Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 69 - Tập 70 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 69 Tập 70 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 69-a

Tập phim bắt đầu khi Saanchi đang nói chuyện với Vivek và nói:

-Vivek, anh không nghĩ rằng khả năng nấu ăn của em đang được cải thiện sao?

Vivek thì đang suy nghĩ vẩn vơ chuyện gì đó. Sau đó, anh đưa cho Saanchi một lọ nước hoa. Anh nói:

-Cái này chỉ được một mình em sử dụng thôi! Em đã đưa nó cho mẹ và Rakhi chưa?

-Chưa, sao anh lại hỏi thế?

-Anh muốn chỉ mình em có một mùi hương mà anh nhận được ra. Anh muốn nó là của em, mà không phải ai khác…

Những lời nói ngọt ngào củaVivek làm cho Saanchi phải bối rối mất một lúc…

-Thôi được rồi, ta đi ngủ thôi!-Vivek nói.

Tại bệnh viện… Dadisa hỏi cô y tá:

-Tại sao cô không cho tôi gặp Subhadra?

-Thưa bà, bác sĩ sẽ kể cho bà sau.

Bác sĩ đến và nói Subhadra đã rời khỏi bệnh viện rồi

-Làm sao bà ấy có thể đi được chứ? Không có người canh gác sao?

-Chúng tôi không có bảo vệ thưa bà. Có lẽ bà ấy đã rời khỏi khuôn viên rồi.

Dadisa rất sốc, bà không biết phải trả lời Anandi như thế nào. Ấy thế là, dadisa liền gọi cho Jagya. Jagya nhấc máy, Dadisa kể cho anh rằng Subhadra đã trốn khỏi bệnh viện rồi.

-Bà không biết phải làm thế nào nữa…

-Nội, bây giờ chúng ta phải đi tìm bà ấy

Sau đó, Jagya liền nói chuyện với bác sĩ Agarwal và nói rằng anh muốn có một tấm ảnh của bà Subhadra và ông ta đồng ý. Ông nói:

-Bà Subhadra có lẽ chỉ ở gần đây thôi.

Subhadra đang thưởng thức mùi vị của món dhaba. Một viên thanh tra thấy bà ta và ngay lập tức báo cho Jagya biết. Jagya nhờ viên thanh tra đó đưa Subhadra về Haveli. Anh ta nói:

-Được!

Nói rồi, viên thanh tra đi về phía bà ta.Subhadra nói:

-Các người tìm thấy tôi cũng sớm thật đấy. Để tôi ăn xong cái đã. Chỉ tầm 45 phút thôi.

Gia đình Groom đến nhà của Gulli. Họ nói với ông bà của Gulli rằng:

-Gia đình chúng tôi không thể để con trai của mình kết hôn với Gulli được. Chúng tôi thành thật xin lỗi mọi người.

Gulli nghe được mọi thứ và cô khóc. Ông bà của cô an ủi cô và nói rằng Gulli không hề làm gì sai cả. Gulli nói với họ rằng:

-Ông bà, hai người hãy chấp nhận rằng con sẽ phải sống và mang tiếng xấu bên mình.

Ông bà Gulli cũng quyết định không nói cho gia đình Groom biết về câu chuyện đau thương đó…

Viên thanh tra đưa Subhadra đến Haveli. Dadisa nhìn chằm chằm vào Subhadra.. Subhadra phân trần:

-Tôi chỉ là ra ngoài để ăn thôi mà.

Viên thanh tra rời đi.

-Tôi tưởng viên thanh tra đưa tôi đến bệnh viện, nào ngờ anh ta lại đưa tôi đến đây.

Ganga đưa nước cho bà.

-Tôi không uống nước!-Subhadra nói.

-Giờ bà thử nói đi, tại sao lại trốn khỏi bệnh viện?

-Họ đang trừng phạt tôi những thứ không cần thiết!

-Đó là điều trị, không phải trừng phạt.

-Tôi sẽ về lại nhà của anh tôi.

-Bà Subhadra, đó là một bệnh viện với cách điều trị tốt, cháu nghĩ bà nên điều trị xong đi ạ.

-Bà cũng không muốn rời khỏi với cái vết thương này đâu. Nhưng bà cũng không muốn ở lại đó.

-Hay là bà hãy ở lại đây để điều trị có được không?

Subhadra nghĩ: “Ở đây mình sẽ có đồ ăn ngon!!!” và thế là đồng ý. Dadisa thì nghĩ thầm: “Đừng nghĩ rằng tôi đã tha cho bà, tôi sẽ đãi tiếp bà…”

Anandi nói cho các cô gái về các loại gia vị nhập khẩu. Parmila đến NGO (tổ chức phi chính phủ) . Anandi thấy cô và nói cô hãy vào trong cùng mọi người.

-Tôi đến đây là có chút việc. Những người địa phương ở đây muốn chúng tôi phải đóng cửa cái học viện, vì họ nghĩ chúng tôi đang làm những việc sai trái.- Parmila nói

-Sao họ lại nghĩ thế?-Anandi hỏi

-Họ không cứ cho rằng một người phụ nữ thì không thể làm được gì. Cô biết không Anandi, tôi đã đến tiệc nhảy và nhảy rất trang nhã, không hề khiếm nhã một chút nào.

-Tôi biết, tôi biết mà Parmila

-Tôi đã cố gắng giữ khuôn phép của mình. Nhưng tên địa chủ cảnh cáo tôi phải ra khỏi đây, bằng không ông ta sẽ tống cổ tôi ra khỏi nhà. Anandi, tôi không thể sống mà không nhảy…

-Parmila, tôi sẽ giúp cô. Nhưng tôi thực tình không biết nên giúp cô thế nào nữa. Cô hãy cho tôi chút thời gian, tôi sẽ nói chuyện với chồng tôi, anh ấy là thanh tra của thành phố này.

-Ồ, tôi không hề biết điều đó.

-Cô hãy chờ xem Shiv có thể giúp gì được cho cô nhé!

-Vậy tôi cảm ơn cô, Anandi, thật sự rất cảm ơn.

-Parmila, không ai được quyền tước đi ước mơ chân chính của cô cả…

Parmila bỗng trở nên phấn chấn hơn hẳn.

Mọi người đến gặp Shiv và phàn nàn về học viện nhảy của Parmila. Họ muốn anh phải đóng cửa học viện đó. Shiv nói họ nên đến gặp cảnh sát.

-Cảnh sát đã nói địa chủ đuổi Parmila đi - Mọi người nói.

Một người đàn ông đưa cho Shiv bằng chứng cho rằng nhiều gã đàn ông đã đến học viện nhảy vào buổi tối.

-Nhưng họ vẫn cứ ở đó- Người đàn ông đó nói tiếp- Shiv, anh hãy làm gì đó đi…(Trans: Sherkha Nathaldi)

- Nội dung bản dịch tập 69-b

Subhadra đến phòng Ganga nói chuyện với cô, bà nhìn Abhi và hỏi Ganga cảm thấy như thế nào với cuộc sống hiện tại. Ganga hạnh phúc vì cô hài lòng với những gì cô đang có, Subhadra ca ngợi Jagdish và Ganga trước tình yêu của hai người, Ganga nói rằng cô và Jagdish đều cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, cô không mong muốn thêm điều gì nữa. Subhadra không đồng ý, bà ta bắt đầu với những quan điểm vô lý của mình, bà cho rằng không ai có suy nghĩ giống nhau cả, chẳng hạn như Shiv và Anandi, Anandi có vẻ rất mạnh mẽ và kiêng cường hơn Shiv rất nhiều. Ganga đồng ý vì cô biết Anandi vốn dĩ là người rất mạnh mẽ về ý chí, chính Anandi đã giúp cô vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để có được hạnh phúc như bây giờ, cô rất tự hào về Anandi. Subhadra tiếp tục mỉa mai Anandi gián tiếp, bà hỏi Ganga có biết về quá khứ của Jagdish và Anandi không vì trưỡ đây họ từng là vợ chồng của nhau, Ganga cho rằng họ đã thay đổi rất nhiều, cô không quan tâm đến quá khứ, cô chỉ biết bây giờ họ là bạn tốt của nhau luôn giúp đỡ nhau. Subhadra lại tiếp tục, bà đồng ý về chuyện đó, bà nói Ganga đã thích nghi với gia đình này, cô đã dành được tình cảm của tất cả mọi người, cô không thấy tệ khi Anandi luôn đến đây sao vì Jagdish là chồng cũ của Anandi. Ganga thấy buồn với lời nói của bà Subhadra nhưng cô vẫn cười và nói rằng Anandi là bạn tốt của cô vậy tại sao cô lại thấy khó chịu với Anandi, Subhadra tiếp tục ly gián tình cảm của Ganga, bà nói rằng cô nên cẩn trọng và hãy khẳng định bản thân cô trước những mối quan hệ phức tạp đó.

Jagdish đến anh nghe thấy hết những gì 2 người nói với nhau. Ganga rời khỏi, Subhadra nói rằng bà đã nói chuyện về mối quan hệ phức tạp của anh và Anandi Jagdish nói tất cả mọi người không ai nghĩ giống như bà cả. Subhadra nói rằng Jagdish và Anandi cùng gọi bà là Badi Bua Ji cũng với những thái độ giống nhau, cùng nói một điều giống nhau khi không có Ganga ở đó, vậy có phải Jagdish vẫn luôn nghĩ về Anandi, Jagdish nói anh không bao giờ có suy nghĩ đó cả, Subhadra mỉa mai tại sao không, bà nghĩ việc từ bỏ một mối quan hệ gắn bó lâu dài là rất khó bà không tin cả hai có thể dễ dàng quên được. Subhadra hỏi Jagdish về cảm giác anh dành cho cô, Jagdish nói rằng Anandi rất tốt cô đã giúp anh rất nhiều, anh luôn tôn trọng Anandi và khi nghe tên cô anh chỉ thấy được sự tôn trọng không hề có bất kỳ điều gì khác, anh đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình và cuộc sống của họ luôn vui vẻ và hạnh phúc. Subhadra khó chịu tỏ vẻ với Jagdish bà thấy Ganga đến bèn giả vờ thân thiện với Abhi và ban phước cho cậu bé. Subhadra khuyên cả hai nên ngủ sớm và rời khỏi, Jagdish và Ganga nhìn nhau.

Vào buổi sang tại Nitya Mandal, các cô gái đang nhảy múa cha mẹ cô thấy hạnh phúc khi thấy con mình đã mạnh dạn hơn, Anandi thấy điều đó, các phụ huynh lại cảm ơn Pramila cô ta đã giúp đỡ con cái họ, cô từ chối vì đó là nghĩa vụ của cô. Các phụ huynh nói rằng họ dành nhiều thời gian để làm việc nên không thể quan tâm đến con cái, nhờ Pramila mà họ đã yên tâm phần nào. Anandi ca ngợi Pramila với những việc mà cô làm, Anandi nhận được cuộc gọi từ tài xế anh nói rằng anh đến đón cô. Anandi xin phép Pramila về văn phòng để giải quyết một số việc, cô rất vui khi thấy những việc mà Pramila đã mang lại cho những cô gai, trông họ tự tin và vui vẻ, Anandi đề nghị nếu có việc gì cần giúp Pramila cứ gọi cho cô, cô sẽ giúp đỡ. Pramila cảm ơn Anandi vì đã mang đến những trang phục thật đẹp cho họ, cô đưa tiền cho Anandi để thanh toán tiền trang phục, Anandi nói cô có thể thanh toán sau cũng được, Pramila nói cô không được phép giữ nhiều tiền như vậy nếu không sẽ gặp rắc rối, Anandi cười và nhận lấy, cô chào Pramila và rời khỏi. Pramila nói rằng cô sẽ sử dụng Anandi như bùa hộ thân của mình, khi nào thu thập đủ tiền cô sẽ giữ Anandi bên mình vì cô là vợ của thanh tra sẽ không tồi nếu được Anandi ra sức bảo về cho cô.

Bà nội đến phòng bà Subhadra, Subhadra thắc mắc bà nội cho biết bắt đầu từ bây giờ bà sẽ là người đưa thuốc cho Subhadra và kiểm tra việc dùng thuốc của bà. Subhadra nói rằng nó rất đắng bà không thể uống được, bà nội khuyên bà nên nghe lời bác sĩ, thuốc đắng nhưng có thể chữa trị bệnh nhanh chóng, Subhadra viện cớ khi nào xem xong chương trình trên ti vi sẽ uống nó. Bà nội để thuốc trên bàn và rời đi, Subhadra tỏ vẻ khó chịu khi nhìn thấy thuốc.

Sanchi đang lo lắng về thái độ và hành vi của Vivek vào hôm qua, cô tự hỏi không biết đã có chuyện gì xảy ra với anh. Sanchi nhận được cuojc gọi của Payal, Payal nói rằng lâu rồi họ không gặp nhau, Sanchi có thể đến nhà cô được không? Sanchi cũng nhớ Payal nhưng cô đã kết hôn có rất nhiều việc cần cô làm, suy nghĩ một lát Sanchi đổi ý và nói cô sẽ hoàn thành chúng sau và quyết định đến gặp Payal. Sanchi suy nghĩ không biết làm cách nào để nói với Vivek chuyện cô đến nhà Payal , anh đã lên toàn án cô không thể gọi anh được.

Subhadra ra khỏi phòng và nhìn xung quanh, bà nội đến và hỏi bà cần gì, Subhadra nói bà cần nước và định xuống nhà bếp lấy, bà nội nói bà cứ ở trong phòng nhiệm vụ của bà nội là chăm sóc bà bà sẽ mang nước đến.

Pramila đang ngăn cản không cho cảnh sát vào bên trong, cô nói cô không làm điều gì sai trái họ không có quyefn bắt cô, đã có người hãm hại cô vì họ ganh tỵ với những việc tốt cô làm. Cảnh sát nói rằng đã nhận được đơn kiện và cô không thể ngăn cản họ làm việc của mình, Pramila gọi cho Anandi cứu giúp, Anandi nói rằng cô biết Pramila cô ta không thể làm gì sai được. Cảnh sát nói học hỉ làm đúng nhiệm vụ của mình, Shiv cũng đến đó, Anandi bất ngời khi thấy anh.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox