Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 9 - Tập 10 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 9 Tập 10 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 9-a

Tập phim bắt đầu với cảnh tất cả mọi người chúc mừng Dadisaa vào ngày sinh nhật của bà. Daddu tặng bà bó hoa và chúc bà. Dadisaa cảm ơn ông. Anandi tặng bà một món quà. Dadisaa rất hài lòng khi xem nó. Anandi ôm bà. Shiv cũng quà tặng bà. Dadisaa ban phước cho anh. Mannu đưa tấm thiệp thay mặt cho lũ trẻ. Dadisaa ban phước lành cho cậu. Dadisaa nhớ lại Mannu đã bảo bà rửa taycho cậu. Gehna chỉ vào đồ ngọt yêu thích của Dadisaa và nói rằng họ đã chuẩn bị vào buổi tối. Gehna nhận phước lành của bà. Ganga sau đó tặng quà cho bà. Dadisaa ban phước Jagya và Ganga. Bà nói đây không phải là tuổi của bà để lấy quà tặng. Bà cảm ơn họ. Makhan đến và tặng bà sôcôla. Jagya nói với bà rằng bà hãy chia sôcôla với các bạn học của mình. Dadisaa ngại ngùng.

Anandi nói, tất cả chúng cháu đã biết chuyện đó. Jagya đã nói với chúng cháu. Dadisaa nói, bà nghĩ sẽ hoàn tất việc học của mình. Shiv và Daddu khen ngợi bà. Daddu nói, tôi rất ấn tượng với bà. Ông đọc một bài thơ. Dadisaa cũng đọc một bài thơ. Mọi người đều nhìn bà ngạc nhiên và hoan nghênh bà. Dadisaa nói, cô đã học được bài thơ này trong đêm. Jagya bảo họ hãy nghỉ ngơi. Anh nói về một bất ngờ. Mannu nói, điều này là bí mật. Mọi người đều mỉm cười. Dadisaa đến trường của bà. Mọi người hát bài hát Happy Birthday. Jagya ra hiệu cho bà chia sôcôla. Bà chia nó. Hiệu trưởng yêu cầu các học sinh ngồi xuống. Dadisaa nói với ông rằng bà đã hoàn thành bài tập về nhà. Hiệu trưởng nói, Jagya đã nói với ông rằng anh đang đưa bà đến một vài nơi và xin phép cho bà và Nandu nghỉ học. Dadisaa hỏi Jagya, chúng ta đang đi đâu.

Jagya đưa Dadisaa và gia đình đi đâu đó. Dadisaa hỏi, lý do của cháu là gì? Lũ trẻ đi ra hát Happy Birthday to you và tung cánh hoa vào bà. Anandi, Shiv, Jagya, Ganga, Gehna và lũ trẻ mỉm cười. Jagya bảo Dadisaa đi vào. Anh bảo bà kéo sợi dây thừng. Dadisaa kéo nó và thấy Niketan của Basant. Bà hạnh phúc trong khi Gehna và Nandu xúc động. Mọi người đều vỗ tay. Dadisaa ban phước cho Jagya. Jagya bảo bà để gạt tấm vải và nhìn vào bên trong.

Dadisaa nói, tôi không thể chịu được quá nhiều hạnh phúc đến cùng một thời điểm. Jagya nói, bà đã đấu tranh rất nhiều và mất rất nhiều thứ. Bà kéo tấm vải và nhìn thấy một bức tượng của con trai đã chết của bà - Basant. Mọi người đều xúc động và rơưng rưng nước mắt. Dadisaa không thể rời mắt khỏi bức tượng. Bà xúc động ôm Jagya. Gehna và Nandu rơi nước mắt. Dadisaa nói, bà rất may mắn khi có cháu. Dường như sinh nhật bà rất thành công. Bà lau nước mắt. Bà hỏi, có còn bất kỳ điều gì bất ngờ hơn nữa không. Jagya nói không. Chúng ta sẽ về nhà và ăn tiệc.

Họ đến đèn để thấy được phước lành của thần linh. Gehna và Dadisaa chia quần áo cho những người nghèo và thiếu thốn. Họ nghe thấy bhagan được hát bởi một ai đó. Gehna nói, giọng nói này dường như đã được biết đến. Panditji nói với họ rằng người đàn ông này đang ở lại trong đền vài ngày. Panditji ca ngợi giọng hát của người đó. Ông chỉ người đàn ông quét đền. Dadisaa gọi anh lấy thực phẩm. Anh bị trượt chân và ngã từ cầu thang. Mọi người đều sốc. Shiv và Jagya vội vàng đến chỗ anh ta. Họ nhìn thấy khuôn mặt của anh ta. Dadisaa và Gehna cố gắng nhận ra anh ta. Jagya nói Shiv rằng anh ta không bị thương. Dadisaa gọi anh ta là Niranjan. Gehna nhìn anh và nhớ lại quá khứ của cô.

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 9-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Niranjan rơi xuống từ cầu thang đền thờ. Mọi người đều sốc. Jagya và Shiv chạy về phía anh. Họ cố gắng đánh thức anh dậy. Jagya quay người anh ta lại. Dadisaa cố gắng để nhận ra anh ta và nói anh ta là Niranjan. Mọi người đều nhìn anh. Niranjan nhìn Gehna. Gehna nhớ lại anh ta. Jagya nói anh ta không bị thương nhiều và bảo Ganga lấy túi y tế của anh. Ganga gật đầu và đi lấy. Jagya băng bó cho anh ta trong khi Shiv giữ anh ta. Niranjan nhìn vào trạng thái góa Gehna và ngạc nhiên. Jagya nói anh ta không phải lo lắng vì chấn thương ở bên ngoài, nhưng bảo anh ta hãy đi kiểm tra.Niranjan ngồi dậy và nói rằng anh vẫn ổn. Anh cảm ơn họ và quay người rời đi. Anh ta bắt đầu lảo đảo. Jagya và Shiv chạy lại giữ anh ta. Dadisaa bảo Jagya hãy mang anh ta về nhà để kiểm tra. Họ đưa anh ta về.

Ira và Meenu bàn về thức ăn. Hardik và Gulli trở về từ tuần trăng mật của họ và nhận phước lành từ Ira và Meenu. Subhadra đến và nói rằng bà đã rất nhớ họ. Hardik nói họ cũng nhớ bà rất nhiều. Anh hỏi về tất cả mọi người. Ira nói rằng Anandi, Shiv, Daddu và Amol đã đến tham dự sinh nhật của Dadisaa. Hardik nói anh cũng muốn chúc bà. Bà ấy là một người tốt. Gulli nhớ Jaitsar. Hardik nói, chúng ta sẽ đi vào buổi tối. Subhadra bảo anh không được trêu chọc Gulli và bảo cô hãy đi nghỉ ngơi. Bà ta diễn vai người tốt với Gulli.

Jagya bảo Niranjan hãy uống thuốc và anh sẽ khỏe lại. Niranjan cám ơn anh. Ganga bảo anh ta không phải suy nghĩ nhiều và đưa cho anh ta thuốc. Niranjan hỏi cô về Gehna. Jagya nói với anh ta rằng Basant đã chết trong một tai nạn đường bộ. Niranjan bị sốc và nói rằng anh ta cảm thấy buồn. Dadisaa hỏi Jagya về Niranjan. Jagya nói với bà rằng anh ta rất yếu, cháu đã cho anh ta uống thuốc và anh ta sẽ ổn thôi. Daddu ấn tượng với Dadisaa và gia đình vì sự giúp đỡ một người xa lạ. Dadisaa nói, chúng tôi biết anh ta. Anandi hỏi, bằng cách nào? Cháu không nhớ anh ta. Dadisaa nói với cô rằng lúc đó cháu còn nhỏ. Niranjan đã từng dạy nhạc cho Gehna. Jagya nói anh cũng không nhớ.

Dadisaa nói anh ta thường đến để dạy nhạc cho Gehna và kể lại mọi chuyện, bà đã ngăn cô ấy học nhạc. Anandi nói, bây giờ cháu nhớ rồi. Jagya nói, bây giờ cháu cũng đã nhớ. Dadisaa nói, anh ta giống với Niranjan. Không biết những chuyện gì xảy ra với anh ta. Daddu bảo Gehna hãy hát cho họ nghe. Gehna nói bây giờ cháu không thể hát. Daddu cho cô ví dụ của Dadisaa. Daddu ăn đồ ngọt. Shiv nói, bây giờ chúng ta sẽ về nhà. Daddu lấy kẹo và nói rằng chúng ta sẽ đi ngay bây giờ. Mọi người đều cười lớn. Anandi gọi Amol.

Hardik kể Subhadra về những trải nghiệm trong tuần trăng mật của mình. Anh nói bà nên đến đó. Meenu và Ira đùa với Gulli. Subhadra yêu cầu họ chia sẻ câu chuyện đùa với bà. Ira nói, chúng cháu đang nói chuyện với Gulli. Anandi, Shiv, Daddu và Amol trở về nhà. Gulli và Hardik nhận phước lành của Daddu. Gulli ôm Anandi. Anandi nói Gulli đã đẹp và hạnh phúc hơn. Hardik tặng quà gì đó cho Amol. Cậu cảm ơn anh. Amol nói với họ rằng Daddu chưa sẵn sàng để đi và đã lấy tất cả các đồ ngọt. Ira hỏi, tại sao ba lại ăn đồ ngọt. Daddu nói, ba nhớ nhưng khi Kalyani Ji khăng khăng mời, ba không thể từ chối và ăn một ít đồ ngọt. Amol đưa cho ông sôcôla. Ira và Meenu bảo ông không được ăn nó. Daddu hỏi, mọi thứ  vẫn tốt chứ. Meenu nói vâng.

Jagya kiểm tra BP Niranjan của. Niranjan nói, tôi sẽ đi ngay bây giờ. Jagya hỏi, cái gì cần thiết để phải đi bây giờ. Lấy lại sức khỏe sớm trước đã. Niranjan nói, không. Jagya bảo anh ở lại trong ngôi nhà. Niranjan nói chuyện đó không được hay cho lắm. Dadisaa bảo anh ở lại trong căn phòng bên ngoài dinh thự của họ cho đến khi anh lấy lại sức khỏe. Niranjan đồng ý. Gehna nói, tôi sẽ dọn sạch căn phòng đó. Cô bảo Nandu hãy sẵn sàng để đến trường. Nandu nhìn Niranjan.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

- Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox