Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 50 - Tập 51 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 50 Tập 51 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 50-a

Balika Vadhu 21st May 2014

Tập phim bắt đầu với cảnh mẹ của Vivek nói lời cảm ơn Saachi. Saachi nói rằng, đó là may mắn của cô vì bà đã cho cô cơ hội. Mẹ của Vivek nói rằng, mẹ cần đi ra ngoài để gặp bạn mình và mẹ muộn mấy rồi. Bà nói rằng, chúng ta sẽ chuẩn bị bữa tối sau khi bà trở về nhà. Saachi nói rằng, con sẽ chuẩn bị đồ ăn và bảo bà đừng lo lắng. Mẹ của Vivek nói rằng, được rồi và bảo cô hãy chuẩn bị Shahi Paneer và Kerela Sabzi. Saachi nói, dạ được ạ. Saachi nghĩ làm sao để chuẩn bị những món này, và cô đã gọi về cho Ira. Subhadra bắt máy và nói với Saachi rằng Ira và Meenu đã đi ra ngoài rồi. Saachi nói rằng, con muốn biết cách làm món Shahi Panner và Kerela Sabzi. Subhadra nói rằng bà đã tự vào bếp và làm các món ăn khi còn nhỏ. Bà bảo Saachi không cần gọi cho Ira để hỏi về chuyện này và bảo cô hãy tự chuẩn bị đi.

Saachi gọi lại lần nữa. Subhadra nói với cô và ngắt cuộc gọi. Ira hỏi bà ai đang gọi vậy. Subhadra nói rằng Saachi gọi để hỏi về cách nấu mấy món ăn, nhưng ta đã nói với con bé rằng con bé phải tự học. Subhadra nói rằng con bé bị bỏng ở tay. Ira cảm thấy lo lắng cho cô. Subhadra nói rằng, con bé không được dạy nhưng con bé sẽ học được thôi. Ira hỏi Subhara tại sao lại không gọi để bà ra nghe máy. Subhadra tức giận và nói rằng tôi sẽ không bao giờ nói chuyện với con gái của cô nữa. Rồi bà đi vào trong.

Mẹ của Vivek nói với chồng mình rằng Saachi đã chuẩn bị đồ ăn. Saachi mở các món ăn ra. Mẹ của Vivek nói, con đã đổ nhiều dầu quá vào món Paneer rồi. Saachi nói rằng,không sao vào trộn nó lên. Cô múc đồ ăn lên đĩa cho mọi người. Mẹ của Vivek ăn và phải uống ngay một ngụm nước. Bà nói, nó cay quá. Saachi nói rằng, con đã chuẩn bị nó bằng các xem trên internet. Mẹ của Vivek nói rằng, bà không thể ăn được đồ ăn cay và đi làm Khichdi. Bà nói rằng chồng bà và hai đứa con bà không ăn được đồ ăn cay và nhiều dầu. Vivek nói rằng, chúng ta nên cổ vũ Saachi, cô ấy đã cố gắng để làm đồ ăn cho mọi người mà. Rakhi nếm đồ ăn và nói rằng, nó cũng không quá tệ và quá cay. Mẹ của Vivek đứng lên bỏ đu và chồng của bà cũng đuổi theo. Rakhi nói rằng, em thích đồ ăn này. Vivek cảm thấy không tốt. Anh nhìn thấy tay Saachi bị bỏng. Anh nói rằng, em bị bỏng sao. Saachi nói, đây là lần đầu tiên em chuẩn bị đồ ăn.

Vivek nói rằng, đó là lý do tại sao anh không chắc chuyện chúng ta đến đây. Chúng ta có thể trở về. Saachi nói rằng, chuyện đã xảy ra rồi, và em không cảm thấy quá tệ về mọi chuyện đâu. Em vui vì mẹ đã nói thẳng vì lỗi lầm của em. Vivek mỉm cười. Vivek và Saachi ăn đồ ăn.Ira nói với Meenu rằng Buaji không hiểu thế hệ mới bây giờ. Bà nói rằng, Saachi học hỏi rất chậm. Meenu nói rằng, Saachi của chúng ta rất thông minh. Con bé có thể cảm thấy khó khắn, nhưng rồi con bé sẽ vượt qua được thôi. Ira nói rằng, thôi được rồi.

Vivek ngồi bôi thuốc vào vết bỏng cho Saachi. Anh hỏi cô có đau lắm không. Saachi nói có và chỉ vào cổ và cằm mình. Vivek nhìn cô ngạc nhiên. Sau đó, Saachi chỉ vào môi cô. Vivek nắm lấy tay cô và hôn vào đó. Saachi nhắm mắt. Vivek giữ cô và nói hãy để chúng ta có một đêm thật đáng nhớ. Anh tiến lại gần cô.

Shiv ăn rất vội vã. Subhadra bảo anh hãy ăn chậm thôi. Ông nội nói rằng, Shiv không còn là đứa trẻ nữa. Subhadra nói rằng, ăn như vậy thằng bé sẽ khó tiêu. Rasika đến nhà Shiiv và gặp anh. Mọi người nhìn cô. Cô giới thiệu cô là Rasika, là PA mới của Shiv. Ông nội cũng tự giới thiệu. Shiv hỏi sao cô lại đến đay. Raisika nói rằng, tôi nghĩ đến đây để chào hỏi mọi người. Anandi mang nước đến cho cô. Ông nội tán tỉnh trêu chọc cô, hai người bắt tay. Shiv bảo ông hãy bỏ tay của cô ấy ra. Rasika đưa cho Shiv một món quà và nói rằng đó là một chiếc áo thun. Nó sẽ hợp với anh. Anandi ra hiệu với Shiv nhận nó. Shiv cảm ơn cô. Rasika sau đó cũng đưa cho Anandi một món quà. Ông nội đưa họ ra ngoài tiễn chân. Alok trêu chọc ông nội sau đó lến Anoop. Meenu, Ira và Anandi đều cười.

- Nội dung bản dịch tập 50-b

Balika Vadhu 22nd May 2014 Written Episode

Sanchi đang ca ngợi Vivek, cô hỏi anh ta về việc đi đến văn phòng, Vivek đề nghị Sanchi cùng đến văn phòng giúp đỡ anh trong công việc. Cô nói rằng cô muốn dành nhiều thời gian bên cạnh mẹ để có thể hiểu rõ về gia đình mình hơn. Vivek hạnh phúc khi nghe điều đó, anh hỏi về công việc của Sanchi? Sanchi cho biết đầu tiên cô sẽ phải chăm lo cho gia đình mình trước tiên rồi sẽ quan tâm đến các công tác xã hội, Vivek hạnh phúc và tự hào về người vợ của mình, họ ôm nhau tình cảm.

Mọi người đang chúc mừng cho Jagdish về việc anh thắng trong cuộc bầu cử, Basant tự hào về anh, một người đến thông báo rằng Shamer Bhai muốn gặp Jagdish, anh thắc mắc vì chưa biết người đó là ai, Basant đề nghị anh nên gặp người đó xem sao.

Ira và Alok đến thăm Sanchi, Suman nhìn thấy họ và tỏ ra hạnh phúc, mọi người chào hỏi nhau, Ira hỏi về Sanchi, cô đến và ôm ba mẹ mình. Suman ca ngợi Sanchi trước mặt Ira và Alok, Ira hạnh phúc khi con gái của họ được chấp nhạn bởi cha mẹ chồng. Roshan phải đi đến văn phòng, Suman nói bà sẽ mang trà cho họ. Ira hỏi Sanchi về mọi việc, cô nói rằng mọi thứ vẫn ổn cô đang rất hạnh phúc vì điều đó.

Shiv và Rasika đang trên đường đến văn phòng sau cuộc họp, Rasika cố tình đụng chạm vào Shiv àm anh thấy bối rối, cô mời anh dùng cà phê, Shiv cho biết anh không muốn pha trộn cuộc sống cá nhân của anh vào cuộc sống nghề nghiệp.

Alok và Ira về nhà, ông nội hỏi thăm về Sanchi, Subhadra nói rằng bà sẽ giải quyết chuyện đó sớm thôi. Alok và Ira căng thẳng, Subhadra tiếp tục hỏi khiến Alok tức giận ông nói mọi chuyện điều ổn, Sanchi rất hạnh phúc với gia đình của cô, ông nóng giận hỏi bà Subhadra điều đó đủ chứng minh cho hạnh phúc của Sanchi chưa hay cần gì thêm nữa, nói xong ông rời khỏi. Subhadra thắc mắc vì thái độ của Alok.

Tiếng chuông cửa reo lên Sanchi ra mở cửa cô ngạc nhiên khi đó chính alf Saurab, những ký ức về vụ cưỡng hiếp chạy dọc trong tâm trí Sanchi, Saurab nhìn cô và nói rằng cô có vẻ tốt hơn so với lúc trước, Sanchi sợ hãi. Vivek hỏi ai đến, anh sốc khi nhìn thấy Saurab, anh hỏi làm thế nào để Saurab có thể ra khỏi tù được, Suman đến ôm Saurab cảm động bà nói rằng Saurab là em trai của Vivek, anh ta đã chịu đủ sự trừng phạt rồi, Roshan cũng đến chào mừng Saurab, Rakhi khó chịu khi thấy Saurab cô không muốn hình ảnh của anh ta xuất hiện trong mắt cô. Vivek vẫn đang rất tức giận, Roshan nói rằng Saurab đã được tạm tha vì lý do sức khỏe, anh ta sẽ ở lại với gia đình, Vivek nói rằng Saurab đã nói dối cho tộc ác của mình, anh không chấp nhận chuyện đó, Vivek lên phòng. Suman yêu cầu Rakhi kiểm tra phòng của Saurab bà sẽ mang trà đến cho anh, Suman gọi Sanchi pha trà, Saurab nham nhở gọi Sanchi là chị dâu hãy mang trà vào phòng cho hắn, cô cảm thấy sợ hãi và có chuyện không ổn sắp xảy ra.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox