Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 70 - Tập 71 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 70 Tập 71 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 70-a

Tập phim bắt đầu khi Shiv đang đến học viện nhảy của Parmila. Shiv và Anandi đã rất ngạc nhiên khi thấy nhau ở đây.

-Em đang làm gì ở đây thế, Anandi?-Shiv hỏi.

-Em đã kể cho anh nghe về học viện nhảy này rồi mà Shiv-Anandi trả lời.

Nói rồi Anandi giới thiệu Parmila tới Shiv. Shiv vô cùng ngạc nhiên. Sau đó, Shiv kể cho Anandi rằng người dân ở đây đã gửi cho anh rất nhiều đơn từ tố cáo học viện này. Shiv yêu cầu cảnh sát theo dõi nơi này. Parmila bắt đầu giả vờ khóc. Anandi vội nói với Shiv:

-Shiv, anh đang làm gì thế? Em biết cô Parmila rất rõ-Anandi nói hộ Parmila- Đây chỉ là một học viện nhảy bình thương thôi mà.

-Đây là nghĩa vụ của anh. Anh không thể để các cô gái ngây thơ ở nơi này chỉ vì những lời nói của em được. Mọi việc sẽ được làm sáng tỏ sau khi cảnh sát vào cuộc.

-Nhưng học viện này sẽ bị mang tiếng xấu đấy.

Shiv vẫn cương quyết yêu cầu một thanh tra khám xét nơi này theo sự chỉ đạo của anh. Các viên thanh tra và cảnh sát tiến hành khám xét để tìm bằng chứng.

Saanchi nghĩ rằng nên nhắn với Vivek trước khi cô tới nhà của Payal. Saurabh và Suman nhìn Saanchi. Saanchi nhận được cuộc gọi của Payal. Cô nói với Payal rằng cô sắp rời khỏi nhà để đi tới chỗ của Payal

Bỗng Suman hỏi:

-Khi nào thì con về?

-Tới tối con sẽ về mẹ.

-Em cũng đi đường đó, em sẽ qua nhà Payal đón chị- Saurabh nói

-Thôi không cần đâu, chị sẽ tự về được.

Saurabh có vẻ buồn buồn. Suman thấy thế, hoi:

-Con không tin vào Saurabh sao? Nó đã làm gì con nào? Nó rất buồn khi con nghĩ sai về nó đấy.

Saanchi động lòng, liền đồng ý về cùng Saurabh và rời khỏi nhà. Hai mẹ con kia thì cười tự mãn, thật sự đáng ghét vô cùng…

Cảnh sát tìm kiếm quanh học viện nhưng không hề tìm thấy bất cứ bằng chứng nào để chứng tỏ rằng nơi này có những hành động sai trái.

-Em đã bảo với anh rồi mà- Anandi nói với Shiv

Shiv đi vào trong xe, các viên thanh tra cảnh sát rời đi hết. Parmila cảm ơn Anandi. Shiv nhìn cô ấy, ánh mắt khó hiểu rồi phóng xe đi.

Vivek trở về nhà. Suman nói:

-Con về sớm quá!

-Vâng mẹ.

-Để mẹ mang trà ra cho con.

-Thôi mẹ ạ.-Nói rồi,Vivek gọi Saanchi.

-Vợ con ra ngoài rồi-Suman nói

-Cô ấy đi đâu vậy?

-Đến nhà Payal

-Cô ấy chẳng nói cho con biết.

-Mẹ thấy con bé nó ăn mặc và trang điểm diện dàng xinh đẹp lắm.

Bỗng chuông cửa vang lên. Vivek ra mở cửa. Saurabh giả bộ ra điều sốc lắm, mà chả hiểu tại sao. Còn Saanchi thì nói:

-Em quên không nhắn cho anh biết.

-Không sao hết-Vivek nói, đoạn liếc hai người họ với vẻ khả nghi.

Saurabh lẻn vào phòng của Saanchi và đặt chai Scotch vào tủ của cô ấy.

Bữa tối, Daddu, Shiv và mọi người ngồi xuống bàn ăn. Anandi và Meenu mang thức ăn ra và mọi người bắt đầu ăn. Shiv và Anandi nhìn nhau gượng gạo còn Ira và Daddu nói chuyện về Subhadra

Vivek bảo Saanchi mang cho anh cái phong bì. Cô nói cô để nó ở tủ. Saanchi mở tủ ra và thấy chai scotch. Vivek lấy nó và nghi ngờ xem nó ở trong tủ của Saanchi làm gì. Vivek yêu cầu Saanchi trả lời.

-Em thật sự không biết, anh không thể nghi ngờ em mà không có lí do được.

Và rồi hai vợ chồng họ cãi nhau. Saurabh ló đầu ra hé trộm cảnh tượng đó, gã cười đắc thắng…

Anandi vào phòng và cho Amol ngủ. Shiv nhìn cô.

-Anh có cần gì không?-Cô hỏi

-Anh muốn nói chuyện với em. Anh nghĩ rằng… anh nghĩ rằng chúng ta không nên để chuyện công xen lẫn chuyện tư.

-Em đã cảm thấy không ổn một chút nào. Anh đã tin người ngoài mà không tin ở em.

-Anandi, anh chỉ là làm tròn công việc của mình thôi mà.

-Rồi mọi người sẽ nghi ngờ Parmila và học viện của cô ấy.

-Thật không tốt khi tin vào người khác quá vội vàng-Shiv nói

-Em có đầy đủ lòng tin cô ấy không làm gì sai. Em đã hứa với cô ấy rằng em sẽ giúp đỡ cô ấy, em không làm gì sai cả. (Trans: Sherkha Nathaldi)

- Nội dung bản dịch tập 70-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Daddisa đánh thức Subhadra dậy. Subhadra giật mình tỉnh dậy. Daddisa nói với Subhadra rằng bây giờ là 4h sáng, bà phải dậy thôi. Subhadra nói rằng, bà sẽ dậy sau 5 phút nữa. Daddía nói rằng, “ tôi sẽ quay trở lại sau 5 phút nữa”. Daddisa quay trở lại phòng của Subhadra và rung chuông. Subhadra tỉnh dậy và đòi uống trà. Gehna mang trà đến. Subhadra cảm ơn cô. Subhadra nhìn vào tách trà và nói rằng đây là nước nóng sao. Cô đã quên mất cách pha trà rồi hay sao hả? Daddisa bảo bà hãy uống nó và cứ tưởng tượng rằng đó là trà đi. Subhadra nói rằng, bà sẽ bị ói nếu như uống nước nóng. Daddisa nói rằng “ nó rất tốt cho sức khỏe”. Subhadra miễn cưỡng uống nó.

Anandi đi lên phòng gọi Shiv và nói rằng em đã chuẩn bị xong bữa sáng rồi. Shiv nói rằng, anh chuẩn bị xuống đây và rủ cô đi xem phim. Anandi đồng đi. Cô nói rằng, “ anh đã bận bịu suốt mấy ngày hôm nay rồi”. Shiv nói “ Anh sẽ tìm cách mà”. Hai người quyết định đi. Daddisa và Ganga đưa Subhadra ra ngoài. Subhadra nói rằng, bà thích sữa bò tươi. Daddisa dẫn bà tới chỗ con bò. Subhadra cảm thấy rùng mình khi nhìn thấy phân bò, bà toan quay người lại để chạy đi. Daddisa và Ganga giữ chặt bà. Subhadra từ chối đắp phân bò lên người bà. Hai người phụ nữ lấy phân bò bôi lên người bà.

Cảnh sát thông báo cho Shiv biết về một vài cô gái có trong vụ gây rối. Và nói với anh rằng Purabia cùng với Pramila cũng ở đó ngày hôm ấy. Shiv hỏi “ anh có chắc không?”. Viên cảnh sát nói rằng, “ tôi chắc”. Shiv bảo vị cảnh sát kia không được nói chuyện này với Pramila tránh đánh rắn động cỏ. Anh bảo vị cảnh sát đó hãy theo dõi cô gái. Vị cảnh sát nói “ dạ vâng”.

Subhadra nhận được điện thoại của Daddu. Daddu nói rằng, bà dường như đang rất là vui vẻ thì phải. Subhadra nói rằng, “ tôi đã phải bôi phân bò lên người để tắm đấy”. Daddu hỏi bà “ bây giờ đã cảm thấy khỏe hơn chưa?”. Subhadra nói rằng chưa. Daddu nói với bà rằng cháu trai của bà đã từ Mỹ trở về Ấn Độ rồi. Subhadra cảm thấy rất là phấn khích khi biết tin Hardik đã trở về. Gehna đi tới chỗ của Subhadra và bảo bà hãy uống sữa Cardamon. Subhadra uống sữa rất là vui vẻ. Bà bảo Gehna hãy ngồi xuống. Gehna nói rằng, bây giờ cô phải đi làm bữa sáng cho chồng cô. Subhadra hỏi Gehna, chồng của cô lớn tuổi hơn cô rất nhiều. Gehna khen ngợi Basant, và nói rằng, chúng tôi có tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau.

Subhadra hỏi, “Tôi không hiểu tại sao Kalynani Devi lại để con trai bà ấy cưới cô’. Sau đó bà lại hỏi “ tại sao cha mẹ cô lại cho cô cưới Basant chứ”. Gehna nói rằng, “ bố mẹ cháu đã chọn được một chàng rể tốt cho cháu”. Gần đây, mẹ cháu cũng đã để cho em gái cháu đi lấy chồng rồi. Cả hai gia đình đều rất vui vẻ với nhau. Gehna đi làm bữa sáng. Subhadra nghĩ, mỗi người trong nhà này đều là chuyên gia trong việc đưa ra bài giảng hay sao ý nhỉ. Hardik xuống khỏi xe kéo. Anh bắt lấy bóng và hòa vào giữa lũ trẻ. Sau đó anh trả tiền cho người lái xe kéo.

Ông bà của Gulli đến biệt thự nhà Singh và biếu tặng đồ ngọt cho Daddisa. Họ nói với bà nội rằng, những người ủng hộ của Gulli đã được cố định. Daddisa hỏi, họ có nói mọi chuyện không. Ông bà của Gulli nói rằng họ đã bị thuyết phục. Daddisa nói rằng, mọi chuyện thế là tốt đẹp cả rồi.

Hardik đến nhà của Daddu. Daddu hỏi anh làm sao mà biết đến địa chỉ của nhà ông. Ông nội giới thiệu anh với mọi người trong nhà. Hardik cúi xin phước lành của mọi người. Hardik khen Anandi thật là xinh đẹp. Sau đó anh nói xin lỗi. Meenu nói không sao. Chúng tôi đều biết con bé rất là xinh đẹp mà. Anh hỏi Subhadra đâu. Daddu nói rằng, ‘ bà ấy đi xuống làng để điều trị rồi’. Hardik hỏi, có chuyện gì xảy ra với bà cháu sao. Daddu nói rằng, bà ấy bị dị ứng. Hardik nói, ‘ cháu muốn gặp bà’. Anandi nói với anh rằng, đi từ đây xuống đó phải mất 4 tiếng đồng hồ. Daddu bảo anh hãy để ngày mai rồi đi. Ira cũng khuyên anh như vậy. Hardik muốn uống trà gừng. Anandi đi pha trà cho anh.

Các cô gái ở học viện đi đến cho Pramila và nói với bà rằng Purabia đã đóng chặt cửa rồi. Cô ấy bị bắt ở lại với khách. Pramila nói rằng, cô ta không nói chuyện này với tôi. Cô ra muốn phản bội tôi hả. Pramila bảo những cô gái hãy đưa cô ta đến nhà giam.
- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox