Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 53 - Tập 54 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 53 Tập 54 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 53-a

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv nói với Anandi rằng họ sẽ làm cho bà Subhadra hiểu ra. Anandi lo lắng nói: Bà ấy sẽ không nghe chúng ta đâu. Shiv chuyển hướng quan tâm tới Amol, cậu bé nói: Con lúc nào cũng tôn trọng bà, nhưng bà cứ đối xử khắt khe với con.

Bà nội đưa cho Sumitra sợi dây linh thiêng và dặn cái gì nên làm, cái gì không nên làm. Bà cũng dặn Bhairon phải chăm sóc cho Sumitra. Sumitra bảo bà đừng quá lo lắng. Bà nội lấy hộp thức ăn và bảo Sumitra cầm lấy. Bhairon nói: Đồ ăn không được phép mang theo đâu mẹ ơi. Chúng con sẽ nhận được thức ăn khi ở trên máy bay. Bà nội nói: Sao lại như vậy? Đồ ăn thì nên được làm ở nhà chứ. Basant bảo Bhairon cứ cầm theo. Anandi đến và nói với Bhairon: ba hãy mang khoai tây và Zeera.

Mọi người rất vui, Anandi tới ôm họ. Bà nội ban phước cho Amol và cậu bé mỉm cười. Anandi ôm bà. Shiv nhìn chỗ đồ ăn và nói: Bà ơi, bà đừng có đóng gói cả sữa nhé. Bà nội mắng Shiv vì anh đã trêu bà. Mọi người bật cười. Basant bảo Bhairon không cần lo lắng. Bhairon dặn Jagdish hãy cố gắng hoàn thành trách nhiệm mới là một MLA. Jagdish nói: dạ được thưa ba. Sumitra và Bhairon chào mọi người rồi lên xe để đi tới sân bay. Shiv nói: Anandi à, mình nên đi thôi. Anandi bảo: chúng ta sẽ đi sau một lúc nữa. Cô ôm bà nội rồi tất cả cùng rời đi.

Anandi trở về nhà và thấy Subhadra đang cầu nguyện. Amol tặng hoa hồng cho Subhadra và xin lỗi bà. Anandi cũng nói lời xin lỗi. Subhadra hỏi: Tôi là ai? Anandi và Amol xin lỗi bà một lần nữa rồi hai mẹ con rời đi. Subhadra cầm bông hoa và mỉm cười. Anandi và Amol nhìn bà vui vẻ.

Shiv đang làm việc trên laptop. Anandi hỏi: Sao anh lại làm việc này? Lẽ ra PA của anh nên làm nó. Shiv bảo: Rasika có cách hành xử rất lạ lùng vì đời sống hôn nhân của cô ấy. Anandi nói: Em có thể hiểu mà. Gia đình của em thì luôn ủng hộ cho em. Shiv bảo: Công việc chính là đau khổ và anh không thể thỏa hiệp với nó. Anandi nói: Mẹ bảo anh đi nghỉ đấy. Shiv bảo: Em cũng nên nghỉ ngơi đi. Anandi mỉm cười và nằm xuống giường.

Shamer Bhai đến dinh thự nhà Singh, Jagdish chào đón ông. Shamer nói: Tôi đến để gặp Maaji. Jagdish đưa ông tới phòng của bà nội, anh nói: Tôi muốn bà của tôi thoát khỏi cảm giác tội lỗi. Shamer nói: Bà ấy sẽ làm được điều đó khi bà ấy muốn như vậy. Chỉ có bà ấy mới giúp được chính mình thôi.

Shamer bảo bà nội hãy nhớ lại những gì đang làm phiền bà. Bà nội nói: Tôi không thể nào quên được. Shamer nói: Bà đã ngăn không cho Ajay làm chuyện sai trái, đó là việc tốt mà. Jagdish và Ganga đứng ngoài nghe. Shamer nói tiếp: Giờ thì hãy hít một hơi thật sâu và mở mắt ra. Bà nội làm theo và nói: Tôi đã thấy bình yên hơn rồi. Shamer nói: Tốt lắm, tôi sẽ đưa bà đến một nơi mà bà sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và yên bình. Bà nội đồng ý. Shamer nói tiếp: Nỗi sợ của bà sẽ mãi mãi biến mất. Và ông mỉm cười.

- Nội dung bản dịch tập 53-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Shamer đang dẫn Jagya và Dadisaa đến một số nơi. Dadisaa trông thấy nhà Het Singh. Bà hỏi đó có phải là nhà của Het Singh. Shamer nói đúng và yêu cầu bà đến. Bà nói rằng, tôi không thể đi trước mặt họ. Tôi đã giết chết con trai của hắn. Tôi không thể đi. Bà yêu cầu Shamer đưa bà trở về nhà. Shamer nói, cảm giác tội lỗi của bà rồi sẽ qua đi thôi. Ông yêu cầu bà phải xin lỗi họ để giảm tội lỗi của mình. Ông nói bà sẽ có đủ can đảm và sức mạnh. Dadisaa đi ra khỏi xe và đi vào bên trong. Mẹ Ajay của mở cửa. Bà bị sốc khi nhìn thấy Dadisaa. Dadisaa nói, tôi đến để chia sẻ nỗi đau của cô . Bà đi vào bên trong. Mẹ Ajay trông vào bức ảnh của con trai bà. Dadisaa nhớ lại vụ tai nạn và nói, chắc hẳn cô ghét tôi rất nhiều. Tôi đã có thể làm điều tương tự nếu tôi ở vị trí của cô.Tôi biết một đứa trẻ luôn luôn đáng yêu trước đôi mắt của mẹ nó. Tôi đã trở thành một tên tội phạm. Mẹ của Ajay lặng lẽ lắng nghe. Bà nội nói rằng: Tôi không cố ý, nhưng để cứu cuộc sống của một cô gái tôi đã buộc phải bắn một viên đạn. Tôi xin lỗi cô. Mẹ Ajay bắt đầu nói :Bà cảm thấy nỗi đau của tôi và đã đến chia sẻ nỗi đau của tôi.Tôi không biết phải nói gì. Tôi đã có thể làm điều tương tự mà bà đã làm, nhưng tôi không dám xin lỗi người khác và hạ thấp tôi trước đau đớn ngày hôm nay như bà. Mẹ Ajay chắp tay lại và Dadisaa được tha thứ.

Subhadra hỏi Ira rằng Anandi đã mang nước cho bà chưa. Ira nói rằng con sẽ mang nước cho cô. Subhadra nói, Anandi bị làm sao? Ira nói: Con bé đang "đến tháng". Subhdra nổi giận và nói: Con không có não hay sao. Subhadra nói với Daddu rằng Anandi không phải là người tốt và làm thế nào chúng ta có thể ăn thức ăn mà con bé nấu. Ira nói, hôm nay là ngày cuối cùng của con bé. Subhadra đi vào nhà bếp và ném thức ăn đi. Bà nói với mọi người rằng phụ nữ không thể chuẩn bị thức ăn trong những ngày này. Anandi bị sốc. Cô nói với bà rằng cô biết đều đó, nhưng ở đây không ai tin vào việc này.

Subhadra nói, cháu biết tất cả mọi thứ thì tại sao cháu không làm theo tôn giáo của chúng ta. Bà nói với mọi người hãy hiểu cho quyết định của bà. Bà nói, bữa sáng sẽ được chuẩn bị lại. Tôi sẽ tiếp tục nhanh chóng ngày hôm nay để ăn năn cho sai lầm này. Bà bảo Daddu mang Gangajal để bà có thể làm tẩy uế cho ngôi nhà và bản thân bà. Mọi người đều sốc.

Một số người dân đến chỗ Jagya và nói rằng chúng tôi muốn xây dựng trường đại học y khoa ở Jaitsar. Jagya nói, đó là một điều rất tốt cho dân làng . Họ nói rằng mục tiêu của chúng tôi là những người nước ngoài. Jagya nói, anh muốn tận dụng lợi thế từ điều đó sao. Họ đưa tiền cho Jagya và nói điều này sẽ có lợi cho tất cả mọi người. Jagya, Dadisaa và Ganga rất sốc. Họ hứa hẹn sẽ trả tiền cho anh thêm tiền. Jagya nổi giận và hỏi ông muốn mua chuộc tôi sao? Thế thì ông hãy ra về với số tiền này đi. Bằng không, tôi sẽ đưa ông vào tù vì tội hối lộ đấy.

Subhadra tẩy uế nhà với Gangajal khiến tất cả mọi người rất khó chịu. Daddu yêu cầu bà hãy nghỉ ngơi. Anandi nói Ira rằng Buaji là người có tư duy cũ. Không ai cố gắng để thay đổi nhận thức của mình. Cô cho biết, ngay cả suy nghĩ Dadisaa cũng là như thế. Anandi nói về những ngày thơ ấu của mình. Cô nói rằng, giờ Dadisaa đã thay đổi. Thậm chí con cũng từng suy nghĩ như thế , nhưng mẹ đã làm cho con hiểu. Mọi người hay tin vào niềm tin sai lầm. Ira bảo Anandi rằng con nói rất đúng. Anandi nói, con sẽ đi và xin lỗi bà ấy. Con sẽ cố gắng làm cho bà hiểu. Chúmg ta phải thay đổi suy nghĩ của bà.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox