Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 51 - Tập 52 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 51 Tập 52 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 51-a

Balika Vadhu 23rd May 2014

Tập phim bắt đầu với cảnh Jadish và Basant đến gặp Shamer bhai. Shamer bhai chào hỏi Jadish vào nói rằng tôi rất mong được gặp cậu đấy. Ông mời hai người ngồi xuống ghê. Jadish cũng mời ông ngồi. Shamer Bhai cũng mời Jadish ngồi xuống. Shamer Bhai nói rằng, chúng tôi sẽ được nghỉ ngơi sau khi mà cậu trở thành MLA. Một người đàn ông lạ bước vào và muốn tặng cho Shamer Bhai một vòng hoa. Shamer Bhai đang cúi đầu để nhận vòng hoa người đàn ông đó tặng quàng vào cổ, thì chợt Jadish nhìn thấy một con giao nhỏ trên tay ông ta, ngay sau đó anh chạy lên và đẩy người đàn ông đó ngã xuống, và cứu được Shamer Bhai. Shamer Bhai gọi bảo vệ vào yêu cầu đưa người đàn ông cố giết ông đi. Ông xin lỗi người đàn ông đó. Người đàn ông đó sau đó cũng quỳ gối xin lỗi Shamer Bhai. Shamer Bhai nói rằng, chúng ta là con người, và sẽ có lúc có lúc cũng có lỗi lầm. Ông bảo người đàn ông đó, hãy đến gặp ông nếu cần sự giúp đỡ.

Shamer Bhai cảm ơn Jadish. Ông nói rằng, cuộc sống đôi khi cũng phải như thế. Ông bổ sung rằng Jadish hãy đối mặt với các vấn đề. Ông buộc Rudrarakshra vào tay Jadiish. Basant mời Shamer Bhai đến Jaistar một chuyến. Shamer Bhai đồng ý. Jadish nhìn vào Rudrarakshra trên tay. Sau đó, Jadish và Basant rời đi.

Jadish trở về nhà và cúi đầu xin phước lành của bà nội. Bhairov nói rằng, cả nhà rất tự hào về con. Bà nội bảo mọi người ngồi xuống. Sumitra nhìn Jadish rất chăm chú. Bà nội trêu chọc Sumitra. Sumitra đề nghị bà lấy cho Jadish ăn đồ ăn ngọt. Bà nội đưa đồ ngọt cho Jadish. Jadish ăn nó. Ganga nhìn thấy Rudraraksar và hỏi Jadish về cái vòng. Jadish nói về Shamer Bhai. Anh kể lại cho mọt người nghe về mọi chuyện. Basant ca ngợi Shamer Bhai. Bà nội nói rằng, vẫn còn những người tốt tồn tại trên thế giới này.

Bhairov nói với Jadish về việc đã nhận điện thoại từ Kishore. Bà nội nói rằng, mẹ cháu muốn đến Mỹ với Bhairov. Basant nói rằng, Bhairov đã gọi về khi con và Jadish đang ở Jaipur. Jadish hỏi về dì Badi Maasi. Bhairov nói rằng chúng ta muốn anh ta giúp đỡ tại tòa án trong trường hợp liên quan đến vấn đề sở hữu tài sản. Bà nội nói rằng, họ có thể đi và giải quyết những đứa trẻ. Bhairov nói rằng, làm sao mà chúng con có thể đi đến đó mà bỏ bê công việc ở đây được chứ. Sumitra nói rằng, Ganga và Gehna sẽ phải giải quyết các công việc trong nhà mà không cần có em. Jadish đề nghị hai người nên đi. Jadish nói rằng, công việc thì lúc nào cũng có, nhưng ba sẽ không có nhiều cơ hội để đi Mỹ nhiều đâu. Bà nội nói rằng, chỉ có hai tháng thôi mà. Basant nói với Bhairov không phải lo lắng về mọi người trong nhà.Bhairov đồng ý đi. Bà nội bảo ba người dâu đi vào trong bếp làm trà gừng cho bà.

Suman và Roshan đang thảo luận về kế hoạch của mình. Saachi mang trà đến và bảo bà hãy gọi Saurabh. Suman nói với Roshan rằng Saachi đang cư xử như một cô công chúa. Chúng ta không thể tha thứ cho cô ta được. Bà ta nói rằng, tôi sẽ lột vỏ ốc của cô ta sớm thôi.

Jadish nói với Nandu rằng anh đang suy nghĩ về chuyện cải thiện Jaistar và làm việc vì nó. Nandu hỏi, làm sao mà em có thể làm điều đó một mình được chứ. Jadish nói rằng chính phủ sẽ làm tất cả các công việc. Anh nói về công việc nhóm. Nandu đã hiểu. Shamer Bhai đến và nói rằng cậu là người rất có năng lực. Mọi người đều nhìn vào ông.

Ira bảo Anandi mang nước cho Shiv. Anandi mang nước cho Shiv. Ông nội khen ngợi Anandi. Anandi trêu chọc Shiv về Rasika. Ira bảo Anandi hãy trêu Shiv ở trong phòng. Alok cũng trêu chọc anh. Mọi người đều cười. Anandi đề nghị mọi người không được trêu chọc Shiv nữa. Ông nội khen Rasika là một người phụ nữa tốt. Ông bảo Shiv hãy mời Rasika đến nhà ăn tối vào ngày mai. Shiv nói rằng, chúng con sẽ không làm điều đó đâu bởi vì Rasika là nhân viên của con mà. Ira trêu chọc ông nội. Ông nội đứng lên đi ra ngoài cùng với Alok.

Ira hỏi Anandi về Amol. Anandi nói rằng thằng bé chuẩn bị về rồi. Amol đi học về. Anandi nói rằng, mẹ đang chờ con này. Amol nói rằng, con đang rất đói. Anandi đưa đồ ăn cho cậu bé. Amol ăn và nói rằng nó chẳng ngon gì cả, không cay nữa. Subhadra đi đến và nói rằng ta sẽ thêm cay vào trong đó. Amol sợ sệt và nói rằng nó rất ngon. Subhadra liếc nhìn cậu bé rồi bỏ đi. Amol sợ hãi và nói rằng con không muốn ăn nữa. Anandi trở nên căng thẳng nhìn cậu bé bỏ đi.

- Nội dung bản dịch tập 51-b

Tập phim bắt đầu khi Shamer Bhai đang đến Haveli. Mọi người trong nhà niềm nở đóng tiếp ông. Jagya giới thiệu mọi người trong gia đình với Shamer Bhai. Sau đó, Shamer Bhai kể cho mọi người nghe về một số rắc rối của một người nông dân ở Jaitsa. Dadisa nói:

-Ông là người rất có kinh nghiệm mà, tôi tin ông sẽ giải quyết được thôi.

Jagya có ấn tượng với ông ta. Sumitra nói:

-Tôi sẽ mang trà và đồ ăn đến cho ông ấy.

-Tôi ăn uống ít lắm.-Ông nói

-Tại sao ông lại ăn uống ít thế?-Bhairov hỏi

-Một người ăn ít hơn để cho những người khác có thể ăn như thế-Ông trả lời

-Ông nói đúng rồi đấy-Dadisa nói-Tôi cũng phải thử như ông mới được.

-Tôi nghĩ… bà nên quên mọi chuyện trong quá khứ đi.-Shamer Bhai chợt nói

-Ý ông là sao?-Dadisa hỏi

-Bà có thể nói cho chúng tôi biết chuyện gì đang làm bà phiền lòng mà. Tôi có thể đọc được tâm trạng của mọi người qua khuôn mặt của họ- Ông ta trả lời

Nói rồi, Shamer Bhai lôi ra trong chiếc túi của ông một cái hộp bên trong là vị thần cao quý nào đó và nói:

-Tôi sẽ ở lại Jaitsar này ít ngày…

Jagya mời ông đến bệnh viện. Thế rồi, ông ta rời đi và Dadisa nhìn theo, ánh mắt kì lạ không thể nói nên lời…

Tại phòng của vợ chồng Vivek… Vivek đang ngồi làm việc thì Saanchi đi vào và mang trà đến. Cô hỏi:

-Anh đang nghĩ gì thế?

Ngay lúc đó, Suman vào phòng và nói với Vivek:

-Mẹ không thể chịu được khi con rời bỏ nhà mình trong lúc này- Suman nhìn Saanchi và nói-Saanchi, con hãy làm cho Vivek hiểu Saurabh là em trai nó và là con trai của mẹ đi. Mẹ không thể rời xa cả hai chúng nó, chúng đều là con trai của mẹ…

Suman van nài Vivek hãy quên đi quá khứ và tiếp tục sống. Vivek nhìn mẹ… Suman thì rơi những giọt nước mắt giả tạo đó và rời đi. Vivek liền hỏi vợ:

-Em thật sự muốn quên đi quá khứ,hay đó chỉ là do mẹ anh bắt ép?

-Em vốn không thể nào quên được chuyện đó nhưng anh à, mẹ cũng chỉ là muốn sống với con trai của mình thôi mà. Em không muốn mối quan hệ giữa mình và ba mẹ bị rạn nứt. Mặc dù em biết em sẽ phải đối mặt với Saurabh hàng ngày. Anh ta là nỗi đau lớn nhất trong cuộc đời em…

-Thôi được rồi Saanchi, chúng ta sẽ ở đây cho đến khi Saurabh còn ở trong ngôi nhà này.

Thế rồi, họ ôm nhau, vô cùng thắm thiết.

Sáng hôm sau, bác sĩ Jagya nhận được sự chào đón vô cùng ấm áp từ nhân viên bệnh viện. Jagya đã “phát biểu” khá nhiều để bày tỏ tình cảm của mình. Anh nói:

-Dù có thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn là Jagdish ngày xưa của mọi người thôi. Và tôi sẽ cố gắng làm tròn những nhiệm vụ mới của mình

-Tôi rất tự hào về cậu đó-Lal Singh nói- Mọi người biết đấy, tôi và cậu ta là bạn từ nhỏ. Cậu ta đạt được vị trí như ngày hôm nay cũng là nhờ những ngày tháng vất vả và sự nỗ lực cống hiến của cậu ta. Tôi tự hào về cậu ấy, bạn của tôi.

Thế rồi, hai người bạn ôm nhau, vô cùng ấm áp…

Tại phòng, Suman đang kể kế hoạch của mình cho Saurabh. Bà nói bà đã chiếm được Saanchi bằng lời nói của mình.

-Mẹ, giờ là đến lượt con… Con sẽ trả thù cô ta. Con đang chờ đến khi anh Vivek đi đến trụ sở.

-Saurabh, con phải cẩn thận với những gì con đang làm đó. Đừng làm gì với Saanchi cả.

Saurabh nhìn mẹ đầy một cách tức giận. Anh đứng phắt dậy, thu dọn đồ đạc vào túi và nói:

-Con sẽ đi đến Jail

Suman ngăn cản con trai. Anh nói:

-Saanchi đã hủy hoại đời con. Con về đây là muốn trả thù cô ta. Mẹ không muốn cô ta phải đau khổ sao?

-Mẹ chỉ muốn cô ta rời xa Vivek. Mẹ muốn cô ta hãy biến khỏi thế giới này.

-và con sẽ tiếp cận cô ta, rồi làm cô ta phải đau khổ.

-Được rồi, mẹ sẵn sàng làm theo những gì con nói. Đừng đi con trai.

-Hãy xem những gì con sẽ làm với cô ta này mẹ. Con sẽ làm cho anh Vivek sáng mắt ra rằng, Saanchi vẫn không thể quên con, thậm chí là khi cô ta đã là vợ anh ấy.

Tại bệnh viện, Jagya đang nói chuyện với Ganga.

-Em muốn nói với anh về chuyện của bà…

Ganga nói chuyện Dadisa cứ bị ám ảnh bởi vết máu trên tay bà. Còn Shamer Bhai, ông vẫn đang nghe lén cuộc trò chuyện đó. Jagya nghe xong và nói:

-Ta phải làm cái gì đó thôi em à. Có lẽ anh sẽ đi gặp bác sĩ về tâm lí học…

Ganga có cảm giác ai đó đang nghe lén cuộc trò chuyện của họ. Cô ra ngoài kiểm tra và thấy Shamer Bhai đang rời đi. Cô chợt thắc mắc tại sao ông ta không vào nói chuyện với Jagya mà rời đi luôn như thế. (Trans: Sherkha Nathaldi)
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox