Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 79 - Tập 80 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 79 Tập 80 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nội dung phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 79

Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 79

Anandi trở về nhà và ôm Amol. Amol hỏi cô về Jaitsar. Anandi nói với thằng bé rằng bác của cô không còn và những giọt nước mắt cứ rơi. Cô nói với Amol rằng Basant muốn nhìn thấy mọi người hạnh phúc và yêu cầu mọi người không được khóc. Amol nói, ông là người rất mạnh mẽ. Cô không nên khóc.
Amol nói: con sẽ cầu nguyện với Thần linh sẽ chăm sóc Badi nani (Basant) nên mẹ không được khóc! Anandi mỉm cười và ôm anh.

Trong bệnh viện Jaitsar, bác sĩ loại bỏ các mảnh thủy tinh trên khuôn mặt người phụ nữ và nói với Jagya rằng cô ấy cần một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình vì khuôn mặt của cô ấy không thể nhận dạng.

Subhadra nói Hardik rằng bà đã đúng và bà đã nghe họ nói chuyện. Một hồi tưởng được thể hiện Gulli và Hardik nói chuyện. Gulli yêu cầu anh mặc kurta trong khi Hardik nói anh không thích kurta. Subhadra nói, cả hai dường như là hai thái cực. Hardik nói, vậy tại sao họ đã phải lòng yêu nhau. Subhadra nghĩ rằng anh ấy không để ý đến lời nói của bà.

Gehna mang sữa cho Dadisa và cảm ơn bà đã ủng hộ mình và làm cho cô ấy cảm thấy rằng họ không đơn độc. 
Dadisa nói, con là một phần của ngôi nhà này. 
Gehna nói, mẹ làm cho con cảm thấy mẹ giống như mẹ ruột con vậy! Mẹ không yêu cầu con vứt bỏ bindi trên trán con và cũng không cho phép Nandu làm lễ mundan (cạo đầu). 
Gehna nói tiếp: con không thể không nói với mẹ rằng, con có được nhiều sức mạnh từ những lời của mẹ. Mẹ giữ lời và mong muốn của Basant.
Dadisa nói với cô: các nghi lễ đã được thực hiện mà không làm tổn thương bất cứ ai. Con không phải lo lắng vì mẹ của con luôn ở bên con. Gehna tựa đầu lên vai bà.

Jagya kiểm tra các bệnh nhân. Ganga yêu cầu anh ta đưa nghỉ ngơi 1 lúc. Jagya nói, vẫn còn một số bệnh nhân cần điều trị. Anh không thể để họ một mình. Ganga nói, cô cũng không thể ngủ. 
Sáng hôm sau, Jagya nói Ganga rằng họ sẽ về nhà. Một nhân viên BV đến và thông báo rằng người phụ nữ vừa phẩu thuật ngày hôm qua đang la hét. Jagya đi đến đó kiểm tra cô ta. 
Người phụ nữ hét lên và yêu cầu y tá bỏ tay cô ra. Jagya đến và nắm tay cô. Người phụ nữ cảm nhận là Jagya và hỏi anh là ai? Jagya cảm thấy anh đã từng nghe giọng nói này trước đây và hỏi ngược lại cô là ai? Người phụ nữ ngất xỉu. 
Jagya bảo y tá hãy thông báo cho anh khi cô ấy hồi tĩnh và yêu cầu các y tá khác thông báo cho cảnh sát.

Anandi và Gulli đang nấu thức ăn. Anandi hỏi Gulli, có chuyện gì đã xảy ra. Gulli nói với cô rằng Hardik đã tức giận với cô ấy vì cô ấy khăng khăng bảo anh ta mặc kurta thay vì áo thun và đó là lý do tại sao anh hủy bỏ kế hoạch. Cô cho biết, anh ta không nói chuyện với cô. 
Anandi nói với cô rằng Hardik có suy nghĩ khác biệt và yêu cầu cô cho anh ta một thời gian. Anandi yêu cầu Guuli hãy làm một cái gì đó cho Hardik để làm hài lòng anh ta. Gulli nghĩ sẽ làm sữa sô cô la sủi bọt.
Subhadra lắng nghe họ nói chuyện.

Gehna hỏi Dadisa về Jagya và Ganga. 
Cô hỏi: giờ con đi mang trà? 
Dadisa nói: hãy chờ họ về. Chúng ta sẽ uống trà cùng nhau. 
Jagya và Ganga trở về nhà, Ganga nói với bà rằng họ đã phải ở trong bệnh viện. 
Jagya ngồi với Dadisa. Dadisa hỏi anh về các bệnh nhân. Jagya nói với bà rằng có rất nhiều người bị thương. Anh nói về người phụ nữ bị thương trên khuôn mặt. Dadisa nói, bà sẽ cầu nguyện với thần Devi maa và nói rằng bà sẽ đến và thăm cô ấy. 
Gehna và Ganga mang trà đến. Họ cầm tách trà để mời Basant và nhận ra rằng ông không còn nữa. Họ buồn và đôi mắt đẫm lệ.

Hardik tập thể dục đạp xe tại phòng, Gulli mang sữa chocolate sủi bọt cho anh, nhưng anh không nhìn thấy. 
Cùng lúc ấy Subhadra bảo anh ta đến uống sữa sau khi tập thể dục sẽ tốt cho sức khỏe. Gulli cảm thấy buồn rồi bỏ đi.
Subhadra ép anh uống sữa, nhưng anh không chịu. Subhadra nói với anh rằng anh không nghe lời bà và luôn từ chối những gì bà bảo anh làm. 
Subhadra nói với Hardik, bà biết mấy ngày trước họ có cãi nhau.
Hardik hỏi: thật sao? bà nghĩ có chuyện gì xảy ra giữa chúng cháu?
Subhadra cười: bà là bà nội của con. Không có gì qua được cặp mắt bà. bà thấy cô ta rất buồn ngày hôm qua.
Hardik nói: Con đã tổn thương cô ta và thậm chí con không nhận ra. Anh ta đứng lên vội vả đi. Bà hỏi: đi đâu? Anh ta trả lời bà là đi xoa dịu Gulli.

Tại haveli, Manu tìm đến Nandu rủ chơi bóng cùng với nó.
Nandu đang buồn sau cái chết của Basant nên từ chối chơi với Manu. 
Thấy vậy, Dadisa đến bên Manu hỏi: con muốn chơi bóng? Manu trả lời rằng muốn, nhưng anh ...
Nandu nói rằng nó không có tâm trạng để chơi.
Dadisa nói chuyện với Nandu và cố gắng để làm cho thằng bé hiểu rằng mọi người đang muốn thực hiện di nguyện cuối cùng của là Basant muốn mọi người nên vui vẻ bên nhau và mọi việc vẫn diễn ra như trước đây sau khi ông chết. Có như thế thì ông mới hạnh phúc khi thấy mọi người hạnh phúc.
Nandu hỏi: có thật là ba con đã nói như vậy. Dadisa gật đầu.
Nandu: Manu, chúng ta cùng đi chơi nào. Gehna buồn và nhìn theo.

Trong khi đó ở Udaipur, Gulli đang sắp xếp lại giường. 
Hardik đến bên Gulli và xin lỗi cô vì đã làm tổn thương cô. Ông nhìn thấy sữa Sôcôla sủi bọt được chuẩn bị bởi Gulli cho anh ta. 
Gulli hỏi: liệu anh có thích uống sữa Sôcôla sủi bọt?
Anh vui vẻ: có, anh tin chắc chắn rằng nó sẽ dễ chịu hơn nếu chúng ta uống với nhau. Anh đưa cô uống 1 ngụm và cô lại đưa anh uống. Cả hai cùng mỉm cười.

Vivek đứng ngay cửa phòng tắm gọi Sanchi. Cô đến và nói đã chuẩn bị bữa ăn sáng trong bếp.
Vivek: Sanchi, anh đã nói với em là anh muốn mặc cái áo màu xanh. Hôm nay anh có cuộc họp quan trọng với khách hàng. 
Sanchi nói: em xin lỗi, em đã mang đi giặt rồi và còn ướt. Vivek nói ủi nó sẽ khô. Anh ta đóng cửa phòng tắm. 
Sanchi đi lấy áo ủi khô cho anh. 
Saurabh lẻn vào phòng họ và lấy đi chai dầu thơm của Vivek. Saurabh một lần nữa nghĩ ra trò chơi bẩn của mình để làm hỏng cuộc hôn nhân của Sanchi và Vivek.

Shivani đến bệnh viện và gặp tiếp tân hỏi thăm về Gauri.

Sanchi đang ủi áo cho Vivek. Saurabh đến từ phía sau đặt tay lên vai cô.
Sanchi nói: Mùi nước hoa đã tố cáo anh. Vivek, em biết là anh. Để em ủi xong cái áo cho anh.
Saurabh nói: Không, em đứng yên đấy. Sanchi nghĩ hôm nay Vivek lạ làm sao ấy hồi nãy thì nóng giận và bây giờ lại dễ thương. 
Saurabh một tay che mắt cô và tay kia chìa ra tờ giấy viết " Xin lỗi".
Sanchi nói: Vivek, anh nghĩ em dễ tha thứ với anh trong khi anh đã thô lỗ với em?
Saurabh tiếp tục che mắt cô và chìa ra tờ giấy thứ hai viết " Anh yêu em".
Vivek đang đến gần. Saurabh quay Sanchi lại và ôm lấy cô ta.
Vào thời điểm khi Vivek đến lấy chiếc áo của mình. Saurabh nói với Sanchi: ai đó co thể nhìn thấy chúng ta.
Sanchi quay người và phát hiện ra và bị sốc. cô giải thích rằng cô tưởng anh ta ta là Vivek.
Vivek đã tức giận và hét: đủ rồi Sanchi, tôi thề tôi sẽ giết cô!

Rakhi và Suman đến. Suman hỏi chuyện gì đã xảy ra. Vivek kể lại tất cả. Rakhi nói Vivek điều đó là không thể, chắc chắn là có hiểu lầm.
Suman nói Sanchi làm sao có thể làm vậy. Trước đó cô cũng thấy Sanchi cùng với Saurabh trên sân thượng ... Vivek bị sốc. Vivek yêu cầu bà nói rõ chuyện này.
Suman yêu cầu Vivek tha thứ cho bà, bà sẽ nói. Bà không biết phải nói với anh như thế nào. Vivek rất giận dữ. Sanchi nước mặt trượt dài trên mặt cô.
Vivek nói: Hãy nghe cẩn thận những gì tôi nói, cô hãy ra khỏi nhà và ra khỏi cuộc đời tôi mãi mãi. Sanchi thật sốc. Suman và Saurabh liếc nhìn.

Shivani đi từ phòng này sang phòng khác tìm Gauri. Cha mẹ Gauri và Shivani gặp nhau tại hanh lang bệnh viện. Họ nói trong danh sách bệnh nhân không có tên Gauri. Một y tá nói có lẽ Gauri an toàn vì không tìm thấy cô ta trong bệnh viện. 
Jayga, Ganga và Dadisa cũng đến đó vì bà không yên tâm ở nhà khi nghe tin có tai nạn xảy ra.
Có một y tá nói là có một phụ nữ bị thương rất nặng và dẫn mọi người tới đó. Mẹ Gauri nhận ra con gái mình bằng chiếc vòng cổ của cô.Bà khóc lóc than vãn. Y tá nhắc họ không được làm phiền bệnh nhân.

- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox