Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 48 - Tập 49 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 48 Tập 49 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 48-a

Tập phim bắt đầu khi Basant đang tức giận về vụ án ở tòa, ông nói:

-Luật sư của chúng ta sẽ thắng vụ kiện này thôi. Mọi thứ sẽ ổn.

-Vụ án chống lại mẹ mình và mẹ cũng cho những lời khai để chống lại chính mình nữa.-Bhairov nói

Sumitra khóc. Ganga nói:

-Chúng ta đã cố gắng làm Gulli tốt hơn.

-Tất cả chúng ta đều biết bà sẽ không làm gì sai mà. Con thấy hành động của bà cũng không phải là sai-Anandi nói.

Cô nói chắc chắn Jagya sẽ thắng nhưng anh lại nói:

-Anh không cần gì hết ngoài Dadisa.-Jagya buồn bã nói. Sau đó anh về phòng của mình.

Tại nhà chồng của Anandi trong bữa tối… Shiv nói:

-Con không nghĩ Dadisa sẽ phải chịu án phạt trước pháp luật đâu ạ.

-Ông thấy rất buồn.

Subhadra nói:

-Nếu như ai cũng giết người thì thế giới này sẽ kết thúc mất.

Amol đến. Ira nói cậu ăn tối cùng mọi người. Subhadra gọi Amol ra ăn cùng với bà, Amol cảm thấy hơi e ngại. Shiv nói:

-Amol sẽ ăn cùng với con.

Nói rồi, Shiv đưa cho Amol cái khay và hỏi cậu ăn gì. Sau đó hai bố con thi nhau xem ai ăn nhiều hơn. Hai bố con cứ mải ăn, Daddu nói:

-Amol, cháu nên nhai thức ăn trước khi nuốt chứ.

Amol vâng lời, mọi người nhìn Amol và cười rất vui vẻ… Còn Subhadra, bà nhìn thằng bé, ánh mắt đáng sợ.

Tại phòng bếp Haveli… Anandi đang nấu ăn thì Saanchi gọi đến

-Chị Anandi, em có chuyện muốn nói với chị.

-Saanchi, chị đang ở Jaitsa

-Chị Anandi, anh Vivek đang giận em chị ạ…-Saanchi kể lại mọi chuyện cho Anandi nghe và nói tiếp-Anh ấy không hiểu em

-Saanchi, Vivek đang tổn thương. Anh ấy có lẽ nghĩ rằng anh ấy không thể đáp ứng nhu cầu của em. Em nên nghĩ cho cảm nhận của anh ấy.

Saanchi nói cảm ơn và ngắt máy.

Tại nhà của Het Singh… Ông ta đang uống rượu với luật sư. Het Singh rót li rượu thứ nhất, rồi thứ hai…và thứ ba, trong khi rõ ràng chỉ có 3 người uống. Vị luật sư thấy lạ liền hỏi:

-Tại sao ông lại rót tới 3 li rượu vậy?

Het Singh nhìn lên tấm ảnh thờ của con trai và nói:

-Cho con trai của tôi…

Trong phút chốc ông nhớ lại đứa con trai đã khuất và tâm sự điều đó với vị luật sư bằng cái giọng nghẹn ngào… Hai người đàn ông cụng rượu. Het Singh uống xong li của mình, lão nâng li rượu thứ ba lên trước di ảnh của con trai và nói bằng tất cả sự căm thù đầy mù quáng của mình:

-Con trai, ba thề với con, Kalyani Devi sẽ phải chết…

-Có lẽ là tôi phải về rồi- Vị luật sư nói và rời khỏi ngay.

Shiv đắp chăn cho Amol và gọi cho Anandi. Anandi nói:

-Em biết mà, ba của Amol sẽ chăm sóc con trai mình thật tốt… Em đang lo cho mọi người ở đây. Họ rất buồn. Em hiểu nỗi đau của họ như chính của em vậy

-Anh tin rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi.

-Em cũng mong là vậy.

-Thôi được rồi, em đi ngủ đi, chắc em cũng mệt mỏi lắm.

-Em có thể đối mặt với tất cả nếu như em có anh.

-Anh yêu em Anandi..

-Em cũng yêu anh !

Buổi sáng tại căn biệt thự của Het Singh… Ông ta đang xem các tin tức trên ti vi về cuộc bầu cử… Phát thanh viên nói rằng ông đang dẫn đầu về số lượt bình chọn…

Ira nói với Subhadra rằng Vivek và Saanchi đang đến đây. Subhadra nói:

-Con bé không có thời gian để gặp tôi nữa.

-Con bé phải quản lí nhà của nó nữa- Daddu nói

-À vâng, em biết. Em nghĩ anh đã cho Saanchi kết hôn quá vội vàng, con bé đáng lẽ ra phải kết hôn với một chàng trai giàu có chứ, vậy mà anh thì lại gả nó cho một cậu trai nghèo…

Saanchi và Vivek đến và chào mọi người. Subhadra ban phước cho họ và nói:

-Cháu trông thật xinh đẹp, nhưng cháu nên mặc saree.

Vivek cũng đồng ý với ý kiến đó. Ira nói họ ngồi xuống nhưng Saanchi thì lại muốn phụ giúp công việc.

Buổi sáng đến với Haveli thật bình yên. Jagya, Basant và Bhairov đang uống trà thì các trưởng làng đến với vẻ mặt mừng rỡ và báo rằng tuy Het Singh đang dẫn đầu nhưng lượt bình chọn cho Jagdish cũng tăng lên. Tuy thế, Jagya vẫn buồn. Trưởng làng nói Jagya nên giữ hình tượng trong cuộc kiểm phiếu lần này. Rồi họ rời đi. Bhairov nói:

-Con nên đi thôi.

-Con phải chăm sóc cho Gulli ba à. Con không để tâm đến chuyện này, nó không thành vấn đề với con…

-Anh không hề có trách nhiệm gì với người dân Jaitsa sao?- Anandi nói.

-Anandi nói đúng đó Jagya- Basant nói.

Jagya trầm ngâm một chút rồi gật đầu và nói:

-Thôi được rồi! (Trans: Sherkha Nathaldi)

- Nội dung bản dịch tập 48-b

Nhà Shiv

Tập phim bắt đầu với cảnh Sanchi đang trò chuyện với Ira, cô bảo bà không cần gửi quà cho cô nữa. Ira ngạc nhiên hỏi: Tại sao lại không cần? Sanchi nói: Con biết mẹ lo cho con nhưng bây giờ con đã kết hôn, con đang rất hạnh phúc với chồng của mình. Anh ấy sẽ mua được mọi thứ trong tương lai. Vivek cũng không nên cảm thấy buồn nữa, con thấy rất vui khi sống ở nhà mới và từ giờ con sẽ phải quản lý ngôi nhà với tiền của Vivek. Ira nhìn Sanchi và hạnh phúc ôm lấy cô. Bà nghẹn ngào nói: Con gái của mẹ, con đã thực sự trở nên hiểu biết rồi. Niềm hạnh phúc của con rất quan trọng với mẹ.

Dinh thự nhà Singh

Jagdish và mọi người đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng trống dồn dập và tiếng nói chuyện huyên náo ở ngoài, họ nghĩ rằng Het Singh đã chiến thắng. Basant tức giận đi ra ngoài, mọi người cũng vội vã đuổi theo. Họ nhìn thấy các thành viên trong hội đồng làng đang vui vẻ nhảy múa cùng dân làng. Một người tuyên bố Jagdish đã trở thành MLA của Jaitsar. Jagdish sốc còn Ganga thì mỉm cười. Các thành viên trong hội đồng làng nói: Jagdish đã chiến thắng với số phiếu bầu cao nhất và làm cho chúng tôi rất tự hào. Dân làng khiêng Jagdish trên vai để chúc mừng anh. Một phụ nữ yêu cầu anh hãy phát biểu vài lời.

Jagdish vẫn còn buồn, anh nhìn Anandi và nhớ lại những lời nói của cô. Anh chắp tay và cảm ơn dân làng vì đã đến chúc mừng cho chiến thắng của anh. Anh nói: Thật là may mắn khi mà tôi có cơ hội để phục vụ cho mọi người, nhưng điều đáng buồn nhất chính là cuộc sống của Gulli và bà nội của tôi đang bị đe dọa. Chúng tôi sẽ không để những điều bất công xảy ra. Nói rồi Jagdish đi vào nhà, Sumitra ngăn anh lại. Jagdish hỏi: Có chuyện gì không mẹ? Sumitra nói: Aarti rất cần thiết vì đó là mong muốn của bà nội con. Jagdish đi nhận phước lành của mọi người. Điện thoại đổ chuông, anh nghe máy rồi nói với họ: Con phải tới buổi tuyên thệ ở Jaipur. Bhairon nói: Con sẽ trở thành một chính trị gia đúng nghĩa. Gehna bảo: Chúng ta sẽ thấy con đưa ra lời tuyên thệ. Sumitra tiếp lời: Đó chính là uy tín đối với chúng ta. Mọi người xúc động nhìn chiếc xích đu của bà nội.

Nhà Het Singh

Het Singh đang xem tin tức trên TV về thất bại của lão và vô cùng tức giận. Phát thanh viên nói: Bộ trưởng Het Singh đã thua cuộc với lượng phiếu bầu thấp hơn trong cuộc tranh cử. Lão nhớ lại cái chết của con trai và chạm vào di ảnh của anh ta. Mắt long lên sòng sọc, lão giận dữ cầm cái bình hoa đập vỡ chiếc TV và đồ đạc xung quanh. Người của Het Singh xông vào và kinh ngạc nhìn lão.

Trại tạm giam

Gia đình Singh tới gặp bà nội. Bà rất hạnh phúc với chiến thắng của Jagdish. Bhairon ngạc nhiên hỏi: Làm sao mẹ biết vậy? Bà nội nói: Mọi người đều đang nói về chuyện đó mà. Anandi ôm bà và chúc mừng bà. Bhairon bảo: Lòng tin của chúng ta đã chiến thắng. Bà nội hỏi: Jagdish đâu rồi? Basant nói: Chúng con đã bảo thằng bé đi nhận phước lành của mẹ, nhưng nó nói là nó sẽ nhận khi mẹ trở về nhà. Bhairon nói: Thằng bé sẽ sớm phải tới Jaipur. Bà nội nói: Mẹ biết thằng bé sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình một cách trung thực. Mẹ rất hiểu nó, nó sẽ làm cho tên tuổi của làng Jaitsar được tỏa sáng.

Tại tòa án

Phiên xét xử lại bắt đầu. Luật sư Kotiyal nói với tòa rằng tất cả các bằng chứng đều đang chống lại Kalyani Devi và yêu cầu thẩm phán đưa ra phán quyết cuối cùng. Ông nói: Kalyani Devi có thể mang cuộc sống của Ajay trở lại không? Xin thưa là không. Vì vậy mong tòa hãy đưa ra cho bà ta một mức án thật thích đáng.

Thẩm phán nói: Tòa không làm việc dựa trên cảm xúc, chúng tôi biết rõ khi nào thì nên đưa ra phán quyết cuối cùng. Luật sư biện hộ đứng lên định trình bày thì bà nội đã lên tiếng. Bà nói: Tôi muốn được nói vài lời trước anh ta. Mọi thứ đã quá rõ ràng trong trường hợp này. Linh hồn của tôi biết rằng tôi đã giết người. Mong tòa hãy trừng phạt tôi, tôi đã mắc nợ một hình phạt. Mọi người choáng váng. Bà nói tiếp: Chúng ta phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định. Mọi người sẽ ngừng việc giúp đỡ người khác. Tôi muốn mình bị phạt tù, nhưng tôi cần phải nói rằng Ajay đã cố gắng để quấy rối Gulli cho nên tôi chỉ làm những gì là đúng. Luật sư Kotiyal nói: Nhưng Ajay đã không làm gì cả. Thưa tòa, Kalyani Devi đang nói dối và muốn nhận được sự đồng cảm. Động cơ của bà ta chính là cuộc bầu cử. Bộ trưởng Het Singh là một ứng cử viên nặng kí đang cạnh tranh với Jagdish cháu trai của bà ta. Luật sư biện hộ cho bà nội lên tiếng và yêu cầu tòa án hãy ngăn chặn các cáo buộc từ phía luật sư Kotiyal. Thẩm phán yêu cầu họ phải tuân theo các giới hạn của toà án.

Tại bệnh viện Jaitsar

Anandi và Ganga đang ở cùng Gulli. Anandi nói: Shiv đã gọi cho chị, anh ấy nói rằng luật sư Kotiyal đang đổ lỗi cho bà nội của chị. Bây giờ chỉ có em mới cứu được bà thôi. Tỉnh dậy đi Gulli. Mọi người đã không thể làm gì cả. Em hãy tỉnh dậy vì cuộc sống của bà, của xã hội và của chính em nữa. Em mau tỉnh lại đi, chị xin em... Anandi khóc. Gulli nhấp nháy đôi mắt và cử động ngón tay. Ganga trông thấy và nói với Anandi. Anandi một lần nữa xin Gulli hãy tỉnh dậy. Gulli nhớ lại khoảng thời gian vui vẻ của cô và Anandi, từ từ cô đã lấy lại được ý thức. Anandi mừng rơi nước mắt, Gulli kêu tên cô.

Tại tòa án

Tài xế của bà nội - Hari nói với tòa rằng: Ajay muốn giết chết Gulli bằng cây gậy trong tay, đó là lí do bà Kalyani đã bắn chết anh ta. Sau đó tôi đưa Gulli tới bệnh viện. Luật sư bào chữa cho bà nội nói: Xe máy của Ajay đã đâm vào Gulli và khiến cô ấy bị hôn mê. Kotiyal cố gắng đặt nhiều câu hỏi để tài xế Hari bị lúng túng. Hari nói: Ajay rất tức giận và định giết Gulli. Kotiyal nói tiếp: Tội của Ajay vẫn chưa được chứng minh. Thẩm phán cho phiên tòa tạm nghỉ và nói rằng ông sẽ công bố phán quyết sau 30 phút nữa.

Tại bệnh viện Jaitsar

Anandi kể cho Gulli mọi chuyện và bảo cô hãy cứu bà nội. Gulli nói: Ajay và bạn của anh ta đã thông đồng với nhau để chống lại Jagdish. Cô kể cho Anandi về đoạn thu âm cuộc nói chuyện của họ. Lal Singh nói: Vậy thì khả năng là chiếc điện thoại vẫn nằm ở đó. Ganga gọi cho Jagdish, cô nói với anh về bằng chứng trên chiếc điện thoại và Gulli. Jagdish và Shiv nhanh chóng chạy đến đó.

Anandi và Ganga đưa Gulli tới tòa án bằng xe cứu thương. Bhairon nói: Chúng ta chỉ còn 15 phút thôi. Shiv gọi cho Anandi và động viên cô đừng quá lo lắng. Gehna đang ở nhà cầu nguyện thần Devi cùng Makhan, Nandu và Mannu. Jagdish và Shiv đến căn lều để tìm chiếc điện thoại.

Tại tòa án

Thẩm phán hoàn thành bản cáo trạng và tuyên bố: Kalyani Devi chính là.......

Anandi tới và ngắt lời thẩm phán. Mọi người rất sốc khi thấy Gulli tới tòa án, Ganga và Lal Singh cũng đến đó. Anandi trao đổi qua với luật sư bào chữa. Ông đưa Gulli đến chỗ thẩm phán và nói: Cô ấy là Gulli và muốn trình bày với tòa một việc. Mong tòa cho phép cô ấy được phát biểu. Thẩm phán đồng ý.

Shiv và Jagdish đang nỗ lực tìm ra chiếc điện thoại của Gulli, sau một hồi tìm kiếm cuối cùng hai người cũng nhìn thấy nó. Gulli trình bày với tòa rằng ngày hôm đó cô đã tới đền thờ. Cô nghe thấy giọng của Ajay và kể lại mọi chuyện. Đoạn hồi tưởng được hiển thị. Gulli khóc và nói: Bà đã cứu được danh dự và mạng sống cho tôi. Tôi còn sống đến ngày hôm nay đều là nhờ bà. Mong thẩm phán hãy thả bà ra...

Luật sư Kotiyal nói: Cô nói y hệt như bà Kalyani, nhưng cô có bằng chứng gì không? Gulli nói: Tôi có bằng chứng. Kotiyal nói tiếp: Vậy thì tang vật - chính là chiếc điện thoại đâu rồi? Jagdish đi tới và nói: Nó đang ở chỗ của tôi. Mọi người choáng váng. Jagdish đưa chiếc điện thoại cho luật sư bào chữa, ông yêu cầu tòa cho trình chiếu các bằng chứng trên màn hình. Thẩm phán xem qua rồi cho phát đoạn hội thoại của Ajay với bạn anh ta về Jagdish và Anandi. Ajay nói rằng họ sẽ mua phiếu ủng hộ trong cuộc tranh cử.

Thẩm phán tuyên bố: Sau khi xem xong đoạn video này, tòa lệnh cho cảnh sát mau bắt giữ bạn của Ajay - Harish và những người khác, đồng thời bộ trưởng Het Singh cũng bị bắt. Bà Kalyani Devi đã giết Ajay để cứu một cô gái vô tội, đó không phải một tội ác mà là một trường hợp tự vệ. Bà Kalyani sẽ được trả tự do. Mọi người vô cùng hạnh phúc. Bà nội ôm Jagdish và sau đó là Gulli. Gulli xúc động rơi nước mắt. (Trans: Linh Trang)
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox