Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 62 - Tập 63 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 62 Tập 63 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 62-a

Balika Vadhu 18th June 2014 Written Episode

Mở đầu tập phim, Nandu cười khi nhìn thấy Jagya. Cậu bé nói với Jagya rằng: “Anh đang cười về việc điều trị vết thương của anh” . Jagya hỏi: “Ý anh muốn nói gì? ”. Nandu nói: “Sữa bột nghệ. Mẹ làm cho anh uống. Tới giờ con uống rồi. Em dâu đang đem nó ra”. Jagya nói : “Anh đừng uống” và đề nghị Nandu nói với Ganga là anh không ở đây. Anh trốn sau bức rèm và nói với Nandu như vậy. Ganga đến, Nandu nói: “Anh đang đọc sách của Jagdish”.Ganga hỏi: "Em họ của anh đâu?”. Nandu: “Năm phút nữa em ấy sẽ quay lại”. Ganga hiểu ra và nói với Nandu rằng sách cần cầm đúng chiều. Cô kéo tai Nandu và gọi Jagya. Cô nhìn thấy dép của Jagya và đề nghị anh bước ra. Cô kéo rèm cửa để nhìn Jagya. Jagya chuẩn bị nói thì họ chìm vào cảnh lãng mạn. Cốc sữa đổ. Nanu cười nói: "bây giờ anh sẽ đi”. Ganga nói: “Em sẽ đem ra cốc khác”. Nandu và Jagya cười.

Y tá yêu cầu dân làng điền vào mẫu đơn. Họ từ chối và nói “Chúng tôi đưa anh ta đến đây vì lòng nhân đạo”. Họ sợ cảnh sát. Jagya đến và hỏi: “Có chuyện gì vậy?”. Y tá kể với anh mọi chuyện. Jagya bảo y tá để họ đi, anh sẽ kí và chịu trách nhiệm. Ganga nhìn thấy người đàn ông và bị sốc. Jagya lúc này cũng nhìn thấy ông ta. Anh nói với Ganga: “Cha của Ratan”. Anh đi hỏi cậu bé trong đám người đưa ông ta vào.

Shiv tuyên thệ trước tòa sẽ nói sự thật. Luật sư yêu cầu anh kể chuyện từ khi anh biết Rasika. Shiv bắt đầu nói rằng cuộc sống của anh bị làm hỏng khi Rasika được bổ nhiệm làm PA của anh. Anh nói: “Cô ta đã quan tâm đến tôi nhiều hơn công việc”. Anh cho biết: “Tôi muốn duy trì khoảng cách với cô ta. Cô ta nói với tôi cô ta đang gặp vấn đề trong hôn nhân với Narendra và muốn quan hệ với tôi”. Rasika sốc. Shiv nói tại tòa rằng cô ta đã gài bẫy anh, cô ta tự tát mình. Sau đó xé quần áo và tỏ ra mình là một nạn nhân”.

Anh nói: “Cô ta biến tôi thành một tội đồ trước mắt mọi người để nhận được sự đồng cảm. Cô ta nói với truyền thông là tôi quấy rối cô ta nhưng điều đó là sai ”. Luật sư nói: “Sự thật sẽ được sáng tỏ”. Luật sư nói với tòa muốn nghe từ Rasika. Rasika bước tới hộp nhân chứng và tuyên thệ. Cô ta nói cô ta cư xử đúng mực với Shiv và tôn trọng Shiv. Cô ta đã nhắc Shiv làm việc đúng mực nhưng Shiv không muốn và nghĩ rằng cô muốn có quan hệ thể xác với anh. Mọi người đều sốc. Tòa yêu cầu Rasika tiếp tục kể. Rasika nói Shiv muốn dành nhiều thời gian có thể cho cô. Cô cho biết cô cảm thấy Shiv là người tốt và Shiv đã lợi dụng lòng tốt của cô ta. Shiv sốc bởi những lời nói dối của Rasika. Cô ta nói rằng Shiv nói với cô ta là anh không hạnh phúc với vợ của mình. Anandi sốc.

Raskia tiếp tục rằng Shiv kể về mối quan hệ không tốt với Anandi. Cô nói: “Từ từ anh ta bắt đầu nói chuyện với tôi về mối quan hệ của mình. Shiv nói tôi luôn trong tâm trí anh ta trong khi Anandi thì quẩn quanh anh ta”. Luật sư hỏi: “Tại sao cô không ngăn anh ta lại?”. Raskia nói: “Tôi nói với anh ta rằng tôi không quan tâm đến cuộc sống cá nhân của anh và không gặp anh ta nữa. Anh ta đã kiếm cớ để gọi cho tôi”. Shiv nói: “Tất cả đều không đúng”. Anoop nói: “Cô đang nói nhảm. Shiv không làm việc qua đêm thì tại sao nó bắt cô làm qua đêm”. Tòa yêu cầu họ cư xử cho đúng. Vivek yêu cầu họ ngồi xuống.

Luật sư hỏi: “Điều gì xảy ra ngày hôm đấy?”. Rasika nói rằng “Shiv gọi tôi tới cabin của anh. Tôi mở cửa và bắt đầu tìm kiếm tài liệu. Anh ta đến và ôm lấy tôi. Tôi đã cố đẩy anh ta ra. Anh ta cố hôn tôi và nói rằng anh ta không thể chịu được nữa”. Cô ta nói rằng anh ta bảo đừng để ai biết về mối quan hệ của mình. Cô cho biết: “Tôi đẩy anh ta ra và tát anh ta. Anh ta tức giận và xé quần áo tôi. Tôi hét lên và những người làm công đến. Tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi không biết đi đâu để được giúp đỡ”. Cô ta giả vờ khóc. Shiv bị sốc.

Rasika nói rằng “Khi Narendra đến và biết chuyện, anh ta đã bị sốc. Anh tới văn phòng và nhà của Shiv để yêu cầu Shiv xin lỗi tôi nhưng anh ta từ chối. Anh ta đổ lỗi cho tôi. Narendra đã gọi cho truyền thông và chúng tôi nói sự thật”. Cô ta nói: “Mục đích của Narendra là giúp tôi đòi lại công lý và anh ý dùng lửa tự tử. Narendra đã chết nhưng Shiv tới giờ vẫn không nhận tội”. Cô ấy khóc và nói: “Không biết đến khi nào Narendra mới có được công lý”. Tòa yêu cầu Rasika tự chăm sóc mình. Cô ta nói: “Làm thế nào tôi có thể nghỉ ngơi khi linh hồn chồng tôi vẫn chưa siêu thoát. Tôi muốn Narendra sớm có được công lý”. Tòa yêu cầu Vivek kết thúc việc hỏi Rasika. Vivek đứng dậy và nói một cách rõ ràng.

Precap:

Vivek nói rằng cảnh sát đã không xem xét hiện trường tại văn phòng CCTV Collector. Anh ta cho rằng cảnh sát đã không điều tra hết các trường hợp.

- Nội dung bản dịch tập 62-b

Balika Vadhu 19th June 2014 Written Episode

Tập phim bắt đầu khi Vivek bắt đầu tiến đến Rasika và kiểm tra cô ta, anh hỏi cô làm cách nào để nấu ăn hằng ngày, Rasika vẫn ngoan cố gây khó kahwn cho Vivek, anh vẫn tiếp tục hỏi cách mà cô nấu ăn? Rasika nói rằng cô nấu bằng bếp Gas, anh nói rằng vậy là cô không hề dùng dầu hỏa. Vậy có nghĩa chồng cô đã phải mua dầu hỏa từ nơi khác, vậy nới đó là nơi nào, Vivek đề nghị cô phải nói ra nới chồng cô mua dầu hỏa. Rasika nói rằng chồng cô đang rất tức giận đó là lí do anh ta đến văn phòng của Shiv để quyết định tự thêu, Vivek hỏi chồng cô đến đó bằng cách nào? Rasika nói rằng xe anh ta bị hư có thể ông đến đó bằng một phương tiện nào đó. Vivek hỏi tại sao cô không ngăn anh ta lại khi có cơ hội, Rasika tiếp tục ngụy biện vì cô không thể kiểm soát mình và không nghĩ chồng cô lại làm thế. Vivek hỏi cách mà chồng Rasika tự thêu mình? cô không biết, cô thấy anh đến văn phòng và cố gắng cứu anh ta bằng mọi cách nhưng không được. Vivek nói rằng Shiv và các đồng nghiệp của anh ra sức cứu Narendra nhưng Rasika thì không, cô ta cứ đứng đó và la hét mặc cho chồng mình đau đớn, anh phản đối cách điều tra của cảnh sát họ đã bỏ qua các tình tiết được quay bới CCTV. Thẩm phán ra lệnh cho cảnh sát để thu thập bằng chứng và yêu cầu tạm hoãn phiên tòa.

Tại nhà Shekhar, mọi người đều căng thẳng. Subhadra hỏi về những chuyện xảy ra ở toàn án, Vivek nói rằng toàn đã được hoãn vì họ vấp phải một số sai làm trong điều tra, Anoop cho rằng mọi người luôn có sự cảm thông với phụ nữ nhưng thật đáng xấu hổ nếu một số phụ nữ đó lợi dụng sự thông cảm mà làm trái pháp luật. Alok và ông nội vô cùng tức giận, ai cũng biết là Shiv vô tội nhưng chẳng thể tìm ra bằng chứng để chứng minh. Anandi nói rằng cô tin tưởng Shiv và anh sẽ được minh oan sớm, Subhadra mỉa mai cô làm sao có thể giúp được Shiv? Meenu nói Anandi là vợ của Shiv cô có cách để cứu chồng mình. Shiv nói rằng đó là lỗi của anh khi quá tin tưởng và thông cảm cho số phận của người khác, anh cho rằng anh nên tìm cách thay đổi bản thân mình hơn. Meenu an ủi anh và khuyên mọi người tắm rửa bà sẽ mang trà đến.

Ba của Ratan Singh đang được cấp cứu tại bệnh viện, ông thấy Jagdish và Ganga đứng cạnh mình, Jagdish nói rằng ông đang trên xe buýt và nôn ra máu sau đó thì bất tỉnh họ đã thông báo cho vợ ông đến. Jagdish đề nghị Ganga tiến hành kiểm tra cho ông.

Cảnh sát từ chối không cho Anandi và Anoop xem hình ảnh trong CCTV, Anoop cố gắng thuyết phục để được xem chúng và hỏi lý do tại sao ông không được xem. Cảnh sát cho biết rằng khi SP cho phép họ mới có thể cho họ xem được.

Jagdish kiểm tra phim chụp X-quang của ba Ratan, anh kết luận rằng ông ta đã bị vỡ lá lách cần phải được phẩu thuật ngay. Ganga gọi cho người nhà nhưng không ai nghe máy, cô gọi cho những hàng xóm họ cho biết mẹ của Ratan đã rời khỏi nhà 1 giờ trước. Jagdish nỏi rằng cần phải phẩu thuật ngay nếu không ông ta sẽ gặp nguy hiểm.

Anoop và Anandi đợi bên ngoài văn phòng SP, Anoop tức giận khi phải chờ đợi họ lâu như thế, Anandi khuyên ông nên giữ bình tĩnh. SP đến và yêu cầu Anoop giữ yên lặng, Anoop đề nghị được xem đoạn CCTV nhưng cảnh sát không cho ông yêu cầu SP nói với cảnh sát để họ được xem đoạn phim đó. SP tìm cách từ chối Anoop, ông ta nói Anoop hãy đợi ông ta có cuộc họp quan trọng ông sẽ gọi cho Anoop khi ông rãnh, Anoop tức giận khi nghe thấy điều đó. Anandi cho rằng SP không muốn giúp họ thì có thể nói với họ ngay từ đầu đừng tìm cách viện cớ như vậy.

Vimla đến tìm ba Ratan khi ông ta được đưa đến phòng mổ, Vimla ngăn chặn Jagdish không được đụng vào chồng bà, bà không tin tưởng Jagdish, anh sẽ có cơ hội trả thù gia đình bà. Bà liên tục hét lên để không ai đưa chồng bà đi, Lal Singh nói rằng ông ta đã hôn mê nếu không được phẩu thuật ông áy sẽ mất mạng. Jagdish yêu cầu bà tin anh, anh sẽ không làm bất kỳ điều gì tổn hại đến sức khỏe của ông ta. Vimla nhìn chồng và suy nghĩ về những điều Jagdish nói.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox