Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 66 - Tập 67 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 66 Tập 67 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 66-a

Balika Vadhu 27th June 2014 Written Episode

Tập phim bắt đầu với việc Jagdish hỏi trợ lý của mình gọi mọi người bên ngoài vào, những người phụ nữ đến gặp anh họ trông có vẻ rất sợ hãi, họ yêu cầu sự giúp đỡ từ anh. Jagdish nghe họ trình bày mọi việc, anh nói rằng sẽ đích thân kiểm tra lại mọi việc.

Shiv và gia đình anh đang ở toàn án xét xử, Vivek hỏi Shiv liệu người đó có đến dự hay không, Shiv không chắc về điều đó khiến Vivek lo lắng. Rasika và gia đình Narendra đến và các thủ tục bắt đầu phiên tòa được bắt đầu, thẩm phán yêu cầu các luật sư trình bày quan điểm của mình, luật sư bảo hộ cho Rasika nói rằng Shiv phải được bỏ tù cho hành vi của anh, Vivek nói rằng Narendra đã bị sát hại không phải tự tử, Rasika sợ hãi khi nghe điều đó, cô sợ rằng Vivek đã tìm thấy bằng chứng chống lại cô, luật sư của Rasika yêu cầu anh cung cấp bằng chứng tại tòa, Vivek gọi ông chủ cũ của Rasika đến cho lời khai.

Jagdish đến tìm những người cung cấp dầu hỏa cho dân làng, anh cải trang thành một người dân bình thường để chứng kiến mọi thứ, anh thấy người dân nhận được quá ít so với nhu cầu của họ, Jagdish đến và yêu cầu người chủ đó cung cấp cho anh dầu hỏa, nhưng họ từ chối và định ra tay với anh. Jagdish ngăn lại và cho ông ta thấy mặt của mình, người chủ bị căng thẳng khi thấy Jagdish, cảnh sát đến và bắt giữ hắn ta, Jagdish bắt đầu kiểm tra mọi thứ bao gồm ngũ cốc và dầu hỏa, anh hỏi người chủ tại sao lại giữ chúng lại cho riêng mình mà không chia sẻ với mọi người, có phải ông ta muốn kiếm lời từ chúng? Anh nói với trợ lý của mình rút giấy phép của ông ta lại, dân làng đồng tình với Jagdish, anh nói rằng bất kể lúc nào họ gặp khó khăn anh luôn sẵn sàng giúp đỡ. Dân làng hoan hô Jagdish.

Bà nội đang nói chuyện với ông bà của Gulli về việc tìm cho cô người chồng thích hợp, gia đình của chú rể đến, bà nội chào đón họ và giới thiệu Gulli cho họ biết. Bà nội tự hào kể cho gia đình chú rể biết về Gulli và gia đình cô. Mẹ của chú rể thấy Gulli có vẻ thân quen, bà hỏi Gulli có đến làng của bà hay không vì trông cô rất quen mặt. Bà nội kể hết mọi chuyện cho họ nghe, sau khi nghe xong gia đình chú rể xin phép được suy nghĩ thêm một thời gian trước khi quyết định. Họ rời khỏi, ông bà của Gulli có thất vọng, họ nghĩ rằng bất kể ai biết được mọi việc xảy ra với Gulli đều không thể chấp nhận cô cả, bà nội khuyên mọi người không nên buồn sẽ có người phù hợp với Gulli cô sẽ được hạnh phúc.

Tại tòa án, Brijesh nỏi ằng Rasika là một trợ lý tốt cô luôn hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất, Vivek nói rằng những những người chủ khác của Rasika lại cho rằng cô luôn tìm cách quyến rũ họ đó cũng là lý do tại sao cô lại bị sa thải thường xuyên, nhưng Brijesh lại cố tỏ ra bảo vệ Rasika. Vivek nói rằng không thể nào mà một lúc nhiều người lại cùng nhau nói dối được, anh cho rằng Brijesh đã có một số vấn đề cá nhân với Rasika và đó là lý do ông luôn dành sự ưu ái cho cô. Brijesh không nói nên lời, luật sư của Rasika yêu cầu Vivek trình những bằng chứng cho lời cáo buộc của anh. Vivek đề nghị thẩm phán đợi anh 5 phút vì nhân chứng quan trọng đang đến, thẩm phán đồng ý với Vivek, mọi người đều chờ đợi nhân chứng quan trọng trong sự việc này xuất hiện.

- Nội dung bản dịch tập 66-b

Tập phim bắt đầu khi vị quan tòa đang thông báo cho Vivek rằng sau những phút còn lại này thì họ không thể chờ thêm ai được nữa. Mọi người chờ nhân chứng đến trong sự sốt ruột và lo lắng. Giây phút căng thẳng nặng nề trôi. Người mong thời gian trôi thật nhanh, kẻ mong thời gian trôi thật chậm, à không, dừng lại luôn cũng được.Thật may sao, Anandi có mặt tại phiên tòa kịp lúc cùng với người bạn của Narendra, Anil Manchanda. Sarika vô cùng ngạc nhiên khi thấy anh ta. Còn Anil thì nhìn về phía Sarika. Anandi gật đầu và đưa Anil vào bên trong. Vivek nói với quan tòa rằng:

-Thưa quý tòa, nhân chứng của chúng tôi là người bạn ấu thơ của Narendra, là ông Anil Manchanda đây, anh ta đã đến đây từ thành phố Dubai xa xôi.

-Người đàn ông này thì liên quan gì đến vụ án chứ, anh sẽ hợp tác với chúng ta như thế nào vậy?- Luật sư bên Sarika nói.

-Thưa quý tòa, Narendra đã tiết lộ một bí mật động trời cho Anil trước khi chết. Và bây giờ anh Anil sẽ kể cho chúng ta nghe về bí mật đó.

Anil đĩnh đạc bước lên bục dành cho nhân chứng rồi thực hiện lời tuyên thệ thiêng liêng của mình. Sau đó, Anil kể rằng: Anh nhận được cuộc gọi của Narendra vào đêm đó. Narendra nói với Anil rằng anh ta đã sai thật rồi, khi mà lại yêu Sarika một cách mù quáng và dại điên. Narendra nói rằng anh đã nhìn thấy Sarika cùng với ông chủ cũ của cô ấy trong phòng ngủ, và Narendra đã vô cùng choáng. Narendra đã biết mối quan hệ bất hợp pháp này của cô ấy từ lâu rồi.

Bố mẹ của Narendra đau xót nhìn Sarika. Một bằng chứng hùng hồn nữa được bên phía Shiv đưa ra. Vivek đưa cho các thẩm phán máy ghi âm, bằng chứng cho thấy Narendra đã gọi cho Anil trước khi chết. Anil nói tiếp:

-Narendra đã xin lỗi tôi vì anh ấy không tin tưởng tôi khi tôi nói với anh ấy rằng Sarika cũng đang tìm cách quyến rũ Narendra, khi tôi nói rằng Sarika chỉ là hạng phụ nữ tầm thường…

Ả Sarika thì đang rơi những giọt nước mắt hết sức giả tạo. Anil nói:

-Narendra nói rằng anh ấy vô cùng xấu hổ khi đổ lỗi cho Shiv, và tôi cũng đã khuyên bạn tôi hãy đi xin lỗi Shiv. Và anh ấy đã đi đến gặp Shiv. Thế nhưng, điều tồi tệ đã xảy ra… anh bạn đáng thương của tôi đã chết rất oan uổng. Tôi đề nghị quý tòa hãy trừng phạt thích đáng kẻ có tội.

Vivek kêu Anil ngồi xuống và gọi nhân chúng tiếp theo là mẹ Narendra, Sushmaji. Sushmaji đi lên bục dành cho nhân chứng. Vivek hỏi Sushmaji:

-Bà đã nghe đầy đủ những gì anh Anil nói, vậy bà có nghĩ rằng con trai bà, anh Narendra có thể tự tử được không? Anh ta đã tự thiêu hủy mình và xông vào trụ sở của Shiv, bà nghĩ chuyện này có thể xảy ra không?

-Không!- Bà kêu lên- Con trai tôi đã rất sợ lửa và các que diêm từ khi còn thằng bé còn nhỏ! Nó không thể làm thế được- Bà mẹ chợt bật khóc khi mường tượng lại về đứa con trai của mình.

-Narendra bị arcinophobic, vậy thì sao anh ta có thể tự thiêu hủy mình chứ?

Sau đó, Vivek gọi tài xế của Brijesh. Tài xế kể rằng Brijesh đã đi ra ngoài rồi ngày hôm sau Brijesh trở về và sai anh lau sạch xe ô tô của anh khi nó có nhiều mùi dầu hỏa. Vivek lại gọi Brijesh lên bục dành cho nhân chứng và hỏi:

-Tại sao anh lại mang theo dầu hỏa vậy?

-Tôi mang nó về nhà để lau xe mô tô.

-Tôi có thể hiểu cho anh, nhưng…tại sao anh lại trả những 1000 Rs cho 5 lít dầu hỏa vậy?

Brijesh choáng vô cùng. Vivek lại gọi Dinesh, người đã bán dầu hỏa cho Brijesh. Dinéh kể cho quý tòa nghe rằng: Brijesh đã lấy dầu hỏa từ cửa hàng của anh với giá 1000 Rs. Vivek hỏi Brijesh:

-Anh rốt cuộc đã giết Narendra như thế nào? Có ai giúp anh trong vụ này không?

Luật sư bên phía của Sarika cắt ngang lời của Vivek. Vivek nói:

-Các người đã tính kế để sát hại Narendra nhằm che giấu sự thật. Nhưng thật may, chúng tôi đang có trong tay các cơ quan theo dõi là camera ở trụ sở nơi xảy ra vụ việc…

Brijesh sốc và vô cùng căng thẳng.

-Tôi khuyên anh nên nói ra sự thật đi!

-Tôi…tôi chỉ là…mang xe cho Sarika mà thôi, tôi không biết cô ta định làm gì hết!- Brijesh khai

Sarika đứng lên và buột miệng nói:

-Anh ta nói dối, anh ta đã ở cùng với tôi khi chúng tôi tấn công Narendra!!!

Mọi người có mặt trong tòa án đã sốc vô cùng. Ha, cái mồm hại cái thân, cũng phải… Ả Sarika chột dạ, ả nhận ra mình đã lỡ lời nói ra những điều không nên nói. Khá khen cho sự trung thật của ả, dù có chút ngốc nghếch!

-Không…không phải, cô ta bị điên ròi, cô ta đang nói dối đấy.

Sarika đến gần anh ta và nói đó là ý kiến của Brijesh để buộc tội Shiv. Vivek yêu cầu Sarika hãy nói sự thật một cách chi tiết hơn. Sarika lại quay về bục dành cho nhân chứng và nói cô ấy đã cố gắng quyến rũ Shiv nhưng anh ta thì ra sức cự tuyệt. Và mọi chuyện được chiếu lại.

-Đúng! Tôi đã buộc tội cho Shiv quấy rối. Narendra gọi cho giới truyền thông và tôi đã nói rằng Shiv quấy rối tôi. Một ngáy Narendra nghe thấy cuộc trò chuyện của tôi với Brijesh. Narendra không chịu nghe chúng tôi nói… Sarika kể hết mọi chuyện trong hồi tưởng.

Vivek nói với quý tòa rằng anh không muốn gọi ai nữa.

Thẩm phán nói:

-Sau khi nghe tất cả những lời khai của các nhân chứng và sự thừa nhận của Sarika, tòa án trả cho anh Shiv với tất cả lòng kính trọng và sẽ có sự trừng phạt thích đáng tới Sarika và Brijesh. Shiv ôm lấy Ira. Ba mẹ của Narendra rời đi. Ira nói:

-Mẹ biết con trai của mẹ sẽ chứng minh được mình vô tội mà! (Trans: Sherkha Nathaldi)
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox