Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 44 - Tập 45 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 44 Tập 45 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 44-a

Tập phim bắt đầu khi tên Sooraj, là con của Het Singh và đám bạn của hắn đang chọc ghẹo Gulli. Anh ta nói anh ta sẽ trả thù cô…Nói rồi, anh ta bế Gulli vào trong đền. Gulli sợ hãi vô cùng, cô khóc và gào lên nhưng chúng vẫn không tha cho. Chiếc xe của Dadisa đi đến, bà thấy một chiếc (xe) jeep bên đường, bà xuống xe, nói sẽ gọi Gulli và bảo người lái xe chờ ở đây…

Trong gian nhà hoang đó, lũ bạn của Sooraj giữ chặt chân tay của Gulli, còn tên khốn Sooraj thì nhìn Gulli đang hoảng hốt, hắn thấy vui khi cô ấy bị như thế. Gulli cũng không vừa, cô kháng cự quyết liệt, cô đạp vào bụng của hai tên và làm chúng ta ngã ngửa ra. Sooraj cầm một chiếc khăn và chặn miệng Gulli lại. Hắn giật mất chiếc khăn quàng cổ của Gulli và ném ra cửa, thật may rằng Dadisa thấy chiếc khăn đó. Bà nghi ngờ không biết ai vứt chiếc khăn này đi. Bà ngó quanh chỗ gian nhà hoang đó và nhìn thấy tên Sooraj đốn mạt kia đang cưỡng đoạt Gulli, hắn xé mất tay áo của cô ấy. Dadisa rất sốc. Bà nhìn thấy một khẩu súng trường ở gần đó và dọa hắn ta hãy để Gulli yên, bằng không bà sẽ giết lũ chúng nó. Gulli được thả, cô chạy đến ôm Dadisa và khóc, thật sự rất đáng thương. Bà bắt chúng phải vào trong một căn phòng và khóa lại. Dadisa trấn an Gulli và gọi tài xế tiến gần vào đền rồi hai bà cháu sợ hãi chạy ra ngoài, gần vào được đến xe, thì Sooraj phóng chiếc xe đến, tay lăm lăm thanh gỗ nhọn hoắt, điên cuồng lao về phía họ. Gulli sợ hãi, còn người phụ nữ mạnh mẽ kia thì điềm tĩnh nhìn gã trai trẻ, bà không mảy may sợ hãi. Có lẽ, cái phong thái và ánh mắt lúc này của bà sẽ khiến cho người khác bị ám ảnh. Khoảnh khắc Sooraj phi thanh gỗ to và nặng về phía trước, Dadisa bắn một phát vào ngực hắn, máu đỏ bắn ra, Gulli kịp thời né được thanh gỗ. Sooraj bay lộn người rồi đập cả người xuống đất, còn Gulli, cô gái đáng thương bị chiếc xe máy còn rồ ga lao đến xém vào chân cô, cả người cô cũng theo đó mà ngã thẳng vào xe máy, đầu đập mạnh vào thành xe và bị thương. Tài xế bế Gulli vào trong xe và bảo Dadisa hãy về đi. Bà nói:

-Chúng ta sẽ đưa hắn ta vào viện.

-Nhưng anh ta chết rồi bà ơi.

Dadisa sốc, bà nghĩ rằng mình vừa trở thành kẻ giết người. Bà vào trong xe, run run nhìn cây súng và vết máu của Sooraj. Lũ bạn ra nhìn thấy cảnh thê thảm của Sooraj, chúng chẳng biết nói gì với Het Singh cả…

Dadisa nhớ lại xem Sooraj đã làm gì với Gulli và bà đã bắn gã ta như thế nào. Bà nghĩ: “Mình đã làm gì thế này?” Gulli tỉnh lại và khóc trong đau đớn. Họ tiến thẳng đến bệnh viện. Dadisa thì đi đến đồn cảnh sát và trình bày hết sự việc với ngài thanh tra, bà thú tội với ngài thanh tra và ông ta đã rất sốc. Trong lúc đó thì tài xế đưa Gulli đến bệnh viện. Jagya nói:

-Có chuyện gì vậy? Ai đã làm cô ấy thành ra thế này?

Tài xế kể lại hết mọi chuyện cho Jagya nghe.

-Vậy ai đã bắn chết Sooraj?

Tài xế không nói được gì. Một y tá bước vào và đưa cho anh điện thoại, ngài thanh tra mời anh đến để nói chuyện.

-Chào anh Jagdish.

-Chào ngài thanh tra, ông gọi cho tôi có chuyện gì vậy?

-Chúng tôi đã bắt giữ bà của anh. Bà của anh đến gặp chúng tôi và thú tội rằng bà đã giết chết Sooraj.

Jagya nghe xong và rất sốc…

Het Singh về nhà và nhìn thấy thi thể của con trai ông. Vài người phụ nữ khóc thương cậu ta thảm thiết, thật sự rất tang thương. Lão ngồi bên cạnh con trai, gương mặt thẫn thờ, ánh mắt đỏ lên, nhưng không khóc. Lão ngồi xuống cạnh con trai, vuốt ve khuôn mặt của Sooraj. Lão gọi con trai dạy và để tiếp tục sự nghiệp chính trị của mình. Lão nói với vợ không được khóc và nói hãy bỏ tấm khăn trắng trên người Sooraj đi. Lão nhìn về mấy đám bạn của Sooraj, một kẻ nói với lão rằng Kalyani Devi đã thú tội trước pháp luật…(Trans: Sherkha Nathaldi)

- Nội dung bản dịch tập 44-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv đang nói với gia đình của anh ấy về tình hình các tòa nhà bị sụp đổ, … Anandi đến và đề nghị anh uống trà gừng, cô hỏi Amol đâu? Shiv sốc và nhận ra rằng anh đã không đón cậu bé ở trường. Anh nói với Anandi rằng anh đã quên đón Amol. Anandi sốc. Het singh đến đồn cảnh sát. Viên thanh tra nói: tôi rất xin lỗi về cái chết của con trai anh. Het singh nói hắn ta muốn gặp Kalyani Devi. Và thanh tra cho phép. Hắn ta bước vào phòng họp và tức giận nhìn bà.

Bà nội nói tôi hiểu anh đang cảm thấy thế nào. Bà nói: tôi không muốn lấy đi cuộc sống của con trai anh, điều đó chỉ là vô tình, tôi không biết tôi đã bắn anh ta bằng cách nào. Het Singh tóm cổ bà và bóp cổ để giết bà ấy. bà nội cảm thấy khó thở và sắp ngừng thở, chỉ ngay sau đó Jagya, Basant, Bhairov đi đến đó và bảo hắn ta bỏ bà nội ra. Basan đánh Het Singh và hỏi sao mày dám giết mẹ tao. Viên thanh tra đến và bảo cảnh sát đưa Het Singh đi.

Anandi nói với Shiv: sao anh có thể không quan tâm đến Amol. Cô gọi điện cho mẹ của bạn Amol và hỏi về cậu bé. Ngay sau đó Amol về. Shiv xin lỗi Amol. Amol nói không sao, bố của Ravi đã đưa con về, bố của Ravi nói tôi đã gọi cho Anandi liên tục, nhưng điện thoại của cô ấy bận. Ravi rời đi trong xe của cậu bé. Shiv nói xin lỗi Anandi. Anandi tức giận với Amol.

Basant lo lắng cho bà nội. Bà nội hỏi ông về Gulli. Jagya nói: chúng ta đã cứu cô ấy nhưng cô ấy vẫn hôn mê. Bà nội nhắm mắt trong sự đau khổ. Bà nói tôi không thể cứu được cô ấy. Bhairon nói: mẹ đã giữ lại danh dự của cô ấy, đừng lo, cô ấy sẽ khỏe lại. Jagya hỏi: chuyện gì đã xảy ra. Bà nội kể với họ về việc Sooraj đang cố gắng hãm hiếp Gulli. Bà đã bắn anh ta để cứu cô ấy. bà nói: tôi không muốn lấy đi mạng sống của anh ta. Basant nói những gì mẹ làm để cứu Gulli, mẹ không có lỗi.

Bà nội nói: sự thật có thể không bao giờ thay đổi, mẹ đã lấy đi mạng sống của một người, mẹ đã sẵn sang chịu sự trừng phạt. Bhairon hỏi chúng tôi có thể bảo lãnh cho bà ấy về nhà hay không? Viên thanh tra từ chối, Basant nói ông sẽ không để mẹ của ông ở lại đồn cảnh sát lâu hơn nữa. Bà nội nói: anh ấy nói đúng. Bà bảo jagya phải thắng trong cuộc bầu cử. Jagya từ chối tranh giành trong cuộc bầu cử. Bà nói: bà sẽ không ép cháu nhưng những chuyện xảy ra với Gulli có thể xảy ra với bất kì cô gái nào. Bhairon nói Jagya sẽ tranh cử và cũng sẽ thắng, mẹ sẽ ở cùng bọn con để chỉ dẫn cho thằng bé. Bà nội cầu nguyện cho những điều tốt đẹp sẽ xảy ra.

Ở phía bên ngoài đồn cảnh sát, Het singh tấn công Jagya. Bhairon và Basant giải thoát cho anh ấy. Jagya cố gắng trống trả lại hắn ta. Het Singh nói con trai tao đã bị giết. Những tên côn đồ của hắn ta bảo hắn ta phải thắng trong cuộc tranh cử và trả thù Badi haveli. Het Singh bảo Jagya hãy để sau và nói: người đầu tiên là Kalyani Devi. Họ Giận dữ.

Ira nói với Amol rằng bà đã rất sơ, Amol nói cháu vẫn ổn mà ông nội bảo cậu bé hãy nhớ số điện thoại của họ để có thể gọi họ bất cứ lúc nào càn thiết. Amol gật đầu đồng ý. Buaji nói: tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với những người lớn trong nhà này, họ luôn làm lớn chuyện. Anandi xin lỗi Buaji và nói cháu sẽ luôn đi cùng Amol , cháu sẽ không hi vọng cùng ai đó chăm sóc cho thằng bé, Shiv cảm thấy buồn rầu.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox