Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 52 - Tập 53 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 52 Tập 53 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 52-a

Tập phim bắt đầu với cảnh Shamer yêu cầu Dadi chìm vào giấc ngủ sâu. Dadisaa nói rằng: “Tôi không thể ngủ bây giờ”. Shamer bảo bà mở mắt ra và quay về với thực tại. Jagya và Ganga nhìn và đến bên cạnh họ. Jagya và Ganga chào Shamer Bhai. Dadisaa nói: “Tôi không biết mình đã nói cái gì. Trong khi nói tôi cảm thấy đã bị lạc lối”. Shamer nói: ‘Tôi sẽ gặp bà lần sau”. Dadisaa nói: “Tôi cảm thấy tốt hơn khi được nói chuyện với ông”. Ganga nhớ lại việc thấy Shamer ở bệnh viện. Jagya tiễn Shamer ra khỏi cửa. Shamer nói với Jagya rằng bà của anh ấy cần trị liệu ngay lập tức. Shamer nói: “Tôi đã cố gắng giúp bà ấy lấy lại tinh thần. Bà ấy không thể quên đi chuyện giết người kia. Nó đã để lại một dấu ấn trong não bà”

Jagya nhớ lại lời nói của Ganga và nói với Shamer rằng ông đã đúng. Ông thật đặc biệt khi hiểu được những cảm xúc của mọi người. Jagya nói rằng Dadisaa muốn bị trừng phạt nhưng tòa án đã phóng thích bà, bà ấy không thể tha thứ cho bản thân mình. Shamer nói: “Bà ấy sẽ được giải tỏa khi mà bà ấy thoát khỏi chấn thương tâm lý này”. Shamer nói ông sẽ đến và giúp Dadisaa. Jagya cảm ơn ông và nói rằng: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng ông sẽ giúp bà tôi thoát khỏi nỗi đau này”. Shamer gọi Jagya là con trai. Jagya xúc động và chạm vào chân Shamer. Shamer ban phước cho Jagya

Peon mang trà đến cho Shiv. Shiv nói: “Tôi không yêu cầu mang trà đến”. Rasika đến và nói tôi đã gọi trà. Rasika thêm đường vào trà. Cô ấy hỏi về Anandi. Shiv nói: “Cô ấy ổn”. Rasika nói rằng Anandi rất may mắn. Shiv nói: “Tôi không hiểu”. Rasika nói: “Tất cả mọi người đều biết rằng anh đã chăm sóc, lo lắng cho gia đinh Anandi, chồng tôi Narendra không bao giờ để tôi đến nhà mẹ, câu chuyện của tôi rất buồn”. Shiv nói: “Tôi không biết rằng chồng cô không có phép cô đến nhà mẹ. Rasika nói: “Tôi không biết khi nào mới được gặp gia đình”. Shiv nói: “Tôi sẽ nói chuyện với chồng cô”. Rasika nói: “Xin đừng làm thế, tôi sẽ phải đối diện với cơn tức giận của anh ta”. Shiv ngạc nhiên khi biết rằng anh đặt tay lên Rasika

Rasika nói rằng: “Ở tất cả mọi nơi thì người vợ luôn phải chịu đựng sự tra tấn”, cô ấy nói xin lỗi. Peon đến và thông báo với Rasika rằng chồng cô ấy đến. Rasika sốc và cốc trà tổ vào tay Shiv. Rasika đi gặp chồng.

Ganga bảo Mannu uống sữa. Jagya đến và bảo Mannu uống sữa đi. Ganga nói với Jagya rằng gần đây Mannu không ăn gì. Cô ấy hỏi Jagya Shamer Bhai có thể giúp chứ?, Dadisaa đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn sau khi nói chuyện với ông ấy. JAgya nói với Ganga rằng anh ấy rất ấn tượng với Shamer.

Vivek đến gần Saachi và mang món quà đến cho cô. Anh ấy nói: “Chúng ta sẽ đến Kulu Manalli chơi”, Saachi hỏi: “Sao anh lại nghĩ đến đi chơi?”. Vivek nói: “Anh có thể hiểu được tình trạng của em, đó là lý do anh đã nghĩ mình cần đến nơi nào đó với em”. Saurabh gõ cửa và nói em có thể vào không

Saurabh nói: “Em muốn nói chuyện với anh, em không biết phải nói gì, em đang ăn năn vì tội lỗi của mình, em nhận ra rằng em đã sai khi còn ở trong tù, em đã có cơ hội để chuộc lỗi, em muốn gom lại những ký ức là chịu sự trừng phạt. em cảm thấy được an toàn trong ngồi nhà này”. Saurabh đề nghị được Vivek ôm một lần để quên đi tội ác của Saurbh. Vivek ngập ngừng ôm. Saurabh cảm ơn Vivek. Vivek nói với Saachi rằng họ sẽ hoãn kế hoạch du lịch. Saachi nhìn trông căng thẳng

- Nội dung bản dịch tập 52-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Rasika đang mắng chồng của mình. Chồng cô nói: Anh xin lỗi. Cô hỏi: Anh có mang áo cho em không đấy? Anh nói có và đưa cho cô tấm vé. Rasika nói: Đi thôi. Narendra hỏi: Em đã nói cho sếp biết là em đi ra ngoài chưa? Cô nói: Bản thân em đã là chủ rồi. Saurabh đang nói chuyện trên điện thoại về các cô gái. Rakhi tới đó, Saurabh liền ngắt cuộc gọi. Rakhi hỏi: sao anh lại ở đây? Saurabh nói: Anh muốn mọi thứ được yên bình và hạnh phúc như trước đây. Rakhi bảo anh ta hãy hiểu và biết duy trì danh dự cho gia đình. Saurabh tức giận nhìn Rakhi, cô bỏ đi.

Sumitra đang sắp xếp đồ đạc của mình. Ganga đi tới và muốn được giúp đỡ bà. Sumitra đồng ý, bà gọi điện cho Anandi. Subhadra nhấc máy, sau đó lại ngắt cuộc gọi và nói Sumitra đã nhầm số. Sumitra nói với Ganga rằng số này bị sai, và bà gọi vào di động của Anandi. Cô nói: Mọi người ở đây vẫn khỏe mẹ ạ. Sumitra hỏi: Số điện thoại cố định của nhà bên đó đã bị thay đổi rồi sao? Mẹ gọi nhưng không được. Anandi ngạc nhiên nói: Dạ không. Sumitra kể lại cho cô nghe và nói: Sắp tới mẹ và ba của con sẽ qua Mỹ. Ba mẹ tới để giúp Badi Maasi (bà Elder) và Kishore Bhaisa. Mẹ không muốn, nhưng vẫn phải đi con gái à. Anandi hỏi: Khi nào thì ba mẹ quay về? Sumitra đáp: Phải mất một vài tháng nữa. Mẹ rất muốn được gặp con. Anandi dặn bà hãy tự chăm sóc mình.

Saurabh đi tới chỗ của mẹ và hỏi về Sanchi. Bà nói: Con bé đang ở trong bếp. Saurabh đi vào, Sanchi đang làm lassi. Anh ta đến chỗ Sanchi và nói: Em đã chuẩn bị nó trước khi anh yêu cầu sao? Nói rồi anh ta tiến sát vào người cô. Sanchi bắt đầu khó chịu: Chúng ta đều ở đây vì ba và mẹ. Anh đừng quên tôi chính là vợ của anh trai anh, hãy chấp nhận sự thật đó đi. Saurabh nói: Thời gian sẽ trả lời chuyện gì sẽ xảy ra. Giờ thì em hãy phục vụ lassi cho anh đi. Sanchi đưa cho anh ta rồi giận dữ đi khỏi.

Subhadra khen ngợi Achaar mà Ira làm, Ira mỉm cười và đi lấy một thứ gì đó. Amol đang chơi bóng với ông nội thì điện thoại đổ chuông, ông đi nghe máy. Quả bóng chẳng may rơi vào đĩa của Subhadra, bà nổi giận, nhặt mấy trái ớt xanh và ép Amol ăn. Cậu bé thét lên: Không! Anandi đi tới và ngăn Subhadra lại, bà bị sốc.

Anandi sửng sốt hỏi: Bà đang làm cái gì thế? Subhadra nói: Thằng bé này thật cứng đầu. Anandi tới chỗ Amol và nói: Nó không cố ý làm điều gì cả thưa bà. Nhưng bà làm ơn đừng đe dọa con trai của cháu nữa. Rồi cô kiềm chế lại và xin lỗi Subhadra. Bà nói: Cháu đã sỉ nhục ta quá nhiều vì thằng con nuôi này rồi. Anandi rất sốc. Subhadra chạy vào nhà và khóc, bà phàn nàn với ông nội rằng Anandi đã xúc phạm bà. Bà tấm tức nói: Tôi phải đi thôi, tôi không thể ở đây được nữa. Mọi người sốc. Ira hỏi: Có chuyện gì xảy ra vậy cô? Subhadra bịa ra mọi chuyện và kể cho cả nhà nghe.

Subhadra nói rằng Anandi đã xúc phạm bà. Anandi đi tới và rất ngỡ ngàng khi biết bà ta đang bịa đặt mọi chuyện. Cô nói: Bà có thể đã ép được Amol ăn ớt nếu như cháu không tới đó kịp lúc. Sau đó cô xin lỗi Subhadra. Bà đi vào bên trong. Amol kể với mọi người: Bà Subhadra đã ép cháu ăn ớt xanh và bà ấy cũng đe dọa mẹ cháu nữa. Ông nội rất sốc, ông nói với Anandi: Mọi người đều biết Subhadra là người có lỗi, sao cháu lại phải xin lỗi bà ấy?
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox