Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 47 - Tập 48 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 47 Tập 48 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 47-a

Balika Vadhu 14th May 2014 Written Episode

Tâp phim bắt đầu với bà nội đang hỏi Basant về tình hình bầu cử, Basant nói bà không cần lo chuyện đó, mọi người đang lo lắng cho bà hơn chuyện bầu cử. Bà nội nói bà đã làm chuyện sai thì bà sẽ phải bị trừng phạt, Basant không đồng ý, bà đã cứu mạng một cô gái thì đó không phải việc sai trái, bà nội không cho phép ông suy nghĩ vậy, ông không được đem tình cảm cá nhân vào chuyện này, không ai được quyền giết người. Jagdish đang lo lắng cho Gulli, bà nội khuyên mọi người hãy chăm sóc cho cô ấy bà vẫn ổn. Jagdish tức giận khi nghe bà nội nói thế, anh cho rằng abf đã quá ích kỷ khi bắt mọi người không lo lắng cho bà, bà là người quan trọng nhát trong nhà, làm sao họ có thể sống không có bà điều đó còn tồi tệ hơn cái chết. Anh nói bà không vi phạm điều gì sai trái cả, luật pháp sẽ trả tự do lại cho bà. Bà nội mỉm cười nhìn Jagdish, anh thoáng buồn, thanh tra đến tìm bà, bà nói rằng họ không thể sống nếu thiếu bà nhưng bà lại không muốn làm trái với luật pháp.

Amol đang vẽ tranh, Shubhadra đến cằn nhằn về Amol đã để sách lung tung, cậu bé nói sẽ cố gắng hoàn thành bài tập trước khi có ai đến, bà mắng Amol và đe dọa cậu bé về dám trả lời bà, Amol sợ hãi và xin lỗi. Shubhadra hỏi Amol về bữa ăn, cậu bé nói ông nội đang làm nước ép cho cậu, Shubhadra tỏ ra khó chịu. Ông nội mang nước ép cho Amol, cậu uống nhưng không quên nhìn Shubhadra.

Jagdish đến xem tình trjang Gulli, Ganga hỏi về bà nội, anh buồn bã nhìn Gulli, anh nói bây giờ chỉ có Gulli mới có thể giúp bà nội, lời khai của Gulli rất có giá trị trong việc này, bà nội sẽ lấy lại sự tôn trọng và công bằng. Jagdish năn nỉ Gulli hãy sớm tỉnh lại.

Amol nhớ lại sự đe dọa của bà Subhadra và bị căng thẳng, Shiv đến và hỏi Amol về bữa tối, cậu bé nói không đói, Shiv nhìn thấy Amol đang rất buồn, anh hỏi có chuyện gì đang xảy ra, Amol nói cậu vẫn ổn, Shiv nói rằng nếu Amol không nói sự thật thì anh sẽ không kể chuyện cho cậu ngủ. Amol buồn và nói rằng cậu đang rất nhớ mẹ, Shiv gọi cho Anandi, cô xin lỗi vì đã không gọi cho anh sớm, Shiv nói Anandi hãy nói chuyện với Amol vì cậu đang rất buồn. Shiv đặt chế độ videocall, cô khuyên Amol về những việc đã xảy ra với cậu, Anandi giúp Amol bình tĩnh và vui trở lại. Anandi khuyên Amol nến ăn tối rồi đi ngủ, Amol lấy khay thức ăn và ăn chúng. Shiv hỏi thăm về Jaisar, Anandi cho biết mọi chuyện vẫn không có tiến triển cô rất lo lắng, Shiv khuyên cô và nói mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Shiv đến văn phòng, trợ lý của anh nói rằng ông phải về làng của mình với cha mẹ và xin nghỉ phép, Shiv đồng ý và tặng anh món quà . Ông cảm ơn Shiv và nỏi ằng sẽ bàn giao công việc cho người trợ lý mới, một người phụ nữ tiến vào văn phòng của Shiv, cô ta chính là trợ lý mới của Shiv – Rasita.

BÀ nội được đưa đến tòa án, mọi người trong gia đình đến chạm vào chân bà, bà nộ hạnh phúc nói rằng bà muốn nhìn thấy những đứa trẻ trong nhà, Bhairon nói ông sễ dẫn chúng cùng đến với bà.

- Nội dung bản dịch tập 47-b

Tập phim bắt đầu với phiên tòa xét xử. Luật sư bên kia nói với thẩm phán rằng Kalyani Devi đã phạm tội giết người và bản thân bà ấy đã thừa nhận tội ác của mình. Luật sư gọi một người nào đó và nói tôi muốn gọi bạn của Harish là Ajay Singh ra. Quan tòa cho phép. Harish nói với quan tòa rằng chúng tôi đang nói về chuyện bầu cử thì Gulli đến và yêu cầu Ajay bỏ vợ, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ cung cấp cho chúng tôi về Jagya nhưng Ajay không tin cô ấy. Gulli cố gắng đến gần Ajay. Ajay đẩy và cô ấy ngã xuống. Ngay sau đó bà Kalyani Devi đến đó và nghĩ rằng chúng tôi đang lạm dụng tình dục với Gulli. Bà ấy cầm sung và nhốt chúng tôi trong phòng. Chúng tôi đã rất sợ hãi.

Ajay thoát ra ngoài bằng cửa sổ và khởi động xe máy của anh ấy. Ngay sau đó bà ta đã bắn Ajay. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến bà ta giết Ajay. Bà ấy đã giết Ajay. Basant rất tức giận nói: “ Hắn ta nói dối”. Thẩm phán yêu cầu Basant kiểm soát cơn giận của mình. Harish nói: “ Ajay bị giết ngay tại chỗ, chúng tôi không thể làm gì”.

Rasika vào phòng của Shiv và giới thiệu là trợ lý mới của anh. Shiv nhìn vào giấy bổ nhiệm. Rasika nói: “ Tôi biết mà, ngài đẹp trai hơn tôi nghĩ rất nhiều, ngài phải là ngôi sao điện ảnh mới đúng”. Shiv cười và nói: “ Tôi là người tin tưởng vào sự chăm chỉ hơn là nịnh nọt”. Rasika nói: “ Ngài sẽ sớm biết được năng lực của tôi thôi”. Cô ấy bắt tay Shiv và áo choàng bên bai rơi xuống. Shiv hạ tầm mắt không nhìn. Rasika nhìn Shiv

Luật sư của Gulli tra hỏi Harish và nói không hiểu nổi. Harish nói: “Chúng tôi không uống rượu”. Luật sư nói: “Cảnh sát đã tìm thấy một số chai rượu”. Harish nói: “ Nó đã có ở đấy từ trước rồi”. Harish nói: “ai đó đã gọi cho Ajay và tôi không biết anh ấy đã nói chuyện với ai, anh ấy đã nói là đừng đến đây. Tôi nghĩ người đó có thể là Gulli”. Luật sư nói: “ Anh đang nói dối, tại sao quần áo Gulli lại bị rách?, anh sẽ trả lời sai sự thật với tất cả câu hỏi tôi đưa ra. Thực tế là bà Kalyani Devi đã bắn Ajay vì bà đã lực bất tòng tâm không còn cách khác. Ajay đã cố cưỡng hiếp Gulli”. Luật sư bên phía Ajay nói mục địch của bà Kalyani Devi là giết Ajay. Thẩm phán thông báo phiên điều trần tiếp theo là 3 ngày sau

Vivek rời văn phòng. Saachi bảo anh nếm thử gaja ka halwa. Vivek bảo Saachi bón cho anh ấy. Saachi nói rằng sau đó nó sẽ trở nên ngọt ngào hơn. Saachi bón cho Vivek. Vivek nói: “ Rất đẹp”. Saachi nói: “Làm sao mà halwa có thể đẹp được”. Vivek nói: “Anh không nói về halwa”. Họ nhìn nhau đắm đuối. Chuông cửa kêu. Một nhân viên bán hàng đến và nói rằng sofa mà họ chọn không còn và đó là lý do mà anh nhân viên đến đây để trả lại tiền. Saachi nói với Vivek rằng đó là món quà từ mẹ. Vivek nhận lại tiền từ nhân viên bán hàng

Vivek tức giận với Saachi. Vivek nói: “Anh đã nghĩ đây là sofa mà anh đặt, tại sao bà ấy lại gửi đồ này đến. Anh không thích nó em biết điều đó mà”. Saachi trả lời: “Em đã không yêu cầu bà ấy thứ gì hết, em đã nói với chị rằng chúng ta không có sofa”. Vivek nói: “ Anh biết rằng em đang phải đối diện với rất nhiều khó khăn ở đây. Em đang làm anh nghĩ rằng anh không cho em một cuộc sống tốt. Xin đừng làm thế với anh. Anh không thể nhận nó”. Vivek rời đi
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox