Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 25-26 - TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 25-26 TodayTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 26
Xem phim online: phim co dau 8 tuoi phan 8 tap 26
Sa cắt cổ tay của cô và nói rằng cô có thể làm bất cứ thứ gì để buộc Ja rời xa Ga và Ja chỉ thuộc về mình cô.

Ở nơi khác, Ja lấp đầy maang của Ga trong đền thờ.

An đi tới phòng của Sa và sốc khi thấy Sa đang nằm trên vũng máu chảy từ tay của cô. An hét lên: Sa

Tại đền thờ, thầy tu thông báo đám cưới đã được hoàn tất. Ja và Ga là vợ chồng kể từ ngày hôm nay. Sau đó, thầy bảo họ hãy nhận phước lành từ những người lớn tuổi. Ja nắm chặt tay Ga trong tay anh và dẫn cô đến phía gia đình của mình. Họ cúi người để chạm xuống chân của bà nội đầu tiên, nhưng bà đã bước lùi lại và quay mặt đi, sau đó bà bỏ đi. Basant gọi Nandu, và Basant, Gehna, Nandu cũng rời đi giống như bà nội. Sau đó là Su cũng bỏ đi theo họ. Ga bật khóc. Bà nội quay lại và gọi Bhairon. Bhairon nhìn Ja-Ga và hỏi sao con lại không xin phước lành từ ba chứ? Vợ của Lal và Ga đều thấy hạnh phúc trong khi Su bị sốc. Ja và Ga chạm chân ông và nhận phước lành từ ông. Bà nội rất ngạc nhiên. Sau đó Bhairon nói với Basant hãy đưa mọi người về nhà và ông sẽ về sau.

An gọi cho Sh đến đó. Cả nhà cùng chạy tới đó và bị sốc khi thấy Sa như vậy. Sh bế cô lên và họ vội vàng đưa cô đến bệnh viện.

Bhairon nói với Ga rằng, ta không có gì để cho con giống như Shagun, ông lấy sợi dây chuyền của mình ra và nói, hãy giữ nó, con dâu. Bây giờ ta phải gọi con là con dâu, đúng chứ? Ga rất hạnh phúc. Ja nói với Bhairon rằng anh sẽ cám ơn ông rất nhiều sau những gì ông đã làm. Bhairon nói ông sẽ đưa họ về nhà ngay bây giờ, vì không có phước lành của nữ thần Devi thì họ không thể bắt đầu cuộc sống mới. Chú Ga nói cô hãy đi đi và ông sẽ bế Ma về nhà.

Gia đình Shekher đi tới bệnh viện. Ira đang khóc và nói sẽ không có chuyện gì xảy đến với Sa. Bác sĩ dừng lại trước mặt họ từ phòng cấp cứu. Ira khóc và nói rằng bà cần phải vào với Sa. Bác sĩ nói rằng họ sẽ cố làm điều tốt nhất với họ. Alok nói Ira hãy bình tĩnh lại.

Tại haveli, Su đang nói với bà nội và những người khác rằng Ga đã hoàn toàn lợi dụng Ja và cuối cùng đã cướp được Ja đi, cùng với những lời ngon ngọt của mình, bây giờ cô ta cũng đã giữ được Bhairon ở bên cạnh. Bà nói, chúng ta không thể giữ yên lặng được nữa, chúng ta sẽ phải làm điều gì đó. Bà hỏi bà nội chúng ta có thể làm gì. Bhairon đi vào. Sumi nói, cuối cùng anh cũng quay về, em không thể tin được anh lại ban phước cho Ga. Rồi sau đó bà nhìn thấy Ja và Ga đi vào, bà yên lặng và rất sốc. Nhìn những bộ mặt giận dữ của họ, Ga quay qua nhìn Ja. Ja ra hiệu cho Ga đừng lo. Bà nội bị chấn động vì Ga và Ja đang đi vào. Su hỏi Bhairon, anh đã mang chúng về đây bằng cách nào chứ? Người phụ nữ này không được phép vào nhà của chúng ta. Bhairon nói, sao cô ấy lại không được phép? Bây giờ cô ấy đã là con dâu của nhà này. Su nói, em không thể tin được. Bhairon nói, dù em không tin thì sự thật cũng sẽ không thay đổi với cả thế giới này bây giờ chúng đã là vợ chồng. Chúng đã kết hôn với đầy đủ các nghi lễ. Bà nội nói, mẹ đồng ý rằng chúng đã kết hôn với đầy đủ các nghi lễ, chúng ta không thể làm gì được nữa, nhưng con không nghĩ nên hỏi mẹ trước khi mang chúng về đây sao? Bhairon nói, con chỉ đưa chúng về đây để xin phước lành từ thần Devi. Bà nội nói, được thôi mẹ không thể cấm ai xin phước lành từ thần Devi, đây là bàn thờ, chúng có thể xin phước lành, nhưng mẹ không biết chúng có thể xin được chít phước lành nào hay không nữa. Ja và Ga xin phước lành từ thần Devi. Bà nội nói, cậu xin xong rồi chứ, không còn chỗ nào cần tới trong ngôi nhà này nữa đâu. Ga khóc. Cô cúi xuống và chạm đầu mình xuống sàn nhà phía trước chân của bà nội. Bà nội không lùi lại vào lúc đó hay làm bất cứ việc gì. Ga vẫn khóc đang khóc. Sau đó Ja vòng tay qua vai Ga và họ rời khỏi nhà. Su rất tức giận và làm ngơ Ga khi cô bước qua. Bà nội và Su rời khỏi đó.

Gia đình nhà Shekhar đang sốt ruột đợi phía bên ngoài phòng cấp cứu. Ira hỏi, tại sao Sa lại làm việc này? Còn thứ gì tuyệt vời hơn sự sống chứ? Có phải tôi đã là một người mẹ thất bại khi để nó ra nông nỗi này? Meenu nói, đó không phải lỗi của chị. Alok nói Ira hãy tin vào thần linh, Sa sẽ ổn thôi. Sh rất tức giận, anh đấm mạnh tay vào tường. An đi tới chỗ anh và đặt tay cô lên vai anh. Sh nói, em đã nói rằng Ja đã thay đổi, em đã nhìn thấy những gì anh ta đã làm với Sa chưa? Anh ta phải chịu trách nhiệm lớn nhất với tình trạng hiện tại của Sa, vì nỗi đau này mà mẹ anh đang phải ở trong đó, ông nội người thường từng mạnh mẽ thì giờ đang không thể tự đứng vững được, bố anh thì rất tức giận. Ja phải chịu trách nhiệm cho tất cả những chuyện này. Anh sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta vì nỗi đau mà anh ta đã mang đến cho gia đình anh.

Bác sĩ đi ra và nói họ đã điều trị, nhưng không xóa được chúng giống như chưa có tai nạn nào. Bệnh nhân phải cố gắng để công khai việc tự tử. Anh hỏi họ đã báo công an chưa. Sh đưa thẻ ID của mình ra và nói, tôi là thanh tra, tôi sẽ báo lại với công an, hãy chăm sóc cho Sa. Bác sĩ nói được thôi và đi vào. Ira hỏi Sh rằng Sa sẽ ổn chứ. Sh nói mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Màn hình dừng lại trên gương mặt của An.
Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8 tap 28Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox