Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 31 - Tập 32 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 31 Tập 32 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 31-a

Tập phim bắt đầu với cảnh Vivek và Sanchi đang đi mua sắm cho đám cưới của họ. Sanchi chọn một bộ quần áo cho Vivek. Vivek nhớ tới mẹ của anh. Sanchi hỏi: có phải anh đang nhớ tới mẹ của anh? Vivek nói: bà ấy không ở cùng anh khi anh làm đám cưới. Anh nói: chị của anh cũng ở chỗ khác. Anh buồn rầu. Họ lấy một bộ com-lê. Ganga mang sẽ cho Mannu và thấy cậu bé đang nhìn vào bức ảnh gia đình. Cô xúc động và kể với cậu về những thành viên trong gia đình. Cô nói: con sẽ đi với bà nội mới của con. Mannu nhận ra bà Kalyani là bà nội và từ chối đi. Ganga rơi nước mắt và xúc động.

Anandi mời viện trưởng viện dưỡng lão Anand Dham tới đám cưới của Sanchi. Cô hỏi Suhasani. Suhasani nói bà sẽ đến đúng giờ. Arvind và vợ anh ta Renu đi tới cùng con trai của họ. Arvind tức giận với Suhasani. Anh ta hỏi: mẹ có nghĩ chúng con sẽ đi đâu không? Cháu của bà ôm lấy bà. Renu nói: thằng bé đã phải ngủ trên ghế cả đêm. Arvind nói: mẹ đã bán ngôi nhà của chúng ta, cái gì đã khiến mẹ làm như vậy?

Suhasani nói: tôi đã nghĩ không làm vậy với cháu của tôi, nhưng thằng bé còn quá nhỏ, nó không thể hiểu nhưng sẽ nhớ được, tôi không muốn thằng bé làm diều tương tự như cậu đã làm với tôi. Renu hét lên với Suhasani và bảo bà hãy đưa tiền. Anandi bảo cô ta hãy câm miệng lại và hỏi làm sao cô có thể nói chuyện vô lễ với mẹ chồng của mình được như vậy. Cô ta hỏi cô là ai? Suhasani nói: cô ấy rất quan trọng với tôi, cô ấy đã chăm sóc tôi khi các người bỏ rơi tôi, cô ấy là Anandi Shekhar.

Renu nói: à cô chính là một trong những người đứng sau những hành động của bà ấy. cô ta lăng mạ Anandi và đổ lỗi cho cô. Suhasani nói: cô ấy đã chăm sốc tôi giống như một đứa con gái. Renu bảo bà hãy cứ sống với Anandi nhưng hãy đưa tiền cho họ. Suhasani nói: tôi không có tiền, tôi đã quyên góp hết tiền cho Ashram Anand Dham. Mọi người đều sốc.

Nhưng thành viên của Anand Dham bảo họ đi đi. Renu bảo Rahul đi. Suhasani nói với Rahul rằng bà sẽ đến Mumbai để gặp cậu bé. Bà nói với Arvin rằng bà đã chuyển tiền sang tên của Rahul và bảo anh ta hãy dành cho câu bé sự chăm sóc dạy dỗ tốt và trở thành người có giá trị.

Mọi người để buồn vì Mannu đang rời đi. Sumitra nói với Gehna rằng Ganga như tan vỡ và khóc rất thảm thương. Anandi thông báo cho bà nội về đám cưới của Vivek và Sanchi. Cô mời họ đến đám cưới. Bà nội nói: bà muốn đến nhưng Mannu phải rời đi sớm, tất cả chúng ta không thể đến. Anandi nói: Mannu vẫn tốt chứ? Bà nội nói: Chúng ta phải giao thằng bé cho Ratan Singh sau 2 ngày. Bà nội nói: mỗi người chúng ta sẽ theo dõi đám cưới bằng mọi cách và ban phước cho Sanchi.

Sanchi đi đến và nói với Anandi rằng cô ấy cần cô giúp đỡ. Cô ấy nói cô ấy muốn mời bố mẹ của Vivek đến đám cưới của họ. Anandi nói họ ghét em. Sanchi nói em biết nhưng em biết rằng Vivek thương bố mẹ của anh ấy rất nhiều, anh ấy sẽ rất hạnh phục khi nhận được sự ban phước của họ, em muốn thử một lần. Cô nói: em không muốn nói với Vivek chuyện này. Sanchi bảo Anandi hãy ủng hộ cô ấy. Anandi gật đầu đồng ý.

Sanchi và Anandi đến nhà bố mẹ của Vivek. Rakhi mở cửa tức giận và nhìn Sanchi. Sanchi và Anandi đi vào trong nhà. Bố mẹ Vivek giận dữ . Sanchi nói: con muốn mời hai người đến dự đám cưới của con. Mẹ Vivek nói: cô đang kết hôn với ai? Bà nói: người có diễm phúc đó thật sự đen đủi. Bà lăng mạ Sanchi và đuổi cô đi. Bà hỏi: thằng đó là ai? Có thể nó là một tên trộm cắp hoặc du côn vì một người đàn ông tốt không thể cưới cô ta. Anandi nói, bà không biết về chú rể. Mẹ của Vivek đọc thiếp mời và bị sốc khi biết Vivek chính là chú rể. Bà hỏi cô: bằng cách nào cô có thể cưới con trai tôi? Tại sao? Bằng cách nào cô có thể gài bẫy được con trai tôi? Nó điên rồi sao? Nó không thể cưới một đứa con gái như cô.

- Nội dung bản dịch tập 31-b

Balika Vadhu 8th April 2014

Tập phim tiếp tục tạ inhà của Vivek, mẹ của Vivek đang rất tức giận khi nhận được thiệp cưới của Vivek và Sanchi, bà đổ lỗi cho Sanchi và đã khiến gia đình bà trở nên bất hạnh. Bà yêu cầu chồng làm gì đó ngăn chặn Vivek lại, ông nói rằng họ không cần làm gì cả Vivek không phải là người đàn ông đầu tiên của Sanchi, cô sẽ nhanh chóng rời bỏ Vivek khi đạt được mục đích của cô. Anandi nổi giận khi nghe những lời cay độc đó, Sanchi đảm bảo với ba mẹ Vivek rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra với cuộc sống của anh vì cuộc hôn nhân này là tự nguyện không phải ép buộc, cô trân trọng mời họ dự đám cưới của mình vì lợi ích của Vivek. Mẹ Vivek quát Sanchi và đuổi cô và Anandi ra khỏi nhà. Rakhi hỏi rằng cô có thể tham dự lễ cưới của anh trai mình? Mẹ Vivek tức giận, bà sẽ trừng phạt cô nếu cô dám nói thay Vivek, bà hét lên rằng cuộc hôn này sẽ không được diễn ra.

Bà nội đề nghị Gehna và Basant hãy đến dự lễ cưới của Sanchi, Basant không muốn đi đến đó vì ngày mai Mannu phải rời khỏi đây, ông rất buồn nếu như không được gặp thằng bé. Bà nội đề nghị ông hãy đến chào tạm biệt Mannu trước khi đến dự lễ cưới của Sanchi.

Vivek hỏi Sanchi cô đã đi đâu cùng Anandi, cô nói rằng cô đã đến nhà anh vì muốn gia đình anh tham dự lễ cưới, Vivek cũng đồng ý với Sanchi nhưng điều này là không thể vì mẹ anh không đồng ý lễ cưới này. Anandi nói rằng điều này sẽ tốt nếu họ cố gắng hàn gắng mối quan hện, cô khuyên Vivek hãy hạnh phúc giống như cách mà Sanchi đang nghĩ về hjnh phúc của cả hai. Vivek nói rằng anh rất tự hào về Sanchi và yên tâm về cô, nhưng anh không thể chịu đựng được khi cô bị sỉ nhục bởi gia đình anh, Anandi khuyên anh rằng Vivek không thể nào phá vỡ các mối quan hệ đó được. Vivek nói rằng Anandi luôn đứng phía sau bảo vệ cho Sanchi và luôn giúp đỡ cô, Sanchi hạnh phúc, Anandi chính là lí do khiến Sanchi thay đổi hành vi và thái độ của cô, cô hy vọng sẽ xóa hết những nghi ngờ của cha mẹ anh về cô.

Ganga đang chơi cùng Mannu, cậu bé cười khi nhìn thấy bà nội cùng Basant và Gehna, Gehna nói rằng họ sẽ đến Udaipur vì thế nên bây giờ đến đây chào tạm biệt Mannu. Basant ẵm Mannu và tặng cho cậu nhóc một chiến nón, ông ban phước lành cho Mannu và chào tạm biệt cậu bé. Bà nội khuyên họ nên đi sớm, mọi người đều buồn bã khiến cho Ganga càng buồn hơn.

Lúc này trong tù Ratan đang cùng người bạn tù của mình Gunjan chúc mừng vì hắn sắp được sống cùng với con tria hắn, hắn đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ chỉ cần Ganga mang Mannu đến. Gunjan cười và chúc mừng Ratan, hắn có vẻ rất hạnh phúc khi nghĩ đến cuộc sống sau này của Mannu.

Tại Udaipur mọi người đang tiến hành lễ cưới cho Sanchi trong đầy đủ sắc màu và âm nhạc, mọi người hạnh phúc chúc mừng cho Sanchi. Trong khi đó tại Jaisar, không khí buồn bã tràn ngập trong nhà Singh, Jagdish và Ganga dành những giây phút còn lại với Mannu, Ganga đau dớn trong nước mắt, Jagdish cố gắng an ủi cô. Bà nội đang cầu nguyện trong phòng bà nghe tiếng Mannu gọi bà và đi đến ôm bà, bà hạnh phúc ôm Mannu trong lòng nhưng chợt nhật ra đó chỉ là tưởng tượng, bà đau đớn và khóc. Nandu đang học bài trong phòng, Mannu đến và cho cậu ăn bánh, Nandu hạnh phúc ôm Mannu vào lòng, nhưng đó cũng chỉ do cậu bé tưởng tượng ra. Sumitra cũng vậy, bà thấy Mannu đến nhận phước lành từ bà, nhưng khi bà định ôm cậu bé thì cậu bé biến mất khiến bà đau lòng và buồn abx.

Ratan uống rượu cùng Gunjan, hôm nay là ngày rất hạnh phúc với Ratan, lúc này viên cai ngục đến nói rằng Gunjan phải chuyển sang phòng giam khác vì sẽ có một người vào đây, Ratan và Gunjan thắc mắc, cai ngục nói rằng đó là một thanh niên khoảng 19t hắn đã giết người. Gunjan biến sắc khi đó chính là con trai hắn Shankar. Gunjan tức giận quát lên tại sao Shankar lại giết người, hắn tát vào Shankar. Shankar tức giận tát lại Gunjan rằng chính hắn đã mang lại hậu quả cho anh, anh chỉ đi lại con đường mà cha anh đã đi, anh trách Gunjan nếu hắn biết dạy dỗ anh thì anh đã không vào tù như giờ. Gunjan phải là người chịu trách nhiệm cho việc này. Gunjan được chuyển sang phòng giam khác để lại Shankar ở lại với Ratan, Ratan sốc khi chứng kiến mọi việc và nhìn thấy ánh mắt căm thù của đứa con dành cho cha mình. Lễ hội Haldi bắt đầu cho lễ cưới của Sanchi, Meenu và Anandi thực hiện các nghi lễ cần thiết, Ira hỏi về Sanchi, Anandi nỏi ằng có lẽ cô ấy đang ở trong phòng, mọi người đến tìm Sanchi nhưng không thấy cô ở đó.Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox