Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 36 - Ngày 8/3/2016 TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 36 Ngày 8/3/2016 TodayTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 36a

Xem Video: phim co dau 8 tuoi phan 8 tap 36

An quay trở lại nhà Shekhar. Mọi người đang trog phòng khách và vẫn đang cảm thấy có lỗi về những chuyện đã xảy ra. Meenu tới chỗ An và hỏi mọi người đã về rồi à?. An gật đầu và và nói: vâng. Sau đó Meenu ôm lấy cô. Alok đứng dậy và đi tới chỗ An, Ông nói, tình yêu của chúng ta dành cho Sa đã làm cho chúng ta bị mờ mắt, con giữ nguyên lời nói rằng không có trận đấu nào giữa Ja và Sa và cuộc hôn nhân này sẽ không tốt đẹp cho bất kì ai, nhưng chúng ta đã bỏ qua lời con nói, nếu như chúng ta lắng nghe con một lần, thì hôm nay chúng ta đã tránh được tất cả sự lúng túng này. Chúng ta phải hịu trách nhiệm cho những chuyện đã xảy ra.

Ông nội đi tới chỗ cô và nói, chúng ta đã từng tự hào rằng chúng ta có chung một cách nghĩ với mọi người, nhưng chỉ trong vài ngày vừa qua, hành động của chúng ta đã làm cho chúng ta rất sốc và chứng minh rằng những suy nghĩ của chúng ta đã rất tầm thường. Ông cảm thấy rất xấu hổ khi nghĩ tới cách mà chúng ta đã phản ứng. Ông đã lấy một bông hồng và đưa nó cho cô. Ông nói, ông chỉ còn một cách này để xin lỗi cháu mà thôi. An nhận lấy và nói, không có điều gì làm cháu bối rối hơn thế kể từ ngày mà cháu đến ngôi nhà này làm vợ của Sh, gia đình này đã trở thành một phần của cháu. Cháu đã chia sẻ mọi niềm vui với gia đình mình, sau đó cháu không nên chia sẻ những nỗi buồn hay sao? Chẳng phải cháu đã trở thành một người luôn bên cạnh để ông và mọi người đang xin lỗi cháu như vậy sao? Làm ơn đừng làm việc đó. Ông nội nói đây chính là thứ trỗi dậy trong trái tim ông mọi lúc.

Ông ban phước cho cô.

Ira nhớ lại bà đã hành xử với An và gia đình của Ja tồi tệ như thế nào, cách bà ép An phải bênh vực cho Sa tại tòa. An đi tới chỗ bà và đặt tay cô lên tay bà. Ira nói, mẹ không bao giờ tưởng tượng được Sa đã làm tất cả những chuyện này. Nỗi đau mà nó đã gây ra cho mẹ, mẹ không thể vượt qua được. Nó đã lấy được rất nhiều sự tin tưởng của mẹ, tình yêu, và làm trò hề đói với tình yêu của một người mẹ, mẹ sẽ không bao giờ có thể quên được chuyện này. Bà nhìn An và nói: Nhưng An à, cách mẹ đã đối xử với con trong những ngày vừa qua, chỉ có mình mẹ là người phải chịu trách nhiệm, Sa vẫn rất trẻ con, nhưng còn chuyện gì đã xảy ra với mẹ chứ? Mẹ đã lắng nghe nó và không tin con. Mẹ rất lúng túng vì xin lỗi con quá muộn. Mẹ không thể nhìn mặt con. An nói, mẹ chỉ cần cho con một nụ cười, ít nhất con có thể đòi hỏi mẹ điều đó nhiều hơn. Ira cười và ôm lấy An. Sa đang chứng kiến cảnh đó từ tầng trên và dường như đang rất tực giận. An hỏi Ira về Sh. Ira nói: nó đnag ở trong phòng của mình, nó đã đau lòng hơn cả mẹ, nó đang rất rối loạn. An đi tới phòng của cô.

An đi vào phòng và tìm Sh. Cô tìm thấy một con gấu bông với dòng chữ “Sorry” được viết ở trên, và ở dưới là “I love you”. An mỉm cười.

Sh đi ra bên ngoài nhà, trông rất buồn bã, An đi tới đó và hỏi anh đang làm gì ở đó. Sh nói, anh đang cố để hiểu chính mình. An nói, không có gì cần phải hiểu cả. Sh nói: đó là … lấy hết can đảm để xin lỗi em. An nói: bây giờ mọi thứ đều đã ổn, vậy sao anh cứ phải tự làm mình buồn phiền chứ? Sh nói: Không, kể từ khi anh quen em, anh đã tin tưởng em và mọi thứ em làm, bởi vì em chưa bao giờ có một sự thay đổi nào để anh phải ngừng tin em, nhưng lần này, anh đã tức giận một cách mù quáng, anh đã hiểu lầm mọi thứ em nói và có hành động tồi tệ với em, anh thực sự rất xấu hổ vì chuyện này. Mọi người đều đã xin lỗi em, nhưng anh không thể gom đủ sức mạnh để đối mặt với em. An nói, vì vậy anh đã ra đây bằng cách đổ trách nhiệm cho con gấu này sao? Sh nói: Không, tự bản thân anh muốn xin lỗi em, nhưng anh thông qua con gấu này thì sẽ làm nó dễ dàng hơn, anh thật sự rất xin lỗi vì những chuyện anh đã làm. An nói: Nhưng con gấu này đã sẵn sàng kéo tai của nó cùng với lời xin lỗi chưa. Sh tiến lên phía trước giữ tai của anh và hỏi như thế này đã được chưa. An nói vẫn chưa được. Sh hỏi lại: vẫn chưa được sao? An lật dòng chữ “sorry” lại làm hiện ra dòng chữ “I love you” cho Sh. Cô nói, giờ thì được rồi, Họ ôm chặt lấy nhau.

Ge nói với Ma: giờ con hạnh phúc chứ? Mẹ và bà của con đang đến đây, bây giờ con sẽ ở lại đây cùng với bác Nandu. Ba đã buồn vì ông không biết rằng Ja và Ga sẽ tới đây. Ông tự hỏi mình cái gì đã làm cho Su không đồng ý? Su, Bhai và bà nội đi vào. Đằng sau họ, Ja và Ga cũng đi vào. Ge và Ba vui mừng, Ma gọi mẹ và chạy tới chỗ Ga và Ja. Ga bế và ôm lấy Ma, sau đó Ma cũng gọi ba với Ja. Mọi người đều ngạc nhiên và hạnh phúc. Ge chúc mừng Su. Cô nói: em đang rất vui vì nhìn thấy nụ cười trên gương mặt chị như trước đây. Su nói: nhưng tâm trí tôi sẽ thoải mái sẽ cô bỏ qua cho tôi, tôi đã nói cô rất nhiều trong những ngày vừa qua. Ge bảo bà hãy quên đi mọi thứ và đón chào niềm hạnh phúc đang đứng ở cửa. Ba nói: Hai đứa cứ đứng ở đó hay là sẽ cùng vào đây? Bà nội nói: chúng nó không thể vào đây giống như vậy được. Bà nói Ge và Su hãy chào đón nàng dâu mới đã đến với gia đình họ. Nandu đi tới cùng với một bức tranh chào đón cả nhà và chào đón Ja và Ga.

Su để một chậu gạo ở cửa và buộc một sợi dây cho Ja và Ga, bà nói họ hãy làm grah pravesh cùng với sợi dây đó. Bà nội bảo Ga đá vào chậu gạo rồi sau đó đi vào. Ga đá chậu gạo và bước vào cũng với Ja, sau đó cô bước tới thaal đỏ rồi đi vào. Ba đưa một cái gươm cho Ja và Ga, Ja và Ga làm những nghi lễ khác để vào nhà. Ga bê tất cả 7 cái thaal rất đúng cách và đưa chúng cho Su, dau đó cô nhận phước lành từ Su. Su tặng cho cô một chuỗi hạt đeo cổ. Ga nhìn sang Ja, Su nói rằng: hãy cầm lấy nó đi. Ga nhận lấy. Ga đặt tay cô vào thaal đỏ và in dấu lòng bàn tay của cô tên trên tường. Họ nhận phước lành từ thần linh.

Họ nhận phước lành từ bà nội và bà nội cũng tặng cho họ một món quà. Ja và Ga sau đó nhận phước lành từ Ba-Ge và Bhai. Họ đều tặng quà cho hai người. Nandu nói: có ai hãy nhận phước lành từ cháu đi. Bà nội nói: cháu nhỏ hơn, vì vậy cháu phải nhận phước lành từ họ. Nandu nhận phước lành từ Ja và Ga, và sau đó đưa con lợn tiết kiệm của mình như là món quà tặng cho Ga. Ga nói: chúng ta phải tặng quà cho những người nhỏ hơn mình chứ không phải nhận quà từ họ. Nandu yêu cầu cô hãy cầm lấy giống như một người nào đó đã cho cô một thứ gì. Ge nói: nó đang tặng cho cháu cùng với rất nhiều tình yêu, cháu không được từ chối. Ga nhìn sang Ja. Anh ra hiệu cho cô hãy nhận lấy nó. Cuối cùng Ga cũng nhận món quà của Nandu. Màn hình dừng lại trên gương mặt hạnh phúc của Ja. (Trash: Quỳnh Anh)

- Nội dung bản dịch tập 36b

Tập phim bắt đầu với cảnh Ganga và Jagdish xin phước lành từ dadisa. Và những người lớn tuổi trong nhà tặng quà cho cô. Sau đó Nandu mang tặng cho một piggybank như là một món quà. Dadisa muốn uống trà gừng do Ganga pha. Bà nói Sumitra và Gehna không thể làm được món trà mà bà yêu thích. Chỉ có Anandi và Ganga mới hiểu được những sở thích của bà. Sumitra nói với Ganga :Con sẽ không thoát khỏi những nghi thức làm bữa ăn trưa và tối cho tất cả mọi người sau khi kết hôn chỉ bằng cách pha trà... Con sẽ phải làm rất nhiều món ăn. Ganga mỉm cười và đi pha trà cho Dadisa. Sau đó Dadisa nói với Sumitra: con ôm tất cả mọi người . ngoại trừ tôi. Sumitra đến chỗ Dadisa và ôm bà.

Tại bàn ăn nhà Shekhar tất cả mọi người đều im lặng. Ira hỏi Anandi đâu và ngay lúc đó Anandi đi xuống cùng với Sanchi.

Tất cả mọi người nhớ lại vở kịch của Sanchi đã làm với họ. Sanchi và Anandi đến bàn ăn Anandi để Sanchi ngồi cùng với mọi người. Và sau đó lấy thức ăn cho cô. Sanchi nói với tất cả mọi người :con xin lỗi... Con đã rất sai rồi. Con không nên làm điều đó. Cô nói với Daddu :cháu là cháu gái của ông. Ông sẽ không tha thứ cho cháu sao. Daddu nói :cho đến bây giờ ông đã nói với tay và mọi người rằng Sanchi đã hư hỏng tình yêu thương của mọi người. Nhưng có vẻ như tình yêu thương của ông đã làm cho cháu trở nên ích kỷ và cháu không quan tâm đến hạnh phúc của người khác. Ông sẽ không đó là trò trẻ con bởi tất cả những việc cháu đã làm... Cháu đã cố tình làm tất cả mọi thứ một cách tàn nhẫn chỉ để trả thù. Và không biết liệu khoảng đã được tạo ra giữa hai gia đình sẽ đi đến đâu nó có được hàn gắn hay không. Cho dù tình yêu và sự tôn trọng có trở lại hay không hay chỉ đến khi chúng tôi hoàn thành xong thủ tục rishtas.ông không biết bất cứ điều gì. Sanchi quay sang Ira và nói :mẹ hiểu con phải không mẹ. Ít nhất thì mẹ hãy tha thứ cho con. Ira :mẹ đã từng nghĩ giống như con rằng mẹ đã hiểu con nhất... Đó là Lý do vì sao mẹ hỗ trợ con trong tất cả mọi thứ. Nhưng bây giờ mẹ đau đớn rất nhiều, và mẹ không biết khi nào mẹ có thể quên được. Sanchi nói :mẹ xin mẹ vui lòng... Con thực sự... Ira ngắt lời cô và nói :con nói dối mọi người quá nhiều. Mẹ không thể phân biệt được khi con đang nói đâu là sự thật đâu là nói dối. Mẹ thấy mình thật xấu hổ tình yêu thương của mẹ cho con thực sự đã làm mẹ mù quáng. Đó là Lý do mẹ không nhận ra bất cứ điều gì sai trái của con. Meenu làm cho Ira bình tĩnh và nói :em biết rằng rất khó để quên đi tất cả. Nhưng chúng ta sẽ phải quên đi tất cả những gì đã xảy ra... Chúng ta cần phải có một sự khởi đầu mới... Và như những gì chúng ta nói... Tất cả những vết thương sẽ qua đi cùng với thời gian...tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp Alok ngắt lời và nói :nhưng vẫn còn đó những vết thương trong tâm trí và trái tim của chúng ta. Sanchi hỏi Shiv :anh sẽ không tha thứ cho em sao anh trai. Shiv nói :nếu em đã làm tất cả vì sợ bị hủy bỏ hôn ước của em thì mọi người sẽ hiểu nhưng... Daddu nói :cháu đã cố tình làm tất cả mọi thứ chỉ để trả thù và trừng phạt Jagdish. Cháu đã tận dụng tình yêu của chúng tôi.sẽ không có sự tha thứ nào cho tất cả mọi chuyện đã xảy ra. Sanchi khóc và chạy về phòng mình. Anandi cố gắng ngăn cản nhưng vô ích.

Anandi nói với tất cả mọi người. Cô cũng rất có tội. Mọi người đều phạm phải sai lầm nhưng không có bất kỳ sai lầm nào là chính xác. Anandi hỏi Alok :đây có phải là cách tốt nhất không ba. Nếu như cô bất kỳ chuyện gì xảy ra với Sanchi vào một ngày khác thì sao. Đây có thể là một thử thách lớn nhất trong cuộc đời của Sanchi. Và chắc chắn Sanchi sẽ được bài học từ chuyện này. Nhưng bây giờ em ấy cần sự hỗ trợ của chúng ta. Con chấp nhận rằng chúng ta đã bị tổn thương vì Sanchi. Nhưng con bé cũng đã phải chịu rất nhiều từ chuyện này.nếu bây giờ chúng ta quay mặt lại em ấy thì nó sẽ ảnh hưởng rất nặng nề đến Sanchi. Em ấy có thể sẽ đi thêm một bước sai lầm khi em ấy quá buồn và tức giận. Anandi nói với Ira :bây giờ Sanchi cần sự ủng hộ của mẹ nhất đó mẹ. Con bé cũng đã nói lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Chúng ta không thể tha thứ cho con bé sao. Mẹ cũng muốn điều này là sai lầm cuối cùng của em ấy phải không mẹ. Ira nói :mẹ đã làm điều này suốt một thời gian dài. Và mẹ nhìn thấy kết quả chưa nó ngày hôm nay. sai lầm là của mẹ. Mẹ đã không cho nó hiểu được những điều nó thích có giá trị như thế nào. Alok hỏi Ira :Tại sao em lại đổ lỗi cho chính mình. Chúng ta đã chăm sóc con bé cho đến bây giờ và em có thể thấy có rất nhiều sự khác biệt giữa hai người. Meenu bảo Anandi hãy ngồi xuống ăn. Anandi bảo mọi người hãy cứ ăn. Cô sẽ mang bữa tối cho Sanchi.

Dadisa và ngợi những món ăn và nói rằng tôi bà đã được ăn những món ăn suốt một thời gian dài. Bà nói rằng những món ngon sẽ được thưởng. Bà gọi Ganga đến chỗ bà và bảo Ganga đã làm những đồ ăn này và thưởng cho cô. Nandu nói nhưng bà không bao giờ báo trước. Gehna bảo Nandu nói thế với Dadisa để làm gì. Dadisa mỉm cười. Ganga nhìn Jagdish. Dadisa nói :cháu không cần sự cho phép của Jagdish để làm việc này. Ganga cuối cùng nhận nó. Mọi người dùng bữa xong. Những người đàn ông trong gia đình đi ra. Ganga thu dọn bàn ăn.Dadisa ra hiệu cho Sumitra. Sumitra nói :Ganga con để đó... Con về đây lần đầu tiên sau khi con kết hôn. Sumitra nói với Gehna đưa Ganga đi và chuẩn bị cho cô ấy vì Nhìn từ góc độ nào thì Ganga cũng không giống một cô dâu được. Gehna nhìn Ganga cô cười hạnh phúc. Ganga nói cô ấy có thể nhìn thấy Mannu trước không. Dadisa nói :Mannu sẽ ngủ trong phòng của bà. Cháu hãy đi với Gehna.

Gehna đưa Ganga đến một căn phòng và đưa cho Ganga saaree và đồ trang sức. Gehna nói với Ganga :cháu sẽ phải ở lại như một cô con con dâu của ngôi nhà này. Ganga nói :cháu đang mặc những quần áo rất tốt rồi. Gehna nói :bác không nói vậy. Nhưng cũng giống núi mẹ cháu đã nói. Cháu không giống một cô dâu mới...nếu cháu không muốn nhận những lời trách mắng của Dadisa. Thì cháu phải mặc trang phục này. Sau đó đó Gehna nói với Ganga :bác có thể nói cho cháu biết bác đã hạnh phúc như thế nào khi nhìn thấy cháu quay trở lại đây. Jagdish thực sự cần một người vợ như cháu. Đêm nay sẽ là đêm rất đặc biệt dành cho cháu. Và cháu sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng cho điều đó. Ganga cảm thấy xấu hổ.

Sumitra gọi Jagdish đến phòng của cô. Sumitra đưa cho Jagdish xem đôi bông tai và hỏi Jagdish thấy thế nào. Jagdish nói nó rất đẹp. Nhưng tại sao mẹ lại cho con xem. Sumitra nói với Jagdish là cái này tặng cho Ganga. Jagdish nói mẹ đã tặng quà cô ấy rồi. Sumitra nói :cái này không phải để mẹ tặng... Con sẽ tặng cái này cho Ganga. Đây là đêm đầu tiên của con và Ganga là vợ chồng... Con hãy tặng nó cho Ganga nhân dịp đặc biệt này. Đó là nhiệm vụ của con chăm sóc cho hạnh phúc của vợ mình. Jagdish nói :hôm nay là rất quan trọng đối với của con. Một lần nữa Con đã trở về với gia đình. Và không còn hạnh phúc nào lớn thế này. Mới vài ngày trước đây thôi tất cả mọi thứ rất khó khăn với chúng con. Con nhớ mọi người nhưng con nhớ mẹ rất nhiều. Sumitra nói: vài ngày trước mẹ đã không thể ngủ được. Linh hồn mẹ biết rằng con trai mẹ đang rất buồn. Và phải đối mặt với khoảng thời gian khó khăn này. Mẹ nhớ con rất nhiều. Mẹ đã chờ đợi con trở về với mẹ. Để mẹ được chăm sóc con như trước đây. Khi con còn là một đứa trẻ. Con đã đến với mẹ mỗi khi con sợ hãi điều gì. Jagdish nói :từ trước cho đến bây giờ con luôn cần sự yêu thương và ủng hộ của mẹ. Jagdish gục đầu vào lòng Sumitra. Sumitra rất hạnh phúc. Bhairon đến đó và nhìn thấy họ. Sumitra nhìn Bhairon và cả hai mỉm cười với nhau. Gehna đã chuẩn bị tất cả mọi thứ cho Ganga xong. Sau đó đặt một tika đen lên Giữa hai đầu mày của Ganga. Sau đó Gehna nói :bây cháu trông giống như một cô dâu. Màn hình đóng băng trên khuôn mặt nhút nhát của Ganga. (Trans:chipngoc )

Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 37
Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8 tap 36

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Trọn Bộ, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 80 Tập CuốiKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox