Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 58 - Tập 59 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 58 Tập 59 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 58-a

Balika Vadhu 9th June 2014 Written Episode

Sanchi nói với Anandi rằng mọi chuyện sẽ ổn, cô khuyên chị dâu mình đừng quá lo lắng, Sanchi đảm bảo rằng mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ cho Shiv, Anandi thấy nhẹ lòng, cô tin rằng Shiv không có tội và anh sẽ được minh oan sớm thôi. Sanchi đồng ý với Anandi. Brijesh mang Narendra ra khỏi xe và bắt dầu tưới dầu hỏi lên người Narendra, Brijesh tự đắc cho rằng Narendra sẽ không tự mình thoát khỏi được, Narendra cố gắng để thoát khỏi dây trói và bắt đầu chạy Brijesh và Rasika chạy theo trong khi đó Brijesh đã kịp châm lửa vào cơ thể của Narendra, anh chạy vào văn phòng kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người, Shiv cố gắng giúp anh ta dập tắt lửa và gọi nhân viên của mình giúp đỡ đưa Narendra vào bệnh viện. Brijesh ẩn sau đó, hắn nghĩ rằng mọi chuyện bây giờ sẽ phụ thuộc và Rasika. Shiv gọi cho Anandi và nói rằng anh đang đưa Narendra vào bệnh viện, cô sốc khi nghe điều đó, Anandi nói rằng cô sẽ đến đó cùng anh.

Tại Jaisar, Jagdish nói với Ganga rằng anh đã không hề có sự lo sợ trước đó, anh chỉ thực sự sợ hãi khi anh đến ngôi làng đó, anh xin lỗi Ganga vì đã không kiểm tra điện thoại của mình đã để cô nguy hiểm. Ganga không trách anh vì anh đang làm nhiệm vụ của mình, cô đã không thể ngăn bản thân cô đến đó để giúp đỡ bé gái sắp bị tảo hôn. Jagdish tự hào về Ganga, anh hy vọng cô cho anh thêm thời gian anh sẽ khắc phục được tình trạng tảo hôn này, Ganga đồng ý, cả hai ôm nhau tình cảm.

Shamal nói rằng Jaisar đã cho ông rất nhiều thứ, sự tôn trọng, tình yêu thương và Jagdish, ông đề nghị Jagdish làm lễ khánh thành Jaisar Ayurved mọi người vỗ tay chúc mừng, Shamal cho Jagdish thấy văn phòng của ông, ông nói rằng ông sẽ thuê những người có số phận khó khăn vào làm việc trang trải cuộc sống khi nhà máy bắt đầu được hoạt động. Bà nội thấy hài lòng và cầu nguyện thần linh mang hạnh phúc đến cho mọi người, Shamal nỏi ằng ông học điều đó từ bà, Basant hy vọng ông sẽ thành công với công việc của mình. Jagdish nhận được cuộc gọi, anh nói với mọi người rằng có việc rất quan trọng anh sẽ phải đi giải quyết, Shamal nói rằng anh không thể bỏ bữa giữa chừng như vậy, anh cần phải ăn cái gì đó trước khi đi, ông ta nói về những người nghèo khổ không có cái ăn trong khi Jagdish lại bỏ chúng, Jagdish thấy ấn tượng với ông, Basant yêu cầu anh hãy ăn chúng rồi hãy rời khỏi. Jagdish đồng ý với đề nghị đó.

Shiv đang ngồi cùng Anandi tại bệnh viện, Rasika nói rằng cô đã cố gắng ngăn chặn chòng của mình làm chuyện dại dột nhưng vô ích anh ta muốn đòi lại công bằng cho cô để rồi bị như thế, Rasika giả vờ như vô tội, bác sĩ đến và thông báo Narendra đã chết, Rasika nhẹ nhõm nhưng Shiv và Anandi cảm thấy bị sốc. Rasika vui thầm vì Narendra đã chết. Cô bắt đầu đóng kịch khóc lóc thê thảm trước mặt Shiv đòi lấy công bằng, cô nsoir ằng chính Shiv đã khiến cho chồng cô phải mất mạng. Cha mẹ của Narendra đến, Rasika tiếp tục đóng kịch như là cô rất yêu chồng mình, cô hét lên đòi Shiv phải chịu trách nhiệm trước cái chết của Narendra, Rasika nói với cha mẹ Narendra chính Shiv khiến cho chồng cô phải chết, họ đến nguyền rủa Shiv và thề sẽ tìm lại công lý cho con trai họ. Họ yêu cầu thanh tra cảnh sát bắt Shiv, ngài thanh tra nói mọi việc cần phải có trình tự cũng như quyết định của tòa án. Cha mẹ Narendra và Rasika liên tục gào thét vào Shiv khiến anh rối bời. Anandi đến bên cạnh Shiv cả hai cùng rời khỏi đó.

Ganga đang nói chuyện với một bệnh nahan, bà ta ban phước cho Ganga và nhớ đến Jagdish, Ganga nói rằng Jagdish có việc phải giải quyết nên không có ở bệnh viện một thời gian. Hộ lý đến nói với Ganga rằng có một phụ nữ đang trong tình trạng rất xấu cần xem xét gấp, Ganga lập tức đến xem.

Tại Udaipur, ông nội đang rất lo lắng cho Shiv, Subhadra an ủi ông rằng thần linh sẽ không phụ lòng người và sẽ mang đến phép mầu. Anandi và Shiv trở về, anh vãn còn rất sốc, Meenu hỏi về tình trạng của Narendra, Anandi buồn bã nói rằng ông ta đã mất, mọi người sốc trước sự việc đó. Anoop không khỏi ngạc nhiên ông không tin những gì đang xảy ra, Anandi nói rằng bác sĩ đã không cứu được anh ta.

- Nội dung bản dịch tập 58-b

Balika Vadhu 10th June 2014 Written Episode

Shiv đang nói chuyện với mọi người trong nhà rằng anh không thể nào dối diện được với ba mẹ của Narendra, Anandi cho rằng chính Rasika đã đổ lỗi cho Shiv về cái chết của Narendra, ông nội hỏi về những gì mà Rasika đã nói, ông khuyên Shiv đừng nên cảm thấy tội lỗi vì vốn dĩ anh không có tội trong chuyện này. Alok khuyên Shiv đừng nên bi quan mọi người sẽ hiểu cho anh, Anoop nói rằng Shiv đã làm quá nhiều việc tốt mọi người sẽ không khiến anh bị oan ức. Bà Subhadra nói rằng bà đã không co thiện cảm với Rasika khi cô ta bước vào nhà, bà luôn tin rằng sẽ có chuyện rắc rối xảy ra với gia đình và cô ta chính là nguyên nhân. Ông nội đề nghị bà nên cẩn trọng lời nói đồng thời cảnh báo bà không được nói thêm bất cứ điều gì.

Ganga đến chỗ mà hộ lý vừa nói, cô bất ngờ khi đó là Aarti và mẹ của cô bé, mẹ Aarti cầu xin Ganga hãy cứu con của bà, Ganga trấn an bà rằng cô sẽ tìm mọi cách cứu được Aarti, Ganga gọi y tá gọi cho bác sĩ Lal Singh đến xem xét tình trạng của Aarti.

Shiv đang nhớ lại về cái chết của Narendra và những lời chỉ trích của Rasika và gia đình của Narendra, anh cảm thấy tội lỗi. Anandi nhận thấy Shiv đang căng thẳng, cô an ủi Shiv giúp anh giải tỏa áp lực, anh không có lỗi trong việc này vì thế không nên để ý những lời mà bà Subhadra nói khi nãy. Shiv đau đơn nói rằng anh không biết chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo, anh cảm thấy mệt mỏi khi phải chịu nhiều sự áp lực. Anh ôm Anandi, cô an ủi chòng mình rằng sẽ không có chuyện gì xấu xảy ra với Shiv nữa, anh sẽ tìm được công lý cho mình.

Lal Singh kiểm tra cho Aarti, anh nói rừng cô bé chỉ số BP của cô bé quá thấp, anh hỏi về những việc đã xảy ra với Aarti trước đó, mẹ cô bé nói rằng trước đó vẫn ổn, bà đưa cho Lal Singh thuốc của Jaisar Ayurved, Ganga nói đây là nhà máy của Shamal Bhai, cô ngửi thuốc và đưa chúng cho Lal Singh xem, anh đề nghị đem thuốc này kiểm tra về thành phần rồi mới đưa ra kết kuaajn được. Bà nội nhận được cuộc gọi từ Anandi, bà vui vẻ chào hỏi cháu gái mình, Anandi nói rằng cô đã hứa là không che giấu bất cứ điều gì với bà, cô và Shiv đang gặp rắc rối lớn và kể lại sự việc cho bà nội, bà bị sốc khi nghe điều đó. Bà nội hiểu được tâm trạng của Anandi bà nói rằng thần Devi sẽ bảo vệ cô và gia đình cô thoát khỏi nạn kiếp này, thần linh tin rằng Shiv là người đàn ông tốt, sẽ không ai tin cô Rasika kia cả, bà nội nói Anandi hãy mang sức mạnh của cô đến với Shiv và gia đình để vượt qua khso kahwn này.

Gia đình Narendra đang đau đớn trong lễ tang của anh, bố mẹ anh thương tiếc con trai họ trong khi Rasika cố tạo ra những cảm xúc giả tạo. Rasika không cho phép Shiv bước vào lễ tang của chồng cô, với những tội lỗi mà anh gây ra thì anh ta không xứng đáng được Narendra cũng như ba mẹ anh ta tha thứ. Bố của Narendra nói rằng Shiv phải đích thân xin lỗi gia đình họ, họ chỉ có Narendra là con trai duy nhất, anh ta đến Udaipur để làm việc và Narendra đã chết vì Shiv, ông khóc đau đớn, các giới truyền thông ghi nhận và công bố lên TV. Hộ lý mang bản báo cáo kết quả đến cho Lal Singh, anh sốc khi thấy trong thuốc mà mẹ Aarti đưa cho anh có chứa thuốc phiện, Ganga sốc khi nghe thấy. Mẹ Aarti cầu xin mọi người hãy cứu lấy Aarti, Lal Singh nói rằng đây là hành vi bất hợp pháp, Lal Singh trấn an bà rằng Aarti sẽ ổn. Anh thắc mắc tjai sao trong thuốc lại chứa thốc phiện như vậy, Ganga suy nghĩ về mục đích của Shamal Bhai.

Mọi người trong nhà Shekhar đều thấy tin tức về sự việc của Shiv trên TV, Shiv và Anandi đang di xuống, anh cảm thấy vô cùng có lỗi, Anandi đề nghị Shiv nên ở nhà không nên đến văn phòng lúc này, Alok cũng đồng sy không cho Shiv đi, anh nói rằng mọi người đừng cố gắng ngăn cản anh, anh là người có tội cho đến khi sự việc được giải quyết, anh sẽ phải chịu mọi tội lỗi mình gây ra, anh phải chấp nhận sự thật và đối diện với tất cả mọi người. Anandi lo lắng nói rằng Shiv có thể làm việc tại nhà mà không nhất thiết đến văn phòng, ông nội nói rằng đừng quá lo lắng cho Shiv mọi chuyện sẽ ổn cả, đây sẽ là thời gian thử thách với Shiv, ông cho phép Shiv đi. Meenu lo lắng, bà nói rằng nếu Ira ở đây bà ấy sẽ có cách làm cho Shiv không căng thẳng và có cách làm Shiv không cảm thấy tệ như bây giờ. Anoop đồng ý với Meenu, Alok nói rằng họ nên nói chuyện Shiv cho Ira biết. Ông nội ngăn cản vì nếu Ira biết bà ấy sẽ rất lo lắng cho Shiv, thời gian này họ nên để Ira thoải mái thư giản. Anandi rối bời .
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox