Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 37 - Tập 38 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 37 Tập 38 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 37-a

Tập phim bắt đầu với cảnh người bán đất đang nói với bà nội rằng họ đã làm hợp đồng 3 năm. Bà nội nói điều đó không tốt, đó là phản bội, anh đã làm hợp đồng 3 năm với tỉ suất như nhau là không đúng. Họ nói: Ai đã cho bà quyền để nói thay mặt họ. Những người phụ nữ nông dân nói chúng tôi đã trao quyền cho bà ấy và xé bản hợp đồng. Người cho thuê đất tức giận và bảo những người nông dân đã bán việc thu hoạch cho những thành viên Panch. Tất cả những người nông dân đều cám ơn bà nội vì đã cứu họ. Bhairon nói chuyện với bà nội và nói: chúng ta sẽ bán sự thu hoạch của những người nông dân như thế nào? Bà nội nói: chúng ta sẽ bán chúng. Basant nói: chúng ta chưa từng bán sự thu hoạch cho đến giờ. Bà nội nói: vậy thì bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu bán nó. Bhairon nói: trách nhiệm của chúng ta sẽ tăng lên. Basant đồng ý.

Sanchi nói với Ira rằng khả năng tài chính của Vivek đã yếu đi vì đám cưới của anh với cô. Cô nói: họ đã suy nghĩ quá cổ hủ và đó là lý do tại sao đã để hợp nhất mọi chuyện. Ira nói: con đang có vấn đề gì sao? Sanchi nói: con vẫn ổn, nhưng chỉ có chỉ đưa ra một ý tưởng mua một món đồ mới nào trước. Ira nhìn vào chậu bếp.

Bà nội đi thăm đền thời và cám ơn Chúa. Bà nhận được cuộc gọi của Amol. Amol nói: cháu vẫn khỏe. Cậu nói với bà rằng cậu đã rất sợ khi cậu bị bắt cóc và kể mọi thứ. Đoạn hồi tưởng được chiếu lại. Bà nội nói: cháu quả thật là một cậu bé dũng cảm, cháu đã làm rất tốt. Amol đưa điện thoại cho Anandi. Anandi hỏi: bà có khỏe không bà? Bà nội nói: Amol chắc hẳn đã bị đau rất nhiều. Anandi nói: chuyện này cũng đã xảy ra với Jagya khi ở Mumbai. Bà nội nói: bà đến đền thờ để hoàn thành mannat. Bà kể với cô về Manish và Kanchan.

Bà nội gọi Bhairon và bảo ông rằng bà đang đi trên đường. Bà nhìn thấy vài người cho thuê đất đang ở gần cánh đồng. Bà tỏ vẻ nghi ngờ. Bhairon đến. Bà chỉ cho ông những người cho thuê đất đang ở đây. Bhairon nói: có thể họ đến để nói chuyện với những người nông dân. Họ rời đi.

Những người phụ nữ NGO đưa đồ ngọt cho Anandi vì Amol đã được giải cứu. Shiv gọi Anandi và nói: em đã nhận được một tấm vé cho bữa tối. Anandi không nhận ra giọng anh. Shiv đến đó và bảo cô hãy đồng ý. Anandi hỏi: đây là cái gì? Shiv bảo cô hãy đi cùng anh.

Bà nội đến xem thành quả thu hoạch. Bà nhìn thấy người đàn ông đã đi cùng người cho thuê đất. Bà nội bảo họ đem giao các sản phẩm ra chợ. Họ nói sau 2 ngày nữa. Bà nội nói: thật không tốt nếu để chúng ở đây. Bà bảo họ hãy giữ chúng tại Ram Leela. Những thành viên Panch nói: bà làm rất đúng.

Shiv đưa Anandi đến nơi nào đó và nói nơi này là của chúng ta. Anandi nói: ở đây đẹp quá. Shiv nói: còn thỏa thuận cuối cùng. Anh nói: anh đã lên kế hoạch mọi thứ về nơi này, anh lên kế hoạch xây một túp lều. Anandi nói: chung sta đã có một ngôi nhà rồi mà. Shiv nói: đây là ngôi nhà để nghỉ ngơi của chúng ta, chúng ta sẽ đến đây để có những khoảnh khắc đẹp, anh bắt đầu lãng mạn. Họ bị gián đoạn bởi người bán Kulfi. Anandi nói: chúng ta sẽ ăn Khulfi. Shiv mua Khulfi cho cô. Anandi nếm nó và đưa cho nó cho Shiv. Họ rất thích Khulfi và nhìn nhau. Bà hát Rajastani vang lên. Anandi chạy đi. Shiv chạy ra sau cô. Họ lại gần nhau lãng mạn

- Nội dung bản dịch tập 37-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi và Shiv đang lãng mạn ở một nơi tuyệt đẹp trong khi bài hát rajastani vang lên. Shiv và Anandi ôm lấy nhau. Họ quay về nhà. Họ thấy Amol buồn rầu. Ông nội nói với họ rằng cậu bé buồn thì không có hai cháu. Ira nói: thằng bé không chịu đi ngủ mà không có con. Shiv nói xin lỗi. Ông nội trêu họ. Anandi hứa sẽ đưa cậu bé đi theo họ. Amol chỉ vào dấu son moi trên áo của Shiv và nói với anh. Shiv lúng túng trước ông nội và Ira. Ira cười. Ông nội lại trêu Shiv lần nữa. Shiv lấy lý do đó là vết nước trái cây. Anandi và Shiv đi về phòng của họ. ông nội và Ira cười. Amol nhìn theo.

Ira gửi lò vi sóng và máy giặt cho Sanchi. Sanchi nói: điều đó không cần thiết đâu mẹ. Ira nói: con là con của chúng ta, điều đó rất cần thiết. Sanchi đồng ý. Ira nói: hãy nói cho mẹ nếu con cần bất kì thứ gì. Sanchi đồng ý. Meenu bảo với Ira rằng Vivek có thể thấy buồn. Ira nói: Vivek là một người đàn ông tốt, thằng bé sẽ không nghĩ gì đâu.

Vivek về đến nhà. Sanchi đưa anh vào phòng bếp và bảo anh hãy nói xem có gì mới trong nhà bếp của họ. Vivek nhìn vào chiếc lò nướng và máy giặt. Vivek nói: em nên đợi thêm một thời gian nữa. Sanchi nói cô có chúng vì đó là quà của mẹ cô. Vivek như bị xáo trộn. Sanchi hỏi: có chuyện gì thế anh? Vivek nói: trái tim của mẹ em rất lớn, nhưng anh không thích nhận những món quà này. Sanchi xáo trộn và đi ra ngoài sảnh.

Vivek đến và nắm tay cô. Anh nói xin lỗi. Sanchi nói: tốt thôi, em có thể hiểu mà. Vivek bảo cô hãy cám ơn Ira. Sanchi gật đầu đồng ý.

Bà nội nhớ lại những lời nói của nhà buôn về hợp đồng 3 năm. Bhairon đến và nói họ đã nói chuyện với những lái buôn ở Jaipur, họ sẽ đến nói chuyện với nhà bà nội. Basant và Bhairon rời đi. Bà nội nói gì đó với Makhan Singh, ông im lặng.

Sanchi gọi cho Anandi và nói: em đang gặp chút vấn đề. Anandi hỏi có chuyện gì xảy ra. Sanchi nói với cô rằng khách hàng của Vivek đang đến và cô cần giúp đỡ việc nấu nướng. Anandi nói: chị cũng đang chuẩn bị nấu. Sanchi nói: em phải chuẩn bị dal. Anandi nói công thức nấu của cô. Sanchi viết nó ra giấy. Cô cám ơn Anandi. Sanchi nói: bọn em còn chưa có bộ sofa. Anandi nói: Vivek sẽ mua nó sớm thôi. Ira nghe thấy và căng thẳng. Bà nghĩ ít nhất cô nên có một bộ sofa.

Thành quả thu hoạch của những người nông dân bị cháy. Những người nông dân khóc và dội nước vào đám cháy. Một người phụ nữ khóc và gọi Maajisaa …
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox