Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 68 - Tập 69 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 68 Tập 69 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 68-a

Anandi đang dạy những người phụ nữa tại trung tâm bảo trợ của cô, một người tên là Pramila đến gặp Anandi và yêu cầu được gặp người phụ trách tại đây, Anandi nói rằng ở đây không có người phụ trách và hỏi người đó cần gì? Cô ta nói rằng mình có mở trường dạy khiêu vũ và những học sinh ở đó muốn góp ít tiền cho trung tâm này, Anandi từ chối nhận chúng vì những người phụ nưa và trẻ em ở đây đều tự kiếm tiền bằng chính những sản phẩm mà họ làm ra, họ không thể ngồi không nhận sự trợ giúp được. Pramila ca ngợi Anandi, cô nói rằng vậy thì cô sẽ mua những sản phẩm được làm từ trung tâm này, Anandi vui vẻ đưa bộ sưu tập cho cô ấy chọn, Pramila mua rất nhiều đồ, Anandi tiễn cô ra xe Pramila ngỏ ý mời Anandi đến lớp học của cô để tham quan vào ngày gần nhất. Anandi đồng ý và nói rằng sẽ đến tìm cô.

Saurab và mẹ anh ta đang tìm cách hại Sanchi, anh ta lấy sợ dây chắn ngang đường, mẹ anh hài lòng và chúc anh may mắn trong kế hoạch này. Bà gọi Sanchi đến, cô đến cùng với những thức ăn Saurab kéo sợi dây làm cô té ngã, Saurab tận dụng thời cơ đỡ lấy Sanchi khỏi ngã và anh bị thương, Sanchi gọi Suman đến, bà ra vẻ ngạc nhiên và hỏi chuyện gì đã xảy ra vì thấy Saurab bị thương. Vivek cảm ơn Saurab đã cứu Sanchi anh tự hào về Saurab và ông anh ta, Saurab nhìn Suman cười vì kế hoạch của họ đã thành công.

Subhadra tiếp tục gãi chân của bà, bà nội đến hỏi bà tại sao không chịu nghe những gì mà bà nội nói cứ không nghe lời khuyên của bác sĩ, tình trạng sẽ nặng hơn nếu Subhadra cứ như vậy. Subhadra không quan tâm và tỏ vẻ khó chịu với bà nội, bà nội đề nghị bác sĩ tiến hành khám cho Subhadra đồng thời yêu cầu bà ngồi lắng nghe những gì bác sĩ nói kỹ càng. Bác sĩ đưa thuốc cho bà uống, Subhadra từ chối không uống và quẳng chúng xuống làm vỡ ly nước văng vào người bà nội, bà nội tức giận trước thái độ đó. Bà nội dọa sẽ nói toàn bộ sự thật với ông nội – anh trai bà Subhadra nếu bà không hợp tác với bác sĩ. Subhadra nói không cần như thế, bà nội yêu cầu bà phải nghe lời. Subhadra tỏ vẻ khó chịu.

Pramila gọi cho Anandi thông báo về những học viên của cô đã mặc những quần áo được mua từ trung tâm bảo trợ và họ rất thích chúng, Anandi cảm ơn cô, Pramila đề nghi Anandi đến trường của cô 1 lần, Anandi nói rằng cô chưa có thời gian rãnh khi nào rãnh cô sẽ đến.

Y tá mang thuốc cho Subhadra bà nói cô để đó bà sẽ uống sau, khi y tá rời đi Subhadra đổ chúng và nỏi ằng bà có thể ngủ ở đây nhưng sẽ không đồng ý uống thứ thuốc đó, để xem ai thắng ai.

- Nội dung bản dịch tập 68-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Jadish hỏi Daddisa về Subhadra. Daddisa nói rằng “ bà ấy rất cứng đầu và từ chối chấp nhận mọi yêu cầu của bác sĩ”. Daddisa nói rằng “ để bà ấy hiểu rất khó”. Bà nội bảo Jadish hãy đi nói chuyện với vị bác sĩ đó. Jadish nói rằng “ mặc dù cháu không có quyền làm gián đoạn việc điều trị của ông ấy, nhưng cháu sẽ đi nói chuyện với bác sĩ Agarwal”. Ganga trêu chọc anh.

Subhadra gọi cho Daddu. Daddu nhận điện thoại. Subhadra nói với ông rằng bà rất vui vì cách đối xử của khách sạn 5 sao mà bà đang ở. Daddu hỏi bà có chuyện gì sao?. Subhadra phàn nàn với ông rằng họ không có được cơ sở vật chất hợp lý và đồ ăn ngon. Bà nói rằng, họ thậm chí còn thu cả điện thoại của bà. “Tôi đang gọi cho ông bằng điện thoại bàn đấy”. Daddu nói rằng, điều đó cần thiết cho việc thải độc mà. Subhadra nói với ông rằng bà đã được họ cho uống sữa bò. Bà không muốn ở đây và nói “ Tôi muốn về nhà ông cơ”. Ông bảo bà phải kiên nhẫn và cố gắng điều trị. Ông bảo bà hãy tin tưởng vào bác sĩ. “ Tôi chắc chắn bà sẽ khỏe lại thôi”. Subhadra nghe lời ông và sau đó ngắt điện thoại. Bà cảm thấy đối và định ăn cái kẹo mà Amol đã đưa cho bà trước lúc đi.

Pramila đánh thức các cô gái và bảo họ hãy cẩn trọng. Cô ta nói, Anandi không nghi ngờ họ và bảo họ hãy di chuyển những thùng và cốc rượu đi. Một cô gái thắp agar batti (nhang/cây hương) lên. Anandi đến đó và gõ cửa. Pramila nghĩ phải làm gì đó để gây ấn tượng với Anandi. Cô ta giả vờ nói chuyện điện thoại và mở cửa. Cô ta nói rằng cô sẽ không tha thứ cho những người uống rượu trong khi những cô gái của mình đang biểu diễn. Cô ta cố gắng để đánh lạc hướng Anandi. Cô ta mời Anandi ngồi xuống và nói rằng mình không muốn mọi người nhìn vào những cô gái tại học viện của mình với ánh mắt không hay. Anandi nói rằng, “ Tôi nghĩ mình sẽ đi gặp cô trong khi chờ con trai tôi tan học ở trường”. Pramila nhìn thấy một bình rượu ở dưới ghế sofa và trở nên căng thẳng.

Pramila gọi các cô gái ra. Họ chào hỏi Anandi. Pramila ra hiệu cho một cô gái đá bình rượu vào bên trong. Cô gái đó đá nó vào bên trong. Anandi nhìn thấy họ đang mặc những chiếc váy được làm bởi phụ nữ NGO. Pramila đề nghị Anandi hãy cho họ một cơ hội để biểu diễn. Các cô gái bắt đầu nhảy múa trên nền nhạc Resham Ka……..Anandi vỗ tay cho họ.

Subhadra đang cầu nguyện. Y tá đi đến và bảo bà hãy đi tắm đi. Subhadra nói rằng bà đã tắm lúc sáng rồi. Y tá nói rằng “ tắm bùn”. Subhadra nói rằng, ai lại tắm bùn cơ chứ. Y ta nói, tắm bùn rất tốt. Subhadra nói rằng, các người sẽ đặt tôi vào đông bùn sao? Bà nói rằng “ tôi rất khỏe, và không ai có thể đánh tôi được. Tôi không cần phải tắm bùn”. Y tá nói với bà rằng họ sẽ để bà tắm phân bò nhé. Subhadra bị sốc và từ chối tắm bùn. Bác sĩ đi đến. Subhadra nói rằng bà đang rất đói. Bác sĩ gọi cho Daddisa và nói với bà rằng Subhadra vẫn chưa sẵn sàng để đi tắm bùn. Subhadra đồng ý. Các y tá đưa bà đi tắm bùn. Subhadra cảm thấy khó chịu.

Saachi đang nói chuyện với Vivek trên điện thoại và bảo anh phải trở về nhà trong vòng 30 phút nếu không cô sẽ giận. Saurabh nghe thấy cuộc nói chuyện giữa hai người và nghĩ ra một kế hoạch. Anh ta đi đến phòng của Saachi và xịt nước hoa vào người mình.

Anandi nói với Shiv và khen ngợi nhóm nhảy của Pramila. Cô khen ngợi các cô gái. Shiv nói rằng chúng ta nên giúp đỡ họ. Anandi để nghị anh hãy nói chuyện này với chính phủ. Shiv nói rằng anh sẽ thử xem sao.

Saurabh chờ Vivek đến và nghĩ rằng 5 phú đã trôi qua. Anh mở cửa và giả vờ ngạc nhiên và bị sốc. Vivek cảm thấy khó chịu. Saachi đi đến và ôm Vivek. Vivek ngửi thấy mùi giống mùi thoát ra từ Saurabh.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox