Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 32 - Tập 33 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 32 Tập 33 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 32-a

Tập phim bắt đầu với hình ảnh Sanchi gọi điện cho Rakhi và đề nghị cô mang bố mẹ tới lễ cưới của cô và Vivek. Rakhi buộc tội Sanchi đã cướp anh ta khỏi bố mẹ mình. Sanchi nói Vivek rất nhạy cảm và cô muốn làm anh vui lên vì hiện giờ anh đang rất cô đơn. Sanchi khuyên Rakhi nên làm điều đó vì anh. Vivek đã nói với cô mong muốn của gia đình gắn liền với hôn sự của anh. Vivek rất yêu gia đình và anh nhớ họ rất nhiều. Sanchi nói Rakhi hãy tham gia lễ cưới ít nhất vì hạnh phúc của Vivek. Rakhi xúc động. Sanchi nói tiếp sự hiện diện của Rakhi là món quà lớn nhất cho anh. Rakhi khóc và ngắt máy.

Sanchi nói với Anandi cô đã thử lần cuối cùng, Anandi rất vui vì điều đó.

Lễ Mehendi và Sangeet được cử hành. Vivek tới cùng Payal và mẹ của cô. Họ chào đón Sanchi, Vivek nhìn Sanchi cười hạnh phúc.

Amol nói với mọi người gia đình sẽ cùng hát và nhảy vào lễ cưới như món quà cưới cho cô.Shiv và Anandi say mê cùng nhau nhảy điệu Tenu Leke Jawanga. Ai nấy đều vui vẻ và tận hưởng điệu nhảy. Màn trình diễn tiếp theo là của Payal. Cô nhảy trong điệu Chalka Chalka Re. Còn Ira và Meenu cùng hát bài Banno Re Banno. Ông nội và Alok cùng nhau nhảy điệu Shava Shava, đôi vợ chống trẻ cùng nhảy với họ. Alok và Ira xúc động nhìn con gái. Ira nói bà luôn mong ước con gái bà sẽ đươc hạnh phúc, và ngày hôm nay điều đó đã thành hiện thực.

Rakhi muốn tham dự lễ cưới của Vivek. Mẹ cô nói cô đang phản bội lại họ. Rakhi nói họ cần phải tới. Bố của cô nói gia đình ông không thể sống mãi với quá khứ, họ không nên buồn phiền vì anh ta nữa, Vivek đối với họ không là gì cả, mọi chuyện đã kết thúc.

Ratan bị lấy lời khai trong tù về việc Gunjan tự tử, hắn rất shock. Shankar nhìn vào xác chết của Gunjan. Ratan nhớ lại cuộc cãi vã giữa Gunjan và Shankar. Ratan mắng Shankar vì cái chết của Gunjan. Shankar nói Sunjan đã chết vì hắn. Ratan choáng váng trước lời nói đó.

Sumitra nói với bà nội đưa badam halwa cho Ganga để cô giữ làm vật dụng cần thiết cho cậu bé, bà nội nói bà không làm vậy được. Sumitra nói bà cũng thể đối diện với cô. Bà nội nói thằng bé sẽ sớm phải ra đi, Sumitra tới phòng của con dâu.

Ganga đang ngồi bất động bên chiếc túi và vật dụng cho con trai mình, cậu bé đang chơi đùa vui vẻ. Sumitra xếp đồ cho Mannu.

Mannu đã chuẩn bị xong xuôi, cậu bé ngồi cùng cả nhà. Nandu nói Mannu sẽ không đi đâu cả, Nandu sẽ đánh lại những kẻ đó.Sumitra nói họ đều là những người lớn tuổi hơn cậu, bà nói cho cậu bé hiểu.Nandu nói Mandu như là em trai của cậu, Nandu phải sống cùng với Mannu chứ. Jagdish nhận được cuộc gọi từ bố mẹ của Ratan. Họ nói anh phải mang Mannu cho họ trước đến trước nhà giam của Ratan. Bố của hắn nó Ratan muốn như vậy và yêu cầu Jagdish tới đó sớm. Jagdish nói đã đến lúc phải để Mandu đi rồi, bà nội xúc động, đau đớn.

- Nội dung bản dịch tập 32-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Jagya nói Ganga rằng đã đến lúc cho Mannu đi rồi. Nandu càng xúc động và ôm Mannu. Sumitra và bà nội ban phước cho cậu bé. Makhan Singh khóc. Ganga khóc và nói Mannu hãy gặp em trai Abhi của cậu. Sumitra an ủi Ganga. Ganga ôm Mannu trong tay và bắt đầu đi bộ ra khỏi nhà. Mannu vẫy tay tạm biệt với tất cả mọi người. Tất cả cùng khóc.

Ganga và Jagya đến nhà tù. Jagya đưa cho cai ngục một số giấy tờ. Cai ngục mời họ ngồi, hai người ngồi một cách buồn bã. Cai ngục nói họ đi vào, Ganga ôm Mannu chặt. Họ đi vào bên trong. Cha mẹ Ratan Singh cũng đang ngồi ở đó. Cai ngục nói, lát nữa Ratan sẽ đến và yêu cầu họ ngồi. Cha Ratan giằng lấy Mannu. Ganga rất căng thẳng. Mẹ Ratan nói, chúng tôi lấy lại cháu trai của chúng tôi. Các người đã cố gắng giành lấy cậu bé, nhưng thần linh đã mang nó trở về với chúng tôi. Jagya và Ganga đứng buồn bã.

Sumitra nói Dadisaa ít nhất cũng phải ăn một cái gì đó nhưng Dadisaa từ chối. Sumitra nói bà hãy chăm sóc sức khỏe của mình. Dadisaa nói, cô cũng không ăn mà, mang những cái đĩa vào trong bếp đi. Nandu đến và nói: mọi người là những người lớn tuổi, mọi người nên ngăn họ đưa Mannu đi. Tại sao lại để Mannu đi? Cậu bỏ đi.

Payal làm lễ Aarti cho Vivek và yêu cầu anh ngồi trên lưng ngựa. Vivek ngồi trên con ngựa và tiến về phía trước với baraat.

Mẹ Ratan chế nhạo Ganga. Ratan Singh đến. Mẹ hăn nói con trai của con đã trở về với chúng ta. Hắn nhìn Ganga đang khóc thảm thiết. Nandu cầu nguyện Chúa mang Mannu trở lại với họ. Dadisaa nói với Nandu rằng thần Devimaa sẽ không nghe cháu đâu. Nữ thần mang lại cho thằng bé cuộc sống nhưng lại giật Mannu khỏi chúng ta. Bà nói rằng, tôi đã mất lòng tin vào nữ thần. Nandu nói, cháu có niềm tin vào thần Devimaa.

Cha Ratan trao Mannu cho Ratan. Ratan hôn và ôm cậu bé. Mẹ Ratan nói, ông ấy là ba của cháu đó. Mannu nói: Ba ở kia kia và chỉ tay về phía Jagya. Ratan nói Ganga hãy đưa con trai của cô đi và nói rằng nó sẽ sống với cô. Ganga và Jagya rất ngạc nhiên. Ba của Ratan ôm lấy Mannu từ tay Ratan và hỏi hắn: Con có bị điên không đấy. Ratan nói, đúng vậy. Ganga sẽ đem lại cho thằng bé cuộc sống tốt hơn mà chúng ta không thể mang lại cho nó. Cha hắn nói, chúng ta cũng có thể nuôi dạy nó tốt. Ratan nói, quyết định cuối cùng là của con. Hắn đưa Mannu cho Ganga.

Ganga ôm Mannu. Jagya hỏi, ý của anh là gì? Đây có phải là thủ đoạn mới của anh không? Ratan khóc và nói rằng, bây giờ tôi không thể lừa gạt ai được nữa. Con trai tôi đã về với tôi, nhưng thần linh đã dạy tôi một bài học. Ratan nói về một người bạn của mình tên là Gunjan, con trai của anh ta tên là Shankar, sau đó kể mọi thứ. Ratan nói, sau tai nạn đó tôi đã gặp một giấc mơ rằng con trai tôi đang ở trong tù với tôi. Nếu thằng bé sống với tôi thì nó sẽ không thể là một người đàn ông tốt. Tôi đã phạm rất nhiều tội nhưng tôi không thể nhìn nó cũng sẽ trở thành một tên tội phạm như tôi. Tôi hoàn toàn tin rằng anh và người nhà anh sẽ nuôi dưỡng nó thật tốt và có giá trị. Cha mẹ Ratan cố gắng khuyên hắn. Ratan nói dừng điều đó lại và đổ lỗi cho họ vì tình trạng tội lỗi của mình. Hắn nói Ganga đi đi.

Ganga nói, tôi đã sinh ra thằng bé nhưng anh đã cho nó một cuộc sống mới. Tôi sẽ đưa nó tới đây để gặp anh. Ratan nói: Không. Tôi không muốn nó vào trong tù, thằng bé phải tránh xa những điều xấu. Hắn nói với Jagya rằng anh đã đúng và tôi đã sai. Tôi biết rằng anh sẽ mang lại hạnh phúc cho thằng bé. Hắn nhờ anh hãy cho Mannu những gì tốt nhất và cho thằng bé có được trái tim nhân hậu như anh. Hắn cũng yêu cầu cha mẹ hắn đi đi. Jagya xúc động và ôm Ratan Singh. Ganga và Jagya rời đi cùng với Mannu. Ratan trông có vẻ hài lòng. (Trans: Lê Thủy)Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox