Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 59 - Tập 60 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 59 Tập 60 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 59-a

Balika Vadhu 11th June 2014 Written Episode

Tập phim bắt đầu với Sanchi an ủi Anandi rằng Shiv sẽ nhanh chóng thoát khỏi những cáo buộc trên, ông nội đã nhờ đến những người bạn trong quân đội của ông ngày xưa và họ đã hứa rằng sẽ giúp ông. Vivek nói rằng Shiv vô tội anh sẽ bảo vệ Shiv trên tòa án tới cùng để tìm ra sự thật, Alok đồng ý với Vivek, chỉ có anh mới giúp được Shiv lúc này. Bà Subhadra mỉa mai rằng luật sư thì có rất nhiều kinh nghiệm nhưng mà….bà dừng lại khi thấy ông nội đang nhìn bà với ánh mắt giận dữ. Ông nội khuyên Anandi hãy lấy lại bình tĩnh vì cô chính là sức mạnh của cả gia đình này, đừng lo lắng nữa. Tại Jaisar, Shamal đang gửi những mẫu thuốc cho bà nội, bà nhìn chúng ngạc nhiên Gehna nói rằng họ đã có bác sĩ ở nhà vì thế không cần phải dùng thuốc, Shamal nói rằng đây là những mẫu thuốc từ nhà máy của ông, ông mang chúng đến cho mọi người nhận biết chúng.

Rasika tiếp tục khóc lóc sau khi nói chuyện điện thoại, cô ta nói rằng Shiv vẫn ngoan cố không thừa nhận lỗi của anh ta, anh ta không chịu chấp nhận những tội ác đã gây ra cho chồng cô. Rasika vẫn tiếp tục khóc đau đớn, cô nói rằng Shiv luôn cho rằng cô là người nói dối, làm sao có thể hiểu cảm giác của cô bây giờ, cô đang chịu tổn thương quá nhiều. Brijesh nói thêm vào, Shiv đã làm tổn thương cho rất nhiều người nhưng lại chối bỏ trách nhiệm của mình điều này không thể chấp nhận được. Ba của Narendra nổi giận, ông cho rằng con trai ông đã chịu đựng quá đủ, ông sẽ đến nhà Shiv đòi lại công bằng cho con ông. Rasika cười khi thực hiện được âm mưu của mình.

Lal Singh thông báo cho mẹ của Aarti rằng con gái của bà đã ổn, con bé sẽ không sao và sớm hồi phục lại, Ganga nói rằng hệ hô hấp của con bé đã ổn định nhưng cần một thời gian nữa sẽ bình phục lại. Mẹ Aarti khóc và cảm ơn mọi người. Lúc này Amol đang chơi ngoài vườn, bất chợt cậu nghe tiếng của những người chống lại Shiv đang tiến vào nhà, Amol nhanh chóng đi vào và thông báo cho Anandi biết. Ganga đang tìm kiếm những thông tin về thuốc phiện trên mạng, cô sốc khi thấy những loại thuốc phiện có thể biến dạng thành nhiều thứ khác nhau, cô kết luận rằng Shamal đang buôn thuốc phiện, cô gọi cho Jagdish định nói với anh nhưng cô đề nghị anh đến để chứng kiến mọi việc. Jagdish đồng ý.

Anandi nói với Meenu cô sẽ ra chơi cùng với Amol một lát, Amol vào nhà và nói với Anandi rằng có rất nhiều người bên ngoài, ai đó đã ném đá vào nhà. Mọi người cùng nhau ra ngoài, họ thấy người nhà của Narendra đến họ yêu cầu Shiv phải đích thân xin lỗi họ về những việc anh đã làm cho con trai họ là Narendra. Giới truyền thông cũng có mặt, họ cho rằng Shiv đã khiến cho một nguwofi phụ nữ trở thành góa phụ và yêu cầu anh từ chức. Alok gọi cho Shiv và thông báo về những việc đang xảy ra, anh đang trên đường về, Shiv gọi cảnh sát cùng anh về nhà. Ông nội làm dịu bầu không khí lại, ông nói rằng những cáo buộc này là sai báo chí phải tìm hiểu rõ ràng mọi việc mới đưa ra kết luận được không nên chỉ nhìn theo hướng một chiều như vậy. Anandi tiến gần Rasika nhìn thấy xác của Narendra cô yêu cầu Rasika nói sự thật cho gia đình Narendra biết vì họ phải biết sự thật, Rasika vẫn ngoan cố, cô nói rằng họ đến đây tìm Shiv để anh ta nhận tội ác của mình, người thân của Narendra tiếp tục la hét yêu cầu Shiv xuất hiện.

Nandu bắt đầu ho, Gehna đưa thuốc cho cậu uống, Ganga đến ngăn lại cô nói rằng trong đó có chứa thuốc phiện, Jagdish đến nói rằng Shamal cũng đưa anh và anh đã thử rất nhiều đứa trẻ chúng đều không sao cả, anh đưa chúng cho Nandu uống, Ganga lo lắng nhìn Nandu.

Cảnh sát đến nhà Shiv yêu cầu mọi người giải tán không làm laojn ở đây, người nhà Narendra nói rằng họ cần Shiv phải xin lỗi họ và chấp nhận tội ác của anh, thanh tra cảnh sát gọi cho Shiv anh nói rằng mọi người hãy đợi anh đang về nhà. Trong lúc đó anh nhận được cuộc gọi từ bộ trưởng, ông hỏi Shiv về những lời cáo buộc đó, Shiv nói rằng anh vô tội anh sẽ chứng minh cho mọi người thấy. Bộ trưởng in anh nhưng anh cần phải cung cấp những thông tin chứng minh anh đúng, Shiv đồng ý. Bộ trưởng nói điều gì đó với Shiv khiến anh bị sốc.

- Nội dung bản dịch tập 59-b

Balika Vadhu 12th June 2014

Tập phim bắt đầu với canh Shiv trở về nhà. Tất cả mọi người bắt đầu phản đối anh. Các phương tiện truyền thông hỏi anh về tính xác thực của những lời buộc tội của Rasika. Shiv nói đó chỉ là những lời nói dối. Anh nói rằng, Rasika buộc tội tôi sai. Đài truyền hình nói mọi thứ đều là giả. Narendra đã đến để xin lỗi tôi. Tôi không biết. Bây giờ anh ta đã chết. Anh đồng cảm với cha mẹ của Narendra và yêu cầu họ hãy làm những nghi lễ cuối cùng của Narendra.

Một người phụ nữ ném dép vào Shiv.Anandi ngăn lại. Canhe sát bắt giữ người phụ nữ đó. Mọi người phản đối. Đài truyền hình nói rằng CM đã đình chỉ Shiv cho đến khi anh đưa ra được bằng chứng chứng minh mình vô tội. Họ hỏi Shiv, liệu rằng tin tức đó có đúng không. Shiv im lặng. Đài truyền hình buộc anh phải trả lời. Anh trả lời rằng đúng vậy. Mội người trong nhà Shiv bị sốc. Rasika và Brijesh cười tự mãn.

Rasika đến bên lĩnh cữu của Narendra và nói với anh rằng Narendra đã đòi được công bằng. Cô nói rằng về mặt luật pháp Narendra đã đòi được công bằng. Bố của Narendra nói với cô rằng họ sẽ làm nghi lễ cuối cùng của Narendra ngay bây giờ và bật khóc. Đài truyền hình nói rằng Shiv đã bị đánh bại và thi thể của Narendra được đưa đi để làm nghi lễ cuối cùng. Shiv nghĩ rằng tôi không nghĩ rằng Narendra đã đòi được công bằng.

Bà nội hỏi Gehna về bệnh ho của Nandu. Gehna nói rằng, thằng bé đỡ hơn rồi. Jadish hỏi bà nội rằng anh không biết tại sao Ganga lại nghi ngờ Shaml bhai. Bà nội nói rằng, thật là không tốt khi nghi ngờ ai đó. Jadish nói rằng, cháu sẽ nói để cô ấy hiểu.

Saurabh đến chỗ Saachi và bảo hô hãy làm sandwich cho họ. Saachi nói rằng, bây giờ ở nhà không có bánh mỳ. Saurabh đưa cho cô cái túi với bánh mỳ và phô mai.Saurab nói với Saachi rằng anh biết rất rõ cô và đó là lý do tại sao anh chắc chắn khiến cô phải nói đồng ý. Saurab nhắc Saachi về bữa tiệc tại trang trại. Saachi trở nên căng thẳng.

Meenu hỏi Shiv có uống trà không. Shiv từ chối. Anandi đi đến và nói rằng Amol đang ở trong phòng. Ông nội nói rằng, ta không hiểu làm sao mà CM laiị đình chỉ công tác của cháu chứ. Shiv nói rằng, ông ấy không thể giúp gì được nữa. Anoop nói rằng, ông ấy phải bảo vệ chính mình. Alok nói rằng, chúng ta nên tự hào về Shiv. Shiv đã sẵn sàng để đối mặt với các cuộc điều tra. Subhadra mở miệng và nói rằng uy tín của chúng ta đã bị mất. Bà hỏi Anandi, tại sao cô lại để Rasika nói. Mọi người đều nhìn chằm chằm bà. Subhadra nói, đám người đó bị điên hết rồi. Shiv nói rằng, không có chuyện gì có thể xảy ra với Anandi. Cháu đã ở đấy với cô ấy. Cháu rất tự hào về Anandi. Subhadra hỏi, Anandi sẽ đi cùng cháu đến bục làm chứng chứ. Ông nội mắng bà. Shiv nới rằng cháu đã sẵn sàng để đi đến bục làm chứng bởi cháu hoàn toàn vô tội.

Saurabh gọi Saachi và bảo cô mang sandwich đến. Saachi đi đến và bảo Suman đưa sandwich cho Saurabh. Suman bảo cô đưa sandwich cho Saurabh và bạn của anh ta. Saachi nhìn thấy Ankita ở đó. Ankita hỏi cô khỏe không. Saachi hỏi sao anh dám. Saachi hỏi anh gọi họ đến để sỉ nhục tôi sao. Saurabh bảo cô hãy nói bé bé thôi. Anh ta bảo cô hãy đi ra ngoài đi. Ankita cười nhạo cô.

Jadish khám cho Nandu và bảo anh hãy tránh xa các đồ lạnh. Jadish mói thuốc của Shaml Bhai đã có tác dụng. Ganga nói rằng sức khỏe Aarti đã bị hủy. Jadish nói rằng, không thể nào. Shamal bhai không thể là thành phần phi pháp được và bảo cô không được nghi ngờ ông ta nữa.

Shiv nói với mọi người trong nhà rằng anh sẽ đi điều tra. Anh lấy chìa khóa xe của Alok và nói rằng anh không thể sử dụng các phương tiện của chính phủ được nữa. Alok hỏi con có lái được không đấy. Shiv nói được. Anandi bảo anh, em sẽ lái và trở về nhà cùng anh. Hai người dời đi.

Rasika và bố chồng cô đến chỗ cảnh sát. Cô yêu cầu các thanh tra viên giúp mình. Bố của Narendra nói rằng, bị cáo của Narendra-ý nói Shiv vẫn đang được thả tự do và yêu cầu viên thanh tra hãy bắt Shiv lại. Rasika cũng yêu cầu tương tự. Thanh tra viên nói rằng, họ muốn có chứng cứ và sau đó sẽ bắt Shiv. Viên thanh tra nói rằng cán bộ bị đình chỉ là không có tội.

Shamal Bhai nói với Nandu rằng ông ta đến để gặp cậu. Nandu nói rằng, cậu khỏe. Bà nội khen thuốc của ông nhanh có tác dụng. Ganga đi đến và nói rằng thuốc của ông đã khiến Aarti gần chết. Cô giơ lọ thuốc của ông ta ra. Và nói rằng cô sẽ đã đi kiểm tra thuốc này tại phòng thí nghiệm và phát hiện trong thuốc có chứa thuốc phiện. Bà nội và Shamal đều bị sốc.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox