Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 60 - Tập 61 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 60 Tập 61 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 60-a

Tập phim bắt đầu với cảnh Ganga nói với Shamalbhai về chuyện thuốc phiện được tìm thấy trong thuốc của anh ta. Shamal hỏi: Từ đâu mà cô lại có được nó? Ganga kể lại cho anh ta mọi chuyện. Shamal cầm cái lọ và bỏ đi. Ganga bí mật theo dõi anh ta.

Shiv đi tới buổi thẩm tra. Cấp trên nói rằng họ cảm thấy rất tiếc khi phải mời anh tới đây. Ông hỏi ý kiến của Shiv về Rasika. Shiv nói rằng anh đã cố gắng cư xử chuyên nghiệp với Rasika, nhưng cô ta đã để ý và tìm cách tiếp cận anh. Cô ta cũng có đời sống hôn nhân không được trọn vẹn. Một người khác hỏi: Như vậy nghĩa là anh đã cho Rasika cơ hội để tiếp cận anh? Shiv nói: Tôi không cho cô ta cơ hội nào hết, tôi chỉ nghe cô ta tâm sự thôi.

Cấp trên tiếp tục thẩm vấn Shiv. Anh nói: Tôi không phải là người hay để ý tới những phụ nữ khác. Đối với tôi, vợ tôi chính là người phụ nữ xinh đẹp nhất. Cấp trên nói: Chúng tôi sẽ tiến hành lấy ý kiến của các nhân viên trong văn phòng của anh.Giowf thì anh có thể ra ngoài..

Shamal trở lại Jaitsar Ayurved. Ganga theo dõi anh ta rồi trốn đi khi trông thấy một tên bảo vệ. Cô đi tới chỗ để thuốc và thấy các công nhân đang làm việc phi pháp. Cô bắt quả tang họ. Shamal gọi một người nào đó và tát anh ta. Shamal nói về tình trạng của Aartis và hỏi: Tại sao mày lại giữ lọ thuốc phiện này trong nhà của mày? Người kia xin lỗi. Ganga ghi âm lại cuộc trò chuyện của họ. Một đoạn phim hoạt hình vang lên, Ganga nhanh chóng ngồi thụp xuống. Shamal phát hiện ra Ganga nhưng không nhìn thấy mặt cô, Ganga may mắn trốn thoát được.

Subhadra đang cầu nguyện Om Namashiva cùng với những phụ nữ khác. Họ cầu xin thần linh hãy loại bỏ những rắc rối ra khỏi cuộc sống của Shiv. Anandi và Shiv trở về nhà. Subhadra nói rằng bà đã gọi Bhagan Mandli cho Shiv và hỏi anh về cuộc thẩm vấn. Shiv bảo: Mọi chuyện vẫn ổn thưa bà. Anandi nói: Chúng ta hãy hi vọng rằng Shiv sẽ sớm được minh oan. Subhadra nói: Bà tin rằng phụ nữ thì nên ở nhà. Một người phụ nữ lên tiếng: Cô Rasika đó thực sự rất xinh đẹp, bất cứ người đàn ông nào cũng có thể bị cô ta quyến rũ.

Những người xung quanh hỏi Shiv về sự thật khiến anh rất sốc. Anandi bắt đầu kích động: Anh ấy không có làm chuyện đó. Mọi người đến đây để thỏa mãn trí tò mò hay để làm bhagan vậy? Subhadra tức giận quát Anandi. Meena lên tiếng can ngăn cũng bị Subhadra bắt im miệng. Bà nói: Mọi người sẽ bàn tán nếu như có tin tức gì được đưa lên TV hoặc lên báo. Shiv bảo Anandi đi thôi. Subhadra xin lỗi Bhagan Mandli, họ bắt đầu hát Om Namashiva.

Ganga trở về nhà, cô nói với Jagdish rằng cô đã tới nhà máy của Shamal Bhai và kể lại mọi chuyện. Jagdish nói: Chắc là có hiểu lầm gì đó. Ganga đưa ra đoạn ghi âm nhưng điện thoại không hoạt động. Jagdish nói: Anh tin tưởng em, nhưng Shamal Bhai cũng không thể sai được. Anh hứa với em, chúng ta sẽ có hành động chống lại Shamal Bhai nếu như chúng ta tìm thấy bằng chứng. Nhưng em cũng không được đặt mình vào nguy hiểm có biết chưa?

Anandi tới phòng của Subhadra và nói: Cháu tới để xin lỗi bà. Subhadra hỏi cô: Tại sao cháu lại làm như thế? Bà đúng là bị điên khi đã thương yêu cháu. Ông nội nói: Bà tin rằng bà là một vị khách, nhưng mọi người không ai nghĩ vậy cả. Ngôi nhà này là của bà kia mà, con bé Anandi đã làm đúng. Đây không phải là một tội ác, Subhadra à, tại sao bhagan mandli lại cần thiết? Bà đừng lặp lại điều đó một lần nữa. Anandi nói: Mọi người rất cần sự hỗ trợ của bà để tiếp tục chiến đấu. Subhadra gật đầu.

Ganga đang nghĩ về cuộc đối thoại giữa Shamal với nhân viên của anh ta và những lời nói của Jagdish. Cô nghĩ: Làm thế nào để khiến Jagdish tin rằng Shamal không phải người tốt? Ai có thể giúp mình đây? - Nội dung bản dịch tập 60-b

Tập phim bắt đầu khi Ganga nói với Anandi hãy giúp cô phơi bày bộ mặt thật của Shamal Bhai.

Anandi bảo Ganga hãy tạo ra một tình huống nào đó.

Sáng hôm sau, Shamal Bhai đến dinh thự nhà Singh. Anh ta nói rằng một trong các nhân viên của anh ta đã trộn thuốc phiện vào trong các loại thuốc.

Anh ta nói sẽ quan tâm tới việc học hành của Aarti cũng như các chi phí khác, anh ta cũng xin Jagdish cấp thêm đất để xây nhà kho cho nhà máy của anh ta.

Cảnh sát nói với Shiv rằng anh sẽ bị bắt vì vụ tự tử của Narendra - chồng Rasika, nhưng Vivek đã làm các thủ tục tại ngoại cho anh.

Anandi đi một mình tới chỗ của Rasika.

Rasika chối bay chối biến các cáo buộc của Anandi, cô ả liên tục đưa ra những lời lẽ chống lại Shiv.

Anandi nói với Rasika: Cô mau rút đơn kiện lại đi, bằng không tôi sẽ kéo cô ra tòa vì đã bôi nhọ tên tuổi của chồng tôi đấy cô nghe gì chưa?

Cảnh sát đưa ra lời khai của các đồng nghiệp của Shiv.

Ganga nhìn thấy Shamal đang vận chuyển chỗ thuốc phiện đến một nơi mới, vì vây cô đã báo cho Jagdish nhanh chóng đến nơi đó. - Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox