Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 56 - Tập 57 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 56 Tập 57 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 56-a

Balika Vadhu 4th June 2014

Tập phim bắt đầu với cảnh Jadish đang gọi mọi người đến mela – buổi triển lãm vì hôm nay anh có một ngày nghỉ. Jadish nhận được cuộc gọi từ trợ tá của mình nói về tai nạn của những người lao động. Jadish nói với bà nội rằng những người làm công đã bị thương khi đang làm đường. Ganga bảo anh hãy đi xem thế nào. Nandu nhìn theo với vẻ buồn chán. Bà nội bảo anh hãy giúp đỡ những người bị thương. Gehna nói rằng, chúng ta sẽ đưa bọn trẻ đến Mela. Ganga nói rằng, con sẽ đi tới bệnh biện thẳng từ Mela.

Ram Singh đến nhà của Rasika và bảo chồng cô đưa lá thư cho Rasika. Chồng của Rasika nghĩ rằng đó là thư xin lỗi của Shiv. Rasika bị sốc khi đọc thấy đó là thư đình chỉ. Chồng của cô cũng bị sốc và nói với Ram Singh rằng Rasika không chấp nhận chuyện này.

Anh ta tức giận với Shiv. Anh ta nói với Rasika rằng Shiv muốn dọa chúng ta. Rasika nói rằng, anh ra rất có sức anh hưởng. Anh ta có thể làm bất cứ chuyện gì. Em chỉ là một người phụ nữa chân yếu tay mềm. Chồng của Rasika nói rằng, anh sẽ đi với em. Rasika nói, anh ta biết rằng em rất cần công việc này. Anh ra muốn chỉ ra rằng em sẽ mất mọi thứ. Chồng của cô nói rằng, chúng ta sẽ chừng phạt anh ra. Rasika nói rằng, chúng ra không thể. Cô nói, chúng ta sẽ rời khỏi thành phố này. Chồng của Rasika cố gắng thuyết phục Narendra. Narendra nói rằng, chúng ta sẽ không cần phải xấu hổ và sợ hãi. Rasika nói rằng, chúng ta là những kẻ nhỏ bé trước mặt anh ta.

Narendra nói rằng, chúng ta là những người đơn giản nhưng không yếu đuối. Chúng ta phải chứng minh rằng một người đàn ông bình thường cũng có thể làm mọi thức. Anh ra đảm bảo với Rasika. Rasika mỉm cười. Cô nói rằng, tôi có thể làm cho một người đàn ông bình thường trở nên đặc biệt. Chồng của tôi đã sẵn sàng chiến đấu với anh. Anh từ chối tôi ư, chuyện gì sẽ xảy ra với anh chứ.

Ganga đưa thuốc cho một vài bệnh nhân. Ai đó gọi cho Jadish và ngắt cuộc gọi ngay lập tức. Narenda đến văn phòng của Shiv và bắt đầu làm loạn. Anh ta nói rằng, Shiv cố gắng để quấy rầy vợi mình. Anh ta nói rằng, Shiv đã chú ý đến vợ mình ngay từ những ngày đâu và bây giờ thì anh đình chỉ vợ mình.

Shiv bảo anh ta câm ngay miệng lại. Anh gọi Ram Singh vào lôi anh ta ra ngoài. Ganga nhìn thấy ai đó đang gọi cho Jadish. Y ta nói rằng, một người phụ nữ muốn nói chuyện với Jadish. Ganga hỏi bà là ai. Cô bảo bà ta hãy nói cho cô biết đã có chuyện gì xảy ra. Người phụ nữ đó kể đứa con gái 10 tuổi của bà sắp phải kết hôn và khẩn cầu Ganga hãy cứu lấy cô bé. Ganga ghi lại địa chỉ của người phụ nữ đó. Cô gọi cho Jadish nhưng số điện thoại không liên lạc được. Ganga nghĩ phải làm gì đó.

Ganga gọi cho cảnh sát và yêu cầu họ đến ngăn cản đám cưới của cô bé đó. Cảnh sát viên nói rằng, mọi người đều được huy động đến hiện trường vụ tai nạn hết rồi. Ganga quyết định đi tới làng đó. Narendre đưa các phương tiện truyền thông đến nhà mình. Rasika nói rằng, không cần thiết. Narendra nói rằng, cần. Rasika nói rằng, chúng ta sẽ đi đến tòa án và chiến đấu với tình huống này. Narenda thuyết phục cô.

Ganga lấy túi và đi. Narendra giới thiệu Rasika cho truyền thông biieets. Rasika đưa bài phỏng vấn chống lại Shiv. Cô ta tuyên bố rằng Shiv đã cố gắng để quấy rối cô. Rasika nói rằng, tôi nghĩ tôi sẽ có cơ hội làm việc với một người đàn ông tốt, nhưng tôi đã sai. Cô nói rằng, anh ta nghĩ rằng anh ta có thể làm mọi thứ với khả năng mà anh ta có. Không ai có thể ngăn cản anh ta khỏi việc quấy rối tình dục với những nữ nhân viên. Rasika nói rằng, khi anh ta bị từ chối cơ hội thăng tiến thì sau đó anh ta đã đổ lỗi cho cô. Rasika nói rằng, anh ta đã đình chỉ công tác của tôi. Tôi sẽ thực hiện mọi điều tra hợp lý và sẽ chiến đấu cho quyền lợi của mình. Tôi sẽ khiến anh ta phải chịu chừng phạt.

Một nhà báo nữ nói rằng, chúng tôi sẽ giúp cô chừng phạt anh ta. Narendra cảm ơn họ vì đã đến. Rasika nhận được một dấu hiệu khả quan và hy vọng rằng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp.

- Nội dung bản dịch tập 56-b

Balika Vadhu 5th June 2014 Written Episode

Tập phim bắt đầu với việc gia đình Shiv nhìn thấy cuộc phỏng vấn của Rasika trên kênh tin tức, cô ta nói với phóng viên rằng sẽ bắt Shiv bị trừng với tội ác của mình. Subhadra và mọi người đều sốc trước những lời nói đó, Anandi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, ông nội yêu cầu phải thực hiện một cuộc điều tra về chuyện này, Alok nổi giận ông không chấp nhận được việc này. Về phần bà Subhadra, bà ta nghi ngờ Shiv và cho rằng có thể Rasika nói đúng thì sao? Ông nội tức giận với bà khi đã nghi ngờ Shiv, Shiv nói anh không sợ vì anh chẳng làm gì sai cả.

Lúc này tại Jaisar, Ganga đang đến chỗ cử hành lễ tảo hôn, một người phụ nữ ngăn Ganga lại, cô nói rằng cô đến để giúp mọi người nấu ăn và yêu cầu được đi đến nhà bếp. Người phụ nữ cho Ganga vào, cô thấy mọi người đang tất bật chuẩn bị cho tiệc cưới, Ganga hòa nhập với mọi người nhằm tìm hiểu thêm thông tin, những người phụ nữ nói chuyện cùng nhau, họ nói rằng những đám cưới trẻ em như thế này rất ít khi diễn ra tại đây? Ganga hỏi họ có sợ không? Họ nói nhiệm vụ của họ chỉ là nấu ăn nên không cần quan tâm đến những chuyện khác, Ganga thấy Baraat đến và cô sốc khi thấy có cả ông Shamal Bhai đi cùng. Ganga được biết rằng cô dâu đang sẵn sàng ở trong phòng, cô nghĩ đây là cơ hội để cứu bé gái đó thoát khỏi cuộc tảo hôn này. Ganga đến phòng của bé gái đó, bé gái đang khóc rất nhiều mẹ của em đang dỗ dành cho em bình tĩnh lại, Ganga nói rằng Jagdish bận việc nên cô sẽ thay anh đến, mẹ bé gái cầu xin Ganga hãy làm gì đó cứu con của bà ta, Ganga đảm bảo rằng con của bà sẽ thoát được cuộc tảo hôn này, cô nhắn tin cho Jagdish để anh đến hỗ trợ cô.

Những tin tức về việc Shiv quấy rối nhân viên của mình lan truyền khắp nới, Sanchi và gia đình chồng cô cũng thấy chúng, Sanchi và Vivek vô cùng sốc khi thây những tin tức đó cả hai trở vào phòng của mình. Roshan nói rằng gia đình họ quá nhục nhã với Sanchi và gia đình của cô ta, Saurab cho rằng Vivek sẽ không tham gia việc này nhưng theo Suman thì Vivek và Sanchi sẽ làm mọi cách để bảo vệ cho Shiv thoát khỏi chuyện này.

Bé gái nói với Ganga rằng cô bé muốn đi học và không muốn phải kết hôn bây giờ, mẹ của bé gái đó xúc động hy vọng ai đó có thể cứu con gái bà, bà không muốn con mình phải hy sinh kết hôn vì gia đình, Ganga thông cảm với họ vì cô đã trải qua nỗi đau này. Ganga đề nghị Aarti hãy thay quần áo mới để thoát khỏi đây, mẹ của cô bé trông rất căng thẳng và sợ hãi, Ganga trấn an bà rằng mọi chuyện sẽ ổn Aarti sẽ không sao. Cha của Aarti gõ cửa ông nói rằng buổi lễ sắp được tiến hành và yêu cầu cô bé phải đến đó ngay, ông nhìn thấy Ganga và hỏi về cô. Mẹ Aarti nói rằng bà đã kêu cô đến để chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho Aarti, ông bỏ qua và yêu cầu Ganga hãy dẫn Aarti đi đến chỗ làm lễ, khi ông vừa đi, Aarti cũng bắt đầu thay đổi quần áo.

Rasika nhìn thấy cuộc phỏng vấn của mình trên truyền thông, cô hài lòng với cách hành xử của mình, cô nhận được cuộc gọi từ ông chủ cũ. Ông ta nói cô đã không thể gây ấn tượng với cấp trên mới của mình, tại sao cô lại phí phạm thời gian đó bên anh ta? Rasika nói trong trái tim cô chỉ có ông – Brijesh, cô không thể chiếm lấy trái tim của Shiv được, ông ta yêu cầu cô hãy mở cửa, Rasika ngạc nhiên khi nhìn thấy ông cả hai ôm chầm lấy nhau.

Ganga dẫn Aarti rời khỏi phòng, cô ngụy trang cho Aarti trông như một cậu bé, Aarti cảm thấy lo sợ về việc này, một người gặp phải Ganga và Aarti và hỏi đây là ai? Ganga cho biết đây là con trai cô, người nhà kêu cậu bé đến gọi cô về. Ganga nghe thấy tiếng của Shamal ông ta đang tìm Aarti, Ganga cùng Aarti nhanh chóng rời khỏi đó. Trong lúc đó, Pandit yêu cầu cha mình gọi Aarti đến cho anh ngay lập tức.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox