Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 64 - Tập 65 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 64 Tập 65 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 64-a

Balika Vadhu 23rd June 2014 Written Episode

Mở đầu tập phim, Jagya đang nếm thức ăn trong bếp. Ganga hỏi anh về Gehna. Ganga: “Tại sao bác ấy không làm công việc mà bác đã được học ”. Jagya: “Em nói đúng. Nhưng bác ấy không quan tâm. Bác có nói với anh mọi chuyện. Bác bảo bác Basant không thích công việc của bác”. Jagya nói tiếp: “Anh sẽ nói với bác Basant".

Daddu nói với Anandi: “Tin đó đúng là không tốt”. Anoop nói: “Rasika có tiếng là người xấu. Cô ta là người phụ nữ xảo quyệt và có tính cách tồi”. Meenu nói: “Điều đó có lợi cho chúng ta”. Daddu nói: “Cô ta có thể làm bất cứ cái gì ngay cả việc đóng kịch”. Anandi nói: “Chỉ thần linh mới có thể cho chúng ta thấy lối ra và bảo Shiv đưa cô ta tới ngôi đền.”

Jagya hỏi Basant về sổ sách của Murli. Basant chỉ cho anh. Jagya tính toán và nói: “Nó có vẻ tốt”. Anh nói rằng Gehna có thể làm tốt việc này. Basant gọi Gehna. Cô đến và kiểm tra sổ sách. Cô sửa lỗi của Basant và nói “ Murli nói đúng. Khoản nợ của anh ta đã được trả”. Basant nói ông sẽ nói chuyện với Murli. Dadisaa nói: “Con đừng nói với Murli”. Basant nói với Gehna rằng “Em đã đúng. Em đã giúp đỡ người nghèo”. Dadisaa yêu cầu Basant để Gehna giúp đỡ việc sổ sách. Basant đồng ý. Mọi người cùng cười.

Rasika đang làm lễ puja trong đền cùng với gia đình chồng cô ta. Shiv và Anandi đi tới. Rasika hành động như thể cô ta là người vợ tốt đang cầu nguyện cho chồng. Cô nhìn họ. Cha của Narendra hỏi Shiv:”Tạo sao anh lại đến đây”. Shiv nói: “Chúng tôi đến để cầu nguyện cho Narendra”. Mẹ của Narendra nói: “Vì anh mà con tôi chết, đáng lẽ ra anh nên nghe con tôi. Nó rất sợ lửa”. Bà khóc. Anandi và Shiv ngạc nhiên. Cha của Narendra yêu cầu bà bình tĩnh. Ông nói rằng: “Điều này không dễ dàng với tôi”. Ông khóc và chắp tay khẩn cầu Shiv và Anandi rời đi. Anandi nắm lấy tay Shiv. Rasika trở lên căng thẳng.

Ganga đưa trà cho mọi người. Dadisaa nói rằng Jagya có vẻ tăng cân. Jagya nói: “Cô ấy bắt con ăn rất nhiều”. Dadisaa nói Ganga làm rất tốt. Liền lúc đó cha mẹ của Ratan đến. Dadisaa nghĩ: “Giờ họ lại muốn cái gì đây?”. Bà nói: “Con trai ông bà đã đưa Mannu cho chúng tôi và vì thế hai người quên Mannu đi. Jagya nói: “Họ không đến để đưa Mannu đi”. Anh nói rằng mình đã cư xử tốt với cha của Ratan. Jagya kể mọi chuyện.

Cha mẹ của Ratan chắp tay xin lỗi Dadisaa. Cha của Ratan ca ngợi Jagya và Ganga và nói rằng họ đã quên mọi thứ và cứu sống tôi. Ganga đã cho tôi máu. Vimla nói: “Ganga thật cao cả”. Cha của Ratan khẩn cầu Dadisaa tha lỗi cho họ. Vimla nói: “Chúng tôi đã từng nghĩ ông bà là kẻ thù của chúng tôi”. Dadisaa tha thứ cho họ. Cha của Ratan nói hôm nay ông ta thấy hạnh phúc vì Ratan đã trao Mannu cho gia đình này. Ông ta nói: “Tôi tin ở đây Mannu sẽ được giáo dục tốt”. Dadisaa ban phước cho Mannu.

Precap:

Vivek nói rằng Narendra mắc bệnh sợ lửa. Shiv nói rằng: “Anh ta không tự tử. Đó là một vụ giết người”. Anoop nói: “Người thứ ba liên quan đến vụ này là ai?”

- Nội dung bản dịch tập 64-b

Balika Vadhu 24th June 2014 Written Episode ban dich 31

Tại dinh thự nhà Shekhar

Tập phim bắt đầu với hình ảnh ông nội kể lại Narendra đã vô cùng hoảng sợ trong đám cháy, nhưng ngọn lửa hung dữ đó đã cướp mất sinh mạng anh ta. Vivek nói điều đó thật đau buồn cho người đàn ông xấu số, nhưng nó cũng vô cùng kì lạ, Narendra mắc chứng sợ lửa mà anh ta lại chọn phương án tự thiêu để kết liễu cuộc đời. Shiv nói rằng đó không phải là tự tử mà là âm mưu giết người của kẻ khác. Subhdra nói làm sao có thể chứng minh Shiv vô tội. Ira tới, bà nói chừng nào bà còn sống thì bà sẽ không để bất kì chuyện gì tồi tệ xảy ra với con trai bà. Shiv cảm động, anh nói bà đã tới và anh không còn lo lắng gì nữa rồi. Shiv xúc động ôm lấy mẹ. Ira gặp những thành viên khác trong nhà, Sanchi nói cả nhà ai cũng mong ngóng bà, đặc biệt là anh trai và chị dâu cô. Meenu nói Anandi đang cố minh oan cho Shiv. Ira nắm lấy tay Anandi và nói một lần nữa bà tự hào về cô. Cô là điểm tựa lớn nhất cho sức mạnh của Shiv, Ira ban phước cho Anandi

Tại trường Nandu

Cô giáo nói lũ trẻ hãy mang vở ra và cho cô xem bài tập về nhà, Nandu nói với bạn cậu bé đã quên làm bài tập. Bạn của cậu bé nói cô giáo sẽ không dám mắng cậu vì em họ của Nandu đã là thành viên của hội đồng lập pháp rồi, rồi cậu nhóc thì thầm to nhỏ với Nandu. Cô giáo nói cậu bé đưa cô xem bài tập, Nandu hống hách nói cậu chưa làm vì bận chơi với em họ là thành viên của hội đồng lập pháp rồi, Nandu đe dọa cô giáo. Cô sợ và chỉ dám nhắc nhở cậu bé hãy hoàn thành bài tập.

Tại dinh thự nhà Shekhar

Anandi nói với Ira cô đã cố nói nói chuyện với Rasika, cô cảm thấy giữa Rasika và Brijesh không chỉ đơn thuần là bạn bè, cô nói lẽ ra cô nên bắt Rasika phải thừa nhận mọi chuyện, nhưng cô ta khăn khăng buộc tội Shiv dù Anandi đã đe dọa cô ta sẽ bị trừng trị vì tội dối trá. Subhadra hỏi cô định làm gì, cô có định trừng phạt ả ta không? Ira nói Anandi là vợ của Shiv.

Subhadra bắt đầu kiếm chuyện, bà ta nói tưởng chừng Anandi quan tâm bà, cô đã hứa đã xoa bóp chân cho bà ta nhưng cô lại hoàn toàn quên mất, Anandi nói bây giờ cô sẽ làm. Subhadra giận dữ nói bà ta không cần ai giúp đỡ.

Tại trường Nandu

Cậu bé chơi với bạn, những người bạn khen ngợi Nandu khi chúng chơi bóng chày. Nandu thấy Basant đi ra từ chiếc Jeep, gương mặt giận dữ. Nandu nói với bạn ba của cậu không nhìn thấy chúng và tiếp tục chơi. Khi Nandu chạy đi nhặt quả bóng thì bị Basant tóm được. Ông mang con trai về và la mắng Nandu dám chơi bóng chày trong giờ học. Ghena cũng mắng Nandu. Bà nội bênh cháu mình thì Basant nói thằng bé ngày nào cũng như thế này. Ông đã gặp cô giáo trên đường và cô đã đắn đo mãi mới kể cho ông nghe mọi chuyện. Basant nói thằng con ngỗ nghịch đã đe dọa cả giáo viên của mình rằng nó có em họ là thành viên của hội đồng lập pháp.bà nội shock

Bà nói Basant hãy xử lí việc này bằng lòng yêu thương. Bà nói cho cậu bé hiểu Nandu sẽ phải học tập và làm việc vô cùng vất vả mới có thể được như Jagdish và giúp Nandu hiểu ra lỗi của mình. Nandu khóc, cậu bé hữa không tái phạm nữa, bà nội tha thứ cho Nandu. Cậu bé xin lỗi tất cả mọi người. Basant tha thứ và ôm lấy cậu bé. Bà nội mỉm cười.

Tại dinh thự nhà Shekhar

Vivek nói một thứ cứ vẩn vơ trong suy nghĩ của anh, ai là kẻ thứ ba trong vụ án này. Anoop nói có ai đó đã mang dầu hỏa tới và khiến Narendra chết trong đám cháy. Mọi người phân vân không biết kẻ đó là ai. Shiv nói chắc chắn có camera gần những cột đèn giao thông, họ nên có được những thước phim đó từ những bộ phận liên quan

Subhadra tới chê trách mọi người, bà ta đổ lỗi cho Vivek đã không mời bà ta tới nhà anh. Vivek nói bà luôn được chào đón. Subhadra nói sáng hôm sau bà ta sẽ ghé qua. Ông nội nói bà ta nên qua sau khi vụ án kết thúc nhưng bà ta khăng khăng đòi tới vào hôm sau. Mọi người đều kinh ngạc trước cách cư xử của bà ta. Ira nghĩ không biết bà dì kia muốn cái gì trong ngôi nhà Sanchi đang sống.

Trường học của Nandu

Cậu bé tới trường, ba học sinh lớp trên chặn cậu bé lại và mắng nhiếc Nandu đã đe dọa từ học sinh tới giáo viên của trường bằng cái tên của người em họ. Nandu nói cậu bé đã sai và sẽ không làm như vậy nữa. Nhưng những cậu bé kia nói Nandu đừng cố đóng kịch người tốt trước mặt chúng. Bọn chúng muốn trong sáng hôm sau, Nandu phải nói chuyện với giáo viên và phải lấy được tài liệu khoa học của giáo viên đưa cho chúng. Chúng sẽ đợi Nandu tại đây và nếu cậu bé không hoàn thành thì chúng sẽ đánh cậu. Nói rồi 3 kẻ du côn bỏ đi. Bạn của Nandu hỏi cậu nên làm gì, Nandu sẽ phải làm việc bọn chúng giao nếu không chúng sẽ không buông tha cậu bé. Nandu rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Tại dinh thự nhà Shekhar

Anandi hỏi Shiv có muốn cô mang trà cho anh không. Anh nói anh sẽ uống cùng ba và ông nội. anh hi vọng sẽ có manh mối từ đoạn phim của CCTV từ tín hiệu giao thông. Alok và ông nội trở về, hai người thất vọng vì camera đã ngừng hoạt động từ hai tháng trước. Alok nói hi vọng của họ đã tiêu tan và ông không hiểu sao họ không thể tiếp cận được bất kì bằng chứng nào. Shiv nhờ vợ mình mang điện thoại tới. Ông nội hỏi có phải cảnh sát đã tìm ra điện thoại của Narendra rồi đúng không. Anandi nói điều đó là không thể vì điện thoại đã cháy cùng anh ta trong hỏa hoạn rồi. Shiv nói họ có thể tìm kiếm chứng cớ từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Ông nội nói đó là ý hay.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox