Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 46 - Tập 47 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 46 Tập 47 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 46-a

Tập phim bắt đầu với cảnh Amol đnag xem tivi và nghe thấy tin tức về Jaitsar. Người đọc tin tức nói về sự tranh cử của Jagya trong cuộc bầu cử. Buaji nghe nó một cách kỹ lưỡng. Những người đọc tin tức nói về việc bà nội giết chết Sooraj. Amol tức giận tắt ti vi. Buaji nói: badi nani của cháy đã trở thành người nổi tiếng. Amol nói: bà đã cố gắng để cứu một cô gái. Buaji nói: bà ta là một tội phạm. Amol tự nói với bản thân rằng cậu không chấp nhận bất cứ thứ gì chống lại badi nani của cậu.

Bà nội đưa lời trình bày của bà cho luật sư. Bà kể với anh ấy rằng bà đã bắn một viên đạn vào Sooraj để cứu Gulli. Luật sư nói: tôi phải ghi lại lời trình bày của bà. Anh nói: chúng ta cần có lời khai của Gulli nữa. Jagya nói: Tôi sẽ thông báo cho anh nếu cô ấy tỉnh lại. Bà nội hỏi về cuộc bầu cử. Jagy nói: không có gì cần chuẩn bị cả. Bhairon nói: tất cả dân làng đang phản kháng phía bên ngoài đồn cảnh sát để thả tự do cho mẹ. Bà nội nói: họ đang làm việc sai trái. Basant ủng hộ dân làng. Bà nội nói: cuộc bầu cử đã khác, dân làng phải bình chọn. Bà bảo Bhairon hãy nói với thanh tra rằng bà muốn nói chuyện với dân làng.

Dân làng đang phản kháng phía bên ngoài đồn cảnh sát. Bà nội đến và dừng tay của bà lại. Bà nội yêu cầu họ không được phản kháng nữa và kêu gọi họ hãy chọn người đại giện quyền cho họ. Dân làng ủng hộ bà nội và nói: bà đã làm đúng khi giết con trai của Het Singh. Họ từ chối bầu cử cho đến khi nào bà được tự do. Bà nội bảo họ hãy đi bầu cử. Bhairon và Basnat làm cho họ hiểu để chọn ứng cử viên của họ. Họ đồng ý bầu cử.

Het Singh than khóc trước tấm ảnh con trai hắn. Hắn ta được thông báo bởi một tên người của hắn rằng tất cả dân làng đang phản kháng vì bà nội. Het Singh tức giận và nhất định sẽ trừng trị bà nội. Hắn ta bảo bọn chúng phải giết Gulli.

Ganga bảo bố mẹ Gulli hãy nghỉ ngơi một lúc. Cô nói: tôi sẽ ở đây chăm sóc cô ấy. Họ đồng ý một cách do dự. Ganga nói với người canh gác không được để cho bất cứ ai vào trong khu này. Kẻ giết người đến để giết Gulli và nói người canh gác rằng Jagya đang gọi hắn ta vào. Người canh gác rời đi. Hắn ta đi vào khu vực đó và khóa cửa lại. Hắn ta lấy ra một con dao và cắt ống thở oxy. Jagya nhìn thấy người canh gác không ở đó và cố gắng mở cửa. Kẻ giết người tấn công Jagya bằng con dao. Jagya chống trả lại hắn ta. Kẻ giết người bắt đầu bỏ chạy. Jagya bảo Ganga ngăn hắn ta lại. Ganga ném chiếc ghế ra phía trước hắn ta và hắn ta bị ngã. Jagya hỏi: tại sao mày lại cố giết cô ấy?

Thanh tra đến và bắt giữ hắn ta. Thanh tra khen ngợi Jagya vì đã cứu mạng Gulli. Jagya nói: tôi không thể tin vào an ninh trong bệnh viện của tôi nữa. Thanh tra cho anh một người canh gác an ninh. Jagya bảo vị cảnh sát hãy canh gác khu vực của Gulli. Ganga nói: em rất lo sợ cho Gulli. Jagya nói: Hét Singh đã đứng sau vụ tấn công này, chúng ta không thể để hắn ta làm liều với cuộc đời của Gulli, cô ấy có quyền được sống cuộc sống của cô ấy. Anh nói: chúng ta phải cẩn thận.

- Nội dung bản dịch tập 46-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv đang gọi cho Anandi. Anandi hỏi anh về Amol. Shiv nói: thằng bé vẫn ổn. Anh hỏi về bà nội. Anandi nói: bà đang rất đau lòng. Shiv nói: bà có nguyên tắc của bà và nó rất khó để bà tự tha thứ cho bản thân mình. Anandi kể cho anh về vụ tấn công Gulli. Cô nói: Het Singh có thể đứng sau vụ tấn công này. Shiv bảo cô hãy mạnh mẽ và chăm sóc cho mọi người. Anandi nói cô đang cố gắng để trở thành sức mạnh cho cả nhà. Cô tắt máy.

Ganga đến chỗ Jagya và hỏi: anh đã đi một vòng chưa? Jagya nói: anh sẽ đi ngay đây. Ganga bảo anh hãy chăm sóc cho bản thân. Jagya nói: anh đang cố gắng nhưng không được. Bà nội ở sau song sắt và điều đó gây rắc rối cho bà. Ganga nói: thần Devimaa sẽ làm mọi thứ ổn thỏa. Cô bảo bà hãy tin tưởng vào thần Devimaa.

Bố mẹ Saurabh đến gặp Saurabh trong tù. Saurabh đi ra. Mẹ hắn ta khóc. Saurabh hỏi về Vivek và cuộc sống của anh sau đám cưới. Bố mẹ hắn ta sốc. Saurabh nói: con xin lỗi vì đã không chúc mừng bố mẹ được. Mẹ hắn ta nói: cô ta muốn đi khỏi đó. Saurabh nói: mẹ không nghĩ sẽ trừng phạt cô ta sao? Mẹ hắn ta nói: chúng ta đã đuổi Vivek ra khỏi nhà. Saurabh bảo bà hãy mang Sanchi về nhà và hành hạ cuộc sống của cô. Mẹ hắn ta nói: Vivek sẽ không đồng ý quay về nhà. Saurabh nói: anh ấy cũng có một trái tim rất yếu mềm. Hắn ta bảo bà hãy hành hạ Sanchi và thư giãn.

Những tên côn đồ của Het Singh kể với hắn về việc hạ sát Gulli thất bại. Het Singh đe dọa hắn ta. Tên côn đồ của hắn nói: anh ta sẽ không khai tên của ông ra đâu. Vivek về nhà và bảo Sanchi phục vụ bữa trưa. Sanchi nói: mọi thứ đã sẵn sàng. Vivek nhìn vào chiếc ghế sofa và nghĩ anh đã mua nó. Sanchi đến và nói nó rất tốt. Het Singh ra ngoài. Những người ủng hộ ông ta nói rằng chắc chắn ông ta sẽ thắng. Het Singh nói: hãy bảo mọi người bầu chọn cho tôi, tôi sẽ thắng cùng với sự bầu chọn vô hạn.

Ira đưa trà cho Shiv. Shiv uống trà một cách vội vàng. Buaji mắng anh về Anandi. Ira khen Anandi. Buaji nói: Anandi không có thời gian dành cho nahf chồng của cô ta, tôi không cần cô ta. Bà bảo Shiv đi đến văn phòng. Ông nội nói với bà rằng tại sao bà lại quá gay gắt và cổ hủ như vậy. Ông bảo bà hãy nghĩ thoáng ra và vui vẻ. Ông bảo bà rằng mối quan hệ của Anandi với gia đình cô ấy không bao giờ kết thúc được. Buaji nói: tôi không nói thêm bất cứ điều gì nữa. Shiv rời đi. Ira nói với Buaji rằng: cô đã không thay đổi để hiểu cho Anandi, cháu sẽ nói chuyện với Anandi và bảo con bé về nhà sớm.

Jagya đến để bầu chọn trong suốt cuộc bầu cử. Het Singh ngăn anh lại và nói: tôi phải bầu trước vì tôi phải chuẩn bị cho sự chiến thắng của tôi. Hăn sta lăng mạ anh và nói: mày nên làm công việc khác như là chăm sóc cho Gulli hoặc đi thăm bà nội mày. Jagya tức giận. Het Singh bầu cử và đưa ra dấu tay với Jagya bắt đầu bầu cử. Hắn ta nhìn theo.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox