Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 63 - Tập 64 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 63 Tập 64 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 63-a

Balika Vadhu 20th June 2014 Written Episode

Tập phim bắt đầu với việc Anoop tức giận về thái độ của SP khi không cho ông xem đoạn CCTV, Anandi cho rằng ông ta đã tin rằng Shiv có tội nên từ chối giúp họ. Vivek đã cử trợ lý của anh đến để xem đoạn CCTV đó, về Meenu bà cho rằng Rasika rất thông minh, cô ta đã thể hiện rất tốt trong lần gặp mặt đầu tiên và có lẽ cô cũng đã tạo được ấn tượng với những người khác bằng cách đó, bà yêu cầu mọi người nên bắt đầu điều tra về quá khứ của Rasika hy vọng sẽ tìm ra sự thật. Vivek đồng ý vì việc này giúp mọi người hiểu hơn về cô ta cũng như quá khứ của Rasika, ông nội an ủi Shiv nên thoải mái, anh sẽ sớm tìm được công lý.

Y tá đến nói với Vimla rằng chồng bà cần truyền máu và hiện tại bệnh viện đã hết nhóm máu đó, Vimla nói y tá hãy lấy máu của bà nhưng bà là máu B sẽ không hợp với chồng bà. Vimla lo lắng liệu Jagdish có muốn cứu chồng bà hay không, y tá thông báo với Jagdish về việc máu O đã hết trong ngân hàng máu của bệnh viện, Jagdish lo lắng về diều đó, Ganga đến và nói rằng cô sẽ truyền máu của mình cho ông ta, Jagdish có chút do dự nhưng vì cứu người anh đành phải đồng ý.

Vivek đến đồn cảnh sát yêu cầu họ cho anh xem đoạn CCTV, cảnh sát bắt đầu bối rối, họ nói rằng các cảnh quay đó không có trong CCTV, Vivek nổi giận nói rằng họ sẽ phải trả giá nếu như giấu đi đoạn CCTV đó. Cảnh sát nói rằng họ không thể cung cấp vì máy quay đã bị huhw các cảnh quay hầu như không được thể hiện, Anandi và Vivek không kìm được cảm xúc hét vào cảnh sát làm sao để sự việc như vậy. Cảnh sát nói ông hiểu cảm giác của họ, nhưng cuộc sống là vậy luôn có những bất công, kể cả người bán dầu hỏa cũng từ chối cho lời khai và hợp tác với họ. Anandi bất lực trước những sự việc đó.

Vimla nghĩ rằng không ai có thể lấy máu của bản thân mình cứu người đã làm tổn thương họ, bà đã sai lầm khi tin tưởng Jagdish có thể cứu chồng bà, Jagdish đi ra từ phòng mổ, Vimla lại gần tiếp tục là hét Jagdish anh đã giết chết chồng bà để trả thù, anh là một kẻ giết người. Ganga đến và nói rằng ông ta đã không sao chính nhờ Jagdish đã cứu ông kịp thời, Jagdish cho biết chính Ganga đã cho máu của mình để cứu ông ta. Vimla khóc và cầu xin sự tha thức từ Ganga, bà sẵn sàng chịu mọi hình phạt từ cô, bà chạm chân cô để xin lỗi, Ganga ngăn bà lại cô nói rằng bà lớn tuổi hơn cô, cô không được phép để bà làm vậy với mình. Jagdish yêu cầu bà nên nghỉ ngơi, họ sẽ thông báo cho bà khi chồng bà hồi phục ý thức.

Anandi và Vivek trở về nhà, ông nội và mọi người sốc khi biết rằng đoạn CCTV đã bị mất, ông cho rằng họ cần phải tìm hướng đi khác để minh oan cho Shiv. Shiv nhận được cuộc gọi từ Ram Singh, anh ta nói rằng anh tin tưởng Shiv và luôn bên cạnh anh, nếu cần bất kỳ sự giúp đỡ nào anh sẽ làm để giúp Shiv, Shiv cảm ơn Ram Singh và nhờ anh điều tra thân phận của Rasika và những mối quan hệ trong quá khứ của cô ta, Ram Singh đồng ý. Ông nội tin rằng thần linh sẽ ủng hộ họ và công lý sẽ được tìm thấy.

Brijesh và Rasika đang xem lại đoạn CCTV, Rasika thắc mắc làm sao Brijesh lại có được đoạn phim đó, ông ta nói rằng ông có một số tay mắt trong văn phòng của Shiv họ đã tráo đổi cuộn băng với cảnh sát. Rasika khen ông thông minh trong việc xử lý mọi việc, cô nói rằng Vivek cũng thông minh không kém anh ta sẽ sớm tìm cách giải quyết chuyện này. Brijesh nói ông sẽ có cách đối phó với các luật sư.

Anandi và Vivek đến nhà của Brijesh, Vivek khuyên cô hãy cẩn thận với Brijesh nếu có chuyện gì xảy ra hãy gọi anh, Anandi đồng ý và tiến vào bên trong. Cô nhấn chuông cửa, Rasika nhìn thấy Anandi bên ngoài, cô vô cùng hoảng sợ khi thấy Anandi và thông báo ngay cho Brijesh, ông nói Rasika hãy trốn vào trong ông sẽ tìm cách đối phó Anandi. Brijesh mở cửa cho Anandi, ông hỏi cô tại sao tìm đến đây? Anandi giả vờ nói rằng cô quên điện thoại của mình ở văn phòng của ông nên nghĩ ông sẽ mang đó về đây nên cô đến lấy, Brijesh nói rằng ông không giữ điện thoại của cô, Anandi yêu cầu 1 ly nước Brijesh đành phải cho cô vào trong, Anandi thấy trong có một túi xách phụ nữ ở đây, cô nhớ đã nhìn thấy nó ở đâu đó trước đây.

- Nội dung bản dịch tập 63-b

Balika Vadhu 21st June 2014

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi nhìn thấy cái ví ở nhà Brijesh và nghĩ rằng cô đã nhìn thấy nó ở đâu đó. Brijesh mang nước ra. Anandi hỏi, chiếc ví đó là của vợ anh sao. Briesh nói với cô rằng hai người đã ly hôn. Anandi nói xin lỗi. Brijesh trở nên tức giận. Anandi nói rằng, nó chắc là chiếc ví của bạn anh rồi. Brijesh nói rằng, nó là chiếc ví của em họ tôi. Anandi nói rằng, tôi không hiểu tại sao anh lại ly hôn. Brijesh nói rằng, cô thật sự là người không biết xấu hổ. Anandi nói rằng, cô vẫn chưa bằng được Rasika. Anandi nói rằng, anh đã không nói cho tôi biết về Rasika. Brijesh nói, tôi sẽ không thay đổi những lời nói của mình và khen ngợi Rasika đã có được tình yêu từ của chồng và là người phụ nữ tốt. Anh ta đuổi Anandi ra khỏi nhà và đóng cửa lại.

Rasika đi ra ngoài và nói với Brijesh rằng Anandi đến để điều tra mình. Cô ta hỏi Brijesh rằng liệu Anandi có biết mối quan hệ giữa hai người. Brijesh nói rằng, cô ta không thể làm bất kỳ điều gì.

Ganga mang pakodas cho mọi thứ. Bà nội nói rằng, cháu vừa mới trở về từ bệnh viện mà. Basant nói rằng, cứ để con bé làm việc đi. Makhan Singh đến và nói rằng người làm đi lên từ phía nhà kho để hỏi một vài công việc quan trọng. Người làm đó nói rằng, tiền lương của tôi thiếu mất 2000. Basant kiểm tra đơn đăng ký và nói rằng ông đã cắt bớt tiền bởi vì anh ta đã nợ tiền. Người làm đó nói rằng tôi sẽ trả nợ tháng trước rồi mà. Basant tức giận và đuổi anh ta ra ngoài. Bà nội bảo Basant hãy bình tĩnh và nói với Murli hãy kiểm tra lại. Bà đảm bảo với anh ta rằng sẽ thanh toán đầy đủ tiền cho anh ta. Murli rời đi.

Anandi và Vivek đến nhà hàng xóm của vợ Brijesh và hỏi họ về vợ của anh ta Sunita. Hai người hỏi số điện thoại liên hệ của Sumita. Nhưng những người hàng xóm nói rằng họ không muốn nói bất kỳ điều gì có liên quan đến Brijesh. Họ nói rằng Brijesh rất nguy hiểm. Vivek và Anandi nhìn theo.

Tại phiên tòa, thẩm phán nói rằng thật đáng xấu hổ bởi đoạn phim CCTV đã bị xóa bởi cảnh sát và yêu cầu họ không được nhắc tới lỗi lầm này nữa. Ông ta yêu cầu luật sư bào chữa Vivek tiến lên thẩm vấn. Vivek mời một nhân chứng tiến lên. Anh nói rằng ai đó đã bảo một cậu bé bán trà mang dầu hòa đến và trả 1000 rúp. Vivek nói rằng, khi cảnh sát đưa bức ảnh của Narendra cho anh, anh đã nói rằng có một ai đó đã mang dầu hỏa đến. Người thức 3 cũng là kẻ đồng phạm trong vụ này. Luật sư bên nguyên nói, Narendra ji có thể mua nó từ một nơi khác. Vivek nói rằng, anh ta đã trả 1000 ruos cho 5 lít dầu hỏa và hai người tranh cãi về vấn đề nay. Thẩm phán yêu cầu hai người đưa ra bằng chứng chứng minh và sẽ xem xét trường hợp này. Vivek mời ông chủ cũ của Rasika Brijesh Sanghvi.

Brijesh đi lên bục nhân chứng. Vivek hỏi anh ta về vụ ly hôn của mình. Luật sư bên nguyên phản đối nói rằng, câu hỏi không có liên quan đến vụ việc này. Vivek nói rằng, anh đã ly hôn khi mà Rasika là PA của anh. Luật sư vên nguyên yêu cầu tòa ngừng không cho Vivek thẩm vấn nữa. Vivek hỏi về lý do ly hôn. Brijesh nói rằng, đó là vấn đề cá nhân. Vivek nói rằng, khi Sunita đến và biết rằng anh ngoại tình với Rasika, thì anh đã chuyển sang Rasika. Thẩm phán tòa án yêu cầu anh đưa ra bằng chứng chứng minh. Vivek nói rằng anh không có bằng chứng.

Tòa án yêu cầu luật sư bên nguyên đặt câu hỏi cho Brijesh. Luật sự bên nguyên buộc tội Shiv. Anh ta nói rằng Shiv đã khiến Narendra phải tự tử và yêu cầu tòa án khép lại phiên tòa. Vivek nói rằng, họ cũng chưa có bằng chứng. Thẩm phán nói rằng, hai bên có thêm bất cứ bằng chứng nào khác không. Cả hai luật sư đều nói không. Thẩm phán yêu cầu cảnh sát điều tra về loại dầu được mang đến bởi kẻ giết người và hoãn lại phiên tòa cho đến buổi sau.

Gehna đang cho Bharavi ăn. Cô nhìn thấy đơn đăng ký của những người làm và kiểm tra tài khoản của Murli. Basant đến và giật lấy tờ đăng ký. Basant nói rằng không không hiểu việc tính toán. Gehna nói rằng, em biết đấy. Basant nói rằng, anh biết rằng em rất giỏi toán. Anh sẽ cắt giảm bới công việc của Munim ji. Ganga đi đến và nghe thấy cuộc đối thoại của hai người. Cô nói, cháu đến để đưa quyển sách của Nandu.

Ông nọi nói rằng ông và Anoop sẽ đi gặp một vài người bạn. Anoop nói rằng, họ muốn thảo luật về trường hợp của Shiv. Shiv nói rằng, cháu tin vào hệ thống pháp lý và cháu sẽ đòi lại được công bằng cho mình. Anoop nói rằng, nó cũng không quá tệ để cố gắng. Hai người rời đi. Anandi nói rằng, mọi người đều cảm thấy đau lòng khi anh gặp rắc rối. Họ có thể sẽ cảm thấy mình không giúp ích được gì cho anh và đó là lý do vì sao mọi người lại cố gắng giúp anh. Hãy cứ để họ thử. Một bản nhạc buồn vang lên.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox