Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 49 - Tập 50 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 49 Tập 50 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 49-a

Tập này bắt đầu khi mọi người đứng trước cửa nhà để đợi Dadisaa về nhà. Tất cả dân làng vỗ tay chào đón bà. Jagya, Anandi và Shiv đi cùng bà. Tất cả dân làng đều lần lượt đến xin phước lành từ bà. Mannu cảm thấy rất vui mừng khi thấy bà của mình trở về. Sumitra và Gehna cũng xin phước lành từ Dadisaa. Mannu gọi Dadisaa. Bà rất xúc động và nói, thần Devi đã gửi tôi về cho lũ trẻ. Dân làng nói, chúng tôi đã tổ chức lễ Shakti Puja. Tất cả mọi người làm puja. Người nhà Panchayat bảo bà hãy nói lời gì đó. Dadisaa cảm ơn vì sự ủng hộ của họ dành cho bà. Họ cổ vũ Jagya như là một MLA. Bà nói, cháu trai của tôi sẽ làm việc vì sự nhiệt tình của mọi người. Mọi người cần phải ủng hộ thằng bé.

Rakhi đến nhà Saanchi để chơi. Saanchi mở cửa và rất bất ngờ khi nhìn thấy cô. Saanchi nói cô ấy đang đợi Vivek xuống ăn sáng. Rakhi nói, mẹ em đang làm khichdi - thứ mà anh Vivek thích, nên em đã mua nó. Cô bảo Saanchi hãy cho anh ấy ăn. Saanchi bảo cô hãy ở lại và ăn sáng với họ. Rakhi ôm cô trong hạnh phúc.

Dadisaa ôm Anandi. Anandi bảo bà hãy tự chăm sóc sức khoẻ của mình thật tốt. Dadisaa nói, cháu không phải lo lắng. Shiv xin phước lành từ bà. Sumitra bảo họ hãy về với Amol. Họ rời khỏi Udaipur. Subhadra doạ Amol bằng con mắt của bà ta và hỏi cháu đang đi đâu vậy? Cậu bé nói cháu đến phòng của Dadi. Subhadra bảo Amol hãy về phòng và trật tự đi ngủ. Amol nói, cháu muốn gặp ba mẹ. Subhadra đe doạ Amol và bắt cậu đi ngủ.

Vivek bảo Saanchi rằng anh rất vui khi gặp lại Rakhi. Saanchi đá vào chân anh và kết quả là cô bị đau khi phạm phải sai lầm này. Vivek xin lỗi và đi lấy hộp sơ cứu. Anh băng bó cho cô, Saanchi nhìn vào anh. Vivek hỏi cô, em có ổn không vậy? Saanchi gật đầu và nói, em yêu anh. Vivek nói, chỉ có em yêu anh thôi sao? Saanchi nói, anh còn mong chờ điều gì? Vivek đặt 1 nụ hôn lên môi cô. Saanchi cảm thấy xấu hổ. Anh nói, em cần phải trả tiền thù lao cho anh vì đã băng bó cho em. Vivek hôn cô. Bài hát bắt đầu vang lên... Teri Aankhon me....

Amol đang buồn chán nằm trong phòng. Cậu bé đang đợi ba mẹ mình và cảm thấy rất khó để ngủ vào lúc này. Anandi và Shiv về tới nhà. Daddu đưa bánh cho họ. Anandi cảm ơn ông. Anoop nói, thật tốt khi Dadisaa đã được trả tự do. Alok nói, chắc hẳn họ rất vui mừng. Anandi hỏi về Amol. Ira nói thằng bé nó đang ở trên phòng xem TV. Subhadra nói, nó đã đi ngủ rồi. Bà đã làm cho thằng bé hiểu rằng đi ngủ sẽ tốt hơn việc xem TV. Daddu nói, nó sẽ không thể ngủ nếu không gặp được ba mẹ mình. Subhadra nói, em đã khoá nó trong phòng rồi. Tất cả mọi người đều vô cùng sốc. Anandi và Shiv chạy lên phòng. Daddu nhìn Subhadra 1 cách giận giữ. Subhadra nói, Sao? Em đã giết ai chưa? Shiv và Anandi chạy vào phòng gọi Amol. Anandi hỏi cậu bé có sợ không? Amol nói, không, con rất muốn dũng cảm như ba. Anandi ôm cậu bé vào lòng.

- Nội dung bản dịch tập 49-b

Tại dinh thự nhà Singh

Trong giấc ngủ chập chờn, bà nội mơ thấy hình ảnh Ajay cùng chiếc mô tô và cây gậy hung hãn tiến về phía bà, bà bóp cò súng, gã thanh niên ngã xuống đau đớn cùng vũng máu. Bà choàng tỉnh, sợ hãi. Đưa đôi bàn tay trước mặt, bà bỗng thấy hai bàn tay mình vấy máu, bà nội hoảng loạn ú ớ cố gắng dùng tà áo lau sạch. Ganga mang nước đi ngang qua, nghe thấy tiếng bà, cô hoảng loại bước vào, bà nội giật lấy bình nước từ tay cháu dâu, bà đổ nước cố chà tay cho sạch. Ganga sợ hãi nói tay bà không có gì hết, sao bà phải rửa tay, cô khuyên bà trở lại giường, bà nói Ganga hãy về phòng. Còn lại một mình, bà cầu xin thần Devii hãy cứu giúp để bà vượt qua được nỗi đau và sự dằn vặt này.

Tại văn phòng thanh tra

Các nhân viên của Shiv ăn mặc đẹp để chờ đón cô nhân viên Rasika mới đến xinh đẹp, ai nấy đều vui vẻ và hồi hộp chờ đợi, Rasika tới, vẻ đẹp sắc sảo và tự tin, cô chúc mọi người có buổi sáng tốt lành và nói mọi người hãy quay trở lại làm việc. Cô ta còn nhờ nhân viên lao công hãy mang cho cô ta một tách trà chanh, ông ta mắt sáng như sao, hớn hở phục vụ người đẹp.

Tại gia đình vợ chồng của Sanchi

Sanchi chuẩn bị thức ăn trong bếp, Vivek trao cho cô nụ hôn gió, anh nhìn vợ mình hạnh phúc, Sanchi e thẹn. Sanchi mang đồ ăn cho anh, Vivek nhìn rồi nắm lấy tay cô, Sanchi ngại ngùng nói anh hãy bỏ ra nhưng Vivek muốn cô dành cho anh nụ hôn cho ngày mới. cô định hôn anh thì chuông cửa reo, Sanchi mở cửa, cô shock khi đó là Rakhi và bố mẹ cô. Vivek cũng rất ngạc nhiên

Sanchi chạm chân với bố mẹ anh, họ ban phước cho cô và tỏ ý cô không cần làm vậy, Vivek cũng làm lễ với cha mẹ mình. Sanchi mời mọi người vào nhà. Vivek hỏi lí do mọi người tới, mẹ anh nói lời xin lỗi tới Sanchi, cô xin họ đừng nói vậy. Bố anh cũng xin lỗi hai vợ chồng trẻ vì đã làm tổn thương họ. Mẹ Vivek nói họ muốn sửa chữa lại lỗi lầm của mình và nói hai vợ chồng anh hãy quay trở về nhà. Vivek nói anh sẽ suy nghĩ thêm về việc đó, sẽ khó khăn khi phải quyết định đột ngột. Mẹ anh nói cả gia đình sẽ đợi hai vợ chồng. Rakhi nói với bố mẹ nên đi thôi, gia đình anh tạm biệt hai người rồi rời đi.

Tại văn phòng thanh tra

Shiv đọc lá thư cho Rasika viết, Shiv chỉ chăm chú với công việc trong khi Rasika nhìn ngắm anh, ánh mắt không đoan chính, cô ta đang viết thì cố tình làm rơi chiếc bút, Rasika xin lỗi và cúi xuống nhặt. Rasika cố tình để vai đập vào bàn, cô ta kêu lên đau đớn. Tưởng chừng Shiv sẽ hốt hoảng tới xem vết thương cho cô nhưng anh chỉ tìm thuốc rồi đưa cô ta tự xịt. Rasika kêu đau to hơn, ý cô ta muốn Shiv xịt thuốc giảm đau cho mình vì cô không tự làm được, Shiv không được hài lòng, anh buộc lòng tới xịt thuốc cho cô ta, trong khi Rasika thích thú mãn nguyện thì Shiv thấy không được tự nhiên.

Tại dinh thự nhà Shekhar

Sanchi kể cho ông, mẹ và thím Meenu về việc bố mẹ Vivek muốn họ về nhà chúng sống, cô nói Vivek không muốn cô tổn thương nên vẫn đang do dự. Meenu hỏi cô muốn như thế nào, cô nói cô đã muốn sống cùng gia đình họ ngay từ đầu. Dường như họ đã nhận ra lỗi sai và muốn sửa chữa. Sanchi hy vọng Anandi có ở đó. Subhadra chỉ trích chế giễu cô, bà ta nói cô không quan tâm gia đình này mà chỉ là đứa con dâu hiểu thảo suốt ngày ở Jaisar.

Sanchi nó bà ta nói sai rồi, giờ Anandi như là con gái trong nhà, cô đứng về phía chị dâu mình. Subhadra nói bà ta không định nói gì về Anandi nhưng điều đó khiến bà ta không được yên.bà ta khuyên ông nội nên để cho Sanchi về ở cùng với gia đình chồng, bà khuyên Sanchi nên cố gắng làm vừa lòng họ, để cô tới đó sẽ cho cô hạnh phúc tốt hơn, Ira và ông nội đều đồng ý, Sanchi mỉm cười.

Tại văn phòng thanh tra

Shiv hỏi Rasika vài việc rồi rời đi, cô ta nói Shiv đứng lại, bước tới chỗ Shiv, dùng tay chạm vào áo vest của anh. Mọi người xung quanh ngạc nhiên, Shiv bối rối nói cô ta đang làm gì vật, cô ta nói áo anh có vết bẩn, cô chỉ phủi sạch nó. Shiv cảm ơn cô ta. Mắt cô ta như dán chặt vào Shiv dù xung quanh đang nhìn cô kì lạ.

Tại gia đình Kabra

Sanchi và Vivek tới, Rakhi mở cửa và hạnh phúc khi thấy họ. Vivek nói họ đã trở về, Rakhi ôm lấy hai người. mẹ của anh trông thấy, bà mỉm cười hạnh phúc. Bà nói con trai bà sẽ không làm bà thất vọng. Vivek ôm lấy mẹ rồi Sanchi cùng ôm bà. Ông Kabra chào đón họ, Rakhi cười mãn nguyện. Mẹ anh bảo hai vợ chồng ngồi xuống để bà chuẩn bị trà nhưng Sanchi nói hãy để cô làm. Sanchi vào bếp cùng Rakhi. Nhưng khi cô vừa đi khỏi, bố mẹ Vivek nhìn theo cô, ánh mắt căm thù.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox