Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 20 - Tập 21 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 20 Tập 21 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 20-a

Balika Vadhu 11th March 2014

Anandi cùng mọi người trong nhà Shekhar tham dự một buổi lễ thường niên của trường nơi Anandi chính là khách mời danh dự. Buổi lễ bắt đầu với những đứa trẻ bắt đầu biểu diễn trên sân khẩu, Amol cũng tham gia biểu diễn, mọi người đều ngồi xe lăn để thể hiện bài hát, Ira hạnh phúc và bất ngờ khi thấy Amol. Anandi rất hạnh phúc khi thấy cậu bé biểu diễn trên sân khấu, mọi người ai cũng hưởng ứng với tiết mục của Amol. Kết thúc mọi đừng đứng lên hoan nghênh nhiệt liệt, mọi người trong nhà Shekhar hạnh phúc với sự thể hiện của Amol, Anandi xúc động ôm hôn Amol hạnh phúc.

Ganga đang ở trong phòng cùng Mannu, trong lúc Mannu đang chơi thì cô đang rơi vào những suy nghĩ, Mannu đưa cho Ganga xem những bản vẽ của cậu bé, cậu vẽ từng người trong gia đình, Ganga hạnh phúc trước những hình vẽ của Manu cô nói rằng ngay cả cô cũng không biết rằng Mannu có thể vẽ tốt như vậy. Ganga dừng lại với hình ảnh sau cùng, đó chính là Mannu, cô hỏi có phải đây là Mannu không? Mannu gật đầu, cô nói trông có vẻ Mannu không được tốt cho lắm, Mannu của cô rất mạnh mẽ và luôn vui vẻ mà. Mannu nói Mannu đang bị ốm. Ganga sốc khi nghe điều đó, cô khóc và nói rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra với cậu cả. Bà nội hỏ Jagdish về Ganga, anh nói cô ấy sẽ ăn sau mọi người không cần đợi cô. Sumitra nói bà sẽ mang thức ăn đến cho Ganga cô ấy sẽ không ăn một mình, bà và Gehna sẽ ăn cùng Ganga. Lúc đó Ganga đến và nói rằng sẽ không có chuyện gì thay đổi cô sẽ dùng bữa cùng mọi người, sẽ không có chuyện gì xấu xảy ra cả, Mannu không có chuyện gì hết tại sao mọi người phải buồn? Ganga nói cô đặt hết niềm tin vào thần linh, nếu Mannu đã sống thì cậu bé sẽ sống cùng mọi người mãi mãi, Mannu sẽ sống hạnh phúc cùng gia đình này. Ganga nói với bà nội rằng cô sẽ không còn buồn và khóc nữa, cô sẽ chiến đấu với sự may mắn của cô. Jagdish đồng ý với Ganga, mọi người xúc động khi nghe Ganga nói, Jagdish nói rằng mọi người sẽ không buồn, không khóc và họ sẽ mang hạnh phúc đến cho Mannu. Bà nội tự hào và nói mọi người sẽ luôn ở bên Ganga, sẽ cùng sống hạnh phúc với nhau.

Mẹ của bác Gehna đến, bà rất xúc động và khâm phục cách mà Ganga xử lý mọi việc, bà sẽ cầu nguyện cho mọi việc tốt đẹp đến với Ganga và Mannu. Bà nội hỏi về gia đình của bà, bà nói gia đình đang tìm cho em gái của Gehna – Kanchan, bà nội hỏi Sumitra xem có ai để giới thiệu cho Kanchan, Sumitra nói bà sẽ liên hệ với những gia đình đang có ý định kết hôn và sẽ giới thiệu họ cho mẹ Gehna. Mẹ Gehna cảm ơn mọi người.

Tại Udaipur, người họ hàng đến nhà Shekhar hỏi họ về việc có ý định cho Sanchi kết hôn? Ông nội cho biết gia đình ông chưa có ý định đó, người đó nói rằng bà đang có một đối tượng có vẻ thích hợp với Sanchi và đề nghị mọi người xem xét, ông nội nói rằng bà Kanyani cũng có đưa ra đề nghị như thế từ sự cố của Jagdish. Bà nói nếu có quyết định thì hãy nói với bà, mọi người đồng ý, bà ta xin phép ra về. Ira nói rằng làm sao Sanchi có thể kết hôn tại thừi điểm này, cô cần phải có thời gian để quên đi những chuyện đã qua, Anoop đề nghị mọi người nên nói chuyện với Sanchi xem sao. Sanchi và Anandi mang trà ra, mọi người ai nấy đều hạnh phúc, Ira nói rằng họ đang nói về vấn đề kết hôn của Sanchi, cô hỏi Sanchi về việc kết hôn. Sanchi nói cô không có suy nghĩ về chuyện kết hôn và cô đang rất hạnh phúc và vui vẻ với gia đình của mình sẽ không có chuyện gì thay đổi điều đó. Sanchi rời đi, mọi người thoáng buồn, Anandi nói rằng cô sẽ tìm cách nói chuyện với Sanchi xem sao.

- Nội dung bản dịch tập 20-b

Balika Vadhu 12th March 2014.24

Tập phim bắt đầu vơi hình ảnh cậu bé Nandu được tan trường sớm, thấy Nadu về, Mannu lôi ra quả bóng và cây gậy , nhưng Nandu nói sẽ chơi sau vì trời đang rất nóng nực, thay vào đó bây giờ hai đứa sẽ chơi trò rắn và cây thang ( trò chơi cổ của người Ấn). Trông thấy Mannu, Nandu chợt thấy buồn bã,cậu bé bỏ đi và khóc. Ghena tới ôm và an ủi con trai mình

Tại gia đình Shiv

Sanchi cho Anandi xem ảnh em bé, Anandi nói cô không biết là Sanchi cũng thích trẻ con, nếu vậy sao này Sanchi sẽ rất hạnh phúc với những thiên thần của mình. Sanchi nói có phải Anandi tới để thuyết phục cô đúng không, Anandi trả lời cô không hề mất hi vọng, Sanchi sẽ tìm được cho mình một chàng trai tốt người mà sinh ra dành cho Sanchi, cô có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng người bạn đời của mình. Sanchi trả lời Saurabh đã đập nát ước mơ của cô mất rồi, cô không còn có thể mong ước điều gì nữa. Giờ cô muốn chú tâm vào công việc. Anandi nói rằng Sanchi làm vậy cũng tốt nhưng Sanchi đừng quá tuyệt vọng, nếu có một kẻ đểu cáng như Saurabh thì trong thế giới tồn tại cả Shiv nữa, người tốt và người xấu đều cùng tồn tại. Anandi cô gắng thuyết phục Sanchi và mong cô hãy nghĩ cho hạnh phúc của mình. Sanchi đồng ý với Anandi, chị dâu cô luôn nói những điều đúng đắn. Cuối cùng Sanchi chấp nhận hôn ước. Anandi ôm lấy Sanchi. Nhưng rồi Sanchi nói cô có một điều kiện.

Tại dinh thự

Gia đình Ghena gặp mặt gia đình chú rể. Bà nội nói hãy để cho hai vợ chồng tương lai nói chuyện với nhau. Bố mẹ của chú rể có vẻ ngại ngùng, bà nội nói sẽ cần mộit chút thời gian để điều chỉnh.

Tại gia đình Shiv

Anandi, Ira và Meenu bước xuống cầu thang, Anandi nói mọi người hãy ăn đồ ngọt. Cô nói với ông, Alok và Anoop rằng Sanchi đã đồng ý kết hôn. Ira và Meenu rất hạnh phúc, Ira ca ngợi Anandi và đưa đồ ngọt cho cô.Anandi nói rằng Sanchi muốn mọi người sẽ kể toàn bộ quá khứ của cô cho người chồng và gia đình tương lai của cô nếu cô kết hôn. Ông nội đồng ý còn Alok hứa rằng ông sẽ làm điều đó.

Tại văn phòng luật sư:

Vivek nhìn bức hình gia đình và nhớ lại những lời nói của bố mẹ anh. Anh trở nên bồn chồn lo lắng. Sanchi bước vào và chúc anh buổi sáng vui vẻ, Vivek tức giận nói cô muốn gì, Sanchi ngỡ ngàng. Cô nói Anvati và chồng tới gặp Vivek, họ muốn cảm ơn anh, Sanchi nói xin lỗi vì làm phiền anh. Vivek nói xin lỗi cô. Sanchi nói cô chỉ ghé qua chào anh rồi rời đi.

Tại dinh thự;

Ghena nói với em gái Kanchan và người chồng tương lại họ nên xuống dưới nhà khi nói chuyện xong. Chàng trai hỏi Kachan về gia đình chị gái cô rồi anh ta hỏi Kachan có muốn hỏi gì về gia đình anh ta không, Kachan nói không, cô biết cách để cư xử đúng mực. Rồi anh ta hỏi Kachan nghĩ thế nào về anh ta. Sau đó hai người xuống nhà và chấp nhận hôn sự. Sợi dây kết nói với hai gia đình đã được hình thành, ai nấy đều vui mừng. Sumitra chúc mừng mẹ của Ghena. Bà nội nói đám cưới chỉ cần đơn giản nhưng gia đình nhà chồng muốn tổ chức hoành tráng. Hai bên thỏa thuận cuối cùng bà nội cũng đồng ý. Mẹ của chú rể trao shagun cho Kachan. Bà nội đặt vào tay Kachan 1000 Rs. Bố mẹ cô dâu cũng trao Shagun cho chú rể. Gia đình chú rể sẽ chọn ngày thích hợp rồ sẽ thông báo tới mọi người. mẹ Ghehna cảm ơn bà nội, bà nội chúc mừng cho hôn sự của hai đứa trẻ.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 20 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Trọn BộKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox