bức ảnh trong album mới như thế nào. Họ nhìn Anoop. Anandi nói cô không biết và bảo bà gợi ý. Meenu bảo cô hãy quyết định. Anoop nói ông sẽ làm điều đó. Alok giải quyết vấn đề về bài toán của Amol. Amol cảm ơn và cho ông thanh sô cô la nói rằng Chote Daddu đưa nó cho ông. Alok cầm lấy sô cô la và xúc động.

Anandi đưa sô cô la cho Anoop nói rằng Alok đã đưa nó cho ba. Ông xin lỗi ba. Anoop càng xúc động và nhận lấy nó. Anandi và Meenu nhìn theo.

Gehna đang đi xuống. Munim Ji nhấc máy và chuyển cuộc gọi cho Gehna. Gehna nói chuyện với người quản lý ngân hàng và nói rằng tôi sẽ sớm gửi cho ông báo cáo. Cô cảm ơn ông. Những công nhân đến và hỏi cô để kiểm tra hạt. Cô nói được. Nandu đến và nói rằng cậu đã đến để giúp cô. Gehna nói bạn hãy chăm sóc cho con và em gái của con. Nandu nói, nó có nghĩa là con không thể giúp mẹ. Gehna bảo cậu hãy tập trung học và giúp đỡ cô sau khi lớn lên. Cô đưa cho cậu ví dụ của Jagya và bảo cậu hãy giống như Jagya. Nandu đồng ý. Ông bảo Munim Ji gửi mẹ của cậu về sớm. Ông nói được.

Amol nói với Anandi và Meenu rằng cậu đã đưa sô cô la cho Bade Dada. Anandi nói, chote Papa đã xúc động. Dường như kế hoạch của chúng ta đã có tác dụng. Alok đến và nghe thấy cuộc nói chuyện của họ. Anoop cũng đi đến đó. Alok nói, tôi đã nghi ngờ rằng sô cô la này không được gửi bởi Anoop. Anoop mắng Meenu và Anandi đã đùa với cảm xúc của ông. Họ bị sốc. Mannu đến chỗ Nandu. Nandu nói cậu đang bận. Gehna nói Jagya và Ganga rằng cô đang đếm tiền. Jagya hỏi cô có nhớ ngày mai không. Ganga nói nó có nghĩa là bác đã quên rồi sao. Gehna bảo họ nói. Nandu nói với cô rằng ngày mai là sinh nhật của Dadisaa. Gehna nói cô đã quên mất. Jagya nói rằng đó là một vấn đề nhạy cảm. Ganga mỉm cười và nói Jagya đã nghĩ được một vài thứ. Nandu nói, họ sẽ tặng một cái gì đó cho Dadisaa. Jagya bảo họ phải giữ bí mật. Mọi người đều mỉm cười.

Meenu về phòng của bà. Anoop mắng bà vì hùa theo Anandi và Amol. Meenu nói, em ủng hộ Amol vì bà không thể để cả hai người tức giận. Anoop vẫn còn tức giận và đổ lỗi cho Alok đã nói chuyện thô lỗ với ông. Meenu hỏi, cái gì sẽ hỏng nếu anh nói xin lỗi với anh ấy. Anoop nói, anh ấy bị mất 25 vạn rupee. Anh sẽ trả tiền cho anh ấy.

Anandi đang ở trong phòng của cô. Meenu đến chỗ cô và nói xin lỗi. Anandi nói, con cảm thấy mệt đó là lý do tại sao đã lấy thuốc. Con không cảm thấy buồn vì những lời nói của Chote Papa. Bà nói với cô rằng bà đã nghi ngờ về kế hoạch Amol nhưng vẫn ủng hộ họ. Meenu nói, cả hai anh em đều bướng bỉnh. Anandi đảm bảo với bà rằng Anoop và Alok sẽ quên đi sự khác biệt của họ và sớm đoàn kết. Meenu nói, con đang nói đúng. Bà bảo cô hãy nghỉ ngơi một lúc và rời đi.
Anandi nhận được cuộc gọi của Jagya. Anh nói với cô rằng ngày mai là ngày đặc biệt. Anandi nói em nhớ và đã định nhắc anh. Cô hỏi, kế hoạch ngày mai là gì. Anh sẽ tổ chức sinh nhật cho Dadisaa như thế nào. Jagya nói anh đã lên kế hoạch bất ngờ cho Dadisaa và bảo cô hãy đến vào sáng sớm và chào cô. Anandi nói, em sẽ nói chuyện với Shiv về chuyện này. Jagya hỏi cô hãy thông báo cho anh.

Gehna bận rộn trong bếp và chuẩn bị đồ ngọt với Ganga. Mannu đến và nói với họ rằng Dadisaa đang đến. Họ giấu đồ đạc đi. Dadisaa đến và nhìn họ. Bà hỏi tại sao họ yên tĩnh vậy. Ganga và Gehna nói không có gì. Mannu nói bí mật. Ganga nói cậu đã học được từ đó trong khi Nandu đang học. Dadisaa nói với Nandu rằng bà cần sự giúp đỡ của cậu. Bà nhìn thấy gói hạt. Nandu nói, bạn cháu đã tặng nó cho cháu. Dadisaa lấy hạt và tung nó vào miệng của bà. Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy cách ăn sô cô la của bà. Dadisaa mỉm cười.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 8-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Ira cố gắng làm cho Alok hiểu rằng Anoop không cố ý làm điều gì cả. Alok nói, ông biết rõ em trai mình và tức giận với ông ta. Ira bảo ông hãy bình tĩnh lại. Bà nói với ông về những ngày thơ ấu của họ. Alok thấy xúc động. Bà bảo ông hãy tha thứ cho Anoop.

Nandu nói Dadisaa rằng cậu không biết nhiều về hệ thống năng lượng mặt trời. Dadisa hỏi về sự xoay vòng và vòng quay của trái đất. Cậu bắt đầu quay và giải thích với bà về ngày và đêm, về mặt trời chuyển động quanh trái đất. Dadisaa bị ấn tượng với cậu. Bà nói bà sẽ giải thích trên lớp và sẽ được khen. Gehna đến và mời bà đi ăn. Dadisaa nói, tôi còn phải học rất nhiều. Họ đi ăn.

Saachi đang làm việc trong văn phòng. Trợ lý của cô đến và đưa cho cô bản sao hình ảnh của bảng giá thị trường. Saachi bảo cô ấy đưa cho bản gốc. Cô đi lấy nó. Saachi nói với cô bảng giá đó là bí mật hàng đầu và nói về những hậu quả. Cô ấy nói cô ấy sẽ không lặp lại sai lầm nữa. Saachi nói Preeti phải cẩn thận.

Cô nhận được cuộc gọi của Vivek và bảo anh ăn tối đi. Vivek nói anh không muốn ăn tối một mình và tất cả mọi người đang đợi cô. Anh bảo cô hãy về nhà sớm. Saachi nói rằng cô sẽ cố gắng.

Mọi người đang ngồi yên lặng. Shiv đến và hỏi về Meenu và Anoop. Daddu nói, Meenu đi gọi Anoop và Anandi trong nhà bếp. Subhadra bảo Daddu kể về cuộc chiến giữa Alok và Anoop. Ông nói tất cả mọi chuyện. Alok nói ông đã nhận trách nhiệm và không kiểm tra lô hàng. Anandi nói với ông rằng Amol đã cố gắng để giải quyết vấn đề. Shiv nói, em đã không nói cho anh bất cứ điều gì. Alok nói, tôi đã đi đến phòng của Anoop. Meenu nói rằng cô ấy sẽ mang ông lại. Shiv đi nói chuyện với Anoop.

Meenu bảo Anoop ra. Anoop nói, anh không đói và tức giận. Shiv đến đó. Anoop nói, họ đã gửi con đến sao, con muốn nói cái gì? Muốn đổ lỗi cho ba vì sự mất mát tài chính của Alok sao. Shiv xin lỗi ông vì hành động của Alok. Anh nói rằng, con là con trai ba, con rất lo lắng cho ba. Anoop xúc động bởi những lời nói của anh.

Nandu làm thiệp chúc mừng sinh nhật cho Dadisaa. Mannu giúp cậu. Dadisaa gọi cậu. Nandu giấu tấm thiệp và bảo Mannu ngăn bà lại. Mannu bảo Dadisaa rửa tay cho cậu. Nandu nói với bà rằng Mannu đang làm phiền cậu.

Mọi người đều chờ đợi Anoop. Subhadra nghĩ, họ bị đói vì Anoop và Alok. Anoop đi ra cùng với Shiv và Meenu. Mọi người đều mỉm cười. Shiv đưa đĩa cho ông trong khi Anandi phục vụ đồ ăn cho ông. Họ bắt đầu ăn. Alok nói rằng Jagya gọi họ vì ngày sinh nhật Dadisaa và bảo Anoop hãy tham dự. Daddu nói, ba sẽ đi. Anandi nói, chúng ta sẽ đi vào sáng sớm. Daddu hỏi ai sẽ đi với chúng ta. Subhadra nói, tôi không thể đến. Meenu bảo Daddu, Shiv, Anandi và Amol đến Jaitsar.

Daddu sẵn sàng và hỏi về Shiv. Anandi nói anh đang đến. Shiv nói, chúng ta sẽ đến đúng giờ. Amol nói, đi thôi. Meenu bảo Anandi hãy dành những lời chúc tốt đẹp đến Dadisaa. Daddu bảo bahus của ông hãy chăm sóc cho Anoop và Alok.

Dadisaa chờ Ganga và đi vào đại sảnh. Mọi người chúc bà sinh nhật vui vẻ. Dadisaa hạnh phúc khi thấy Gehna, Jagya, Ganga, Anandi và gia đình của cô đang chúc mừng bà. Bà mỉm cười hạnh phúc.

 

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

- Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox