Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 19 - Tập 20 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 19 Tập 20 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 19-a

Udaipur:

- Anandi Sanchi và Nari Sena có lời “tu tu mein mein” cùng với Sasu của Avanti. Mặc dù không có gì hoàn thành, Anandi ngừng tay Saas khi Saas đang cố tát Avanti. Những người phụ nữ hứa với Kranti. Họ sẽ quay lại cùng với Kanoon để đấu tranh cho Avanti.

- Anandi Shiv được mời làm khách mời chính tại trường của Amol, nhưng Shiv phải ra ngoài trạm. Anandi tự hỏi tại sao Amol không được nhắc đến trong ngày lễ hàng năm. Ira và ông nội cố gắng đảm bảo với Anandi nhưng cô vẫn lo lắng về sự im lặng của Amol.

- Anandi hỏi Amol tại sao cậu lại không được nhắc tới trong buổi lễ. Cậu nói cậu không muốn đi. Tại sao chúng ta lại không biết?

- Vì cô đã xem qua Amol, Anandi bảo Sanchi hãy tiếp quản vai trò của mình. Sanchi sẽ gặp Vivek và tìm ra các bước tiếp theo trong trường hợp của Avanti. Anandi nói với Sanchi mời Avanti cùng đến buổi gặp mặt.

- Sa bàn về các lựa chọn hợp pháp với Vivek. Anh khuyên tốt nhất là thông báo pháp lý tới sasu của Avanti. Ngay sau đó Avanti ngắt lời với aankhon mein giấu aansoo. Cô không muốn trừng phạt những người bà con của cô. Cô muốn giành quyền và sự chấp nhận cho con mình.

- Ở trường các bạn cùng lớp của cậu đã đưa ra một cách để kéo Anmol vào ngày lễ hàng năm. Họ chia sẻ điều này với hiệu trưởng và Anandi.

Bade Haveli

- Mannu không thể chơi, vì vậy Nandu vẫn trở lại và cầu nguyện. Nandu bảo thần linh hãy làm cho Mannu khỏe lại.

- Jagya cố gắng an ủi sự đau buồn của Ganga, người đang lo lắng về bệnh của cô Munda. Jagya bảo cô hãy suy nghĩ tích cực. Bây giờ mục tiêu duy nhất trong cuộc đời của Jagya là bảo vệ cuộc sống của Mannu.

- Jagya lo lắng vì máu của Mannu không được cải thiện... các loại thuốc không có tác dụng. Họ cũng không có thời gian để chờ đợi. Bác sĩ muốn nghiên cứu các báo cáo và sau đó sẽ tư vấn về các bước tiếp theo. Ja nói với nhà Singhs về những tin xấu đó.

VO: Một số người phá hỏng những tin xấu. Nhưng, cách để tồn tại là để giữ kiên nhẫn.

- Nội dung bản dịch tập 19-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Jagya báo gia đình rằng Bác sĩ nói là các loại thuốc không có tác dụng với Mannu. Bác sĩ nói không phải lo lắng. Ông ấy nói sẽ làm cái gì đó sau khi có kết quả xét nghiệm máu. Dadisaa nói, chúng ta sẽ đưa Mannu trở về nhà. Jagya đồng ý. Ganga cảm thấy buồn. Jagya nhìn Mannu và đảm bảo với Ganga rằng không có gì có thể xảy ra với Mannu của họ.

Cha mẹ Saurabh đến để gặp hắn ta. Mẹ hắn khóc khi bà nhìn thấy hắn ta trong tù. Bà nguyền rủa Saachi. Bà nói rằng, tôi không bao giờ nghĩ đến ngày này. Cha hắn nói vợ đừng khóc. Bà mang đến cho hắn ta thức ăn và yêu cầu hắn ăn. Saurabh nói, con không muốn ăn. Anh Vivek đã không cho con một cơ hội để nói chuyện. Mẹ hắn nói, ba mẹ rất giận anh con nên đã đuổi nó ra khỏi nhà. Nó không nghe chúng ta. Nó không nói gì với chúng ta nếu không thì chúng ta đã có thể cứu con. Bà nói, tất cả mọi thứ đã kết thúc. Saurabh hỏi, anh ấy nói những gì? Cha của hắn nói, Vivek nói rằng nó đúng và rời khỏi nhà. Saurabh nghĩ sẽ trả thù một khi hắn được thả. Hắn nói rằng, tôi sẽ không tha thứ cho anh.

Jagya nói chuyện với bác sĩ và nói với Ganga rằng ông ấy sẽ đến để chạy hóa chất cho Mannu. Ganga khóc. Vivek đến nhà tù. Anh nhìn thấy cha mẹ mình. Cha mẹ của anh nhạo báng anh. Mẹ anh nói, mẹ đã phạm một sai lầm khi sinh ra con. Bởi vì con mà gia đình chúng ta đang bị hủy hoại. Nó là em trai của con kia mà, nhưng con lại không hy sinh vì nó.

Jagya và Ganga đến bệnh viện với Mannu và gia đình. Bác sĩ nói Ganga và Jagya vào bên trong. Ganga nói Mannu xin phước lành của những người lớn tuổi. Mannu chạm chân của họ. Dadisaa ban phước cho cậu bé.

Ganga và Jagya giúp bác sĩ chạy hóa trị. Khi Palanhaare đang chạy ............... Ganga giúp cậu bé nằm nghỉ trên giường. Tất cả mọi người cầu nguyện cho sự bình yên của Mannu. Anandi cũng cầu nguyện cho cậu bé. Jagya và Ganga đi ra. Anh nói rằng, họ đã tiêm cho thằng bé. Giờ nó đang rất yếu. Sau 2 giờ nữa, chúng ta có thể đưa nó về nhà. Basant hỏi, thằng bé sẽ khỏe chứ? Jagya nói, chúng ta chỉ có thể hy vọng như vậy. Bhairov nói, nó sẽ khỏe thôi. Tất cả cúng ta luôn ở bên nó.

Dadisaa hỏi Ganga, tại sao cháu lại buồn? Loại thuốc này sẽ phát huy tác dụng và Mannu sẽ ổn thôi. Avanti đến tổ chức phi chính phủ cùng với chồng. Ông nói rằng, tôi tên là Gagan. Avanti chạm chân của cô. Anandi rất vui khi thấy họ cùng với nhau. Avanti nói, gia đình chồng tôi đã chấp nhận tôi. Gagan nói, cô đã tha thứ cho tôi. Tôi đã phạm một sai lầm. Anandi nói anh ta hãy kể sự thật. Gagan nói, anh ấy đã nhận ra những sai lầm. Anh ấy đã sắp mất đi đứa con gái của mình. Anandi nói Avanti rằng chồng của chị bây giờ đã ở bên chị rồi. Saachi mỉm cười.

Mọi người trở về dinh thự và thấy ngôi nhà được trang trí. Sumitra chào đón họ. Gehna nói, tất cả mọi người có lẽ cảm thấy mệt mỏi và mang nước họ. Sumitra cũng mang nước trái cây cho Mannu. Nandu đến trong trang phục của chú hề làm cho mọi người cười. Mannu hạnh phúc khi nhìn thấy Nandu trong vai một chú hề. Mọi người đều rất vui khi nhìn Mannu. Nandu tháo mặt nạ ra. Mannu gọi Nandu là Bhai saa. Mana chơi với cái mặt nạ. (Trans: Lê Thủy)

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 19 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Trọn BộKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox