Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 20-21-22 - TodayTV

Xem phim online: phim co dau 8 tuoi phan 8
- Nội dung bản dịch tập 20a

Cảnh 1: Tại dinh thự

Jagdish nói với tất cả mọi người, anh sẽ tới Mangalore vì Ganga bị bắt giữ. Sumitra ngắt lời và hỏi tại sao Jagdish phải shock như thế, luật sư buộc tội cô ta không hề sai, chính cô ta là nguyên nhân khiến hôn nhân của Jagdish tan vỡ. Jagdish tức giận hét lên: Ganga không phải là tội phạm, sau đó anh bình tĩnh lại, hạ giọng xuống, anh nói Ganga đang rất đáng thương, anh cần phải tìm cách gì để giúp cho cô. Sumitra giận dữ mắng Jagdish, anh không việc gì phải chịu trách nhiệm cho cả cuộc đời của cô ta. Cô ta sẽ nhận sự giúp đỡ đó như một điều hiển nhiên cô ta có từ trước đến nay. Jagdish nói mình không hề làm gì sai cả, mọ người cần phải tin anh. Sau đó anh bỏ đi, Sumitra lại lần nữa ngăn anh lại, bà nắm lấy tay Jagdish, bà như đang cầu xin Jagdish hãy ngừng lại, đó chỉ là cái cớ của cô ta để gọi Jagdish tới mà thôi, chính cô ta đã xúi giục Jagdish hủy hôn với Sanchi. Jagdish kinh ngạc trước những lời nói của mẹ mình, anh nói bà sẽ không bao giờ hiểu được con người của Ganga, nói rồi Jadish bỏ đi. Sumitra nhìn theo bóng anh đi, ánh mắt bà sửng sốt và đau đớn.

Cảnh 2: Ở trại tạm giam ở Mangalore

Ganga la hét rằng cô không làm gì sai cả, còn cảnh sát đe dọa cô phải nhận tội. Ganga nói chính Bal đã đổ tội cho cô. Cảnh sát nói làm sao có thể tin được những lời cô nói. Ganga nói ông biết tôi có một đứa con đúng không.Người cảnh sát gật đầu. Ganga nói cô mang cả tính mạng con trai mình ra để cam đoan lời nói của mình, một người mẹ sẽ không nói điều gian dối.

Cảnh 3: Tại gia đình Shiv

Tất cả mọi người đều buồn rầu. Khi Sanchi tới, ai nấy đều có vẻ lo lắng hơn. Sanchi không ngừng nói về bữa tiệc của cô đã vui như thế nào. Thấy mọi người lo lắng, Sanchi hỏi có chuyện với họ vậy. Ira nói Jagdish đã tới đây vào tối hôm qua.. bà ngừng nói... rồi tới ôm Sanchi... Sanchi lo lắng đã có chuyện gì xảy ra khi cô không có ở nhà.Shiv nói ở nhà không sao, nhưng Jagdish đã tới hủy hôn, anh ta không muốn lấy Sanchi nữa. Sanchi sửng sốt, không tin lời Shiv nói và cô nói Shiv nói đùa dở quá. Shiv nói đó không phải lời nói đùa, anh ta đã khăng khăng tuyên bố hủy hôn. Như sét đán ngang tai, Sanchi shock và nói Jagidish không thể làm điều đó với cô.

Tại dinh thự nhà Singh

Sumitra giận dữ khi nghĩ tới việc Jagdish hủy hôn. Bhairon cố gắng khiến Sumita bình tĩnh nhưng không thể. Bà cứ tiếp tục sự cáu giận với Jagdish rồi sau đó tới Ganga. Bhairon cố gắng khiến mà hiểu rằng ông tin Jagdish. Ông nói Jagdish rất bận rộn nhưng vẫn cố gắng tới gia đình shiv, thằng bé đã ở đó và chắc chắn có lí do gì mà ta không biết, vì vậy hiện giờ tất cả mọi người cần bình tĩnh.

Tại gia đình Shiv

Sanchi im lặng bàng hoàng, mọi người cố gắng an ủi cô, ai nấy vô cùng lo lắng. Trong đầu Sanchi cứ hiện lên hình ảnh và những kỉ niệm của hai người, mẹ Ira lay người cô, đưa cô về với thực tại. Sanchi cười một cách ngây dại, cô vẫn chưa thể tin được rồi nói chắc chắn có điều gì đó hiểu lầm và cô cần làm rõ nó. Sanchi cố gắng gọi cho Jagdish nhưng điện thoại của anh đã tắt. Sanchi bắt đầu hoảng loạn, tự hỏi sao anh lại tắt điện thoại. Ira lại một lần nữa nói rằng Jagdish đã khăng khăng hủy bỏ hôn sự này rồi. Lần này thì Sanchi thật sự mất bình tĩnh, cô ta bắt đầu ném đồ đạc, mọi người cố gắng ngăn cô lại. Sanchi như bị lú lẫn, tới hỏi từng người trong tuyệt vọng tại sao Jagdish lại làm như vậy. Shiv cố ngăn em gái mình lại, nhưng không thể, anh nói chính Jagdish là người đã hủy hôn, vì vậy Sanchi sẽ không phải chịu bất kì trách nhiệm nào cả. Nhưng Sanchi vẫn cứ tiếp tục ném, vất đồ, cô đã thổ lộ tình cảm của mình và cho Jagdish thấy cô yêu anh ta nhiều đến thế nào... Ira cố an ủi cô nhưng Sanchi vẫn trong trạng thái bị kích động, cô nói Jagdish phải lấy cô, anh không thể bỏ cô mà đi như vậy. Màn hình khép lại trong hình ảnh lo âu của cả gia đình.

- Nội dung bản dịch tập 20b

Tập phim bắt đầu bằng hình ảnh Sanchi đang điên loạn đập phá đồ đạc và hét lên rằng tại sao anh ta có thể làm thế với cô. Mọi người trong gia đình cố gắng ngăn cô lại. Ira bảo cô dừng lại và nói với cô rằng cô phải đối mặt với sự thật rằng Jagdish không dành cho cô, Sanchi tiếp tục la mắng anh ấy phải cưới con, anh ấy không thể rời khỏi con như vậy, con sẽ không để điều đó xảy ra. Những điều Sanchi nói làm Anandi rất sốc. Alok cố gắng an ủi Sanchi nhưng Sanchi nói rằng: ba là ba của con, ba hãy nói để anh ấy hiểu và đừng đối xử thế với con. Con sẽ không thể tha thứ cho ba nếu ba không nói. Sanchi cầu xin ba cô nói với J bởi J sẽ nghe lời ba cô, làm sao mà anh ấy có thể làm điều đó với cô. Alok cố gắng bảo Sanchi hãy nghe ông nhưng cô tiếp tục nói rằng cô yêu J và cô không thể sống thiếu anh. Cuối cùng Alok phải quát lên với Sanchi và nói rằng anh ta sẽ không nghe lời bất cứ ai trong chúng ta. Anh ta không quan tâm đến tình yêu của con. Vấn đề không phải là con yêu anh ta như thế nào mà vấn đề là anh ta không yêu con. Sanchi tiếp tục khóc. Alok nói nếu anh ta yêu con, anh ta sẽ không làm thế khi mà chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày cưới. Alok nói với Sanchi rằng đây là lúc cần phải chấm dứt mối quan hệ này và con cũng phải chấp nhận rằng đó là tình yêu đơn phương và nó không có giá trị gì và phải chấm dứt nó mãi mãi.

Sanchi vẫn tiếp tục khóc. Alok nói với cô rằng ông biết điều đó rất khó khăn với cô nhưng cô không thể sống với niềm hy vọng về tình yêu đó được. Hãy quên anh ta đi. Ira nói với Sanchi rằng con không cần thiết phải buồn và phải vượt qua sai lầm này. Tất cả không phải là lỗi của con. Anh ta không quan tâm đến cảm giác của con cũng như danh dự của gia đình. Thần linh sẽ nhìn thấy mọi thứ và cuộc sống còn lại của anh ta sẽ không được hạnh phúc. Anandi vô cùng tức giận khi nghe thấy Sanchi khóc lóc nói rằng cô đã hoàn toàn thay đổi bản thân cho J, để làm anh ta hạnh phúc cô đã mặc cả trang phục như anh thích, nói những điều anh muốn, chấp nhận những điều anh ta nghĩ và rồi anh ấy không chấp nhận cô. Làm sao mà anh ta có thể đưa ra được 1 quyết định lớn một cách dễ dàng như vậy? Ira trả lời anh ta rất dễ thay đổi cảm giác, anh ta không hiểu được nỗi đau của người khác. Anandi vô cùng thất vọng khi nghe những lời tệ bạc về J từ miệng của Ira và rằng J không tôn trọng mối quan hệ này. Cuối cùng cô không thể chịu đựng được nữa và nói với mẹ chồng rằng điều đó không đúng. Mọi người đều sốc và nhìn A. A nói với Ira rằng những điều mẹ đang nói là không đúng.

Sau đó A nói với Sanchi rằng em có thật sự yêu J ? Làm sao mà em có thể để mọi người lăng mạ anh ấy như vậy được ? Sanchi rất sốc và bối rối với những gì A nói. A nói với Sanchi rằng em nói là em đã thay đổi hoàn toàn bản thân vì J và gia đình anh J nhưng thực sự em đã thay đổi chưa ? hay sự thay đổi đó chỉ là dối trá? Tất cả mọi người đều rất tức giận với những gì A nói. Shiv tức giận hỏi A: em đang muốn nói điều gì vậy ? Cô bảo: Em định nói sự thật với anh, nhưng đột nhiên J bước vào nên em không thể nói được. Mọi người lăng mạ J, đổ hết lỗi cho J giống như anh ấy là tội phạm bởi vì mọi người không biết sự thật. Tất cả mọi người đều sốc khi nghe điều đó.

A tiếp tục kể rằng J đã biết sự thật và đó không phải do lỗi hoàn toàn từ anh ấy, nhưng mọi người đổ hết tội lỗi cho anh ấy thay vì Sanchi. Thay vì nói những lời chống lại Sanchi thì anh lại đánh giá cao về cô. J nói rằng anh không phù hợp với Sanchi. Sanchi nổi giận và mắng Anandi: Chị định nói cái gì? Tại sao J lại muốn chấm dứt với tôi? Tôi đã làm gì sai với anh ta? Tôi đã thay đổi bản thân vì anh ta và gia đình anh ta ? đó là lỗi của tôi sao chị dâu ?

Ira mắng A rằng tại sao cô nói rằng Sanchi không thay đổi và sự thay đổi chỉ là điều giả dối. Điều đó có nghĩa là Sanchi đã lừa dối mọi người suốt thời gian qua. Tại sao con có thể đổ lỗi cho con gái mẹ?

A nói cũng giống như J, con cũng biết sự thật. Tất cả mọi người đều bất ngờ. A nói rằng ngày hôm qua trước khi J đến đây con đã gặp anh J và mọi người đều sốc khi nghe điều đó.

A nói với mọi người rằng, cô nhìn thấy J trên đường và họ đi uống café trong nhà hàng. Shiv rất tức giận hỏi A: Em gặp J và uống cà phê với anh ta, đó là cái cớ mà em đã làm để phá vỡ mối quan hệ này sao ? nó có mối liên quan gì đến chuyện này ? Sanci nói: Bằng cách gặp anh ấy, chị đã đầu độc trái tim của anh ấy chống lại tôi. Chị đã tiêm nhiễm Jagdish để anh ấy chống lại dự gắn kết trong gia đình này. A nói: Chị không nói với anh J cái gì. Chính em đã nói những điều chống lại J và gia đình anh ta khi em nói chuyện với bạn trong nhà hàng trước mặt J. A nói chị và J vào cùng nhà hàng nơi em và bạn em ngồi. Tại đó em đã nói xấu tất cả mọi người thân của J và J đã nghe được toàn bộ những điều đó.

Ira hỏi Sanchi về những điều A đang nói, rằng cô đã nói gì chống lại J và gia đình anh? rằng cô nói cái gì ? Sanchi nói mẹ hãy hỏi chị ta đi ?

A nói với mọi người, Sanchi đã nói với bạn rằng cô không thể hiểu được tại sao những người phụ nữ có thể làm việc trong bếp cả ngày, điều đó chỉ có thể hiểu là họ không có tiền, còn nếu có tiền, chúng ta có thể thuê người giúp việc. Tại sao tôi phải làm những công việc đó. Tôi đang làm những việc đó chỉ để gây ấn tượng với họ. Những bộ quần áo quê mùa chỉ có thể được mặc khi tôi ở Jaisar. Sau khi kết hôn mình sẽ quay lại với những bộ đồ có thương hiệu, mình không thể làm mọi thứ vào mỗi buổi sáng thức dậy. Thần linh ơi, mình không biết có bao nhiêu “saa” mình sợ chúng, mình sẽ không tạo thói quen dùng từ “Saas” giống như bánh pizza, burger... Nếu bà ta nghĩ rằng mình sẽ mát xa chân cho bà ta hàng ngày giống như các cô con dâu khác, thì mình sẽ nói mình không giống các cô gái đó. Sau khi kết hôn, điều đầu tiên mà mình làm là mình sẽ thuyết phục J lên sống Mumbai hoặc sang Mỹ sống.

Mọi người trong gia đình đều rất tức giận khi nghe điều đó và nhìn Sanchi với ánh mắt giận dữ. Không biết nói điều gì, Sanchi bắt đầu màn kịch của mình rằng những điều đó là đúng nhưng những điều đó không đúng sự thật, rằng cô chỉ đóng một vở kịch với bạn của mình vì sau khi đính hôn, bạn cô thường trêu cô bởi mọi người nghĩ rằng người ở làng quê rất lạc hậu, dốt nát, chậm hiểu hơn người thành phố. Đó là lí do tại sao cô phải nói dối để không mất bạn bè.

Ira mắng Sanchi tại sao con lại nhạo báng họ? Để giữ được mối quan hệ bạn bè với những người bạn ngu ngốc của con, con muốn thay đổi mọi người những người mà con sẽ sống với họ cả đời. Sanchi nói điều con làm chỉ là con không muốn mất đi những người bạn từ thời thơ ấu, rằng con không hạnh phúc với cuộc sống ở vùng nông thôn và con sẽ thay đổi điều đó. Những điều con nói là sự thật và đó chỉ là vở kịch để con có thể giữ được bạn bè cho tới khi con kết hôn. Con biết là con đã làm điều ngu ngốc nhưng con thề là con không làm điều gì chống lại anh J và gia đình của anh ấy. Mẹ nghĩ đi, tại sao con phải thay đổi bản thân vì anh ấy, con không nghĩ đó là một trò đùa. Trước mặt J, anh sẽ biết được sự thật của gia đình mình rằng gia đình mình cảm thất rất xấu hổ khi biết sự thật.

Ông nội nói với Sanchi rằng, lỗi lầm đó của cháu sẽ không bao giờ bỏ qua được. Để duy trì được danh sự sai trái trước mặt bạn của cháu, cháu đã chống lại mọi người những người sẽ ở cùng với cháu, người mà cháu nói đó là tình yêu và là cuộc sống của cháu. Cháu không chỉ làm tổn thương J mà còn làm cho mọi người trong gia đình mình bị xấu hổ. Cháu đã làm những điều rất tội lỗi và còn tiếp tục nhạo báng những người vô tội. Sanchi nói cháu biết cháu đã làm nhiều điều sai trái và cháu sẵn sàng bị trừng phạt vì điều đó. Nhưng mọi người hãy làm cho J hiểu, ngăn chặn anh ta để anh không phá vỡ mối quan hệ bởi những điều mà anh ấy nghe được là không đúng sự thật. Đó là sự ngu ngốc của cháu. Ông hãy làm cho J hiều cháu không thể sống thiếu anh ấy.

Ông nội nói ông sẽ nói chuyện với J, chúng ta phải nói với J sự thật. Alok hỏi ông nội rằng sau cái cách mà chúng ta đối xử với cậu ấy, nhạo báng cậu ấy và làm tổn thương cậu ấy, liệu cậu ấy còn nghe chúng ta nữa không. Ông nội nói với Alok rằng J nghe toàn bộ những điều đó từ miệng của Sanchi nhưng cậu ta không nói điều gì chống lại Sanchi. Cậu ta tha thứ mọi lời nhạo báng trong im lặng, mặc dù những lời nói đó làm tổn thương cậu ta rất nhiều. Cậu ta chắc hẳn phải rất đau đớn nhưng lại không để danh dự của con gái bị mất trong hình ảnh của gia đình. Anh ta quả là người rất thông minh và rất hiểu biết. Chúng ta đã tóm cổ anh ta nhưng cậu ấy vẫn khoan dung bỏ qua tất cả và chỉ nói rằng anh ấy không đủ khả năng để làm Sanchi hạnh phúc sau tất cả những điều sai trái mà gia đình chúng ta đã làm với J. Với những điều đó, ông hoàn toàn tin rằng J sẽ hiểu đó chỉ là những điều dại dột của Sanchi.

Ira nói với Alok rằng chúng ta nên nói chuyện với J và xin lỗi cậu ấy. Em tin rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Shiv nói sẽ gọi cho J. A quay số của J nhưng điện thoại của J đã tắt. Shiv nói với mọi người rằng điện thoại của J không liên lạc được.. Ira nói rằng bà sẽ nói chuyện qua điện thoại với Sumitra và bà Kalyani. Những lỗi lầm của Sanchi thì chúng ta nên đi đến tận nhà họ để xin lỗi. Sanchi nói nếu họ không tha lỗi thì sao? Nếu họ vẫn nghĩ con không phù hợp với gia đình họ thì sao? Alok nói rằng cậu ta sẽ không nói tất cả mọi thứ với gia đình cậu ta sau khi trở về nhà bởi khi Ira gọi điện thậm chí họ còn không biết J đến đây. Họ chỉ biết J đến đây và phá bỏ đính ước từ cuộc gọi của Ira và sẽ có những hành động như chúng ta.xem tiếp tại mtrucuyen.com nhé mọi người

Sanchi nói họ sẽ cảm thấy tồi tệ như thế nào khi biết về những điều ngu ngốc của con, những hình ảnh đẹp đẽ của con trong mắt họ sẽ ra sao, những tình cảm trước đây họ dành cho con sẽ ra sao, bà sẽ không nói chuyện với con nữa. Ira nói với Sanchi rằng họ không trẻ con giống con, Bà nội là một người thông minh và kiên nhẫn. Mẹ tin rằng nếu chúng ta thành thực trong việc nói sự thật họ sẽ hiểu. Bà bảo Sanchi đừng khóc mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Sanchi tiếp tục khóc và nói rằng có lẽ con không phù hợp với một người tốt như J. Sanchi chạy về phòng, Ira cố gắng chạy theo cô, nhưng thím Meena ngăn lại: Em nghĩ là nên để con bé một mình. Ira đồng ý và sau đó nói với mọi người rằng bà đã nói với Sanchi mọi thứ sẽ ổn nhưng cô không biết được sẽ nói điều gì khi họ đến dinh thự ở Jaisar và những người ở đó sẽ nghĩ gì về họ. Ira ôm đầu và khóc. Đó là những điều mà Sanchi đã làm sao? Ông nội an ủi bà và nói mọi điều sẽ ổn hãy tin vào chúa. Trước khi mọi thứ quá muộn và vấn đề trở nên phức tạp hơn thì chúng ta nên đi đến đó để xin lỗi. Mọi người đều đồng ý.

A rất bối rối và tự hỏi cái gì là sự thật : những điều Sanchi nói hôm qua với bạn hay những điều Sanchi nói hôm nay?

- Nội dung bản dịch tập 21a

Tại trại tạm giam ở Mangalore

Ganga đang buồn bã ngồi trong tù. Một nữ thanh tra cảnh sát mở khóa nhà giam, Ganga rất hạnh phúc khi nhìn thấy Mannu và chú Ghanshyam. Mannu gọi Ganga: Mẹ ơi. Ganga xúc động bế Mannu từ tay Ghanshyam và ôm lấy cậu. Cô hôn Mannu, cậu bé cũng hôn vào hai má của mẹ. Nữ thanh tra và Ghanshyam rất cảm động khi nhìn thấy điều này. Thanh tra nói với Ganga: Cô chỉ có 5 phút để gặp con trai mình thôi. Nói xong cô ấy rời đi. Ganga hỏi Ghanshyam: Mannu đã ăn gì chưa? Thằng bé có uống sữa không? Ghanshyam xúc động trả lời: Những gì chú có thể nói với con là... thằng bé đã khóc cả đêm. Nó cứ luôn miệng gọi tên con và cũng không chịu ăn uống gì cả. Chú đã cố gắng dỗ dành thằng bé, nhưng... Ganga rất đau lòng khi nghe điều này. Ghanshyam nói: Vì thế chú đã mang đồ ăn của thằng bé tới cho con. Thằng bé sẽ nghe lời con và ăn chút gì đó mà con đút cho. Ganga âu yếm nói với Mannu: Con là con trai ngoan của mẹ. Bây giờ chúng ta cùng ăn nhé.

Ganga ngồi cùng Mannu. Ghanshyam cũng ngồi cùng họ, ông mở hộp tiffin ra. Ganga đút cho Mannu ăn. Cậu bé ăn một cách hạnh phúc. Ganga và Ghanshyam rất xúc động. Mannu lấy một miếng paratha và đút cho mẹ ăn. Ganga rất cảm động và hôn cậu bé. Sau khi đã cho con ăn xong, Ganga bảo Ghanshyam hãy đưa Mannu về nhà, ở đây không tốt cho cậu bé.

Ganga thơm Mannu và nói với cậu: Bây giờ con hãy về nhà với ông. Mẹ sẽ sớm trở về với con và chúng ta sẽ chơi cùng nhau. Mannu hôn Ganga, cô và Ghanshyam rất xúc động. Cô đưa con trai cho Ghanshyam, ông bế cậu bé và rời đi. Mannu ngây thơ vẫy tay chào tạm biệt mẹ của mình. Ganga cố gắng mỉm cười nhìn Mannu đang trấn áp nỗi đau cho cô. Nữ thanh tra cảnh sát đi tới và khóa cửa buồng giam lại. Ganga đau đớn và rơi nước mắt nhìn Ghanshyam bế Mannu ra về.

Ganga hỏi thần linh: Có phải kiếp trước con đã gây ra rất nhiều tội lỗi, cho nên cuộc sống của con đã kết thúc nhưng nỗi đau thì vẫn còn đó? Nhưng còn đứa con trai vô tội của con, nó đã làm gì sai mà phải gánh chịu những điều này cùng mẹ của nó? Sau khi để lại mọi thứ ở phía sau, con cứ nghĩ rằng mình đã có thể bắt đầu một cuộc sống mới, nhưng một lần nữa.... Tại sao vậy thần linh, tại sao? Tại sao? Cô khóc nức nở.

Ngay sau đó, Ganga nghe thấy tiếng bước chân đang tiến lại phía mình. Cô nhìn ra ngoài, bài hát Saiyaan meray Saiyaan vang lên. Ganga nhìn thấy Jagdish đang đi tới, anh đến trước mặt cô. Ganga rất xúc động khi gặp anh.

Tại biệt thự nhà Shekhar

Sanchi như người mất hồn đang ngồi thẫn thờ trong phòng của mình. Cô nhớ lại những lời của Anandi: Giống như Jagdish, chị cũng biết sự thật những gì mà em đã nói nhằm chống lại bà nội, ba mẹ và gia đình của chị. Jagdish đã nghe được mọi chuyện. Cô nhớ những lời cô đã nói với gia đình của mình: Những gì chị dâu nói là đúng, con đã nói như vậy, nhưng tất cả không phải là sự thật, đó chỉ là một vở kịch mà con buộc phải đóng trước mặt bạn bè của mình. Tiếp đó là lời của Ira: Để giữ gìn tình bạn với đám bạn ngu ngốc của mình, con lại muốn thay đổi mọi người, những người mà con sẽ sống với họ cả đời. Rồi lời ông nội nói với cô: Cháu không chỉ làm tổn thương Jagdish, cháu còn làm chúng ta phải xấu hổ vì cháu, cháu cũng khiến mọi người đã phạm phải một sai lầm quá lớn. Cô đã nói với ông: Cháu biết mình đã làm sai, nhưng làm ơn, mọi người hãy nói cho Jagdish hiểu ra và ngăn chặn anh ấy, cháu không thể sống mà không có anh ấy. Những lời mọi người nói liên tục vang vọng trong tâm trí của Sanchi, những gì họ nói, những gì cô nói... cứ vọng lên, quay cuồng.... Cô bật dậy khỏi giường và ôm lấy đầu, ngăn những tiếng nói đó không hành hạ cô thêm nữa. Sanchi khóc và mắng mình: Chuyện gì đang xảy ra với mình thế? Tình trạng tồi tệ xảy ra với mình ngày hôm nay, tất cả đều là do sự ngu ngốc của mình. Sau đó cô nói: Những gì xảy đến với mình đều là do bà chị dâu thám tử Anandi. Chị ta luôn để mắt tới mình, những nơi mình đi, những gì mình làm, chị ta đều theo dõi hết. Chị ta không muốn nhìn thấy mình hạnh phúc, nhưng mình sẽ không để chị ta thắng bằng bất cứ giá nào. Thật may là ngày hôm nay mình đã giải quyết mọi thứ, mình đã thuyết phục được mọi người, rằng những gì mình đã nói nhằm chống lại gia đình Jagdish khi ở trong nhà hàng là không đúng, mình chỉ nói vậy để làm cho bạn của mình vui hơn, như vậy sẽ giúp mình thoát khỏi những chỉ trích của mọi người. Cái cách mình làm cho mọi người tin mình ngày hôm nay, giống như cách mình sẽ làm với Jagdish và gia đình anh ấy, bởi vì mình sẽ không để bất cứ ai chen vào giữa tình yêu và tương lai của mình. Để đạt được mục đích, mình sẽ phải làm mọi cách. Mình không chấp nhận thất bại. Không bao giờ. Mình sẽ có được tình yêu của mình bằng bất cứ giá nào.

Có ai đó gõ cửa. Sanchi dừng lại màn độc thoại của mình, cô ngồi xuống giường và nói: Vào đi. Là Shiv, anh chậm rãi bước vào. Sanchi vẫn đang khóc. Nhìn thấy anh trai, cô ôm chầm lấy anh và khóc to hơn. Shiv an ủi cô. Sanchi nghẹn ngào: Đó là lỗi của em, em không nên làm như vậy. Những lời dối trá mà em nói trước mặt bạn bè của mình đã trở thành một sự trừng phạt lớn cho em. Nhìn đi anh hai, Jagdish đã từ hôn với em. Shiv lau nước mắt cho Sanchi và nói: Anh có thể hiểu em đang cảm thấy như thế nào, nhưng anh phải nói rằng em còn quá trẻ con. Khi em đã quyết định sẽ kết hôn với Jagdish, thì em còn lung lạc về chuyện gì nữa? Rằng có vấn đề khi mọi người sẽ nghĩ gì và nói gì sao? Jagdish là sự lựa chọn của em mà, phải không? Sanchi gật đầu. Shiv nói tiếp: Sao em không thể thay đổi quan điểm của một vài người bạn về cậu ấy? Sanchi à, không có gì phải xấu hổ khi sống ở làng quê cả. Nước ta có đến 70% dân số sống ở nông thôn kia mà. Em nên tự hào về điều đó, rằng em đã quyết định sau khi kết hôn sẽ sống cùng chồng của mình ở quê.

Sanchi nói: Anh nói đúng anh hai. Em biết là mình đã sai. Nếu có bất kì người nào khác ở trong vị trí của Jagdish thì họ cũng sẽ nghĩ như vậy. Em đã để vở kịch của mình đi quá xa, nhưng anh hai ơi, nếu chị dâu Anandi tới chỗ em ngay lúc đó và cố gắng làm rõ mọi hiểu lầm thì những chuyện này đã không xảy ra. Chị ấy biết rõ là em đã thay đổi bản thân mình vì Jagdish như thế nào. Shiv im lặng suy nghĩ, sau đó anh nói: Sau khi nghe những gì em nói, Anandi chắc hẳn đã rất sốc. Cô ấy không thể nghĩ rằng em chỉ đang đóng kịch trước mặt bạn của mình để làm họ vui. Chị dâu của em không có lỗi. Sanchi hỏi Shiv: Anh có nghĩ là em nên nói chuyện với Jagdish và làm rõ mọi thứ với anh ấy không? Shiv nói: Hoàn toàn được chứ Sanchi. Trước khi Jagdish biết sự thật từ một người khác thì tốt hơn là em nên tự mình nói chuyện với cậu ấy và chấp nhận sai lầm của mình, cũng đừng lo lắng gì cả, anh sẽ luôn bên cạnh em. Tất cả hiểu lầm sẽ được hóa giải và mọi thứ sẽ được sắp xếp ổn thoả. Shiv ôm Sanchi, cô mỉm cười. Sau đó Shiv rời đi.

Tại đồn cảnh sát - Mangalore

Jagdish đang ngồi cùng Ganga trong phòng thăm phạm nhân. Anh nói với cô: Đã có quá nhiều chuyện xảy ra, nhưng cô thậm chí còn không thông báo cho tôi. Ganga đáp: Đầu tiên tôi đã nghĩ về anh, bác sĩ ạ, nhưng sau đó... Cả hai cùng im lặng. Jagdish nói tiếp: Cô đã bướng bỉnh quyết định sống ở đây, đó là lý do tất cả chuyện này đã xảy ra. Nếu như cô nghe lời tôi thì ngày hôm nay cô đã không ở trong tình trạng này. Ganga cảm thấy tội lỗi. Jagdish nói: Cô còn không muốn tới Jaipur. Ganga đáp: Đó không phải sự cứng đầu của tôi đâu bác sĩ. Công việc của tôi đã được cố định ở đây cho nên tôi nghĩ... Jagdish nói: Cô chỉ được nhận sau đó và không thông qua buổi phỏng vấn ở trường. Ganga rất sốc khi anh biết sự thật. Điện thoại của Jagdish kêu lên, anh lấy nó ra khỏi túi và thấy số của Sanchi. Anh quyết định không nghe máy. Điện thoại tiếp tục đổ chuông. Ganga có thể nhìn thấy tên Sanchi, cô nói: Đôi khi vì muốn tốt cho mọi người mà một người phải nói dối. Jagdish cắt cuộc gọi. Anh nói: Tôi đồng ý với cô về điều đó, nhưng không phải giữa tôi và cô. Giữa hai chúng ta không nên có sự dối trá. Ganga nhìn Jagdish và cả hai có một màn khóa mắt. Ganga xúc động nói: Tôi lo cho Mannu rất nhiều. Thằng bé đã không ngủ cả đêm qua. Jagdish nói: Cô không cần lo lắng về Mannu. Tôi sẽ chăm sóc cho thằng bé. Bây giờ, việc giúp cô thoát khỏi oan ức và chứng minh cô là người trong sạch chính là trách nhiệm của tôi. Ganga xúc động nhìn anh.

Nữ cai ngục đi tới và nói rằng thời gian đã hết. Ganga không muốn đi nhưng bắt buộc phải đi. Jagdish nhìn cô rời khỏi. Ganga dừng lại trước cánh cửa buồng giam và quay lại, xúc động nhìn Jagdish. Nước mắt rơi xuống từ khóe mắt và cô rời khỏi đó. Ganga đang khóc. Jagdish lại nhận được cuộc gọi từ Sanchi. Anh tắt nguồn điện thoại và đi khỏi.

Tại biệt thự nhà Shekhar

Sanchi căng thẳng, cô nói: anh ấy đã ngắt cuộc gọi của mình. Bây giờ anh ấy thậm chí không thèm nói chuyện với mình. Cô nhìn vào bức ảnh Jagdish trên điện thoại và xúc động nói: Em biết là em đã làm tổn thương anh rất nhiều. Em thừa nhận những gì anh nghe được ở nhà hàng là đúng, nhưng Jagdish, em yêu anh rất rất rất nhiều. Vì tình yêu của em, ít nhất thì anh hãy nói chuyện với em một lần, làm ơn đi Jagdish. Sanchi khóc, cô nói tiếp: Sau khi kết hôn, chúng ta sẽ sống thế nào, sống ở đâu và sống với ai, anh và em có thể quyết định, nhưng trước tiên hãy để lễ cưới được diễn ra. Anh thậm chí không để cho em được nói điều gì, anh tự mình quyết định là không lấy em nữa. Jagdish, anh biết là em không thể sống mà không có anh, sao anh lại bỏ em lại một mình? Sanchi ôm bức ảnh trong điện thoại vào lòng và khóc thảm thiết, cô nói: Không thể, anh không thể làm thế với em Jagdish. Sau đó cô tự nói với mình: Ai có thể giúp mình bây giờ, mình đã gây ra một vấn đề lớn chỉ vì sự ngu ngốc của mình. Ai có thể sửa chữa nó đây?

Tại dinh thự nhà Singh

Bà nội và Gehna đang ngồi cùng nhau. Bà nội nói: Jagdish nó đang nghĩ cái gì trong đầu không ai có thể biết được. Gehna đáp: Con thấy rất buồn khi nghĩ đến điều này, nếu như lễ cưới bị hủy bỏ thì danh tiếng của nhà mình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, mà người bị ảnh hưởng nặng nề nhất chính là Jagdish. Thằng bé đã giành được sự tin tưởng của mọi người bằng rất nhiều nỗ lực và làm việc chăm chỉ, sự việc này sẽ lấy đi mọi thứ của nó. Gehna rất xúc động, cô nghĩ: Mình rất lo cho Jagdish. Cả mình và mẹ đều rất buồn khi nhìn chị Sumitra như vậy, chị ấy đang cảm thấy nghẹt thở.

Sumitra đi tới và nói: Còn một người khác mà chúng ta nên lo lắng đấy Gehna. Bà nội và Gehna đều bối rối. Sumitra nói: Chính là con bé Anandi. Sau quyết định này của Jagdish, hôn nhân của Anandi, hạnh phúc và tương lai của con bé đang gặp nguy hiểm. Anandi là con dâu của nhà đó. Dù cho ai có nói nhiều thế nào thì con dâu vẫn chỉ là con dâu. Không ai có thể nhận ra nỗi buồn của con dâu trước mặt con gái mình. Sau những gì Jagdish đã làm, họ có thể nguyền rủa chúng ta một vài ngày rồi quên, nhưng Anandi thì sẽ phải đối mặt với sự giận dữ và đe dọa của họ trong suốt những ngày tháng sau này.

Bà nội xúc động nói: Trí óc tôi đã đông cứng lại rồi, tôi không thể hiểu được gì cả. Tôi cứ nghĩ rằng sau một thời gian dài, Jagdish đã tìm ra được sự bình an và hạnh phúc. Nó sẽ kết hôn và sống cuộc sống thật hạnh phúc. Nhưng bây giờ, tôi không hiểu thằng bé nó đang nghĩ cái gì nữa.

Sumitra nhận được cuộc gọi của Sanchi. Bà hoảng hốt nói với bà nội. Gehna và bà nội rất sốc. Sumitra nói: Con bé sẽ hỏi tại sao Jagdish lại làm vậy với nó, con biết trả lời sao đây mẹ ơi. Làm sao mà con có thể nói ngay cả mọi người ở đây cũng không biết. Bà tức giận nói: Sao mà con có thể nói với con bé rằng sau khi hủy hôn với con, Jagdish đã tới thẳng Mangalore để giúp cho cái cô Ganga kia. Sumitra xúc động nói: Không mẹ ơi, con không thể nói chuyện với Sanchi được. Bà ngắt kết nối rồi khóc.

Tại biệt thự nhà Shekhar

Sanchi căng thẳng và nói: Ngay cả mẹ cũng không nói chuyện với mình. Bà ấy từng nói rằng rất yêu thương mình, nhưng tình thương ấy đang ở đâu? Hay là Jagdish đã kể mọi chuyện cho gia đình anh ấy. Thần linh ơi, như vậy nghĩa là cả gia đình đang chống đối lại mình. Bây giờ mình nên làm gì đây? Làm sao mình có thể thuyết phục mọi người? Cô khóc. Ngay sau đó, cô nhận được cuộc gọi của Sumitra, cô nhìn thấy và nói: Tạ ơn thần linh, nhưng mình sẽ phải nói chuyện thật cẩn thận với bà ấy.

Biệt thự Udhaipur và dinh thự nhà Singh

Sanchi bắt máy và bắt đầu vở kịch của mình, cô khóc lóc: Cảm ơn mẹ vì đã gọi lại cho con, con cứ nghĩ là mẹ không muốn nói chuyện với con nữa, mẹ không muốn con đến đó với tư cách là con dâu trong nhà.

Sumitra xúc động nói: Không đâu con gái, tại sao con lại nói như vậy? Mẹ đã chờ đợi cái ngày mà con đến làm dâu trong nhà này. Sanchi vui mừng nghĩ: mẹ vẫn ổn, bà ấy không tức giận với mình, nghĩa là tình hình vẫn chưa quá tệ. Cô tiếp tục đóng kịch: mẹ ơi có chuyện gì xảy ra vậy? Sumitra nói: Không đâu Sanchi, con đừng khóc, đừng lo lắng gì cả, mẹ đang ở đây với con. Mẹ sẽ nói chuyện với Jagdish và làm thằng bé hiểu ra, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi con gái à. Sanchi nói: Mẹ làm ơn hãy làm gì đó, chỉ có mẹ mới có thể giúp con. Mẹ hãy làm cho Jagdish hiểu, con không thể sống mà không có anh ấy, con sẽ chết mất. Nói xong cô cúp máy.

Sumitra sốc tới nỗi há hốc miệng khi nghe điều này.

Sanchi tự nói với mình: hi vọng mình đã làm mẹ bị ảnh hưởng, chuyện này đã quá đủ rồi.

Gehna và bà nội vội vàng hỏi Sumitra đã xảy ra chuyện gì. Sumitra run rẩy nói: Sanchi đã nói rằng con bé sẽ chết nếu Jagdish bỏ nó, nó không thể sống mà không có thằng bé. Con bé sẽ chết...nếu như đám cưới này không diễn ra. Bà nội và Gehna đều sốc. Sumitra nói tiếp: Tôi nên làm gì đây? Tôi có thể giúp Sanchi bằng cách nào đây? Rồi bà bật khóc. Bà nội cũng thẫn thờ suy nghĩ. Tập phim kết thúc.

- Nội dung bản dịch tập 21b

Tại Mangalore

Jagdish đang nói chuyện với thanh tra cảnh sát về việc anh muốn tìm ra sự thật về vụ việc của Ganga. Sự giận dữ thể hiện trên gương mặt của người cảnh sát, ông biết rõ nhiệm vụ của mình và ông không được phép làm điều gì đó vượt quá thẩm quyền. Jagdish trấn tĩnh viên cảnh sát rằng anh không đòi hỏi bất cứ lợi ích gì từ ông và anh cũng không yêu cầu viên cảnh sát đi ngược với thẩm quyền của ông, Jagdish chỉ muốn viên cảnh sát suy nghĩ thật kỹ về vụ việc của Ganga. Trong trường hợp này, không có bất kỳ người phụ nữ nào có thể can đảm để nói về việc cô ta bị cưỡng bức, cảnh sát nên tìm hiểu rõ sự việc và tiến hành các công tác kiểm tra y tế để chứng minh sự việc này. Viên cảnh sát đồng ý với những gì Jagdish nói nhưng vụ cưỡng bức đã không xảy ra nên các công tác kiểm tra y tế không thể thực hiện được vì vậy đây là lời cáo buộc không căn cứ. Jagdish tức giận cho rằng viên cảnh sát không có quyền phán xét sự việc đó là sự thật hay không, đó là thẩm quyền của tòa án, nếu cảnh sát không tin anh thì ngay bây giờ anh sẽ gửi đơn khiếu nại đến Magistrate. Viên cảnh sát tức giận thét lên: Anh đang đe doạ tôi sao bác sĩ Jagdish. Jagdish nói anh không phải đang đe dọa cảnh sát, anh chỉ muốn cho cảnh sát thấy về mặt thứ 2 của vấn đề. Ganga bị cáo buộc về tội trộm cắp nhưng tại sao cô lại nói rằng cô suýt nữa bị cưỡng bức bởi người nào đó, các vị cảnh sát không cảm thấy có điều gì đó không hợp lý sao?. Cảnh sát cho biết các thanh tra của bệnh viện đã điều tra rất kỹ về hành vi trộm cắp của Ganga. Jagdish không còn giữ được bình tĩnh, anh cho rằng tại sao cảnh sát lại có thể đảm bảo rằng mọi sự điều tra từ phía bệnh viện là hoàn toàn trung thực? cảnh sát có tiến hành điều tra hay không? Việc tiến hành điều tra độc lập là công việc và nhiệm vụ của cảnh sát, vậy cảnh sát đã thực hiện việc đó chưa? Cảnh sát chỉ biết nhắm mắt tin vào những câu chuyện từ quản lý của bệnh viện mà không có bất cứ kiểm chứng?. Thanh tra cảnh sát tức giận khi nghe được những lời đó, ông nói ông là thanh tra trung thực, Jagdish không có quyền nghi ngờ ông. Jagdish đồng ý rằng nếu ông là thanh tra cảnh sát trung thực thì hãy giúp đỡ anh tìm ra sự thật, thanh tra cảnh sát đồng ý giúp đỡ những yêu cầu của Jagdish.

Tại Udaipur

Anandi mang sữa đến cho Ira, Ira uống và xin lỗi Anandi về thái độ không tốt của bà khi nói chuyện với cô. Anandi nói rằng Ira sẽ làm cho cô cảm thấy xấu hổ khi bà yêu cầu sự tha thứ từ cô, Ira là người lớn, bà có quyền la mắng hay nổi giận với Anandi bất cứ khi nào. Ira buồn bã cho rằng mọi sự hiểu lầm từ gia đình họ phải được xóa bỏ bằng việc nói chuyện đó với gia đình Singh. Sau khi đến Jaisar, việc đầu tiên Ira sẽ làm chính là chạm chân vào Sumitra và cầu xin sự tha thứ từ bà ấy và sau đó Ira sẽ xin sự tha thứ từ Jagdish. Ira nói với Anandi rằng bà hoàn toàn tin tưởng cô có thể thuyết phục được gia đình Singh hiểu vì cô là con gái mà họ vô cùng yêu thương và tôn trọng, bà cho rằng gia đình Singh sẽ phải hỏi ý kiến Anandi về vấn đề của Sanchi. Ira nói tiếp, Sanchi đã nói điều đó một cách quá trẻ con nhưng ý định của con bé để thích ứng với gia đình Singh là không sai, Anandi có lẽ cũng thấy được rằng Sanchi rất yêu gia đình của Jagdish, Ira cho rằng Anandi phải làm điều này vì Sanchi cũng giống như một đứa em gái của cô. Anandi tự nói với bản thân, làm sao có thể nói với gia đình Singh về việc này trong khi ngay cả cô cũng đang rối bời không biết đâu là sự thật và đâu là sự dối trá. Anandi trấn tĩnh Ira rằng mọi thứ sẽ ổn thôi, bà rất hài lòng khi nghe cô nói.

Tại Mangalore, ở các cửa hàng bên ngoài nhà Ganga

Bala đang ở đó. Ghanshyam chỉ cho Jagdish rằng đó chính là Bala tên đã vu oan cho Ganga. Cả 2 đứng quan sát Bala, khi hắn rời đi, Jagdish tiến lại chủ cửa hàng mà khi nãy Bala đứng, anh trao đổi về Bala nhưng họ nói không biết gì về hắn ta. Jagdish không tin nhưng anh buộc phải rời đi để nhanh chóng tìm chứng cứ khác. Sau đó, Jagdish đến tìm chủ cửa hàng thuốc tây đã tiếp tay cho Bala. Jagdish hỏi về nguồn gốc của các loại thuốc được bán ở đây, chủ cửa hàng sợ hãi không biết phải nói như thế nào với Jagdish, anh vẫn tra hỏi nhưng chủ cửa hàng vẫn cố chấp không nói ra sự thật. Jagdish tức giận rời đi, ngay sau đó Bala đứng gần đó ra hiệu cho chủ cửa hàng về việc đã hoàn thành tốt công việc của mình, hắn cười mãn nguyện.

Tại Mangalore, ở bệnh viện KPS

Jagdish và bạn của anh – Ravi đang ngồi cùng với những vị quản lý của bệnh viện. Jagdish nói Ganga là một người tốt, cô ấy hoàn toàn không thể là một tên trộm được, Ganga không thể nào làm việc đó, cô ấy bị vu oan. Các người quản lý nhìn nhau bối rối vì họ biết mọi thứ Jagdish đang nói, Jagdish yêu cầu gặp những nhân viên làm trong đêm hôm đó. Người đứng đầu nói rằng Jagdish không có quyền để thẩm vấn nhân viên của ông, Jagdish hỏi lại có phải ông không muốn Ganga tìm thấy công lý? Vẻ mặt người đứng đầu bối rối cho rằng việc thẩm vấn tra hỏi là việc của cảnh sát, chỉ có họ mới có quyền tra hỏi. Jagdish nhìn thanh tra cảnh sát, ngài cảnh sát nói rằng ông muốn được nói chuyện với tất cả nhân viên làm việc trong đêm đó để tìm ra sự thật. Gương mặt của những người quản lý bệnh viện thay đổi, họ thấy sốc và buộc phải cho phép tra hỏi. Jagdish cùng cảnh sát đến hỏi các nhân viên trong bệnh viện, anh nói với họ rằng tất cả họ đều biết Ganga và mọi người đều biết những sự việc đã diễn ra trong đêm đó. Một y tá làm cùng Ganga trong đêm đó (người đã an ủi Ganga) cho biết rằng cô chắc chắn đã có hành vi cưỡng bức diễn ra với Ganga vì trông cô lúc đó không giống như đang diễn một vở kịch. Các y tá đều biết Ganga là một cô gái rất tốt bụng, cô không thể nào là một tên trộm cắp được, Jagdish hỏi liệu rằng họ có thể trình bày điều này trước tất cả mọi người không? Mọi người đều cúi mặt xuống, sự sợ hãi thể hiện rõ rệt trên gương mặt họ, Jagdish ngạc nhiên trước thái độ của tất cả mọi người, họ đều biết Ganga là người tốt vậy tại sao lại không thể đứng ra giúp đỡ cô ấy trong lúc khó khăn này? Mọi người đều cúi mặt xuống sợ hãi và giữ im lặng, anh thất vọng nói với cảnh sát rằng không thể tìm kiếm bất kỳ thông tin gì từ đây, nói xong anh rời đi. Swami (người đã bảo vệ Ganga trước những người quản lý) chạy đến và ngăn Jagdish lại, ông nói với Jagdish rằng mọi người ai cũng yêu quý Ganga, mọi người cảm thấy thật tệ khi không giúp được cô ấy nhưng họ phải biết làm sao khi họ không thể làm trái lệnh của người quản lý bệnh viện; nếu làm trái ý, ông cũng như mọi người ở đây sẽ bị mất việc, họ rất cần công việc này để nuôi sống gia đình và con cái. Swami chắp tay cầu xin Jagdish, bây giờ chỉ có anh mới giúp được Ganga, tìm thấy sự công bằng cho Ganga. Jagdish đặt tay lên vai Swami bảo ông hãy yên tâm, anh sẽ làm tốt việc đó, ngay sau đó Jagdish nhìn thấy camera CCTV, một suy nghĩ thoáng qua và anh biết mình nên làm gì tiếp theo đó.

Tại Udaipur

Shiv buồn bã trở về nhà sau khi xong việc, Anandi đang sắp xếp quần áo Shiv ngồi trên giường nhưng không nói gì cả. Shiv lấy tay xoa đầu, Anandi lo lắng và nghĩ rằng Shiv đang bị đau đầu. Anandi lấy dầu định xoa bóp cho anh nhưng Shiv đã ngăn cô lại, anh nói Ira đã nói cho anh biết về những việc mà bà đã nói với cô về Sanchi. Anandi gật đầu, Shiv nối rằng anh cũng đã nói chuyện với Sanchi, con bé đã chấp nhận những sai lầm của mình, anh nói với Anandi nên cho con bé 1 cơ hội để thay đổi, Shiv nói tiếp “Anh biết Sanchi chưa trưởng thành, vẫn còn tính bốc đồng nhưng con bé có trái tim trong sáng, con bé không hề muốn làm tổn thương bất kỳ ai. Và Anandi à, em cũng biết rằng con bé yêu Jagdish như thế nào, con bé đã cố gắng thay đổi để phù hợp với Jagdish cũng như gia đình anh ta. Anh nghĩ chúng ta nên thuyết phục Jagdish rằng ngày hôm đó chỉ là do tính trẻ con của Sanchi nên con bé mới nói như thế và anh ta nên tha thứ cho Sanchi vì sai lầm lần này của con bé. Anandi à, cuộc sống của Sanchi, hạnh phúc của nó và tương lai của nó đều nằm trong tay em, anh chỉ xin em hãy hiểu những gì anh nói”. Anandi cảm thấy áp lực và bối rối, cô không biết mình nên nói gì với Shiv ngày lúc này.

Tại bệnh viện KPS

Ngay lúc này, Jagdish cùng cảnh sát và Ravi đến phòng CCTV để xem các đoạn ghi hình từ camera. Một nhân viên thấy điều đó đã gọi cho Bala biết về sự việc, Jagdish đến phòng ghi nhận camera và yêu cầu nhân viên tại đó cho anh xem các đoạn phim được camera ghi lại vào ngày hôm đó, người nhân viên lo lắng nói là không có các đoạn phim đó ở đây. Thanh tra cảnh sát hỏi lại tên nhân viên đó là có hay không? Nhân viên hoảng sợ và nói là có, để ông dẫn mọi người đến xem. Jagdish và Ravi đi cùng người nhân viên đó đến xem các đoạn ghi hình, những người quản lý bệnh viện cũng có mặt; gương mặt họ hiện lên rõ sự lo lắng bất an. Từng đoạn phim lần lượt hiện ra, cuối cùng là đoạn được ghi lại tại phòng lưu trữ - nơi Ganga đang tiến vào, màn hình thể hiện đầy đủ các chứng cứ cho rằng Bala đang cố gắng để thực hiện ý định cưỡng bức Ganga nhưng cô đã chống cự được và thoát khỏi chỗ đó. Jagdish vô cùng tức giận khi nhìn thấy những hình ảnh đó, những người quản lý bệnh viện chỉ biết cúi đầu nhìn nhau, Jagdish nhìn thấy Bala đang ở gần đó, anh tiến đến bắt hắn, theo sau anh là Ravi và cảnh sát. Jagdish tát Bala và liên tục đấm vào hắn ta một cách tức giận, các nhân viên bệnh viện đều ở đó và chứng kiến tất cả, anh giận dữ nói rằng làm sao hắn ta dám đụng đến và làm thế với Ganga. Cảnh sát buộc Jagdish dừng tay và áp giải Bala rời khỏi bệnh viện, Swami rất hạnh phúc vì công lý đã được tìm thấy, thanh tra cảnh sát nói với những quản lý bệnh viện rằng họ đã gây ra sự oan ức cho người vô tội, sẽ có hình phạt thích đáng cho họ. Thanh tra cảnh sát xin lỗi Jagdish vì đã không tin anh đồng thời cảm ơn anh đã tìm ra sự thật.

Tại đồn cảnh sát nơi đang giam giữ Ganga

Người nữ cảnh sát đến vui mừng thông báo với cô là cô được tự do, Ganga có thể đi về nhà. Ganga ngạc nhiên và vô cùng hạnh phúc, cô nhìn thấy Jagdish đang tiến về phía cô, cô chạy đến bên Jagdish nhìn anh trìu mến và biết ơn. Jagdish dang tay ra đón lấy cô, cả 2 ôm lấy nhau tình cảm, Ganga khóc rất nhiều trong vòng ta Jagdish, cô cảm thấy được an ủi và thoải mái sau khi trải qua những sự việc khó khăn trong vòng tay của anh. Nhưng rồi cô trở về với thực tế khi nghe tiếng gọi của Mannu, trên thực tế cô vẫn còn đứng trong phòng giam, cô tiến ra và nhìn thấy Jagdish đang bế Mannu tiến về phía cô. Ganga hạnh phúc khi thấy 2 người, cô cảm động khóc rất nhiều, Jagdish lau đi những giọt nước mắt trên gương mặt cô, Ganga định chạm chân Jagdish để tỏ lòng biết ơn nhưng anh không cho cô làm vậy, anh đưa Mannu cho Ganga . Cô ôm thằng bé trong sự vui sướng tột cùng. Jagdish mỉm cười khi thấy hình ảnh đó.

Tại nhà Ganga

Jagdish đang giúp cô và Mannu thu dọn đồ đạc, Ganga định hỏi Jagdish nhưng anh nói dù cô có nói bao nhiêu lần đi nữa thì anh vẫn quyết định đưa cô rời khỏi đây, Jagdish sẽ dẫn cô và Mannu về Jaisar và sẽ không có bất cứ tranh luận nào nữa. Ganga lo lắng nói với anh nhưng Jagdish ngăn không cho cô nói bất cứ điều gì, anh nói với Mannu rằng họ sẽ về nhà, cậu bé mỉm cười vui vẻ. Jagdish vẫn tiếp tục thu dọn hành lý chuẩn bị rời khỏi Mangalore cùng Ganga.

- Nội dung bản dịch tập 22a

Tại biệt thự nhà Shekhar:

Anandi đang nghĩ cô đã không nói chuyện với Jadish từ sau sự việc đó, và cô không có bất kỳ manh mối gì về những suy nghĩ của anh. Lúc này cả nhà Shekhar đã quyết định tới Jaitsar và gặp gia đình anh để xin lỗi. Ít nhất cô cũng muốn biết trong đầu anh đang nghĩ gì. Anandi gọi cho Jadish, anh thông báo cho cô rằng anh đang ở Manalore và kể lại cho cô những việc xảy ra với Ganga. Anandi sửng sốt nhưng sau đó an lòng khi biết Ganga đã ổn. Cô hỏi Jadish liệu cô có thể nói chuyện với Ganga không,Jadish nói anh sẽ nói chuyện với cô sau vì họ sắp đến sân bay gấp.

Tại dinh thự nhà Singh:

Gia đình Singh đang chuẩn bị đến bệnh viện để tham gia lễ Navratri Pooja. Sumitra lo lắng vì từ khi Jadish rời đi, chưa ai nói chuyện với anh.

Tại bệnh viện:

Gia đình Singh đang ở bệnh viện tham gia lễ Pooja. Bà nội cầu thần linh giúp họ thoát khỏi rắc rối này. Ngay sau đó cả nhà Singh vô cùng bất ngờ khi thấy Jadish, Ganga, chú Ghanshyam và Mannu đi vào bệnh viện. Jadish nhờ Ghanshyam mang hành lý vào phòng của anh. Sumitra tức giận bỏ đi. Jadish bảo Ganga rằng họ nên đi vào trong và đánh răng cho Mannu vì cậu bé vừa ăn chocolate.

Sumitra giận dữ cùng với cả nhà Singh lao vào căn phòng của Jadish và Ganga. Mannu gọi Sumitra, bà bảo Ghanshyam hãy đưa Mannu ra ngoài. Sumitra tiến về phía Ganga và nói, cô biết rõ là Jadish đã đính hôn, mặc dù thế cô vẫn bám lấy thằng bé mọi lúc. Bà đổ lỗi cho Ganga đã khiến anh hủy bỏ hôn ước. Ganga sửng sốt khi nghe điều này. Jadish ngắt lời Sumitra và hỏi bà sao lại đổ lỗi cho Ganga. Nhưng Sumitra yêu cầu anh im lặng. Bà tiếp tục cho rằng Ganga là nguyên nhân khiến Jadish hủy bỏ đính hôn với một cô gái xinh đẹp và tử tế như Sanchi. Sumi hỏi cô sao cô lại giả vờ nhạc nhiên trong khi đã biết mọi chuyện. Bhairon cố gắng xoa dịu bà nhưng Sumitra tiếp tục nhiếc móc Ganga. Bà trách móc Ganga là kẻ không biết xấu hổ, cô đã quá quen với sự thoải mái ở dinh thự nên không muốn rời đi. Jadish một lần nữa cố gắng ngăn Sumitra nhưng bà quát Jadish rằng dường như anh không tốt lên được chút nào. Sumitra lại tiếp tục mắng nhiếc Ganga, bà hỏi cô mối quan hệ giữa cô và Jadish là gì. Nghe vậy Ganga bỏ chạy và khóc. Cô bảo Ghanshyam rời đi ngay lập tức. Jadish đuổi theo ngăn cản cô. Jadish nắm tay cô và giữ cô lại. Anh hỏi cô định đi đâu. Ganga nói cô sẽ đi bất cứ nơi đâu, nhưng cô không thể ở lại đây. Cô van nài Jadish hãy để cô đi và nhận ra anh đang nắm chặt tay cô. Trong cảnh tiếp theo, nhà Shekhar đang tới bệnh viện.

Tại bệnh viện

Ganga yêu cầu Jadish hãy bỏ cô ra. Cô nói anh đã giúp cô rất nhiều, và cho cô cuộc sống mới, nhưng cô không muốn anh giúp đỡ cô thêm nữa. Cô nói, Sumitra nói đúng rằng họ không có mối quan hệ gì với nhau. Jadish chỉ thương hại Ganga nên giúp đỡ cô. Cô nói mặc dù cô mang nợ anh, nhưng anh không có quyền giữ cô lại. Cô cầu xin anh hay buông cô ra. Nhà Singh và nhà Shekhar vừa tới và chứng kiến cảnh đó. Nhà Shekhar sửng sốt khi thấy Jadish ở cùng với Ganga.

Jadish nắm lấy hai tay Ganga và nói anh có quyền dừng cô lại. Anh nói rằng anh không chắc điều này là đúng cho tới tận lúc này, nhưng anh sẽ không để cô đi đâu cả. Anh nói anh có quyền ngăn cản cô vì anh yêu cô. Điều này khiến nhà Shekhar và nhà Singh choáng váng. Nói xong anh đưa cô tiến đến tượng thần Devi. Nhà Shekhar và nhà Singh đi theo họ. Jadish lấy bột màu đỏ đặt trước tượng nữ thần và bôi lên tóc Ganga (maang). Mọi người sửng sốt khi chứng khiến cảnh này. Sanchi nổi điên lên và tóm lấy tay Ganga, mắng cô đã cướp mất Jadish. Jadish ngăn cản Sanchi khi cô định tát Ganga. Jadish nói Sanchi đừng nghĩ tới việc tát Ganga vì anh sẽ không để cô chạm vào cô ấy. Anh nói Sanchi hãy nói chuyện với anh vì Ganga không liên quan gì tới chuyện này. Shiv tiến lại bênh vực em gái mình và nói Jadish hãy bỏ tay cô ấy ra, vì anh không có quyền chạm vào cô. Lal Singh yêu cầu những người dân làng đến dự lễ Pooja rời khỏi đó. Sanchi oán trách Jadish đã hành động dứt khoát mà không nói lời nào với cô. Cô thề rằng cô chỉ nói dối bạn để họ không trêu chọc cô. Cô nói rằng nếu Jadish rời bỏ cô thì cô sẽ không thể sống nổi. Sanchi chạy tới Sumitra van nài bà hãy làm cho Jadish đừng chia tay chỉ vì hiểu nhầm. Bhairon hỏi cô sự hiểu lầm đó là gì.

Ông nội kể cho Bhairon rằng Sanchi đã nói những điều không phải với bạn con bé để họ không trêu chọc. Jadish tin vào những điều đó và hủy hôn ước. Bhairon hỏi Jadish chuyện gì đã xảy ra. Shiv giận dữ nói anh ta không có quyền nói gì cả. Jadish nói anh nhận thấy tất cả mọi người đang bị tổn thương vì hành động của anh, nhưng những việc đó đều có lý do. Shiv nói không có lý do gì to tát đến mức anh hủy hoại cuộc đời em gái tôi. Shiv và Sanchi mắng Jadish. Anandi cố gắng xoa dịu Sanchi nhưng cô đẩy Anandi ra và nói cô không nói chuyện với chồng cũ của Anandi. Cô cần câu trả lời. Shiv yêu cầu câu trả lời, Jadish nói anh đã làm đúng, mặc dù phải mất một thời gian anh mới nhận ra điều đó. Jadish nói với Shiv rằng mặc dù hôm nay anh bị tổn thương, nhưng theo thời gian anh sẽ nhận ra Jadish đã hành động đúng. Shiv mắng Jadish là kẻ vô đạo đức, không thể mong đợi điều gì tốt đẹp từ anh.

Sumitra chạy về phía Ganga, mắng cô rằng giờ bà đã hiểu rằng Ratan muốn giết cô vì cô đã lợi dụng hắn vì cô cần hắn, ngay khi Jadish xuất hiện thì cô rời bỏ Ratan. Sumitra tiếp tục nhiếc móc Ganga khi Jadish bảo bà hãy im lặng.

- Nội dung bản dịch tập 22b
Sumitra hét vào mặt Ganga: Chúc mừng...cuối cùng thì cô đã có được những gì cô muốn. Cô hài lòng chưa? Tôi đã nói rằng người phụ nữ này chính là một sự xui xẻo cho chúng ta, nhưng không ai tin lời tôi. Không ai nhận ra được bộ mặt thật của cô vì cô đã che mắt họ bằng thứ tà phép của mình. Tôi đã lo sợ điều này kể từ khi cô bước chân vào nhà tôi. Ganga khóc nấc. Sumitra tiếp tục: Chúng tôi gần như đã mất đi cuộc sống của mình chỉ vì cô ta...và ngày hôm nay cô ta lại tẩy não con trai của tôi rồi.

Sumitra tiếp tục đay nghiến: Cô có thấy xấu hổ không hả Ganga? Cô đã phá hoại cuộc sống của người đã giúp đỡ cô rất nhiều. Ít nhất thì cô có thể nghĩ cho sự tôn nghiêm của gia đình chúng tôi trong xã hội kia mà. Mẹ chồng tôi sẽ cảm thấy thế nào, khi mà bà đã giữ cô lại trong nhà và thương cô nhiều như Anandi? Cô đã có được những gì mình muốn, nhưng hãy nhìn con bé đi (Sanchi đang khóc). Bây giờ thì tôi đã biết tại sao Ratan Singh lại căm hận muốn giết chết cô rồi... cô phải nắm lấy tay của hắn mỗi khi cô cần, rồi ngay khi gặp được Jagdish, cô đã bỏ rơi hắn ta. Ganga tiếp tục khóc. Sumitra lại ném về phía Ganga những lời cay độc nhất: Người phụ nữ như cô... nhưng tại sao tôi lại gọi cô là phụ nữ kia chứ? Cô là một sự sỉ nhục với những ai tên là Ganga. Ganga? Ai đã đặt cho cô cái tên này vậy? Cô chính là nỗi ô nhục của những phụ nữ tên là Ganga. Sumitra lấy tay đẩy Ganga ra. Cuối cùng, Jagdish lên tiếng: đủ rồi, mẹ, đủ rồi... Ganga nói trong nước mắt: Không đâu bác sĩ. Mẹ anh nói đúng. Tôi chính là nguyên nhân cho tất cả những rắc rối, những đau khổ của mọi người. Anh sẽ phải chịu đựng vì tôi đến khi nào nữa đây? Tôi không có giá trị gì cả, tôi cũng không có bất cứ quan hệ gì với anh.... thì tại sao vậy bác sĩ? Tại sao? Jagdish nói: Ai nói với cô là cô không có quan hệ gì với tôi? Cô là cả thế giới của tôi. Cô là tình yêu của tôi. Mọi người đều sốc !!!! Anh nói tiếp: Tôi đã nhận ra điều này từ lâu, nhưng tôi không biết tại sao tôi lại giấu kín với chính mình và với mọi người. Và ngày hôm nay, tôi thú nhận điều này với cô, không phải vì tôi đang thương hại hay buồn cho cô, mà bởi vì tôi yêu cô. Sanchi không thể tin được. Jagdish nói tiếp: Nếu như tôi chấp nhận điều này từ trước, thì hôm nay đã không có ai bị tổn thương. Sanchi quay người Jagdish lại và nói: Sao anh có thể? Anh đang nói cái gì vậy? Anh yêu em cơ mà. Jagdish nói: Không, anh không hề yêu em. Mặc dù em đã cố gắng rất nhiều, nhưng anh không thể gắn cuộc đời mình với em được bởi vì anh chưa bao giờ yêu em. Gia đình Shekhar thực sự tức giận.

Ira sôi máu đi tới chỗ Jagdish và tát anh thật mạnh. Bà nghiến răng nói: Đừng có mở miệng nói bất cứ lời nào nữa và khiến con gái tôi bị tổn thương. Nếu như con bé phải rơi thêm một giọt nước mắt vì cậu, thì cậu không thể tưởng tượng được là tôi sẽ làm gì đâu. Chúng tôi thật sai lầm khi tới đây để xin lỗi cậu. Nếu cậu muốn lấy cô gái này thì tại sao còn tới nhà tôi và diễn một vở kịch công phu đến vậy? Tại sao cậu dám mở miệng nói ra những thứ rác rưởi đó? Cậu nên nói rằng cậu đã rơi vào bẫy tình của người đàn bà này thì chúng tôi sẽ hiểu bởi vì bản chất của cậu cũng chỉ đến thế mà thôi.

Alok tiến về phía trước và hét lên: Hãy nhìn những giọt nước mắt của con bé đi. Đã bao nhiêu lần cậu làm tổn thương con gái tôi rồi? Rồi ông quay qua nói với Sanchi: Ba đã cảnh báo con từ những ngày đầu tiên... nhưng rồi con đã làm gì? Con yêu cậu ta, nhưng cậu ta chỉ lợi dụng con mà thôi. Cậu ta chấp nhận kết hôn với con, nhưng lại yêu người phụ nữ này. Cậu ta chỉ cần một cơ hội.... con đã phạm sai lầm và giờ cậu ta đã lộ rõ bộ mặt thật của mình. Cậu ta đổ lỗi cho con và phá bỏ đám cưới.

Ira ngắt lời và nói: Đầu tiên là Anandi, sau đó là Gauri và giờ là đến con gái tôi - Sanchi. Cậu định phá hủy cuộc sống của bao nhiêu cô gái nữa và thêm họ vào danh sách bị phụ tình của cậu đây Jagdish? Bà quay sang nói với Ganga: Còn cô, cô đang tự hào với dấu sindhoor trên đầu cô lắm đúng không? Nhưng hãy nhớ lấy, một ngày nào đó cậu ta cũng sẽ quên cô và cô sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo của cậu ta. Tôi sẽ chăm sóc cho con gái mình, nhưng sẽ không có ai ở đây chăm sKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox