Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 45 - Tập 46 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 45 Tập 46 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 45-a

Tập phim bắt đầu cảnh Mannu đang hỏi về bà nội. Gena ôm cậu bé và nói bà sẽ sớm trở về. Basant nói không ai có thể chia cách chúng ta với mẹ, bà ấy không làm gì sai cả. Bhairon nói: mẹ muốn chúng ta giữ sức khỏe và kiên nhẫn giải quyết mọi chuyện. Ông nói: chúng ta sẽ gặp luật sư và cố gắng tìm ra giải pháp. Gehna bảo mọi người rằng Anandi đã gọi nhưng cô không kể chuyện gì với cô ấy. Bhairon nói: chúng ta không nên gây rắc rối cho con bé. Amol kể với mọi người về bài tập bóng rổ của cậu ấy. Shiv nhớ lại những lời nói của Anandi. Anh cẳng thẳng. Cô ấy phục vụ kerala cho anh ấy. Ira nói Shiv không ăn món đó. Anandi định để đĩa veggie ra khỏi bàn. Buaji ngăn cô ấy lại. Anandi mang theo chapatis.

Jagya nhìn vào giường ngủ của bà nội và nhớ lại những khoảnh khắc ngọt ngào của anh với bà nội. Anh xúc động. Ganga đến và an ủi anh. Anh hỏi: sao chuyện này lại xảy ra đột ngột như vậy. Anh nói: anh không có chút hứng thú nào trong việc bầu cử. Anh không muốn tranh cử, nhưng bà nội bảo anh phải chiến đấu. Ganga bảo anh hãy làm bất cứ điều gì bà nội nói. Cô bảo anh phải có lòng tin, Jagya gật đầu.

Amol kể với ông nội rằng Shiv và Anandi đang không nói chuyện với nhau. Ông nội nói: Anandi đang tức giận cho lần đầu tiên làm mẹ. Ông nói: Shiv luôn bận rộn và đã phạm lỗi. Amol nói: cháu phải làm việc gì đó. Alok và Anoop đến đó. Ông nội kể với họ về chiến tranh lạnh của Anandi và Shiv. Ông bảo họ chia sẻ một ý tưởng. Ông nội nói: chúng ta nên để chúng ở một mình một thời gian và bàn luận kế hoạch của ông với mọi người. Amol nói: đây là một ý tưởng tuyệt vời.

Bà nội đang ngồi trong đồn cảnh sát và nhớ lại sự cố mà đầu mối đã khiến bà bắn Sooraj. Bà nhìn vào tay của mình và thấy vết máu hiện ra. Bà bị sốc và quay mặt đi. Bà rửa tay và thấy không có màu gì nữa. Bà xin lỗi thần Devimaa.

Amol kể với Anandi rằng giáo viên của cậu bé đang đưa họ đi cắm trại. Cậu bảo họ đến lúc 11h sáng. Anandi hỏi: tại sao họ gọi cho bố mẹ? Amol nói: để bọn con có thể sắp xếp thời gian cho tốt. Anandi đồng ý. Ông nội đến chỗ Shiv và nói bạn của ông đã gọi cho ông, ông sẽ đến đó và bảo Shiv hãy đón ông lúc 11h. Shiv đồng ý.

Mọi người đều sẵn sàng, Buaji biết kế hoạch của họ, bà nhìn Anandi và Shiv đi xuống và nói có phải đồng ý theo kế hoạch của ông hay không? Mọi người đều sốc. Shiv hỏi kế hoạch gì. Ông nội nói Amol lên kế hoạch trêu đùa với bạn của thằng bé. Anop nói chúng ta phải đến đền thờ sau khi đưa bố đến chỗ bạn ông ấy.

Họ đều đến nơi. Buaji nói chúng ta nên ngồi ở đâu đó. Ira nói Anandi và Shiv sẽ đến sớm thôi. Buaji nói đây là vở kịch, Anandi không hiểu được sự bất lực của Shiv, ông nội nói Shiv sẽ đến sớm, Amol nói mẹ đã bảo sẽ đến lúc 11h, Amol lo lắng cho kế hoạch của cậu bé. Alok nói Anandi sẽ quên mọi chuyện và tha thứ cho Shiv.

Ông nội bảo mọi người hãy chốn đi vì chiếc xe đang tới. Shiv đến và gọi cho ông nội. Anandi đến bằng một chiếc xe khác. Cô hỏi Amol đâu, có phải thằng bé bảo anh đến đây. Shiv nói: không, anh đến để đón ông nội. Anandi nói: Amol đã đén đây vì chuyến dã ngoại của trường thằng bé. Shiv nói anh không biết. Anandi nói chúng ta nên vào trong, Amol phải ở cùng các bạn cùng trường thằng bé. Amol cầu nguyện với thần linh. Shiv gọi Anandi và nói em đã lái xe rất tốt . Anandi cám ơn anh. Shiv hỏi khi nào em mới đưa anh đi một vòng. Anh nói vào lúc khác khi cơn giận của em biến mất. Anandi ôm lấy anh. Bài hát Rajastani vang lên

- Nội dung bản dịch tập 45-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi và Shiv đang ôm nhau. Mọi thành viên trong nhà đều vui mừng. Buaji cho rằng cái ôm của họ là quá cởi mở. Ông nội nói: đây là kế hoạch của Amol để liên kết hai người họ. Anandi và Shiv hạnh phúc ôm Amol. Dân làng buon chuyện về cái chết của Sooraj và bà nội đã giết hắn ta. Một số người đứng về phía bà nội và một số đứng về phía Het Singh. Gehna và Sumitra đến gặp bà nội và bảo bà ăn chút gì đó. Bà nội không chịu ăn bất cứ thứ gì. Sumitra cố gắng thuyết phục bà. Họ thấy buồn khi thấy bà phải ở trong đồn cảnh sát. Bà nội nói: mẹ biết con cũng chưa ăn gì và cho cô ăn bahus.

Ông nội đang có thời gian vui vẻ bên gia đình. Buaji nói chân của bà đang bị đau. Ira nói: cháu sẽ mát xa chân của cô. Buaji bảo bà hãy mát xa với dầu Sarson ka. Alok nói: chúng ta nên đi du lịch trong một tháng. Amol nói: chúng ta sẽ đi du ngoạn của Jaitsar, badi nani của cháu đang ở đó, và cậu bảo Anandi hãy gọi cho bà nội.

Anandi gọi và Sumitra nhấc máy. Anandi bảo bà đưa điện thoại cho bà nội. Sumitra thấy căng thẳng. Anandi hỏi cô: bà đâu hả mẹ? Sumitra kể với cô rằng bà nội đang ở trong đồn cảnh sát vì đã giết chết con trai của Het Singh. Anandi bị sốc. Cô hỏi: sao chuyện đóc lại xảy ra? Sumitra kể với cô mọi chuyện. Bà nói: Bhairon và Basant đã đi gặp luật sư. Anandi nói: con sẽ về đó ngay bây giờ. Sumitra nói: đến đây. Shiv nói: anh sẽ đi với em. Ông nội hỏi: có chuyện gì xảy ra? Buaji nói: lại là Jaitsar. Họ rời đi.

Anandi và Shiv ngồi trong xe và ngĩ về Jaitsar. Anandi kể với anh mọi chuyện. Họ đến đồn cảnh sát. Anandi cảm thấy buồn rầu. Bà nội rửa tay của bà và giấu nó đi. Anandi hỏi: chuyện gì đã xảy ra? Cháu không thể tin vào mắt mình. Bà nội nói: chúng ta phải tin bằng bất cứ cách nào. Bà nói: bà đang ở đây để chịu sự trừng phạt. Anandi bảo Shiv hãy đưa bà về nhà. Viên thanh tra nói: bà ấy không thể được tại ngoại, bản án của bà ấy sẽ được quyết định bởi tòa án. Anandi khóc. Bà nội bảo cô đừng khóc. Bà bảo Shiv hãy để Anandi ở lại Jaitsar một thời gian. Shiv gật đầu. Anh nói: chúng ta cần một chút sức mạnh.

Jagya và Ganga đang theo dõi cho Gulli. Bố mẹ cô bảo Jagya hãy cứu cô ấy. Jagya nói: chúng tôi đang cố gắng làm điều tốt nhất, nhưng rất khóc để nói trước rằng cô ấy sẽ thoát khỏi sự hôn mê. Mẹ của cô ấy khóc. Ganga đồng cảm với họ và nói: chúng tối sẽ làm bất cứ thứ gì chúng tôi có thể để làm cô ấy khỏe lại. Anandi đến haveli và ôm Sumitra. Cô khóc với bà. Sumitra nói: không biết tại sao chuyện đó lại xảy ra. Anandi nói: bà nội không làm gì sai cả. Sumitra nói: chúng ta phải tin vào Chúa.

Anandi và Shiv đến bệnh viện gặp Gulli. Cô cảm thấy đau đớn khi thấy tình trạng của Gulli và nhớ lại những lời bà nội nói rằng có thể Gulli sẽ tỉnh táo hơn khi thấy Anandi. Anandi bảo Gulli hãy nói chuyện với cô và bảo cô hãy tỉnh lại. Anandi nói với bố mẹ Gulli rằng cô ấy sẽ sớm khỏe lại vì Jagya đang điều trị cho cô ấy. Cô nói: con biết cô ấy muốn nhận được sự tốt đẹp. Cô truyền cho họ sức mạnh. Shiv bảo họ hãy nói nếu họ cần bất cứ thứ gì. Anandi bảo Shiv hãy đi. Cô nói: em phải chăm sóc cho mọi người ở đây, anh phải ở cùng Amol vì em không ở đó. Shiv bảo cô đừng lo. Jagya đến. Shiv nói với Jagya rằng Anandi sẽ ở lại đây và bảo Jagya hãy gọi cho anh nếu cần. Jagya gật đầu. Shiv rời đi. Anandi nhìn buồn rầu.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox