Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 38 - Tập 39 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 38 Tập 39 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 38-a

Tập phim bắt đầu với cảnh bà nội đang bảo những người nông dân hãy kiên nhẫn. Những người nông dân khóc và nói chúng tôi không còn xu nào để chi tiêu nữa. Basant và Bhairon đến đó. Những người nông dân nói: ngọn lửa đã đốt hết lương thực. Bà nội bảo mọi người hãy đến Panchayat Bhava. Bhairon nói: họ không có lợi gì để đến đó. Bà nội nói: mẹ muốn nói vài chuyện, họ đi đến đó và tìm thấy lúa mì ở đó. Panch hỏi: sao chuyện này có thể? Những người nông dân hỏi: Vậy cái gì đã bị đốt chảy trên mảnh đất này? Bà nội nói: đó chỉ là thứ lúa mì che phủ đi thôi. Bà gọi Makhan. Makhan mang đến vài người, họ đang xin tha thứ. Bà nội nói: anh ta đã đốt lửa. Những người nông dân hỏi: tại sao anh lại làm vậy? Bà nội nói: anh ta đã làm thế theo lời nói của một vài người. Basant bảo anh ta hãy nói sự thật.

Người đàn ông đó nói: những người cho thuê đất đã bảo tôi đốt hết lương thực, những người cho thuê đất bắt đầu đốt nhưng Jagya đã đến đó, họ xin lỗi. Jagya tát hắn ta và bảo viên thanh tra hãy bắt họ lại. Bà nội bảo thanh tra hãy bắt những người trong nội bộ đã phản bội lại những người nông dân. Bà nội nói: anh ta đã thông báo cho những người cho thuê đất về việc lương thực được giữ tại Ram Leela, tôi đã bảo Makhan và hai người nữa trông coi lương thực. Makhan nói: chúng tôi đã thấy những người cho thuê đất đưa tiền cho hắn ta, tôi đã báo lại cho Maasaa và mang lương thực đến Panchayat Bhavan. Makhan nói sau đó anh đã thấy người đàn ông này châm lửa đốt. Makhan và tùy tùng của anh đã đánh anh ta.

Bà nội nói: tôi đã không nói với ông trước. Thanh tra bắt họ và bảo bà nội hãy đến và viết tường trình cho cảnh sát. Jagya nói: chuyện này có thể vẫn sẽ xảy ra nữa. Anh nói cải thiện cho những người nông dân. Jagya nói: chúng ta phải mở mắt ra và suy nghĩ, chúng ta phải bảo vệ cho làng của chúng ta. Panch nói: Jagya nói rất đúng và hứa sẽ làm như Jagya nói. Những người nông dân cám ơn bà nội. Bà nội nói: tôi cũng là một người nông dân. Bà bảo họ hãy nghỉ ngơi đi.

Bà nội về nhà cùng Bhairon, Basant và Jagya. Sumitra đưa prasad cho họ. Sumitra hỏi về những người nông dân. Ganga hỏi: chắc họ đã rất vui? Bà nội nói: bây giờ họ đã được yên ổn. Bà nội bảo Ganga hãy mát xa chân cho bà vì nó đang bị đau. Ganga đồng ý. Basant nói: những người nông dân đã cầu chúa ban phước cho bà nội và khen ngợi Jagya. Jagya nói: con chỉ nói những gì con nghĩ, chúng ta phải bảo vệ cho làng của chúng ta. Mọi người đều cười. Nandu về nhà và rất vui vẻ. Cậu kể với bà nội rằng mọi người đang nói về bà. Cậu nói: thầy giáo của cháu đã bảo cháu hãy cám ơn bà thay mặt ông ấy. Cậu nói: bà nên tham gia vào đội cảnh sát. Bà nội nói: bà đã già rồi.

Những thành viên Panch và những người nông dân đến để gặp bà nội. Họ nói cuộc bầu cử đang diễn ra. Họ nói họ sẽ không chọn Het Singh làm nhà chính trị. Bhairon và Basant nói: thật không dễ để đấu tranh chống lại ông ta. Bà nội nói: mọi người muốn làm gì? Họ yêu cầu bà chiến đấu cho vị trí chính trị gia. Bà nội từ chối và dẫn chứng bằng tuổi tác của bà. Những thành viên Panch cố gắng thuyết phục bà. Bà nội từ chối và bảo Panch rằng họ phải tìm một người trẻ tuổi. Họ bảo Bhairon và Basant hãy đứng dậy bầu cử.

Basant từ chối vì ông rất dễ bị tức giận. ông bảo họ hãy chỉ định người nào có thể giải quyết những vấn đề của họ. Bhairon nói: tôi không thể dành nhiều thời gian vì tôi phải lo việc kinh doanh. Ông gợi ý cho họ chọn người nào đó ở Jaitsar. Ông nói: các anh nên chọn một người trẻ hơn và có sự nhiệt tình. Bà nội nói: tôi có một cái tên trong đầu người có đầy đủ những tiêu chí mà mọi người muốn thấy ở một ứng cử viên. Bà bảo họ hãy cho bà chút thời gian. Họ đồng ý. Bà nội cười.

- Nội dung bản dịch tập 38-b

Balika Vadhu 24th April 2014 ban dich 27

Tập phim bắt đầu với hình ảnh bà nội đang nói chuyện với cả nhà rằng người dân trong làng cần một chính trị gia tận tâm tận lực, một người biết nghĩ tới sự phát triển và những điều tốt đẹp cho ngôi làng. Jagdish đồng ý, mọi người cần hiểu làng Jaitsar sẽ được nhà nước công nhận phát triển thành một quận. Bà nội muốn Jagdish ứng cử tham gia vào hoạt động chính trị. Anh từ chối tham gia tranh cử, anh nói mình không thể đánh thắng được ai trong cuộc thi này. Mọi người đều cười. bà nói tiếp không phải Jagdish sinh ra đã là bác sĩ, các gì cũng cần phải học từ từ. Bhairon nói Lal singh và Ganga sẽ lo lắng đươc cho bệnh viện nhưng Jagdish nói anh không hứng thú với việc này. Bà nội nói nếu anh cảm thấy không thể làm được thì bà sẽ không ép anh, nhưng bà vẫn nói Jagdish nên thử suy nghĩ về chuyện này. Sumitra khuyên anh nên thử sức, bác Basant và Bhairon cũng ủng hộ anh chinh phục thử thách mới này. Bà nội nói tiếp đã đến lượt gia đình bà phải đền đáp cho ngôi làng, nơi đây đã cho họ quá nhiều thứ và Jagdish có đầy đủ những phẩm chất mà một người chính trị gia cần có. Jadish nói vì bà đã hứa với tất cả mọi người, nên giờ anh đã sẵn sàng tranh cử. Mọi người mỉm cười hạnh phúc

Vivek nói chuyện qua điện thoại với người trông cửa hàng về chiếc sofa được mang tới nhầm, anh đã đặt một chiếc khác. Anh cười và nghĩ Sanchi sẽ bị anh làm bất ngờ và cô sẽ rất vui

Ganga nhìn ngắm con trai của mình, gương mặt hạnh phúc mãn nguyện. Cô hỏi chồng mình anh đang suy nghĩ gì vậy. Jagdish nói anh đang lo lắng về trách nhiệm sắp tới. Ganga nói cô có niềm tin mãnh liệt rằng anh sẽ thực hiện được mơ ước của tất cả mọi người và anh không cần phải lo lắng về bệnh viện. Jagdish nói vẫn còn vấn đề khác nữa, cô sẽ bận rộn với công việc vậy ai sẽ hỗ trợ anh, ai sẽ vận động tranh cử cho anh. Ganga nói cô không lo lắng nhiều tới điều đó, cô có một vài giải pháp. Ganga nhìn chồng cười dịu dàng, cô sẽ vận động tranh cử cho anh ở chính bệnh viện của gia đình. Jagdish nói đùa rằng cô sẽ ép các bệnh nhân đến khi bầu cho anh, hai người cùng cười vui vẻ. Jagdish nắm tay cô, tỏ ra lãng mạn. Ganga ngại ngùng, cô nói cô sẽ lấy sữa rồi đi xuống bếp.

Mọi người cùng nhau lựa chọn biểu tượng, hình ảnh tranh cử cho Jagdish. Mannu lựa chọn hình ảnh mặt trời lúc bình minh, bà nội vui mừng và nói đó là lựa chọn đúng nhất, ánh sáng mặt trời lúc rạng đông mang lại năng lượng tích cực và niềm vui, cả nhà khen Mannu, bà nội ban phước lành cho cậu bé.

Het Singh điền đơn để ứng cử chính trị, hắn nói sẽ không ai dám tới phản đối tên của hắn trong danh sách đề cử. Jagdish cùng gia đình và dân làng tới. Het Singh shock. Bharon nói con trai ông muốn điền đơn ứng cử. Het Singh càng shock hơn, hắn tức giận nhìn Jagdish

Het Singh hỏi Jagdish chả nhẽ anh từ bỏ việc ở bệnh viện sao, Jagdish nói anh cần phải quét sạch lũ cặn bã bẩn thỉu xung quanh cuộc sống của mọi người và đó là lí do anh quyết định tham gia vào chính trị. Jagdish điền đơn. Con trai Het Singh nói Jagdish có thể là vấn đề lớn cho lão ta. Het Singh nói hắn sẽ xử lí được. Hắn hỏi con mình về cô gái đứng cạnh Ganga. Gã ta trả lời vì cô ta mà hắn vào tù. Tờ đơn của Jagdish đã được điền xong, Jagdish cảm ơn người phụ trách.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox