Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43 - Tập 44 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43 Tập 44 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 43-a

Tập phim bắt đầu với việc Buaji nói làm sao có thể để con trai mình kết hôn với người đã ly hôn như vậy, Ira đến và nói Shiv chọn Anandi vì cô ấy có một trái tim ngây thơ và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người và gia đình họ nghĩ rằng Anandi chính là con dâu tốt nhất của họ. Bà Buaji nói rằng bà rất ngưỡng mộ tình cảm mẹ chông nàng dâu như vậy. Ira nói với Anandi hãy để thức ăn của bà Buaji vào khay đồng vì bà muốn ăn như thế, ông nọi nhìn đồ ăn và cho rằng chúng có quá nhiều dầu mỡ, Meenu và Ira cho biết ông không thể ăn những món quá nhiefu dầu như vậy. Anandi nhận sai vì cô lỡ để nhiều dầu vào trong thuwsca ăn, Buaji thừa cơ hội chế nhạo cô khiến Anandi cảm thấy bị tổn thương.

Tại Jaisar, mọi người đang cùng nhau ăn đá bào kem rất vui vẻ, Sumitra, Gehna và Ganga đang tranh luận cùng nhau, bà nội đến và nói họ nên đợi để lấy từ cái một, người bán làm xong đưa cho bà nội bà cầm và thưởng thức chúng khiến ai cũng phải bật cười.

Mọi người nhà Shekhar ngồi nói chuyện về thời đi học của nhau, Buaji hỏi mọi người có phải đang lo lắng cho Amol, ông nội nói rằng ông rất tin tưởng Amol vì cậu là cậu bé rất ngoan Anandi đã dạy dỗ Amol rất chu đáo nên cậu bé sẽ làm được. Anandi và Shiv về nhà với khuôn mặt buồn, mọi người hỏi về kết quả của Amol, Ahiv và Anandi im lặng không nói gì hết, Buaji thừa cơ hội nói rằng Amol không giỏi trong nghiên cứu vì thế việc thất bại là chuyện bình thường. Alok gọi Amol vào và không ngừng động viên cậu bé, Amol đi vào cùng với những quả bóng quanh xe lăn của mình, cậu nói rằng kết quả rất tốt, bạn bè và thầy cô đều rất tự hào về cậu. Mọi người vui vẻ chúc mừng Amol, cậu bé mang socola tặng mọi người, ai cũng vui vẻ hưởng ứng trừ Buaji, Amol nói rằng ba và mẹ sẽ dẫn cậu ra ngoài dạo chơi 1 chuyến để thưởng cho cậu về thành tích đạt được, Buaji khó chịu bà không thể chấp nhận việc gia đình này lại đồng ý cho Anandi và Amol sống ở đây.

Gia đình nhỏ của Shiv và Anandi ra ngoài cùng nhau, cả 3 đang ngồi ăn tại 1 quán nhỏ, Amol thắc mắc khi Shiv và Anandi không chịu nghe cậu bé nói như bà Buaji, bà ấy không thích cậu và bây giời Shiv và Anandi giống như bà ấy vậy. Anandi và Shiv ngạc nhiên với những gì Amol nói, cả hai cố gắng an ủi cậu bé rằng đso không phải ghét gì cả chỉ là bà Buaji chưa quen được với môi trường mới. Amol nói cậu sẽ cố gắng để bà ấy nhận món ngọt và ban phước cho cậu. Buaji đang hướng dẫn Meenu và Ira cách làm gia vị truyền thống, Anandi nói họ có thể mua chúng ở ngoài, Buaji cho rằng việc đó sẽ tốn nhiều tiền và không quên chế nhạo Anandi, Amol đến và đưa socola cho bà Buaji, bà lại từ chối không ăn, Shiv nhìn thấy mọi việc rất bực bội, anh lên phòng không nói với ai điều gì. Buaji lại tiếp tục, bà yêu cầu gia đình không ăn những món ắn bên ngoài hoặc mua chúng nữa.

- Nội dung bản dịch tập 43-b

Balika Vadhu 6th May 2014

Tại dinh thự nhà Singh

Ganga xoa bóp chân cho bà nội và nói chuyện với bà thì đột nhiên quả bóng ở đâu xuyên thẳng qua cửa sổ, ô cửa vỡ vụn. Bà nội tức giận bước ra ngoài, bà hỏi ai đã làm hỏng. Ganga quan sát mọi chuyện. Bà nhìn thấy bụi cây trước mặt lay động và biết thủ phạm trốn trong đó. Bài tóm được Nandu, Mannu và Jagdish và tra khảo từng người. Jadish nói là Nandu làm, Nandu lại nói do Mannu là thủ phạm. Bhairon và Basant tới, họ nói hai người chơi bóng chày với bọn trẻ, chúng rất thích được người lớn chơi cùng. Ghena và Sumitra cũng tới cùng với đồ ăn nhẹ, Ganga nó cả nhà nên chơi đùa cùng nhau.

Bà nội cầm lấy cái gậy đánh bóng, bà nói sẽ phát bóng đầu tiên do bà lớn tuổi nhất ở đây, quả bóng lại lao thẳng vào cửa sổ, bà nội đã tạo chiến tích không thua kém bọn trẻ. Mọi người cười ầm ĩ, cả nhà cùng chơi đùa, Nandu và Mannu trở về vị trí quan sát trận đấu.

Dinh thự nhà Shekhar

Amol chúc ngủ ngon mọi người, ông nội nói thằng bé đã có một ngày rất vui vẻ, Ananid nói cậu bé được đi xem phim cùng những người bạn. Amol xin Shiv 100 Rs. Buaji hỏi lí do cậu bé xin tiền. Amol nói muốn xin tiền để cho người bạn Pankaj của cậu. Ông nội đồng ý. Shiv nói hãy để cho trẻ con làm những điều khiến chúng trở thành những người có ích. Ông nội đồng tình với Shiv.

Dinh thư nhà Singh

Bà nội nhìn những gói hạt la liệt trên bàn, Phulli nói cô sẽ đi và sớm quay về. Bà nói đáng ra việc này bà nên nhờ Markhan nhưng anh ta lại đang bận rộn, rồi bà nói Phulli nên đi cùng Munim Ji

Anandi và Shiv đưa Amol tới trường, cô nói sẽ đón con vào 5 giờ chiều .Shiv nói với những đứa trẻ khác hãy cùng Amol chơi vui vẻ.

Chếc xe trở Phulli có vấn đề, người tài xế phải kiểm tra máy móc, Phulli xuống xe. Ông ta nói có lẽ phải gọi cho thợ tới sửa. Ông ta nói với cô nên quay lại ngồi yên trong xe hoặc tự đi bộ vì ngôi đền cũng ở gần đây. Phulli nhận điện thoại từ bà nội, cô nói mọi việc lẽ ra đã xong nhưng Munim phải dừng lại vì xe gặp trục trặc, giờ cô đang một mình đi tới đền. Bà nói lẽ ra Munim nên đi cùng cô. Bà nói bà cũng đang ở trên đường, bà sẽ tới đón cô và yêu cầu cô ở đền cho tới lúc đó.

Anandi gọi cho Shiv và nói về cuộc gặp với nhà đầu tư, cô nhờ anh đón Amol, Shiv đồng ý. Anh được trợ lí thông báo về vụ sập nhà, anh nhanh chóng tới hiện trường.

Phulli nghe vài tên sát thủ nói về Anandi và Jagdish, bọn chúng nói về bức ảnh sẽ hủy hoại tiền đồ của hai người, cô shock và ghi âm lại cuộc nói chuyện đó.

Ngày sau đó bà nội gọi cho cô và nói bà sẽ có mặt trong 5 phút nữa. Phulli lại cố ghi âm lời bọn chúng. Cô nghe thấy giọng con trai của Het Singh, Phulli sock. Một vài tên trong đó phát hiện ra Phulli, chúng nắm tay cô. Con trai Het Singh đã thấy cô, Phulli lo sợ. Hắn ta cười khoái trá và nói đã đến lúc hắn trả thù.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox